Tử Vi

Các vị sếp 12 con giáp ghét nhất những tật xấu nào của nhân viên?

Cac vi sep 12 con giap ghet nhat nhung tat xau nao cua nhan vien 3

(Lichngaytot.com) Theo sự nghiệp 12 con giáp, những nhân viên có tật xấu gì thì sẽ không được lòng các sếp? Hãy cùng nghiên cứu qua bài phân tích dưới đây!

 

Mỗi người lại có những sở thích yêu ghét khác nhau, cho dù là sếp của bạn cũng vậy. Biết rõ sếp của mình thích loại người nào, ghét loại người nào sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp

Hãy cùng tìm hiểu xem các vị sếp 12 con giáp ghét nhất là những nhân viên như thế nào nhé!

 

1. Sếp tuổi Tý ghét nhân viên thủ đoạn

 
Người tuổi Tý có khả năng quan sát rất tinh tế, đặc biệt là với những ai đã ngồi lên được ví trí lãnh đạo. Khi đã lên làm sếp, họ ghét nhất là những nhân viên khôn vặt, thích giở thủ đoạn với những người xung quanh để kiếm lợi cho mình. 

su nghiep 12 con giap
Tuổi Tý ghét người hay giở thủ đoạn

Những nhân viên giở trò khôn vặt có thể tưởng rằng mình đã thực hiện mọi việc kín kẽ lắm rồi, nhưng họ có biết đâu rằng sếp tuổi Tý của mình đã nhìn thấy hết rồi đấy. Sếp chỉ đang chờ một cơ hội phù hợp để xử lý họ mà thôi.

 

2. Sếp tuổi Sửu ghét nhân viên cẩu thả

 
Theo sự nghiệp 12 con giáp, từ trước tới nay, người tuổi Sửu luôn có đặc tính chăm chỉ, cẩn thận, làm việc gì cũng cố gắng hết sức mình. Khi đã được làm lãnh đạo, họ cũng luôn mong muốn nhân viên của mình có đức tính như vậy.

Khi làm việc dưới quyền những vị sếp tuổi này, bạn tốt nhất nên xác định tinh thần làm việc cho cẩn thận, nếu lúc nào cũng chỉ mong mau mau chóng chóng để được xong việc nghỉ ngơi thì bạn sẽ bị sếp để ý ngay lập tức đấy.

Ngược lại, nếu bạn là người cần cù, có tinh thần phấn đấu, bạn chắc chắn sẽ rất được lòng sếp, cơ hội thăng tiến sẽ ở ngay tương lai không xa thôi.

 

3. Sếp tuổi Dần ghét nhân viên thích thể hiện

 
Hẳn ai cũng biết câu nói “một nước không thể có hai vua”. Những người tuổi Dần khi được đứng ở vị trí lãnh đạo luôn chú ý đến việc bảo vệ quyền uy và địa vị của mình.

Dưới trướng của các vị sếp tuổi này, nhân viên cần phải học được cách khiêm tốn, không được thích thể hiện, khoe khoang chiến tích của mình. Đặc biệt, nếu bạn có thái độ không coi trọng sếp, sếp sẽ lập tức trách mắng bạn ngay.

Theo tử vi, làm nhân viên của các vị lãnh đạo tuổi Hổ, điều cần thiết nhất là bạn phải thông minh lanh lợi, có cách đối nhân xử thế thích hợp.

 

4. Sếp tuổi Mão ghét nhân viên nóng nảy

 
Dù đứng ở vị trí nhân viên hay lãnh đạo, người tuổi Mão cũng nhất trí theo chủ nghĩa hòa bình. Họ cho rằng chẳng có việc gì mà lại không thể giải quyết được bằng biện pháp thương lượng, thống nhất cả.

Khi làm sếp, họ luôn mong muốn xây dựng được cho công ty của mình một bầu không khí yên bình và vui vẻ. Họ không thể nào  chấp nhận được những nhân viên nóng nảy, hở cái lại mâu thuẫn với đồng nghiệp xung quanh.

Sự nghiệp 12 con giáp thấy, nếu bạn là một người hay nổi giận, tốt nhất hãy cố gắng kiềm chế bản thân, có như vậy thì tiền đồ mới rộng mở được.

 

5. Sếp tuổi Thìn ghét nhân viên lười biếng

sep 12 con giap ghet nguoi the nao
Tuổi Thìn ghét nhân viên lúc nào cũng uể oải, lười biếng 

Người tuổi Thìn thường rất coi trọng sự nghiệp, càng ở chức vị cao, họ lại càng để tâm đến công việc của mình hơn.

Vì thế, các vị sếp tuổi này cảm thấy ai cũng nên hừng hực ý chí phấn đấu như mình, nếu đã đi làm thì phải cố gắng hết sức lực, còn nếu cứ uể oải, cả ngày chẳng muốn làm gì thì ở hẳn nhà cho xong.

Nếu sếp tuổi Thìn nhìn thấy một nhân viên nào đang lười biếng, tranh thủ giờ làm để làm việc riêng thì ngay lập tức, nhân viên đó sẽ bị trách mắng ngay. Chẳng thế mà những người làm việc dưới quyền vị sếp tuổi này đều có năng suất lao động cao chót vót.

 

6. Sếp tuổi Tị ghét nhân viên nịnh hót

 
Tử vi 12 con giáp thấy người tuổi Tị thích sự tĩnh lặng, nhân viên chỉ cần nghe lời và thực hiện đúng theo kế hoạch đã định trước là được rồi.

Họ thường không quan tâm đến những chuyện tranh quyền đoạt lợi nơi công sở. Vì thế, nếu cứ có nhân viên nào có ý đồ tiến lại gần nịnh nọt, muốn kể tội người này, người kia là sếp tuổi Tị sẽ cảm thấy rất phiền phức và không hài lòng.

Thấy thái độ lãnh đạo của mình lạnh nhạt, tốt nhất những kẻ hay nịnh hót nên biết đường mà rút lui.

 

7. Sếp tuổi Ngọ ghét nhân viên ích kỷ

 
Người tuổi Ngọ rất nhiệt tình tích cực, đối xử với ai cũng vô cùng hào phóng và thành thật. Khi đã được ngồi lên vị trí lãnh đạo rồi, họ vẫn rất quan tâm đến những nhân viên ở dưới.

Chủ trương của các vị sếp tuổi này là loại bỏ tận gốc những con người ích kỷ, làm việc gì cũng chỉ mong kiếm lợi cho bản thân.

Những kẻ hám lợi hoặc là sửa đổi ngay tính xấu của mình, hoặc là thu dọn đồ đạc rời khỏi đây ngay lập tức, nếu không sẽ không có chốn dung thân.

 

8. Sếp tuổi Mùi ghét nhân viên gây mất đoàn kết

 
Theo sự nghiệp 12 con giáp, ngay từ khi vừa được lên làm sếp, người tuổi Mùi đã có ý định xây dựng một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Họ tin rằng chỉ có một tập thể đoàn kết thì mới có thể thực hiện công việc trôi chảy, hoàn thành thắng lợi mục tiêu đã đề ra. 
Nếu có kẻ nào muối chia bè kết phái, giở trò sau lưng người khác mà bị sếp tuổi Mùi phát hiện, chắc chắn kẻ này sẽ không được dung tha. Cho dù kẻ đó có thông minh, tài cán đế thế nào đi chăng nữa, nếu cứ tiếp tục tính xấu như vậy sẽ có ngày phải rời khỏi công ty.
 

9. Sếp tuổi Thân ghét nhân viên vô trách nhiệm

 

loai nhan vien 12 con giap ghet
Tuổi Thân ghét những người vô trách nhiệm

Người tuổi Thân có đầu óc rất tỉnh táo và thông minh, đặc biệt, một khi đã làm sếp rồi, họ lại càng thể hiện được ưu điểm của mình. Thời hoàng kim giúp 12 con giáp thăng tiến ầm ầm, sự nghiệp thuận lợi

Họ đặt ra những yêu cầu rất nghiêm khắc với nhân viên, tất cả mọi người đều phải có trách nhiệm với công việc mình phụ trách, làm tốt được thưởng, làm sai phải chịu phạt.

Nếu có ý đồ trốn tránh trách nhiệm, bạn sẽ không được những vị sếp tuổi này để yên cho đâu.

 

10. Sếp tuổi Dậu ghét nhân viên nóng vội

 
Trước khi đưa ra một quyết định gì, người tuổi Dậu đều phải nghiên cứu rất kĩ càng, không thể hành động theo cảm tính được. Đặc biệt, một khi đã đứng trên cương vị lãnh đạo rồi, họ sẽ càng trở nên thận trọng hơn.

Vì thế, nếu bạn là một người nóng vội, làm việc không chịu suy nghĩ cho cẩn thận thì chắc chắn, bạn sẽ không được sếp tin tưởng đâu.

Sếp tuổi này quan niệm, làm việc cẩu thả, nóng vội thì chẳng thể nào đem lại kết quả như mong muốn được.

 

11. Sếp tuổi Tuất ghét nhân viên không trung thành

 
Người tuổi Tuất nổi tiếng với tính cách thành thật, chẳng bao giờ có suy nghĩ lừa dối hay phản bội ai. Trời sinh 4 con giáp vừa có tài vừa may mắn, gây dựng được sự nghiệp đáng nể

Do đó, khi đã làm sếp, họ đặt ra yêu cầu cho nhân viên của mình là, cho dù năng lực cao hay thấp thì điều cơ bản nhất phải trung thành với công ty, không được nói này nói nọ ra bên ngoài, không được tiết lộ những tài liệu của công ty cho người khác.

Nếu có bất mãn gì với công ty, bạn cần phải nói rõ ràng với sếp ngay, chớ có tâng bốc những công ty khác suốt ngày, còn nếu bạn phạm phải những điều cấm kỵ đã nêu ở trên, sếp tuổi Tuất sẽ mời bạn ra khỏi công ty ngay lập tức.

 

12. Sếp tuổi Hợi ghét nhân viên không trung thực

 
Người tuổi Hợi có tính tình dễ chịu, hay tin người khác. Khi làm lãnh đạo, họ hoàn toàn tin tưởng vào nhân viên của mình.

Thế nhưng, một khi nhân viên nhận được sự tin tưởng của những vị sếp tuổi này rồi tha hồ tác oai tác quái thì chắc chắn, kẻ đó sẽ phải nhận sự trừng trị thích đáng.

Nếu nói dối mà bị sếp tuổi Hợi phát hiện, họ sẽ hoàn toàn mất lòng tin nơi bạn, dù cho không đuổi việc, bạn cũng sẽ chẳng còn được nhận những nhiệm vụ lớn lao.

Xem các bài viết khác:

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

tử vi hằng ngày
Tử Vi Tử Vi 12 Con Giáp Hàng Ngày

Tổng hợp tử vi ngày 25/5/2020 của 12 con giáp

Hôm nay Web Tử Vi xin gửi đến bạn tổng hợp tử vi ngày 25/5/2020 của 12 con giáp. Chúng
Tử vi hằng ngày
Tử Vi Tử Vi 12 Con Giáp Hàng Ngày

Tổng hợp tử vi ngày 26/5/2020 của 12 con giáp chi tiết nhất

Web Tử Vi hôm nay lại tiếp tục với bài viết tổng hợp tử vi ngày 26/5/2020 dương lịch của