Vật Phẩm Phong Thủy

Biểu tượng Cua phong thủy: Đánh bại cạnh tranh, nâng tầm vị thế

(Webtuvi.com) Cua là một biểu tượng được ưa chuộng trong phong thủy với ý nghĩa đánh bại mọi sự cạnh tranh, đặc biệt là trong kinh doanh và học tập, đem lại thành công mỹ mãn cho người sở hữu.
var _avlVar=_avlVar||[];_avlVar.push([“7af391dda74e457eb29539a64a2adf44”]);.
 
Bieu tuong cua trong phong thuy
 

Ý nghĩa biểu tượng Cua trong phong thủy

Cua là một sinh vật rất cảnh giác và nhanh nhẹn. Bởi vì di chuyển theo chiều ngang, nó được cho là nổi bật trong đám đông, biểu tượng cho thành công và xử lý nhạy bén các tình huống. 
 
Nó cũng có những chiếc càng nhọn sắc, tượng trưng cho sức mạnh to lớn. Khi gặp nguy hiểm, cua sẽ ngay lập tức tấn công đối thủ của mình, ngăn chặn mọi hình thức trốn thoát hoặc gây hại thêm. 
 
Cua là một biểu tượng được ưa chuộng trong phong thủy để kích hoạt sự thành công trong việc, đánh bại sự cạnh tranh,  đặc biệt là trong kinh doanh và học thuật. Điều này là do cách di chuyển độc đáo và những chiếc càng sắc nhọn của nó.
 
Vì những đặc điểm quan trọng trên, Cua là một sinh vật mạnh mẽ và xứng đáng trong biểu tượng phong thủy. 
 
Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, biểu tượng Cua phong thủy giúp cung cấp năng lượng và sức mạnh để vượt qua đối thủ, ổn định công việc, leo lên các nấc thang sự nghiệp với tầm cao mới. 
.
 
Đối với những người vẫn đang học, Cua được cho là tăng cường năng lực học tập và kết quả kiểm tra. 
 
Những người đang đến với bạn với ý định xấu sẽ bị kìm nén. Không chỉ loại bỏ sự cạnh tranh, Cua còn kích hoạt sự hiểu biết sâu sắc, tìm ra phương pháp chiến lược để đạt được mục tiêu.
 
Lối đi ngang của cua tượng trưng cho việc nó sẽ luôn nổi bật so với đối thủ và phát triển các chiến lược độc đáo để tiếp tục thành công. 
 
Những chiếc càng sắc nhọn  của nó thể hiện khả năng khắc phục rắc rối ngay tại nơi nó bắt đầu, không để bất cứ điều gì vượt qua. 

Capture
 
 
Con Cua là biểu tượng phong thủy nổi bật trong kinh doanh. Sự hiện diện của nó được cho là truyền cảm hứng cho khả năng thành công về mặt tài chính của công ty và sự vượt trội so với đối thủ.
 
Trong phong thủy, Cua là vật phẩm phong thủy mang lại năng lượng mãnh liệt, thành công và ngăn chặn bất kỳ ai có ý định xấu, những người đã nghĩ đến việc tiếp cận bạn. 
.

 
Nó được cho là cung cấp cả sự ổn định cho sự nghiệp của bạn dưới hình thức thăng tiến và tăng cường khả năng học tập khi phải đối mặt với các kỳ thi. 
 
Cua được cho là hỗ trợ bạn tiếp cận với những hiểu biết quan trọng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và hoàn toàn áp đảo những người thách thức bạn.

Sử dụng biểu tượng cua phong thủy thế nào để kích hoạt vận may?

 

Đối với người kinh doanh

 
Đặt Cua phong thủy trên bàn làm việc của bạn hướng về phía Tây Bắc cho sự may mắn tuyệt vời trong sự nghiệp, khi bạn đang đối mặt với những thách thức, mối đe dọa hoặc phá hoại từ các đồng nghiệp khác. Nó đặc biệt hữu ích để tăng cường cơ hội của bạn trong việc đạt được kết quả đáng mong đợi trong những cuộc cạnh tranh gay gắt.
 

img59703666
 
Đặt cua Phong Thủy trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách của bạn nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực chứng khoán, xổ số và đang hy vọng tăng tỷ lệ cược của bạn trong bất kỳ cổ phần nào bạn đang theo đuổi.
.
 
Đặt cua trong nhà hoặc văn phòng của bạn để kích hoạt sự may mắn, bảo vệ khỏi sự cạnh tranh độc hại trong công việc của bạn và ngăn chặn người ngoài khỏi làm mất đi mục tiêu của bạn.
 

Đối với học sinh, sinh viên

 
Con cua vỏ rất cứng, trong tiếng Hán vỏ gọi là giáp, giáp là đầu bảng, là số một nên cua quý cũng đồng nghĩa với lời chúc thi cử đỗ đạt, đậu đầu bảng thường dùng để cầu chúc cho các sĩ tử đi thi.
 
Biểu tượng Cua phong thủy kích hoạt vận may cho sinh viên đang trải qua kỳ thi và giúp họ được kết quả tốt. Nó sẽ giúp các bạn lập kế hoạch về chiến lược học tập, đem lại thành tích đáng tự hào.
 
Đối với sinh viên, bạn cũng có thể đặt con cua này trên bàn học của bạn hướng về phía Tây Bắc là tốt. 
 
Kỵ: Không bao giờ đặt con cua này trong phòng ngủ nó sẽ gây ra sự rạn nứt và đau khổ trong mối quan hệ của bạn, gây nguy cơ tan vỡ hôn nhân.
 
Nhật Anh
Theo dõi thêm Web Tử Vi tại:
Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

do phong thuy
Vật Phẩm Phong Thủy

Các loại vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhiều nhất

(Web Tử Vi) Có rất nhiều câu hỏi gửi về cho Web Tử Vi hỏi về các loại vật phẩm
hồ lô phong thủy
Vật Phẩm Phong Thủy

Giải đáp về ý nghĩa và cách đặt Hồ Lô phong thủy

Hồ lô phong thủy được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Những chiếc bình hô lô đẹp