(Lichngaytot.com) Marites Allen, người được gọi là “Nữ hoàng phong thủy Philippines”, dự đoán năm Mèo tượng trưng hòa bình, sự bình ổn và may mắn hơn về tiền bạc, không còn quá sóng gió như năm con Hổ nữa.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
  • 1. Chuyên gia phong thủy dự đoán năm 2023
  • 2. Chuyên gia phong thủy dự đoán năm 2023 cho 12 con giáp

 

1. Chuyên gia phong thủy dự đoán năm 2023

 

1.1 Chuyên gia phong thủy Hanz Cua

2023 là năm con Mèo (Mão) tại Việt Nam nhưng ở những nước khác cũng ăn Tết theo lịch âm như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, lại là năm con Thỏ.

Theo Hanz Cua, chuyên gia phong thủy người Philippines, trong chiêm tinh học Trung Quốc, mèo (thỏ) là biểu tượng của trường thọ, hòa bình và thịnh vượng. Do đó, 2023 là một năm thắp sáng lên hy vọng mới, sẽ bình ổn và thịnh vượng hơn so với năm cũ.

 
Màu sắc may mắn năm 2023

Màu sắc may mắn của năm nay là xanh lam, tím và đen. Hanz Cua cho rằng để đón vận may, chúng ta nên mặc quần áo hoặc sử dụng đồ vật có màu xanh lam, đeo trang sức màu vàng, bạc, xám, kim cương trong tháng đầu tiên của năm mới.

Với từng tuổi con giáp lại có màu may mắn riêng, chi tiết xem tại: Màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2023

Năm 2023 tốt cho người độc thân

 
Với người độc thân và sẵn sàng yêu đương, 2023 sẽ là năm lý tưởng để giao lưu và tìm kiếm tình yêu, chuyên gia phong thủy này cho hay.

Năm 2023 ổn định hơn về sự nghiệp và có dòng tiền bất ngờ

Về sự nghiệp và tiền bạc, năm nay được cho là sẽ tốt hơn so với năm Hổ (Nhâm Dần 2022), theo Hanz Cua. Tài sản đến từ quá trình làm việc chăm chỉ, công việc kinh doanh ổn định, hay các cơ hội và dòng tiền bất ngờ nhiều khả năng sẽ đến trong năm nay. 2023 cũng là năm lý tưởng để phát triển mạng lưới quan hệ, tăng may mắn về tài vận.
 

1.2 Chuyên gia phong thủy Marites Allen

 
Chuyen gia phong thuy du doan nam 2023
 
Năm 2023 tốt cho sinh sản

Marites Allen, người được gọi là “Nữ hoàng phong thủy Philippines”, cho hay mèo (thỏ) tượng trưng cho khả năng sinh sản nên có thể chúng ta sẽ chứng kiến nhiều trẻ em được sinh ra năm nay hoặc thụ thai và chào đời trong năm Thìn 2024.

2023 là năm của hòa bình và thanh thản

 
Chuyên gia Allen nhận định 2023 gắn liền với hòa bình và thanh thản, không giống năm Dần đầy biến cố và thách thức.
 
“Đây sẽ là một năm chúng ta muốn thúc đẩy hòa bình và hòa hợp, chữa lành vết thương và tìm kiếm cân bằng trong cuộc sống. Mọi người có thể rèn tính kiên nhẫn, hiểu biết, quên đi mọi căng thẳng, tranh đấu và đối chọi năm ngoái”, bà nói.

2023 đại diện cho hy vọng
 
Bà cho hay theo Bát Tự, thời gian từ ngày 22/1/2023 tới 9/2/2024 chịu nhiều ảnh hưởng từ yếu tố Hỏa, Mộc và Thủy. 
 
“Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, đây là những dấu hiệu tốt. Hỏa đại diện cho hy vọng, cảm hứng, sáng tạo và đam mê”. “Điều này có thể cho thấy triển vọng đầy hứa hẹn rằng sau những năm đại dịch thách thức và xung đột giữa một số quốc gia cũng như tình hình suy thoái khắp thế giới, có thể sẽ có nhiều tin tốt đẹp cho mọi người trong năm mới”.
 
“Bất kỳ điều gì liên quan tới yếu tố Thủy trong công việc kinh doanh cũng sẽ thuận lợi trong năm 2023”, bà lưu ý.
 

2. Chuyên gia phong thủy dự đoán năm 2023 cho 12 con giáp

 

Người tuổi Tý

Xét về mặt tử vi 2023, Quý Mão được dự đoán là năm tuyệt vời về tiền bạc và sự nghiệp với người tuổi Tý. Sao đào hoa cũng chiếu mệnh người tuổi Tý năm nay, nên 2023 là thời điểm tốt để tìm kiếm tình yêu. Tuy nhiên, người tuổi Tý cần chú ý sức khỏe, đặc biệt là bệnh về đường hô hấp.
 

Người tuổi Sửu

Tuổi này cần cảnh giác với sự phản bội và lừa dối trong công việc lẫn đời tư năm nay. Nếu không cẩn thận, họ có thể gặp rắc rối kiện tụng hoặc mất cơ hội hợp tác kinh doanh vì thông tin sai lệch.
 

Người tuổi Dần

 
2023 sẽ là thời điểm tốt để người tuổi Dần nối lại những dự án bị trì hoãn trong năm cũ, nhưng họ cần quyết liệt hơn trong chuyện tiền nong và sự nghiệp. Tháng 7 và tháng 9 là thời điểm tốt để những người độc thân ra ngoài giao lưu, tìm mối quan hệ lãng mạn.

Người tuổi Mão

 
Các ngôi sao về đường tiền bạc, sự nghiệp và cơ hội năm nay sẽ được kích hoạt với người tuổi Mão. Tuy nhiên, vì là năm tuổi và phạm sao Thái Tuế, họ dễ gặp tai nạn và bệnh tật. Để phòng tránh, người tuổi Mão nên đi khám bác sĩ ngay lập tức khi mắc bệnh.

Người tuổi Thìn

 
Năm 2023, người tuổi Thìn dễ nảy sinh cãi cọ, hiểu lầm với khách hàng, sếp hoặc người yêu. Nếu không giải quyết ngay, hiểu lầm có thể mất kiểm soát dẫn tới kiện tụng.

 

Người tuổi Tị

 
Người tuổi Tị nổi tiếng nóng tính, nên các chuyên gia phong thủy khuyên họ cố gắng giải quyết vấn đề trước khi những hiểu lầm có thể leo thang thành kiện tụng. Về sức khỏe, người tuổi Tị nên chú ý tới các vấn đề đường tiêu hóa trong năm nay.

 

Người tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ có thể gặp một số mất mát năm 2022, nhưng năm mới sẽ tươi sáng hơn. Sự nghiệp, tiền bạc, thành công và tài vận sẽ đến, giúp họ lấy lại được những gì đã mất. Tuy nhiên, họ được khuyên tránh xa “kẻ thứ ba” vì dễ gây rắc rối cho mối quan hệ yêu đương hay gia đình. Người tuổi Ngọ cũng nên chú ý tới nguy cơ mắc bệnh tiêu hóa và tiểu đường.
 

Người tuổi Mùi

 
Năm nay, người tuổi Mùi sẽ được sao may mắn và thành công chiếu mệnh. Họ nên chủ động hơn trong sự nghiệp và tài chính vì sao tài vận được kích hoạt. 2023 cũng là năm tốt để người tuổi Mùi lập gia đình và sinh con.
 

Người tuổi Thân

 
Người tuổi Thân không gặp nhiều may mắn trong năm 2022 vì kỵ với năm Dần, nhưng năm Mão sẽ đem lại tài vận cho họ. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để họ giải quyết hiểu lầm và hàn gắn các mối quan hệ đổ vỡ.
 

Người tuổi Dậu

 
Dậu và Mão không tương hợp nên 2023 không phải là năm rất thuận lợi cho người tuổi Dậu. Tuy nhiên, năm nay họ được sao Thiên Quan phù hộ nên chỉ cần chăm chỉ cầu nguyện, chia sẻ phước lành và đối xử tốt với người khác thì phúc lộc sẽ tới.
 

Người tuổi Tuất

 
2023 là năm tốt lành với người tuổi Tuất về tài vận và thành công. Họ nên làm việc chăm chỉ, tận dụng tối đa cơ hội đến với mình.
 

Người tuổi Hợi

 
Hợi và Mão là hai tuổi hợp nhau nên 2023 là năm tốt cho người tuổi Hợi, với nhiều cơ hội tài chính sẽ đến. Đây cũng là năm tốt để người tuổi Hợi tìm được bạn đời, kết hôn và sinh con. Tuy nhiên, về sức khỏe, họ có thể mắc các bệnh liên quan đến miễn dịch.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tin bài cùng chuyên mục:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here