Phong Thủy

Chọn loại cây cảnh phong thuỷ tương ứng với từng vị trí nghề nghiệp giúp vượng tài lộc, tránh xung đột trong năm 2019

a2b1 1

Tuỳ thuộc vào từng nghề nghiệp của những người đang làm việc trong môi trường văn phòng sẽ có những loại cây trồng tương ứng có khả năng hỗ trợ tốt cho bản mệnh trên con đường công danh, bổng lộc.

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều có chung mong muốn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp, cũng vì thế mà sinh ra các biện pháp phong thuỷ góp phần làm gia tăng tài lộc của chủ nhân. Dựa trên phong thuỷ văn phòng năm 2019, nếu lựa chọn được loài cây phù hợp với công việc đang duy trì của bản mệnh thì con đường sự nghiệp hứa hẹn sẽ có những bước nhảy vọt đáng kể.

1. Quản lý tầm trung

Đây được xem là công việc vất vả và tiêu tốn nhiều tinh lực nhất trong một công ty hay doanh nghiệp. Yêu cầu công việc của những người này đòi hỏi phải có óc quan sát tinh tế và linh hoạt trong giải quyết vấn đề, bạn cùng lúc vừa phải chịu áp lực từ phía cấp trên, lại vừa phải chịu những lời than phiền từ đồng nghiệp, cấp dưới. Chính vì vậy mà người làm ở vị trí này phải đặc biệt khéo léo trong việc cân bằng giữa các mối quan hệ, có như thế mới giảm được những mệt mỏi không đáng có.

Chọn loại cây cảnh phong thuỷ tương ứng với từng vị trí nghề nghiệp giúp vượng vận tài lộc trong năm 2019
Theo ý nghĩa phong thuỷ thì cây sắc hồng có khả năng điều hoà tốt mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới.

Bước sang năm 2019, các chuyên gia phong thuỷ khuyên người làm công việc quản lý tốt nhất nên ưu tiên sử dụng các loại cây có màu hồng tại không gian làm việc. Vì theo ý nghĩa phong thuỷ thì cây sắc hồng có khả năng điều hoà tốt mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới, cũng có tác dụng đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu và thoải mái cho những người làm việc tại vị trí này.

2. Biên tập viên

Biên tập viên là những người làm trong ngành liên quan tới soạn thảo, chỉnh sửa văn bản và các loại giấy tờ. Đây là công việc đòi hỏi sự hoạt động của trí óc và khả năng cảm thụ đặc biệt. Theo đó, phong thuỷ văn phòng 2019 khuyên những người làm trong lĩnh vực này nên đặt một loại cây có hoa màu trắng tại vị trí phía Tây của bàn làm việc vì hiệu quả phong thuỷ đem lại là vô cùng lớn.

Chọn loại cây cảnh phong thuỷ tương ứng với từng vị trí nghề nghiệp giúp vượng vận tài lộc trong năm 2019
Chậu hoa màu trắng sẽ góp phần đem lại nguồn năng lượng tươi mới và tốt lành cho chủ nhân.

Bên cạnh đó, vị trí phía Đông thuộc Mộc trong Ngũ hành, cây trồng bày tại phương vị này sẽ có khả năng phát triển mạnh mẽ, đem lại nguồn năng lượng tươi mới và tốt lành, làm gia tăng trường khí vượng cho những người toạ tại đây. Hơn nữa, việc đặt cây có hoa màu trắng còn có khả năng hỗ trợ tinh thần cho chủ nhân, giúp vượng quý nhân, đem lại hiệu quả công việc ngoài mong đợi.

3. Nhân viên văn phòng

Trong các công việc thì nhân viên văn phòng được xem là nhóm đối tượng phải thường xuyên lao động miệt mài, căng thẳng, chịu áp lực từ nhiều phía. Đồng thời thì đây cũng là công việc đòi hỏi nhiều số lượng nhất trong một cơ quan, văn phòng. Môi trường làm việc tập thể khó tránh khỏi mỗi người một ý, dễ sinh chuyện thị phi, do đó để đề phòng những lời nói không hay gây ảnh hưởng đến danh dự của bản thân, chủ nhân có thể bố trí các loại cây có lá tròn tại hướng Tây Nam của bàn làm việc.

Chọn loại cây cảnh phong thuỷ tương ứng với từng vị trí nghề nghiệp giúp vượng vận tài lộc trong năm 2019
Chậu cây này kích thước vượng khí, giúp chủ nhân có thể sẽ tránh được nhiều xung đột bất ngờ.

Phong thuỷ văn phòng 2019 cũng nhấn mạnh nếu bạn sở hữu ngay một chậu cây đáp ứng yêu cầu này càng sớm càng tốt thì sẽ tránh được nhiều xung đột bất ngờ. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý, tránh sử dụng các loại cây có lá nhỏ, mảnh vì dễ thu hút hoạ tiểu nhân, có kẻ gây chuyện rắc rối, làm mất uy tín, thanh danh của bản mệnh. Nghĩa là dù cho bạn có nỗ lực và cố gắng ra sao cũng sẽ có kẻ chen ngang giữa chừng, hoặc cướp công, hoặc phá hoại.

4. Nhân viên marketing

Công việc của những người làm trong lĩnh vực kinh tế, nhất là người làm marketing luôn đòi hỏi phản xạ nhạy bén, có khả năng nắm bắt tốt xu hướng của thị trường cũng như khéo léo trong các mối quan hệ xung quanh. Theo đó, phong thuỷ văn phòng năm 2019 khuyên những người này nên mua một loại cây trồng có hoa màu vàng hoặc màu trắng đặt ở hướng Tây của bàn làm việc.

Chọn loại cây cảnh phong thuỷ tương ứng với từng vị trí nghề nghiệp giúp vượng vận tài lộc trong năm 2019
Chậu cây hoa vàng sẽ giúp cho nhân viên marketing nói gì cũng khiến người khác phải tâm phục khẩu phục.

Bởi vì hướng Tây thuộc hành Kim trong Ngũ hành, trong khi loại cây trồng này cũng mang thuộc tính Kim, hỗ trợ rất tốt cho nhau. Người làm việc tại vị trí này không ngừng phát triển được khả năng ăn nói, linh hoạt và thông thái hơn, mọi phát ngôn từ miệng người này cũng khiến người khác phải tâm phục khẩu phục.

Lời kết: Tuỳ thuộc vào từng nghề nghiệp đang công tác hiện tại sẽ có những loại cây trồng tương ứng có khả năng hỗ trợ tốt cho bản mệnh trên con đường công danh, bổng lộc. Bên cạnh lợi ích phong thuỷ, các loại cây trồng này còn có khả năng làm sạch khí và đem lại không gian thông thoáng, tươi mới cho nơi làm việc của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cây trồng phong thuỷ chỉ có khả năng góp phần kích hoạt vận khí tốt, chứ không có khả năng đem lại tiền tài, danh vọng cho bất cứ ai, vì thế tránh lạm dụng yếu tố này mà bỏ bê, lơ là công việc đang làm, hãy làm thật tốt để hưởng kết quả tốt nhất nhé.

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

phòng ngủ hợp lý
Phong Thủy Hôn Nhân - Tình Yêu

Cách bố trí phong thủy phòng ngủ vợ chồng sao cho đúng?

(Web Tử Vi) Không chỉ giúp tạo ra giấc ngủ ngon, mang lại tiền tài may mắn mà việc bố
tu hanh xung
Phong Thủy

Đã bao giờ bạn tự hỏi ”Tam Hợp Tứ Hành Xung” là gì không?

(Web Tử Vi) Thể theo nhiều ý kiến của các độc giả sẽ gửi đến bạn bài viết ”Đã bao