Tử Vi

Có nên tin vào bói tình yêu? Các hình thức coi bói tình duyên phổ biến nhất

Co nen tin vao boi tinh yeu Cac hinh thuc coi boi tinh duyen pho bien nhat ggh 5

(Lichngaytot.com) “Tình yêu như thể rút thăm – Rút trúng thì sướng, rút nhầm thì đau”. Tình yêu chắc chắn là thứ gia vị khiến cuộc sống có thêm nhiều dư vị, đa dạng cung bậc cảm xúc. Yêu đúng người, tình yêu sẽ giúp bạn cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc, sự thăng hoa trong cuộc sống. Tuy nhiên cũng có những lúc bạn sẽ thắc mắc không biết khả năng hòa hợp của 2 người như thế nào? Vậy có nên tin vào bói tình yêu hay không?

 

Co nen tin vao boi tinh yeu hay khong 1
 
Hiện nay, nhiều bạn trẻ chọn bói tình yêu để xem tương lai có hợp tuổi, có duyên có nợ hay không? Hiện cũng có rất nhiều kiểu để bói tình yêu được lan truyền trên mạng như: Theo tên, cung hoàng đạo, tứ trụ, tử vi, ngày tháng năm sinh,… 
 

Có nên tin vào bói tình yêu?
 

Bói toán là gì? Quả thực đây là thuật ngữ được nghe thì nhiều nhưng cắt nghĩa thì ít, thậm chí nhiều người nhắc đến xem bói nhiều nhưng lại không hiểu gì cả. Theo đó bói toán được xem là một phần của huyền học, tức là phương pháp tổng hợp nhiều khía cạnh khách quan và chủ quan để dự đoán về vận mệnh, tương lai của một cá nhân.
 
Bói Tình Yêu cũng vậy, có rất nhiều hình thức để luận xem giữa hai người có sự tương hợp như thế nào. Một số hình thức bói tình yêu được áp dụng nhiều nhất phải kể đến như: gieo quẻ, luận tứ trụ, lá số tử vi, cung hoàng đạo,… Không chỉ riêng Bói Tình Yêu mà việc xem bói về các khía cạnh của cuộc sống nói chung đều gợi lên sự tò mò và thu hút mọi người. Hơn nữa phạm trù này mang tính chất khá tâm linh.

 
Co nen tin vao boi tinh yeu hay khong 2
 
Thực tế thì việc xem bói tình yêu để tìm sự tương quan tương hợp giữa 2 người cũng không hẳn là chính xác hoàn toàn. Tuy nhiên ông cha ta cũng từng nói “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, việc quan tâm hay tin tưởng vào bói tình yêu cũng không có gì là xấu cả. Chỉ cần bạn không quá sa đà đến mức mê tín dị đoan thì có thể tham khảo. Cái gì quan trọng thì nhắc 2 lần, ai tin thì đúng, không tin cũng không ảnh hưởng gì cả, nhưng nhất định không được mê tín vào bói toán. Bởi điều này sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến các quyết định của bạn.
 

Xem bói tình yêu có lợi ích gì?
 

Có duyên thì gặp gỡ, có nợ nên mới yêu nhau, vì vậy tình yêu giữa hai người không hẳn là điều xảy ra ngẫu nhiên. Mà tất cả đều có sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau.Vậy việc xem bói tình yêu mang đến lợi ích thế nào?
 

Việc cưới hỏi thuận lợi
 

Trong quan niệm của ông cha ta, duyên vợ chồng trước khi cưới đều phải biết rõ ngày tháng năm sinh của cả hai. Đặc biệt người Việt sử dụng Âm lịch cho các dịp quan trọng. Vì thế việc xem bói tình yêu cũng sẽ sử dụng lịch Âm.
 
Bên cạnh việc tìm hiểu sự tương hợp về vận mệnh, xem ngày tốt để tổ chức cưới hỏi cũng rất quan trọng. Xem bói chọn ngày tốt không chỉ giúp việc cưới hỏi suôn sẻ, thuận lợi mà còn có thể tránh được nhiều khó khăn, xích mích,…
 

Sự tương hợp cung mệnh
 

Xem bói tình yêu giúp các cặp đôi tìm ra  được bát trạch, cung mệnh của cả 2, từ đó tìm ra sự hòa hợp, hướng họ đến với việc tích thiện để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vui vẻ.
 
Đi xem bói tình yêu, thường thì người xem sẽ dựa vào  nhiều yếu tố để dự đoán vận số của người đó. Kể cả là quá khứ hay tương lai, từ đó các cặp đôi dễ dàng điều chỉnh để hòa  hợp, chung chí hướng.
 

Bói toán khoa học và không khoa học
 

Dựa theo ngày tháng năm sinh, chỉ tay, ngũ hành tương khắc,…mà người xem bói có thể đoán về tình yêu của cả hai. Hiện nay có 2 hình thức xem bói là khoa học và không khoa học. Trên thực tế thì các thầy bây giờ đều kết hợp cả 2 hình thức này để đưa ra phán đoán chính xác nhất.
Bói toán mang yếu tố tâm linh, nhưng cũng là bộ môn khoa học. Bởi các dự đoán đều có cơ sở liên quan đến quẻ, kinh dịch,…Vì vậy nếu bạn thắc mắc có nên tin vào bói tình yêu không? Thì chắc hẳn câu trả lời vẫn sẽ luôn là có. Nhưng sự tin tưởng này cũng ở một mức nhất định, không nên quá đắm chìm dẫn đến mê tín.
 

Mê tín vào bói tình yêu có hậu quả gì?

 
Co nen tin vao boi tinh yeu hay khong 3
 
Bói tình yêu ở đây là dựa vào nhiều yếu tố, khía cạnh của cả 2 người để tìm ra sự tương hợp. Tuy nhiên nói về độ chính xác thì không ai có thể khẳng định chắc nịch là 100% được, kể cả là thầy xem bói. Bói toán chỉ nên dừng lại ở mức hình thức tham khảo, mang đến sự yên tâm cho mọi người, cũng như định hướng đến những điều tốt đẹp.
 
Tuy nhiên không nên quá mê tín, nhất là thấy thầy phán thế nào là răm rắp nghe theo như thế. Mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn đều phải do bạn làm chủ. Chuyện tình yêu cũng cần chú trọng vào tình cảm, sự chân thành và độ nghiêm túc của từ 2 phía. Chứ không phải đi bói về thấy thầy phán không hợp là chia tay, tan vỡ. Việc quá mê tín sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các quyết định quan trọng. Thậm chí có thể khiến bạn bỏ lỡ cơ hội với người bạn đời hòa hợp.
 

Những kiểu bói tình yêu phổ biến hiện nay
 

Câu trả lời cho thắc mắc có nên tin vào bói tình yêu thông qua google là 68.124 gợi ý. Và chắc chắn 100% đều khuyên bạn không nên mê tín, có thể tham khảo và chiêm nghiệm.
 
Hơn nữa các kết quả này cũng gợi ý cho các cặp đôi về nhiều hình thức bói toán khác nhau. Cùng mình tham khảo cụ thể ngay sau đây.
 

Luận lá số tử vi
 

Nếu nhắc đến bói tình duyên, luận tử vi chắc chắn là hình thức được quan tâm và ứng dụng nhiều nhất. Theo đó người xem bói sẽ dựa vào ngũ hành, can chi, giờ và ngày tháng năm sinh theo  m lịch để lập lá số. Sau đó luận theo lá số để dự đoán về vận số xung khắc giữa 2 người yêu nhau hoặc vợ chồng.
 
Bên cạnh đó, kết quả xem bói tử vi cũng khá chính xác.
 

Bói tình yêu theo bài Tarot
 

Sự nghiệp trắc trở, tình duyên lận đận bạn sẽ làm gì? Quả thực câu trả lời phổ biến nhất của thế hệ GenZ bây giờ chính là xem bài Tarot. Thông qua bài Tarot, người xem có thể dự báo về gia đạo, công danh và tình yêu của mọi người. Đây là hình thức xem bói có nguồn gốc từ phương Tây từ thời xa xưa, nay du nhập vào nước ta và rất được tín.
 
Lá bài Tarot dựa vào ngày tháng sinh dương lịch để dự báo về những thuận lợi, độ hòa  hợp và cả hiểm nguy trong tương lai cho các cặp đôi. Tuy nhiên xem bói tình yêu qua Tarot chỉ đúng trong một thời gian ngắn. Và độ chính xác của nó sẽ thay đổi khi thời gian trôi qua, không có gì đảm bảo sự hòa hợp của 2 người bây giờ và tương lai là như nhau cả.
 

Bói tình yêu thông qua dãy số 
 

Đây là hình thức bói khoa học thông qua sự tính toán của các dãy số. Như vậy người xem có thể dựa vào đó để luận sự tương hợp về tình cảm của cả 2 người trong tương lai.
 
Với hình thức này, bạn có thể tạo 1 dãy số bằng chữ cái theo tên của cả 2 người. Sau khi quy đổi thành số, bạn cộng tổng của cả 2 lại là sẽ ra mức độ hợp nhau giữa cả hai.
 

Luận tứ trụ
 

Xem bói tình yêu mà muốn chính xác phải dựa vào giờ, ngày tháng năm sinh. Theo đó xem bói tình yêu qua Tứ Bình Tứ Trụ cũng được nhiều người quan tâm. Khác với các hình thức khác, người xem bói sẽ căn cứ vào mối liên hệ giữa Mặt Trời và Trái Đất để tìm ra nguyên tắc tuần hoàn của Lục Thập Hoa Giáp. Rồi sau đó mới tiến hành luận giải sự hòa hợp giữa 2 người là bao nhiêu.
 

Bói tình yêu qua cung hoàng đạo
 

Theo thuyết Chiêm tinh học từ đất nước Babylon cổ đại, bói theo cung hoàng đạo cũng mang ý nghĩa dự báo về vận mệnh và tình yêu của mỗi người. Những người nghiên cứu về Chiêm tinh cũng cho rằng mỗi người khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng bởi các chòm sao.
 
Việc bói tình yêu qua cung hoàng đạo được xác định theo ngày tháng năm sinh Dương lịch. Gợi ý cung hoàng đạo hòa hợp mà bạn có thể tham khảo: Kim Ngưu – Ma Kết, Song Ngư – Bọ Cạp, Bảo Bình – Song Tử, Bạch Dương – Bảo Bình, Nhân Mã – Bạch Dương, Thiên Bình – Song Tử,…
 

Kết luận
 

Vừa rồi NGONAZ đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Có nên tin vào bói tình yêu hay không rồi? Việc xem bói tình yêu nói riêng và xem vận số nói chung mang đến rất nhiều thông tin thú vị và hữu ích cho mọi người. Thế nhưng lời khuyên hãy là người xem bói thông minh, tham khảo chứ không mê tín nhé.

Tin bài cùng chuyên mục:

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

vong trang sinh
Tử Vi

Vòng tràng sinh là gì và quy luật của vòng tràng sinh

Ngày nay, nhiều ông bố bà mẹ tìm đến phương pháp sinh con theo vòng tràng sinh với mong muốn mang lại
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao tu ngay 9 8 2021 15 8 2021 2
Tử Vi 12 Con Giáp Hàng Ngày

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021, dự báo tuần mới