Phong Thủy

12 con giáp và phương vị Tuyệt Mệnh cần lưu ý trong năm Kỷ Hợi 2019 – Phần 2: Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi

a2b 1

Cung Tuyệt mệnh còn là nơi mà Phá Quân hay lui tới, do đó sẽ ít nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới bản mệnh và những người xung quanh.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 có cung Tuyệt mệnh là đáng lưu ý nhất, bởi đây là cung hung, dễ gây ra nhiều bất lợi đối với vận trình công danh, sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khoẻ của gia chủ. Tương ứng với cung Tuyệt mệnh sẽ có sao Tuyệt mệnh, đây là sao đại hung. Nếu bản mệnh không biết phương vị xấu mà lại chọn chỗ nghỉ ngơi hay làm việc trúng vị trí cung Tuyệt mệnh thì sẽ khiến cho tâm thần bất định, các mối quan hệ bị phá vỡ, làm việc gì cũng không thuận lợi, gây họa thị phi, sức khỏe suy yếu. Ở phần 1, Tử vi phong thuỷ đã giới thiệu thông tin các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão. Và sau đây là thông tin của 4 con giáp tiếp theo: 

5. Tuổi Thìn

Những người sinh vào Rồng thuộc các năm 1940, 1976 và 2012, nam mệnh Lục Bạch, ngũ hành thuộc Kim, cung Càn, Tuyệt mệnh Kim vị tại phương Chính Nam. Nữ mệnh Cửu Tử, ngũ hành thuộc Hỏa, cung Ly, Tuyệt mệnh Kim vị tại phương Tây Bắc, các cô nàng tốt nhất nên đề phòng cẩn trọng bởi các ảnh hưởng tiêu cực từ cung Tuyệt mệnh gây ra.

12 con giáp và phương vị Tuyệt Mệnh cần lưu ý trong năm Kỷ Hợi 2019 - Phần 2: Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi
Người tuổi Thìn nếu phạm cung Tuyệt Mệnh vạn sự khó thành, đau ốm triền miên, cả đời lận đận.

Người cầm tinh con Rồng sinh năm 1952 và 1988 không phân biệt nam nữ đều mang mệnh Tam Bích, ngũ hành thuộc Mộc, cung Chấn, cung Tuyệt mệnh toạ tại phương Chính Nam.

Người tuổi Thìn sinh vào hai năm là năm 1964 và 2000, nam mệnh Cửu Tử, ngũ hành thuộc Hỏa, cung Ly, sao Tuyệt mệnh rơi ở phương Tây Nam. Nữ mệnh Lục Bạch, ngũ hành thuộc Kim, cung càn, Tuyệt mệnh rơi ở phương Chính Nam.

Tử vi phong thuỷ năm 2019 khuyên con giáp này rằng, trong quá trình bài trí giường ngủ, bàn làm việc hay thiết kế cấu trúc cho không gian nhà ở, bản mệnh phải tuyệt đối tránh xa các phương vị này, bằng không vạn sự khó thành, đau ốm triền miên, cả đời lận đận và khó khăn vô cùng.

6. Tuổi Tị

Những người cầm tinh con Rắn sinh năm 1953 và 1989, nam mệnh Nhị Hắc, ngũ hành thuộc Thổ, cung Khôn, phương Chính Bắc được xem là cung Tuyệt mệnh. Nữ mệnh Tứ Lục, ngũ hành thuộc Mộc, cung Tốn, phương Đông Bắc được xem là cung Tuyệt mệnh.

12 con giáp và phương vị Tuyệt Mệnh cần lưu ý trong năm Kỷ Hợi 2019 - Phần 2: Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi
Người tuổi Tị nên tránh các vị trí thuộc cung Tuyệt mệnh nếu không muốn chuốc hoạ vào thân.

Tuổi Tị sinh vào một trong hai năm 1965 và 2001, nam mệnh Bát Bạch, ngũ hành thuộc Thổ, cung Cấn, cung Tuyệt mệnh nằm ở phương Đông Nam. Nữ mệnh Thất Xích, ngũ hành thuộc Kim, cung Đoài, cung Tuyệt mệnh nằm tại phương Chính Đông.

Con giáp Tị sinh năm 1977, nam mệnh Nhị Hắc, ngũ hành thuộc Thổ, cung Khôn, cung Tuyệt mệnh an toạ tại phương Chính Bắc. Nữ mệnh Nhất Bạch, ngũ hành thuộc Thủy, cung Khảm, cung Tuyệt mệnh nằm ở phương Tây Nam. Trong năm 2019, nếu tiến hành bố trí giường ngủ hay nơi làm việc, bản mệnh nên tránh các vị trí thuộc cung Tuyệt mệnh nếu không muốn chuốc hoạ vào thân.

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sinh năm 1942 và 1978, nam mệnh Tứ Lục, ngũ hành thuộc Mộc, cung Tốn, cung Tuyệt mệnh thuộc phương Đông Bắc. Nữ mệnh Nhị Hắc, ngũ hành thuộc Thổ, cung Khôn, cung Tuyệt mệnh thuộc phương Chính Bắc.

12 con giáp và phương vị Tuyệt Mệnh cần lưu ý trong năm Kỷ Hợi 2019 - Phần 2: Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi
Người tuổi Ngọ vô tình phạm phải phương vị xấu này thì rất dễ khiến vận trình công danh sự nghiệp sa sút.

Đối với người cầm tinh con giáp này sinh năm 1954 và 1990, nam mệnh Nhất Bạch, ngũ hành thuộc Thủy, cung Khảm, phương Tây Nam là cung Tuyệt mệnh. Nữ mệnh Bát Bạch, ngũ hành thuộc Thổ, cung Cấn, phương Đông Nam là cung Tuyệt mệnh.

Còn lại, tuổi Ngọ sinh vào các năm 1966, 2002, nam mệnh Thất Xích, ngũ hành thuộc Kim, cung Đoài, cung Tuyệt mệnh toạ tại phương Chính Đông. Nữ mệnh Bát Bạch, ngũ hành thuộc Thổ, cung Cấn, cung Tuyệt mệnh toạ tại phương Đông Nam.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, nếu con giáp này không lưu ý đến việc bố trí các không gian sinh hoạt trong nhà, và vô tình phạm phải phương vị xấu này thì rất dễ khiến vận trình công danh sự nghiệp sa sút, tài lộc tiêu tán, sức khoẻ giảm sút, hạnh phúc đổ vỡ,…

8. Tuổi Mùi

Người cầm tinh con Dê sinh năm 1943 và 1979 cả nam lẫn nữ đều thuộc mệnh Tam Bích, ngũ hành thuộc Mộc, cung Chấn, cung Tuyệt mệnh nằm ở phương Chính Tây.

12 con giáp và phương vị Tuyệt Mệnh cần lưu ý trong năm Kỷ Hợi 2019 - Phần 2: Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi
Người tuổi Mùi cũng nên hết sức lưu ý trong việc bày trí tránh đặt tại cung Tuyệt mệnh.

Tuổi Mùi sinh vào một trong hai năm 1955 và 1991, nam mệnh Cửu Tử, ngũ hành thuộc Hỏa, cung Ly, cung Tuyệt mệnh nằm ở phương Tây Bắc. Nữ mệnh Lục Bạch, ngũ hành thuộc Kim, cung Càn, cung Tuyệt mệnh nằm ở phương Chính Nam.

Những người sinh năm 1967 hoặc 2003, nam mệnh Lục Bạch, ngũ hành thuộc Kim, cung Càn, có phương Chính Nam là cung Tuyệt mệnh. Nữ mệnh Cửu Tử, ngũ hành thuộc Hỏa, cung Ly, phương Tây Bắc là cung Tuyệt mệnh.

Cũng giống như các con giáp khác, tuổi Mùi cũng nên hết sức lưu ý trong việc bày trí giường ngủ, bàn làm việc cũng như các vật dụng trong nhà khác, tránh đặt tại cung Tuyệt mệnh, đề phòng các rủi ro ngoài ý muốn.

Lời kết: Để hạn chế các rắc rối và tai hoạ do thế phong thuỷ xấu gây ra, bản thân mỗi người cần phải chủ động làm đúng, làm đủ các nguyên tắc trong phong thuỷ. Mặc dù các yếu tố phong thuỷ mang tính chất hỗ trợ và củng cố tinh thần con người là chính, song đây là những thông tin được được kết từ rất nhiều năm và được các nhà phong thuỷ địa lý tin dùng. Vì thế chúng ta tốt nhất áp dụng triệt để và không nên bỏ qua, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” để thu được kết quả tốt nhất trong cuộc sống.

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

phòng ngủ hợp lý
Phong Thủy Hôn Nhân - Tình Yêu

Cách bố trí phong thủy phòng ngủ vợ chồng sao cho đúng?

(Web Tử Vi) Không chỉ giúp tạo ra giấc ngủ ngon, mang lại tiền tài may mắn mà việc bố
tu hanh xung
Phong Thủy

Đã bao giờ bạn tự hỏi ”Tam Hợp Tứ Hành Xung” là gì không?

(Web Tử Vi) Thể theo nhiều ý kiến của các độc giả sẽ gửi đến bạn bài viết ”Đã bao