Tử Vi

Chớ dại mà động tới 4 con giáp nóng tính bậc nhất, nổi giận là trở mặt ngay

(Lichngaytot.com) Dưới đây là top 4 con giáp nóng tính nhất trong số 12 con giáp, vì thế khi ở cạnh họ, tốt nhất bạn nên nhường nhịn để giữ gìn được hòa khí của đôi bên.

 

Sống ở trên đời, mỗi người một tính cách khác nhau, có người hiền hòa, thân thiện, có người lạnh lùng, khó gần, có những người tựa như chẳng hề biết tức giận, thế nhưng cũng có những người tính tình nóng nảy, ai động vào là phản kháng ngay.

Hãy cùng Lịch ngày tốt xem thử,ai sẽ là con giáo nóng tính, chẳng biết kiềm chế cảm xúc của mình nhé!

 
con giap nong tinh
Dưới đây là 4 con giáp nóng tính nhất

1. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là một trong số những con giáp nóng tính đầu bảng, họ rất dễ nổi nóng với mọi người xung quanh mà dường như chẳng cần một lý do nào cả.

Nếu mới quen nhau, hẳn người ta sẽ cảm thấy hơi lo lắng, sợ mình làm mất lòng người tuổi này lúc nào chẳng biết, thế nhưng nếu là bạn bè quen nhau lâu rồi, người ta cũng chẳng còn quan tâm đến những cơn giận của họ nữa. Dù sao thì lúc vui, lúc giận đã là đặc tính của con giáp này rồi.

Thế nhưng người tuổi Sửu cũng cần phải thay đổi cái tật xấu này của mình, không thì chính bạn đang cản trở bạn trên con đường xây dựng các mối quan hệ xã hội đấy. Hãy cẩn thận với 4 con giáp đa nhân cách, lật mặt như trở bàn tay này nhé.

 

2. Tuổi Dần

Theo tử vi, người tuổi Dần tính tình cứng cỏi, cố chấp lại hay nổi giận, thế nên tốt nhất bạn không nên đắc tội với con giáp này, nếu không, họ sẽ có biện pháp “xử lý” bạn ngay.

Họ quá nghiêm túc nên thường không phân biệt được khi nào thì người ta nói đùa, khi nào thì người ta nói thật, vì thế cho dù bạn nói bất cứ điều gì, họ cũng sẽ cho là thật. Nếu họ cho rằng những câu nói của bạn có ác ý, họ sẽ trở mặt với bạn ngay.

Mà đặc biệt, mỗi khi nổi giận, trông họ cực kỳ đáng sợ và uy nghiêm, khiến người khác không dám nói năng gì cả. Chẳng thế mà tuổi Dần rất có tướng làm lãnh đạo, làm gì có ai uy nghiêm bằng họ nữa cơ chứ?

 
con giap hay noi gian
Chỉ cần làm trái ý họ, họ sẽ cho bạn biết tay ngay.

3. Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp nhận thấy người tuổi Thìn vừa kiêu ngạo lại vừa nóng tính, vậy nên tốt nhất là không nên chọc giận họ, nếu không, họ sẽ lên giọng dạy dỗ bạn ngay.

Đặc biệt, nếu họ cảm thấy bạn có ý hạ thấp danh dự của mình, họ sẽ ngay lập tức trở mặt. Tuy hay nổi giận với mọi người như vậy, thế nhưng họ lại ghét nhất là những ai cao giọng cãi lại mình.

Nếu người tuổi Thìn gặp phải ai có tính tình cứng cỏi, không ai chịu nhường ai thì rất có thể, một cuộc tranh cãi lớn sẽ nổ ra.

Khi ở bên con giáp nóng tính này, tốt nhất là nên nhường nhin họ một chút, dù sao cũng chẳng mất gì mà lại giữ hòa khí được cho cả đôi bên.

 

4. Tuổi Tuất

Một khi đã nổi giận, người tuổi Tuất sẽ không buồn để ý đến hoàn cảnh xung quanh, hơn nữa còn nói ra toàn những điều dễ gây mất lòng người khác. Có lẽ nguyên nhân một phần cũng là vì họ quá thẳng thắn, quá thành thật, thế nên trước nay họ chẳng biết đùa là gì.

Họ luôn đứng về phía lẽ phải, vậy nên một khi đã cảm thấy điều gì chướng tai gai mắt, họ sẽ đứng lên phản đối ngay.

Nếu bạn làm họ phật lòng, họ sẽ chẳng ngại công kích lại bạn, cho dù biết mình đang nói ra những lời gây tổn thương đi chăng nữa, họ cũng sẽ không dừng lại. Top 4 con giáp khó thành công vì không dám thừa nhận thất bại.

May mà người tuổi này không hay để bụng, nổi giận với ai xong, họ sẽ nhanh chóng quên ngay, vì thế, quen với người tuổi Tuất, tốt nhất bạn không nên giữ những lời họ nói lúc tức giận trong lòng. Đó chắc chắn không phải suy nghĩ thật của họ đâu.

Xem các bài viết khác:

 
Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

vong trang sinh
Tử Vi

Vòng tràng sinh là gì và quy luật của vòng tràng sinh

Ngày nay, nhiều ông bố bà mẹ tìm đến phương pháp sinh con theo vòng tràng sinh với mong muốn mang lại
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao tu ngay 9 8 2021 15 8 2021 2
Tử Vi 12 Con Giáp Hàng Ngày

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021, dự báo tuần mới