Phong Thủy

7 vật phẩm phong thuỷ trưng bày trong nhà có tác dụng thúc đẩy vận tài lộc hưng vượng, hoá giải xung khắc

a3b1

Theo các chuyên gia phong thuỷ, gia chủ nào có đủ 7 linh vật phong thuỷ này thì hoàn toàn có thể yên tâm về vận tài lộc, danh vọng, sức khoẻ… đồng thời còn an tâm về việc nhà cửa không gặp phải các điều phạm phong thuỷ.

Từ xưa đến nay, phong thuỷ là vấn đề hết sức quan trọng nên chú ý và đặt lên hàng đầu. Những linh vật phong thuỷ dưới đây không chỉ mang lại vận tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ mà còn có tác dụng hoá giải những hướng nhà xấu cũng như nguồn vận khí tiêu cực xung quanh nhà ở. Tuy nhiên, mỗi loại linh vật lại thích ứng với mỗi vị trí, phương vị và mục đích của gia chủ, không nên tuỳ tiện khi bài trí, chẳng những không được lợi lộc mà còn rước tai hoạ vào mình.

1. Tỳ Hưu

Tỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà hay Bách giải, là linh vật chiêu tài bậc nhất trong số các linh vật phong thuỷ. Tỳ Hưu được bài trí trong nhà sẽ giúp cho gia chủ thu tài lộc không ngừng, tiền vào như nước, giữ được của cải. Bên cạnh việc chiêu tài, Tỳ Hưu còn có khả năng trấn trạch, vì là con của Rồng nên nguồn năng lượng toát ra có thể làm kinh thiên động địa, khiến tà khí, ma quỷ không khỏi sợ hãi và tránh xa.

7 vật phẩm phong thuỷ trưng bày trong nhà có tác dụng thúc đẩy vận tài lộc hưng vượng, hoá giải xung khắc
Tỳ Hưu ngọc là linh vật chiêu tài bậc nhất trong số các linh vật phong thuỷ.

Tỳ Hưu ngọc hoặc Tỳ Hưu vàng là hai loại của linh vật này được rất nhiều người ưa chuộng, chọn lựa và sử dụng cho căn nhà của mình. Trong khi Kỳ Hưu ngọc thiên về may mắn, vận đỏ thì Tỳ Hưu vàng lại thiên về mặt chiêu tài và giữ lộc. Tuỳ vào mục đích hướng đến, gia chủ có thể lựa chọn loại Tỳ Hưu phù hợp cho gia đình, vừa mang lại vận may, vừa mang lại sự giàu sang, sung túc.

2. Thiềm Thừ

Thiềm Thừ còn được gọi là Cóc 3 chân, đây là loại linh vật hiếm và rất khó tìm thấy. Sở hữu Thiềm Thừ cho nhà ở của mình sẽ mang lại cho gia chủ may mắn, sức khoẻ và cả tài lộc. Linh vật này không mang lại nguồn tài lộc mạnh như Tỳ Hưu, nhưng bù lại, vận may mắn thì vô cùng lớn.

7 vật phẩm phong thuỷ trưng bày trong nhà có tác dụng thúc đẩy vận tài lộc hưng vượng, hoá giải xung khắc
Thiềm Thừ đúc bằng đồng ngậm đồng xu, chân đạp lên đống tiền vàng sẽ mang ý nghĩa về tài chính, lộc lợi.

Bên cạnh may mắn về tài lộc, Thiềm Thừ còn bảo vệ sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Gia chủ có thể sử dụng linh vật này để hoá giải vận xui, mâu thuẫn, xung đột cũng như rắc rối trong các mối quan hệ bên ngoài. Ngoài ra, tượng Thiềm Thừ đúc bằng đồng ngậm đồng xu, chân đạp lên đống tiền vàng sẽ mang ý nghĩa về tài chính, lộc lợi.

3. Long Quy

Long Quy là linh vật kết hợp giữa Rồng và Rùa, được coi là biểu trưng của sức mạnh tuyệt đỉnh, vô biên. Những gia đình sử dụng Long Quy sẽ được thăng quan tiến chức, sự nghiệp vững vàng, may mắn nở rộ, tiền bạc dư dả. Cũng nhờ có linh vật này mà sức khoẻ của các thành viên trong gia đình được bảo đảm và nâng cao, may mắn soi chiếu trong một khoảng thời gian dài.

7 vật phẩm phong thuỷ trưng bày trong nhà có tác dụng thúc đẩy vận tài lộc hưng vượng, hoá giải xung khắc
Long Quy giúp thăng quan tiến chức, sự nghiệp vững vàng, may mắn nở rộ, tiền bạc dư dả.

Quá trình làm ăn kinh doanh vô cùng thuận lợi, phất lên như diều gặp gió, được quý nhân phù trợ mà làm việc gì cũng dễ dàng, trong rủi có may, hoạ hoá thành phúc. Long Quy cũng mang lại những may mắn trong vấn đề tài lộc, nhưng không phải bằng vận đỏ đen, may rủi mà bằng cách tiết kiệm, chi tiêu hợp lý. Nhờ đó, số tiền kiếm vào luôn là con số ổn định và chắc chắn.

4. Voi

Thực tế, voi là loài động vật to lớn, mạnh mẽ và cũng có phần linh thiêng. Việc bài trí linh vật này trong nhà sẽ cân bằng được các nguồn năng lượng cũng như vận khí. Người làm ăn kinh doanh bài trí linh vật này như được tiếp thêm sức mạnh, thăng tiến và phát triển không ngừng.

7 vật phẩm phong thuỷ trưng bày trong nhà có tác dụng thúc đẩy vận tài lộc hưng vượng, hoá giải xung khắc
Tượng voi phong thuỷ không chỉ có tác dụng kích hoạt vận khí tài bảo mà còn hoá giải phong thuỷ xấu.

Những tượng voi làm bằng đồng hoặc đá sẽ có tác dụng thu tài hút lộc, cửa chính hay cửa sổ nhìn ra thấy ao, hồ, sông, suối lại càng thu hút được nguồn vận khí tốt. Còn đối với tượng voi làm bằng sứ, tác dụng nghiêng về hoá giải dầm ngang, xà ngang ép đỉnh.

5. Sư Tử đá

Sư Tử là chúa tể rừng xanh, mạnh mẽ, uy nghiêm và dũng cảm, trong phong thuỷ, linh vật này có tác dụng trừ tà khí, thu tài lộc và bảo vệ sức khoẻ của người trong nhà. Một tác động tích cực lớn nhất của linh vật này là có thể hoá giải mọi rắc rối, trở ngại trong công việc của gia chủ một cách nhanh gọn nhất, thúc đẩy chất lượng, tiến độ của việc mua bán kinh doanh.

7 vật phẩm phong thuỷ trưng bày trong nhà có tác dụng thúc đẩy vận tài lộc hưng vượng, hoá giải xung khắc
Tượng Sư tử có thể hoá giải mọi rắc rối, trở ngại trong công việc của gia chủ một cách nhanh gọn nhất.

Hầu hết trong các cơ quan doanh nghiệp lớn hiện nay đều sử dụng Sư Tử đá như một vật để trấn giữ, trừ tà và gia tăng tài lộc. Không chỉ các doanh nghiệp, trong nhiều gia đình, chúng ta vẫn thường thấy gia chủ thiết kế một đôi Sư Tử đá đặt trước cổng với ý nghĩa chống lại những mâu thuẫn, rào cản trong sự phát triển.

6. Hổ

Tượng Hổ làm bằng đá và đồng là hai loại phổ biến nhất trong các gia đình hiện nay. Linh vật này biểu trưng cho sự mạnh mẽ, uy quyền, bài trí nó sẽ đem lại công danh, sự nghiệp, địa vị và tài lộc cho gia chủ.

7 vật phẩm phong thuỷ trưng bày trong nhà có tác dụng thúc đẩy vận tài lộc hưng vượng, hoá giải xung khắc
Bài trí tượng hổ sẽ đem lại công danh, sự nghiệp, địa vị và tài lộc cho gia chủ.

Chúng ta có thể bố trí tượng Hổ ở phía ngoài sân vườn, hướng ra cổng hoặc đặt trước cổng chính. Tượng có kích thước nhỏ thì nên để bàn, sẽ giúp gia chủ khắc chế được nguồn sát khí, đồng thời thúc đẩy công việc kinh doanh được thăng tiến. Ngoài ra, treo tranh Hổ phía trước cửa nhà có hành lang chạy thẳng vào cũng có tác dụng hoá giải sát khí.

7. Chó

Chó vốn là loài động vật được con người thuần phục từ loài chó rừng, chó hoang để canh giữ nhà và bảo vệ cho gia chủ. Loài vật này thông minh và vô cùng trung thành với chủ, được đi vào rừng cùng con người để săn bắt. Nhờ sự nhạy bén, thông minh và dũng cảm, nó được huấn luyện để trở thành Chó nghiệp vụ, giúp cảnh sát trong nhiều vụ án điều tra hay truy lùng tội phạm.

7 vật phẩm phong thuỷ trưng bày trong nhà có tác dụng thúc đẩy vận tài lộc hưng vượng, hoá giải xung khắc
Tượng chó đá có tác dụng trấn an và tác dụng trấn an, xua đuổi tà khí, ma quỷ.

Linh vật này thường được làm bằng đá, đặt trước cửa, hướng mặt ra ngoài, vừa có tác dụng trấn an, lại vừa xua đuổi tà khí, ma quỷ. Đồng thời, mang lại may mắn, tài lộc, sức khoẻ và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Lời kết: Những linh vật phong thuỷ trên đây không chỉ mang lại ý nghĩa về tài lộc, danh vọng, tạo nên một sự nghiệp vững chắc mà còn mang lại sức khoẻ cho gia chủ. Vừa mang lại may mắn, vừa xua đuổi nguồn vận khí xấu, khắc chế tà khí, xua đuổi ma quỷ cho ngôi nhà, 7 linh vật trên đây quả nhiên phù hợp với ý nghĩa phong thuỷ xưa nay.

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

phòng ngủ hợp lý
Phong Thủy Hôn Nhân - Tình Yêu

Cách bố trí phong thủy phòng ngủ vợ chồng sao cho đúng?

(Web Tử Vi) Không chỉ giúp tạo ra giấc ngủ ngon, mang lại tiền tài may mắn mà việc bố
tu hanh xung
Phong Thủy

Đã bao giờ bạn tự hỏi ”Tam Hợp Tứ Hành Xung” là gì không?

(Web Tử Vi) Thể theo nhiều ý kiến của các độc giả sẽ gửi đến bạn bài viết ”Đã bao