Tướng Nốt Ruồi Nhân Tướng Học

4 nốt ruồi may mắn mang về phú quý tài lộc cho gia chủ

nốt ruồi may mắn

Theo nhân tướng học, những người sở hữu 4 nốt ruồi may mắn này thường có được cuộc sống giàu sang, viên mãn.

Đây là những vị trí đem đến những vận may về tài lộc, công danh cũng như tình duyên cho chủ sở hữu. Đối với phụ nữ, may mắn có lẽ là điều còn tốt đẹp hơn cả sự giàu sang hay xinh đẹp. Bởi nếu may mắn họ sẽ có cuộc sống viên mãn, đặc biệt là hôn nhân hạnh phúc bên chồng con.

Nốt ruồi may mắn ở trán

Người sở hữu nốt ruồi này thường là người tài năng xuất chúng, có số mệnh giàu sang, phú quý hơn người. Họ có con mắt nhìn xa trông rộng và tư duy logic nhạy bén. Họ là người mang tính cách ngay thẳng, khẳng khái, giỏi thuyết phục người khác, có tài lãnh đạo. Vì vậy, người sở hữu nốt ruồi này hợp làm chủ hơn làm công.

nốt ruồi may mắn

Trải quả nhiều khó khăn thử thách, họ tôi rèn được ý chí, bản lĩnh của mình. Bước sang tuổi trung niên, sự nghiệp của họ thăng hoa thấy rõ, nhiều bước tiến vượt bậc. Nhiều thành công nối tiếp nhau giúp họ kiếm tiền đầy túi, nắm trong tay nhiều tài sản có giá trị.

Nốt ruồi may mắn ở tai

Người có nốt ruồi ở tai thường là người thông minh, tài trí và có ý chí vươn lên. Chính vì vậy, dù dấn thân vào ngành, nghề nào họ cũng có thể thành danh. Sở hữu nốt ruồi này, họ là người biết đối nhân xử thế, đi đâu cũng được người yêu, kẻ mến, khi có khó khăn dễ được quý nhân phù trợ.

Người có nốt ruồi ở vành tai trên nhìn chung là người thông minh từ nhỏ. Người có nốt ruồi ở vành tai dưới thì gặp nhiều may mắn về tài chính. Người có nốt ruồi ở gần tai và mắt thì khỏe mạnh, sống lâu. Những người có nốt ruồi may mắn trên tai thường có vận số tốt. Nhờ tài năng hơn người, họ thường thành công trong sự nghiệp, không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc, cơm áo, gạo tiền.

Nốt ruồi trên vai

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ và sẽ nắm giữ những trọng trách lớn. Người sở hữu nốt ruồi này thường gặp may mắn về tài chính và trở thành những người có uy tín trong ngành này. Tuy có vấn số tốt nhưng họ cũng dễ bị tiểu nhân ganh ghét, gài bẫy, đổi trắng thay đen. Trong công việc, họ cần cẩn trọng trước khi quyết định để không phạm phải những sai lầm.

Nốt ruồi may mắn trên thái dương

Người có nốt ruồi may mắn ở vị trí này nhìn chung vận số rất tốt. Tuy nhiên, khi trưởng thành, họ phải đi xa mới có thể lập nghiệp. Sự nghiệp của họ ở quê nhà khó có thể tiến triển. Người có nốt ruồi ở thái dương đi xa sẽ được quý nhân giúp đỡ.

nốt ruồi may mắn

Khi gặp khó khăn tưởng chừng như không thể giải quyết được vẫn có quý nhân chỉ điểm. Thời còn trẻ, họ vất vả, lận đận trong công việc nhưng sau tuổi trung niên, tài vận của họ rất tốt, cầu gì được nấy, sự nghiệp phất ngày càng phát triển.

Xem thêm: Gà trống phong thủy liệu có thực sự mang lại may mắn?

Nốt ruồi ở phía sau đầu gối

Những người có nốt ruồi ở vị trí này nhìn chung càng về sau càng có hậu. Lúc trẻ có phúc khí, tài lộc nên họ làm đâu thắng đó, lại biết quản lý tiền bạc giỏi nên tiền lại đẻ ra tiền. Về già, người có nốt ruồi này được hưởng nhiều phúc lộc. Họ có sức khỏe dồi dào mà lại được con cháu hết lòng chăm sóc, phụng dưỡng.

Đánh giá bài viết
Avatar

trquochoang

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem tướng nam giới
Tướng Khuôn Mặt Nhân Tướng Học

Bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian lâu đời

(Web Tử Vi) giới thiệu bạn bài viết bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian
Xem tuong nguoi thanh dat
Nhân Tướng Học

Cách xem tướng số về con người cơ bản và chi tiết nhất

(Web Tử Vi) Chính vì vậy, trong bài viết này Web Tử Vi sẽ đề cập đến chủ đề ”Cách