12 Cung Hoàng Đạo

Chỉ có tiền mới mang lại cảm giác an toàn cho những cung hoàng đạo coi tiền bạc là vạn năng này

(Webtuvi.com) Đồng tiền không phải là vạn năng, nhưng nó quả thực có sức mạnh giải quyết rất nhiều vấn đề. Với những chòm sao tìm cảm giác an toàn từ tiền bạc này, chỉ có tiền mới giải quyết được nỗi bất an trong lòng họ.
var _avlVar=_avlVar||[];_avlVar.push([“7af391dda74e457eb29539a64a2adf44”]);.
  • Cá tính quá mạnh, chòm sao này dễ phải chịu bạo hành lạnh nơi công sở
  • Liều thuốc tinh thần để 12 chòm sao sống viên mãn hạnh phúc hơn giữa thế gian bộn bề này
  • Day dứt khó nguôi, chòm sao nữ này chỉ giả vờ mạnh mẽ sau khi chia tay mà thôi!

 

 
Cảm giác an toàn thực sự là thứ mà nhiều người luôn cảm thấy thiếu. Một số người luôn bất an vì cũng vì trong lòng thiếu cảm giác an toàn đó, họ trở nên rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. 
 
Có rất nhiều cách để một người tìm kiếm cảm giác an toàn cho bản thân, có thể thông qua tình cảm của người khác, thông qua sự công nhận về giá trị của mình…
 
Nhưng với những chòm sao tìm cảm giác an toàn từ tiền bạc này, cảm giác an toàn mà bản thân luôn tìm kiếm phải do chính mình tạo ra. Bởi với họ, tiền chính là nguồn cơn của mọi sự an toàn, đó là lý do những chòm sao đó luôn cố gắng làm giàu và tiết kiệm không ngừng nghỉ.
 

1. Chòm sao Ma Kết

 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, nhìn từ bên ngoài Ma Kết có vẻ là một người mạnh mẽ, cứng đầu, gai góc, nhưng thực ra nội tâm của họ lại rất bi quan, nhạy cảm và cực độ thiếu cảm giác an toàn.
 
Tuy nhiên, Ma Kết sẽ không bao giờ thể hiện những điều đó ra bên ngoài, cũng hiếm khi than vãn, ủy mị, hay kêu khóc rằng mình đang cô đơn đến mức nào. Phong cách này chắc chắn không thuộc về Kết Kết, bởi họ là những người ít nói và biết kiềm chế.
.
 
Chòm sao này không bao giờ tin vào những chiếc bánh ngọt từ trên trời rơi xuống, cũng như không đặt toàn bộ hy vọng vào bất kỳ ai. Với họ, chỉ có bản thân mới đáng tin cậy nhất.
 
Vì vậy Ma Kết luôn làm việc chăm chỉ và nỗ lực để kiếm tiền làm giàu, bởi cung hoàng đạo này hiểu rầng chỉ có cậu ấy mới mang lại cho mình cảm giác an toàn cao nhất thông qua khoản tiền bạc mình tự tay kiếm được.
 
Thực chất, Ma Kết nào cũng ham tiền bạc, địa vị, chức quyền hết. Chỉ là đôi khi chính cậu ấy cũng không nhận ra thôi. Nhiều người cho rằng Kết Kết tham tiền, thực ra họ hiểu rằng nếu mình ngừng cố gắng, mình sẽ không có gì trong tay cả.
 
Cứ thế, chòm sao này cắm đầu vào làm việc ngày đêm, coi công việc là trên hết. Và càng làm chăm, địa vị có thể càng lên cao và tiền vào túi Ma Kết theo cách đó lại càng nhiều. 
 
Có tiền, có quyền, Ma Kết sẽ được trọng vọng, được nể phục và đó chính là cảm giác an toàn mà họ luôn tìm kiếm.
 
Nhưng cũng rất may rằng, tiền kiếm được nhiều nhưng chòm sao này không bị mang tiếng “ki bi kẹt sỉ”. Bởi lẽ, tiền bạc kiếm được, hò đều sử dụng hầu hết vào việc san sẻ, giúp đỡ những người thân của mình để mọi người có cuộc sống khá giả thêm. 
.

 
Hơn nữa, Ma Kết cũng rất ga lăng, hào phóng, khi đi đâu cũng thường chi tiêu phóng khoáng nên khá được lòng người khác trong khoản tiền nong này.

Chom sao tim cam giac an toan tu tien bac
 

2. Chòm sao Xử Nữ

 
Cũng giống như Ma Kết ở trên, Xử Nữ cũng là một chòm sao tìm cảm giác an toàn từ tiền bạc điển hình.
 
Hầu hết các cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) đều có nhu cầu vật chất khá cao nên thường bị đánh giá là sống thực dụng, và Xử Nữ cũng không ngoại lệ. 
 
Chính vì điều này mà bạn sẽ thấy Xử Nhi luôn làm việc chăm chỉ và cải thiện bản thân để tích lũy thật nhiều tài sản, khiến mình trở nên giàu có hơn.
 
Xử Nữ thực ra rất giống Ma Kết ở nhiều điểm, cả hai đều là cung Đất, và họ có cái nhìn khá bi quan về thế giới này. Khác biệt ở chỗ, Xử Nhi luôn nhìn vấn đề với góc nhìn bi quan, nhưng lại dùng những hành động tích cực để giải quyết vấn đề. Bản thân chòm sao này vốn rất mâu thuẫn.
.
 
Trong lòng họ luôn thiếu cảm giác an toàn và không bao giờ dám tin tưởng ai. Họ tin rằng những điều tốt đẹp sẽ xảy ra, nhưng lại không tin rằng những điều tốt đẹp đó sẽ xảy ra với mình.
 
Vì vậy, họ dùng vật chất để bù đắp cho thế giới tinh thần thiếu hụt của mình, chăm chỉ kiếm tiền, để bản thân bớt thấy bất an. 
 
Bởi thực tế và đủ thông minh, cung hoàng đạo này luôn hiểu rằng, ở xã hội này, đồng tiền có giá trị lớn như thế nào. Hơn nữa, lòng tự trọng, sự hãnh diện cao khiến Xử Nữ không cho phép mình được rơi vào tình cảnh bần cùng, khốn khó. 
 
Từ đó, họ không ngừng nỗ lực để kiếm được nó càng nhiều càng tốt. Trên thực tế, Xử Nữ cũng rất có tài trong chuyện làm giàu này.

Xem thêm: Top chòm sao dễ bị đồng tiền sai khiến gồm những ai?

Chom sao tim cam giac an toan tu tien bac 1
 

3. Chòm sao Kim Ngưu

 
Nhắc đến chuyện tiền bạc thì đương nhiên không thể bỏ qua chòm sao Kim Ngưu. 
.
 
Dù hoàn cảnh xuất thân có may mắn được làm con ở những gia đình khá giả hay không may phải chịu cảnh thiếu thốn, bươn chải từ nhỏ thì những chú Trâu vẫn chẳng lúc nào từ bỏ tham vọng làm giàu của mình.
 
Với chòm sao này, tiền bạc quả là có sức mạnh vạn năng và mang đến cảm giác an toàn tốt nhất cho bản thân. Giữa việc tin tưởng rồi phải phụ thuộc vào ai đó và tin vào bản thân, Ngưu Nhi chắc chắn sẽ lựa chọn cái sau. 
 
Chẳng ai giúp được mình ngoại trừ chính bản thân mình, đó là tôn chỉ sống của cung hoàng đạo này.
 
Vì thế, tiền bạc vật chất quả là những thứ mà Kim Ngưu coi trọng hơn cả. Cho dù có bị mang tiếng tham tiền, trong mắt chỉ biết đến tiền, bủn xỉn ki bo… thì Ngưu Nhi vẫn không hề từ bỏ lý tưởng làm giàu của bản thân.
 
Chuyện tham tiền bạc thì “chuẩn không cần chỉnh” rồi vì để kiếm ra tiền, Kim Ngưu có thể cày cuốc vất vả ở bất cứ công việc nào, thậm chí làm nhiều việc cùng một lúc. Tuy nhiên, tính keo kiệt thì không hẳn chú Trâu nào cũng có nhé. 
 
Một số Kim Ngưu cũng sẵn sàng giúp đỡ kinh tế người khác khi họ cần. Chỉ có điều, họsẽ chẳng “cho không” đâu ai cái gì đâu, mà sẽ lấy lại đúng giá trị của sự giúp đỡ ấy bằng cách hay cách khác.

4. Chòm sao Sư Tử

 
Cũng góp mặt trong danh sách các chòm sao tìm cảm giác an toàn từ tiền bạc này chòm sao Sư Tử.
 
Ấn tượng mà chòm sao này để lại cho người ngoài là họ thường rất hào phóng, sẵn sàng bao bọc, chi tiền cho bạn bè không tiếc. Nhưng thực tế thì những chú Sư Tử lại có cái nhìn vô cùng thực tế về tiền bạc.
 
Không giống như nhiều người chỉ coi tiền bạc là vật ngoài thân, Sư Tử cần tiền, tham tiền cũng bởi tiền bạc mang tới cho cung hoàng đạo này cảm giác an toàn cực lớn, có tiền trong tay thì làm việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều.
 
Sư Tử quan niệm rằng dù gặp phải hoàn cảnh gì đi chăng nữa thì con người cũng phải học cách tự lập, không nên dựa dẫm người này người khác. 
 
Hơn nữa, là chòm sao có sĩ diện rất lớn, Sư Tử cũng không cho phép mình rơi vào tình cảnh nghèo khó phải đi vay mượn người khác. 
 
Để tránh tình huống xấu hổ này xảy ra, họ sẽ luôn cố gắng hết mình để làm giàu. Cho đến lúc mức sống trở nên khá giả, họ vẫn không ngừng kiếm tiền, kiếm nữa, kiếm mãi bởi Sư Tử hiểu, tiền bạc có như núi rồi cũng đến ngày dùng hết. Chi bằng ngay khi đang có điều kiện và khả năng thì nỗ lực nhiều hơn để sau này đỡ vất vả.
 
Đặc biệt, vì thích sự hào nhoáng và luôn muốn giữ thể diện cho bản thân, Sư Tử còn là tín đồ của hàng hiệu, dám chơi sang và tự ái cao nên không thể để mình bị rơi vào cảnh túng thiếu mà diện lên người những bộ cánh rẻ tiền được. 
 
Vì thế, cung hoàng đạo này cũng chăm chỉ làm ăn kiếm thu nhập lắm. Và cũng may, họ ít rơi vào tình cảnh vay mượn.
 
Tuy nhiên, có một điều là, Sư Tử cũng vô cùng đa nghi, có lẽ cũng bởi cảm giác thiếu an toàn gây ra. Vậy nên, chòm sao này không muốn cho người khác mượn tiền, đồng thời cũng chẳng mượn tiền của bất cứ người nào khác. 
 
Sư Tử rất sợ một khi xảy ra vấn đề gì bất trắc thì mọi công sức của mình đặt vào tay người khác sẽ tan tành mây khói.

Theo dõi thêm Web Tử Vi tại:
Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Cung Bạch Dương nam giới
12 Cung Hoàng Đạo Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo

Giải mã cung Bạch Dương nam giới, tính cách, tình yêu đầy đủ nhất

Có thể nói, dù được mệnh danh là chàng trai có vẻ ngoài và tính cách lạnh lùng, thực chất
Cung kim ngưu 2
12 Cung Hoàng Đạo

Giải mã Kim Ngưu nữ trong 12 cung Hoàng Đạo

(Webtuvi.com) Nhắc đến Kim Ngưu nữ giới người ta thường nhắc đến những yếu tố “điềm tĩnh”, “khỏe mạnh”, “chăm