Tâm Linh

Cách xua tà khí, năng lượng tiêu cực chỉ bằng một cốc nước

Cach xua ta khi nang luong tieu cuc chi bang mot coc nuoc 2

(Lichngaytot.com) Sau đây là cách xua tà khí bằng một cốc nước, giúp bạn có thể loại bỏ năng lượng tiêu cực, tà khí đang ứ đọng, gây ảnh hưởng tới hòa khí và tiền tài trong gia đình bạn.
 
Có rất nhiều cách có thể giúp bạn phát hiện nguồn năng lượng tiêu cực đang tồn tại trong nhà của mình. Và cách làm sau sẽ vô cùng đơn giản vừa để nhận biết lại còn có khả năng làm sạch năng lượng tiêu cực, tà khí và duy trì sự hài hòa trong gia đình bạn.
 
Môi trường sống của chúng ta từ chỗ làm việc cho tới khi về nhà luôn có rất nhiều năng lượng tiêu cực từ trong cảm xúc, suy nghĩ và lời nói. Chúng không chỉ vây lấy chúng ta mà còn càng làm tăng mức độ căng thẳng và có khả năng thẩm thấu vào đồ vật xung quanh như đồ gỗ, thảm, trần nhà và tường nhà. Có thể nói, đó là lý do tà khí này cũng có thể tích tụ trong những góc nhà của gia đình bạn.  
 
Cach nhan biet nang luong tieu cuc chi bang mot coc nuoc
 Cách xua tà khí bằng một cốc nước cực dễ
Thậm chí năng lượng xấu này còn xuất phát từ các thành viên trong gia đình, hàng xóm hoặc khách tới chơi nhà. Chúng sẽ ảnh hưởng đến lợi ích, phúc lộc của cả gia đình bạn. Có thể nói, khi họ bước vào nhà, nguồn năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống các thành viên trong gia đình

Nhận diện dấu hiệu có tà khí trong nhà, đó là khi bạn cảm thấy rõ như tiền bạc hao hụt, phá vỡ các mối quan hệ giữa các thành viên gia đình và phá vỡ sự hài hòa vốn có trong cuộc sống. Kết quả là bạn sẽ cảm thấy lo lắng, bồn chồn và dễ làm hỏng chuyện, dường như làm gì cũng bị sai, trách mắng. Tuy nhiên, nếu những dấu hiệu này nếu được phát hiện sớm chúng ta có thể tìm cách loại bỏ chúng. Đó là lý do việc nhận biết năng lượng tiêu cực rất quan trọng.

Mỗi khi gia đình xảy ra chuyện gì đó không vui, một lời khuyên dành cho bạn là nên lau dọn nhà cửa sạch sẽ ngay sau đó. Những năng lượng tiêu cực này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của bạn, gây hại tới tài chính, các mối quan hệ và sự hòa hợp trong gia đình.

 
cach don gian xua duoi ta khi bang nuoc muoi
 
 
Trước khi bắt đầu thực hiện cách xua tà khí bằng một cốc nước cực dễ, điều quan trọng là phải biết lý do của sự bất hòa vì đôi khi, ngay cả năng lượng tiêu cực không phải là thủ phạm gây ra những vấn đề trong gia đình bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tìm thấy nguyên nhân thì nên thử thực hiện cách sau:
 
Lấy một cốc trống và đổ khoảng 1/3 cốc muối sau đó cho nước vào, đặt nó trong căn phòng – nơi bạn nghĩ rằng có năng lượng xấu là mạnh nhất. Đặt cốc trong một góc khuất và để đó tròn một ngày.
 
Hãy chắc chắn rằng không ai chạm vào hay di chuyển chiếc cốc đó. Nếu bị dịch chuyển, năng lượng tiêu cực đã tích tụ sẽ bị tan vỡ. Sau 24 giờ, kiểm tra cốc, nếu nó không khác gì so với lúc khi bạn mới đặt nó nghĩa là phòng đó không tồn tại năng lượng tiêu cực. Bạn có thể thử tiếp tục phương pháp này trong các phòng khác và chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Nếu cốc có vết bẩn và rõ ràng là trông không giống như bạn đã để như lúc đầu nghĩa là có năng lượng xấu. Khi đó, cốc nước muối đang làm nhiệm vụ loại bỏ năng lượng tiêu cực này và bạn nên đổ nước vào nhà vệ sinh, xả nó đi. Sau đó, lặp lại việc bỏ cốc nước muối tại phòng đó cho đến khi bạn cảm thấy chúng luôn sạch trơn như ban đầu mới dừng lại.

Tà khí xuất hiện khi có quá nhiều năng lượng xấu tồn tại trong gia đình, vì thế, để giữ cho mọi thứ luôn hài hòa, hãy luôn giữ một tâm thái thoải mái, bao dung với mọi người và sự việc xung quanh. Lúc đó tự nhiên may mắn và sức khỏe sẽ ở lại cùng bạn và môi trường sống của bạn không bị ngập tràn bởi  năng lượng tiêu cực.

Minh Minh

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

30 cau noi cua Thien su Thich Nhat Hanh giup ban song hanh phuc hon 1
Tâm Linh

30 câu nói của Thiền sư Thích Nhất Hạnh giúp bạn sống hạnh phúc hơn

Có hàng ngàn bí kíp chúng ta có thể vận dụng để sống một cuộc đời hạnh phúc. Với 30
Ngay via Than Tai 2023 co 4 khung gio DAI LOC de tien hanh le cung vi Than chu quan tien bac 1
Tâm Linh

Ngày vía Thần Tài 2023 có 4 khung giờ ĐẠI LỘC để tiến hành lễ cúng vị Thần chủ quản tiền bạc

(Lichngaytot.com) Hàng năm, cứ nhằm ngày mùng 10 tháng Giêng là các hộ kinh doanh, buôn bán tất bật chuẩn