Nhân Tướng Học

Biết rõ đường Công danh để bách chiến bách thắng trong sự nghiệp

Ngoài 4 đường chỉ tay cơ bản, ít ai để ý tới đường Công danh trên bàn tay trong khi đường này khá quan trọng đối với cuộc đời mỗi con người.

► Đoán vận mệnh, tài lộc của bạn qua việc tự xem chỉ tay

Trên bàn tay mỗi người đều có 4 đường chỉ tay cơ bản mà ai cũng có thể tự xem cho mình đó là đường Sinh đạo, Tâm đạo, Trí đạo và Định mệnh. Tuy nhiên ít ai để ý tới đường Công danh, cho biết mức độ thành đạt trong sự nghiệp của mỗi người.

Nắm biết được điều này, bạn có thể chủ động điều chỉnh cuộc sống sao cho phù hợp với tình hình thực tế để bách chiến bách thắng, làm gì cũng gặt hái được thành công.

Biet ro duong Cong danh de bach chien bach thang trong su nghiep hinh anh
4 đường chỉ tay cơ bản: 1. Đường Sinh đạo; 2. Đường Tâm đạo; 3. Đường Trí đạo; 4. Đường Định mệnh


1. Vị trí đường Công danh

Trong lòng bàn tay, đường Công danh là một đường vân dài song song với đường chỉ tay Định mệnh, đường này xuất phát từ ngón áp út và có thể kéo dài xuống tận đáy lòng bàn tay. Đường Công danh cho biết mức độ thành công trong sự nghiệp của mỗi người, biểu thị người đó gặt hái được những thành công gì cho sự nỗ lực, đóng góp của mình.

Ngoài ra, một số ý kiến cho rằng, đường Công danh bắt đầu từ gốc bàn tay và kéo dài đến phía dưới ngón áp út. Đường chỉ tay này còn được gọi là đường Thái Dương vì nó nằm ở dưới ngón áp út – chính là ngón tay Thái Dương.

Biet ro duong Cong danh de bach chien bach thang trong su nghiep hinh anh 2
Số (1) chính là đường Công danh trên bàn tay


2. Tính chất đường Công danh

Giống như đường Định mệnh trên bàn tay, đường Công danh lúc ẩn lúc hiện và không phải ai cũng có. Trong trường hợp này, cần xem xét công danh ở những khu vực khác trên lòng bàn tay. Ngoài ra, những người không có đường Công danh vẫn có thể thành công, tuy nhiên nhiều khả năng sẽ không được công chúng biết đến.

Những dấu hiệu đặc biệt trên đường Công danh cho biết những sự kiện cụ thể xảy ra trong cuộc đời bạn. Có thể xem được 3 giai đoạn cuộc đời trên đường chỉ tay này đó là lúc nhỏ, khi đã trưởng thành và khi về già.

3. Đặc điểm đường Công danh hé lộ đời người

Đường Công danh sâu, sắc nét cho thấy sự nghiệp của chủ nhân mĩ mãn, gặt hái được nhiều thành công trong mọi mặt của cuộc sống.

Trường hợp đường Công danh bị đứt gãy cho thấy những thăng trầm trong quá trình phấn đấu của bạn. Nhưng nếu nỗ lực hết mình cũng sẽ có được thành quả ưng ý.

Đường Công danh kéo dài và chạy sang ngón tay út là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có danh tiếng trong các ngành nghệ thuật.

Phía đầu đường Công danh gần ngón áp út mà chĩa ra như chiếc nĩa ám chỉ người này có thể thành công, nhưng thành công ấy không mang lại giá trị rõ ràng.

Đặc biệt, nếu đường Công danh tạo thành hình ngôi sao hoặc tam giác ở dưới ngón áp út, nhiều khả năng bạn sẽ đạt được những thành tựu vang dội trong nghệ thuật. Nếu đó là hình vuông, chủ nhân sẽ gặp quý nhân phù trợ, người đó chính là lãnh đạo, quản lí của bạn.

ST

Theo dõi thêm Web Tử Vi tại:
Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem tướng nam giới
Tướng Khuôn Mặt Nhân Tướng Học

Bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian lâu đời

(Web Tử Vi) giới thiệu bạn bài viết bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian
Xem tuong nguoi thanh dat
Nhân Tướng Học

Cách xem tướng số về con người cơ bản và chi tiết nhất

(Web Tử Vi) Chính vì vậy, trong bài viết này Web Tử Vi sẽ đề cập đến chủ đề ”Cách