Nhân Tướng Học

Có những dấu hiệu xui xẻo này trên khuôn mặt, bảo sao tiền bạc rơi rụng như lá mùa thu

Co nhung dau hieu xui xeo nay tren khuon mat bao sao tien bac roi rung nhu la mua thu 1

(Lichngaytot.com) Xem xét những dấu hiệu xui xẻo trên khuôn mặt, mí mắt sưng mọng cho thấy bạn không chỉ bị ảnh hưởng sức khỏe mà đường tài lộc cũng lên xuống thất thường, dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại dẫn tới mất của cải, thậm chí là phá sản.
 

1. Mí mắt sưng mọng

 
dau hieu xui xeo tren khuon mat-mi mat sung mong
 
Theo nhân tướng học, khoảng cách từ phía dưới lông mày xuống mắt chính là cung Điền Trạch, biểu hiện cho cải vật chất của một người. Xem xét những dấu hiệu xui xẻo trên khuôn mặt, nếu sáng thức dậy mà thấy mắt khó mở, mí sưng mọng khiến cho mắt bên to bên nhỏ thì đây chính là dấu hiệu cực xấu.
 
Dấu hiệu này cho thấy bạn không chỉ bị ảnh hưởng sức khỏe mà đường tài lộc cũng lên xuống thất thường, dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại dẫn tới mất của cải, thậm chí là phá sản. 
 

2. Đuôi mắt bỗng nhiên xuất hiện nốt ruồi

 
duoi-mat-xuat-hien-not-ruoi
 
Phía đuôi mắt còn được gọi là cung Vợ chồng hay cung Tử tức. Nếu đuôi mắt xuất hiện nốt ruồi, đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp những bất trắc trong chuyện tình cảm, đôi bên dễ xảy ra tranh chấp, cãi vã. Tài sản cũng đội nón ra đi sau mỗi lần cãi vã.

Do đó, bạn cần phải dành nhiều tình cảm để vun đắp cho tình yêu của mình, tránh bất hòa xảy ra.

 

3.  Lông mày, mái tóc khô ráp

 
toc-kho-rap
 
Nếu bạn phát hiện lông mày, tóc, thậm chí là má bỗng nhiên khô ráp, thiếu sức sống thì rất có thể bạn sẽ gặp điềm xấu về chuyện tiền bạc. Đặc biệt là tóc, vốn đang suôn mượt bỗng nhiên vừa khô, vừa cứng chính là dấu hiệu của sự phá tài. 
 
Bạn nên cẩn thận trong mọi việc, nhẹ thì chỉ bị thất thoát tiền bạc, nặng sẽ biến thành tranh chấp kinh tế với người khác thậm chí dính dáng đến cả pháp luật.
 

4. Đầu mũi đỏ ửng, bất ngờ mọc mụn hay nốt ruồi

 
dau hieu xui xeo tren khuon mat- mui do ung
 
Xem tướng khuôn mặt, mũi thuộc cung Tài Bạch, đại diện cho tài lộc của mỗi người. Khi mũi có vấn đề đồng nghĩa với việc tài lộc của bạn cũng sẽ gặp rắc rối. Mũi đỏ ứng là điềm bạn sẽ vướng phải tranh chấp với người khác, gặp rắc rối trong việc đầu tư kinh doanh. Cần cẩn thận hoặc giảm bớt các hoạt động làm ăn chung cho đến khi mũi trở lại bình thường.
 
Tương tự, mũi bỗng nhiên bị thương, mọc nốt ruồi hay mụn cũng được coi là điều bất thường, ảnh hưởng xấu đến tài lộc. Nếu như xuất hiện các dấu hiệu này rất có khả năng bạn sẽ thất thoát tiền bạc, làm ăn thua lỗ. Thời gian này cần phải hết sức thận trọng, đề phòng khi có ý định hợp tác, đầu tư làm ăn với ai đó, dù là bạn thân hay người trong nhà để đề phòng bất trắc.
 

5. Lông mũi thò ra ngoài

 
long-mui-tho-ra-ngoai
 
Xem xét những dấu hiệu xui xẻo trên khuôn mặt, lông mũi thò ra ngoài là điềm báo xấu, báo trước bạn sắp gặp chuyện xui xẻo như gặp tai nạn, đánh mất tiền bạc, gặp rắc rối với người xung quanh.

Những lúc này bạn cần cẩn thận các kế hoạch đầu tư và kinh doanh, tốt nhất là không làm việc gì liên quan đến tiền bạc, tránh để tiền mồ hôi và nước mắt của mình rơi vào tay kẻ khác.

 

6. Vùng trán bất ngờ xuất hiện nhiều mụn

 
mun-tren-tran
 
Trán còn được gọi là cung Quan Lộc, đại diện cho tiền tài và sự nghiệp của mỗi người. Xuất hiện nhiều mụn nhọt ở đây là một trong những tín hiệu cho thấy chủ nhân sắp gặp xui xẻo. Ngoài ra, đây còn cho thấy công việc gặp nhiều trở ngại, tiền đồ sự nghiệp đang xuống dốc. 
 
Nếu đang có ý định làm việc gì quan trọng hãy dời quyết định sang một thời điểm khác nhằm tránh bị thất bại nặng nề.
 

7. Gò má ửng đỏ bất thường

 
go-ma-do-ung-bat-thuong
 
Xem xét những dấu hiệu xui xẻo trên khuôn mặt, gò má có nhiệm vụ bảo vệ cho cung Tài Bạch là mũi. Chính vì vậy sự thay đổi bất thường có gò má cũng ảnh hưởng đến tài vận của mỗi người. Gò má trong ngũ hành lại ứng với Kim, nếu gò má ửng đỏ là tướng “Hỏa khắc Kim”. Thiếu bảo hộ, chắc chắc cung Tài Bạch sẽ gặp điềm xấu, ảnh hướng đến tiền tài, công việc kinh doanh của bạn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

 
Nhật Anh (TH)

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem tướng nam giới
Tướng Khuôn Mặt Nhân Tướng Học

Bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian lâu đời

(Web Tử Vi) giới thiệu bạn bài viết bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian
Xem tuong nguoi thanh dat
Nhân Tướng Học

Cách xem tướng số về con người cơ bản và chi tiết nhất

(Web Tử Vi) Chính vì vậy, trong bài viết này Web Tử Vi sẽ đề cập đến chủ đề ”Cách