12 Cung Hoàng Đạo

Giải mã chòm sao cung Bảo Bình tính cách, tình yêu, sự nghiệp chính xác nhất

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình là tên cung hoàng đạo của nhóm người sinh từ ngày 20/1 đến ngày 18/ 2. Đây là cung đứng thứ 11 trong chuỗi 12 cung hoàng đạo tính theo các chòm sao, được chi phối bởi nguyên tố gió.

Phần biểu tượng cho cung này đặc biệt với hình ảnh người đàn ông ôm hai bình nước lớn. Người thuộc cung Bảo Bình thường mang nét tính cách mạnh mẽ, kiên cường và trí tuệ.

Mục Lục

Truyền thuyết về cung Bảo Bình

Thời cổ đại, con người rất tôn kính những vị Thần mang nước, bởi nước đã cứu giúp và duy trì sự sống của họ. Theo thần thoại Hy Lạp, Zeus- chúa tể cai trị các vị thần được mệnh danh là “Thần mang nước”, ông phải tạo ra mưa bão để duy trì sự sống của con người và muôn vật. Biểu tượng của “Thần mang nước” chính là chòm sao Bảo Bình.

Trong một thần thoại khác lại viết rằng:

Ở Hy Lạp, có một thời đại con người tàn bạo, chiến tranh, chiếm giết lẫn nhau, khắp nơi toàn là chết chóc. Lúc ấy cán cân công lý của các vị thần không còn có giá trị với họ.

Quá tức giận, Zeus mang nước xuống nhấn chìm, giết chết những con người độc ác, tàn bạo trên trái đất trừ Deucalion và vợ của anh ta là Pyrrha (Trong chuyến đi cuối cùng xuống thăm trái đất, đâu đâu cũng là chém giết, chết chóc, duy nhất có cặp vợ chồng này sống yêu thương nhau trong chiếc lều đơn sơ, không có đủ đồ ăn, thức uống).

Từ ấy, Deucalion và vợ là người sống sót duy nhất trong trận càn quét của bão lũ và bắt đầu xây dựng một chủng tộc mới với những con người tài giỏi và nhân hậu.

Biểu tượng của cung Bảo Bình

Mu là chữ tượng hình của thời ai cập cổ đại, có nghĩa là nước. Biểu tượng của chòm sao Bảo Bính có nguồn gốc từ chữ Mu. Thời ai cập cũng có vị thần đổ nước xuống trái đất bằng hai bình lớn tên là Hapi, ông được con người tôn sùng và kính trọng.

Hình ảnh người mang bình nước đổ xuống trái đất có những nét đẹp giản dị, thiêng liêng. Những dòng nước trong vắt trút xuống nhân gian mang lại sự sống cho con người và muôn vật. Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của mình, ngày nay những người thuộc cung Bảo Bình đem tài năng và sự thông thái của mình đi truyền đi toàn thế giới như những dòng chảy các vị thần tạo ra.

cung bảo bình

Biểu tượng của chòm sao Bảo Bình là người đàn ông tay ôm hai bình nước: một bình chứa sự sống tươi đẹp, mãnh liệt còn bình kia là sự tàn bạo, chết chóc. Bản tính của người thuộc cung Bảo Bình có sự phân biệt rõ ràng giữa tốt xấu, thật giả. Họ thích tìm tòi khám phá những thứ mới mẻ, những thành tựu của khoa học tự nhiên và công nghê. Thậm trí họ rất đam mê, có thể dành nhiều thời gian để nghiên cứu mà không bao giờ cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Những người thuộc chòm sao Bảo Bình đôi khi quá nhạy cảm, họ có thế giới nội tâm phong phú, dễ thay đổi, buồn vui đan xen không rõ ràng.

Do tâm hồn nhạy cảm của mình, Bảo Bình dễ bị tổn thương và đau khổ, bởi vậy họ có xu hướng khép kín mình, sống trong sự cô độc. Họ xây dựng cho mình những bức tường kiên cố với thế giới xung quanh để tránh những tổn thương. Bảo Bình có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng họ không tham lam. Họ có thể hết mình làm việc hay giúp đỡ một ai đó mà không cần đòi hỏi đến quyền lợi của mình. Họ có con mắt tinh tế, dễ dàng nhìn thấu tâm tư, suy nghĩ của người khác, đó là lí do vì sao Bảo Bình luôn biết cách an ủi mọi người.

Mô tả khái quát về cung Bảo Bình

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Bảo Bình đạt được vị trí quán quân trong top những người thông minh và hiểu biết nhất. Họ sáng tạo mọi thứ trong công việc và cuộc sống, phong cách ăn mặc có phần kì lạ không giống ai. Mọi sự mới mẻ, độc đáo xung quanh đều thu hút được sự chú ý của Bảo Bình, thậm trí họ sẽ mất nhiều thời gian để nhìn ngắm, suy ngẫm đặc điểm, tính chất của những sự vật, sự việc ấy.

Những người thuộc cung Bảo Bình được chia làm hai kiểu. Kiểu thứ nhất là những người nhút nhát, không thích giao tiếp, họ sống trong không khí yên tĩnh, hòa bình.

Kiểu người thứ hai là những người khá lập dị, bạo dạn và sáng tạo trong cuộc sống.

Dù là mẫu nào đi chăng nữa thì những người thuộc cung Bảo Bình đều rất nhiệt tình và tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn mà không cần đến sự đền đáp. Những người thuộc cung này giải quyết vấn đề một cách khoa học và logic nhờ vào trí tuệ và quyết đoán.

Người thuộc cung Bảo Bình làm việc rất chăm chỉ và cần mẫn, họ dành đa số thời gian của mình cho công việc. Bảo Bình cần phải chú ý đến sức khỏe, ăn uống, nghỉ ngơi đều đặn tránh làm việc quá sức.

Đặc trưng của chòm sao Bảo Bình

Bảo Bình là biểu tượng của không khí, được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh. Những người thuộc cung này đa số rất thật thà, nhân hậu, năng động và yêu thiên nhiên. Trong trạng thái bình thường, họ rất hiền và ít nói nhưng thỉnh thoảng những người này trở lên nóng nảy và căng thẳng.

Bảo Bình thường đặt ra những yêu cầu khá cao cho người khác, vì vậy họ dễ bị thất vọng và tổn thương. Khi đã tổn thương họ sẽ khíp mình lại, thù hận một ai đó. Tính cách của những người thuộc cung Bảo Bình có phần khoa trương, ưa nịnh, họ thích nhận được sự khen ngợi của mọi người dù là những lời nói không đúng sự thật.

Họ không bao giờ nhận phần sai về mình mà thích chỉ trích người khác. Bảo bình sẽ trở thành một người bạn tốt bụng, nhiệt tình, một người yêu lý tưởng nhưng đôi khi bạn sẽ thấy họ hơi lắm điều. Cuộc nói chuyện của bạn và Bảo Bình sẽ chỉ xoay quanh những sáng kiến trong công việc của họ.

Những người thuộc cung Bảo Bình tượng trưng cho sự thông thái và hiểu biết. Họ thành công trong những lĩnh vực công nghệ, khoa học và luôn là con người của thời đại. Bảo Bình còn được coi là biểu tượng cho sức mạnh tinh thần, trí tuệ, khoa học và công nghệ của xã hội hiện đại.

Phẩm chất của Aquarius

Với trí tuệ sắc sảo và sự hiểu biết thông thái của mình, Bảo Binh được vinh danh là thủ lĩnh của 12 chòm sao Hoàng Đạo.

Những người thuộc cung này có tính cách bí ẩn, nhạy cảm và thất thường, khó hiểu. Bảo Bình thuộc sự cai trị của sao Diêm Vương, bởi vậy tính cách của họ có phần lập dị, khác biệt so những những người thuộc cung khác.

Bảo Bình có những thói quen khá kì lạ và khác người, suy nghĩ của họ vô cùng mới mẻ và sáng tạo, không hòa lẫn với bất kì ai. Dưới con mắt sáng tạo của Bảo Bình, cuộc sống, con người, sự vật đều trở nên tươi đẹp, đầy màu sắc. Điều đó làm cho tính cách của những người thuộc cung này trở nên thật độc đáo, nổi trội. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng là cung có số lượng người bị mắc chứng bệnh tâm thần nhiều nhất trong số 12 cung Hoàng Đạo.

Với tài năng và sự tận tâm cống hiến của mình, Bảo Bình là tài sản quý giá của nhân loại. Họ chính là người làm cho cuộc sống của con người ngày càng được nâng cấp, cải thiện hơn. Bảo Bình chính là biểu tượng cho những ước mơ, lý tưởng cao đẹp của loài người.

Những người thuộc cung này thường rất năng động trong cuộc sống, họ cố gắng xây dựng cho mình một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ. Quan điểm sống của Bảo Bình là thật thà và công bằng, họ luôn yêu cầu mọi người xung quanh mình phải công bằng trong từng hành động. Bảo Bình rất thật thà, trung thành và giàu tình cảm, họ có những ý tưởng sáng tạo độc đáo ngay từ khi còn trẻ. Tuy nhiên đôi lúc bạn sẽ thấy những người này thật khó hiểu và ngang bướng, không bao giờ nhận lỗi sai của mình.

Bảo Bình sống rất lạc quan và vui vẻ, luôn tươi cười với những người bạn của mình, đặc biệt là với những người gắn bó thân biết. Họ hoàn toàn cảm thấy thoải mái và tự do khi được đi chơi, du lịch cùng những người bạn thân của mình. Khi thấy người khác gặp khó khăn, họ không né tránh cũng không mỉa mai, Bảo Bình tìm cách để giúp những người đó vượt qua khó khăn. Họ thích thể hiện tài năng của bản thân trước đám đông, có thể là về lĩnh vực âm nhạc hay một trò chơi nào đó.

Bảo Bình rất coi trọng chữ tín, bởi vậy họ gét ai thất hứa, nói dối. Nếu như người nào đó thất hứa, Bảo Bình sẽ không bao giờ trao niềm tin của mình cho người đó nữa. Bảo Bình ghét sự cô đơn và thái độ lạnh nhạt, thờ ơ của người khác đối với mình, họ sẽ không thể chịu được cảm giác khi giữa đám đông, không một ai lắng nghe mình.

Trên phương diện tình yêu, Bảo Bình khá lãng mạn và nhạy cảm. Tình yêu như tiếp thêm sức mạnh, động lực cho họ vươn lên trong cuộc sống. Bảo Bình thường có những suy nghĩ mơ mộng, hão huyền vì thế họ cũng hay phải chịu cảm giác thất vọng và tổn thương.

Khả năng quan sát nhạy bén

Bảo Bình có con mắt tinh tế, nhìn xa trông trộng và khả năng quan sat tỉ mỉ, nhạy bén. Cùng ở một sự vật hiện tượng, họ có thể thấy được những chi tiết mà người khác không chú ý. Kết hợp với óc phân tích nhanh nhẹn, logic, Bảo Bình nhanh chóng giải quyết được nút thắt vấn đề. Ngay từ khi người khác còn đang suy nghĩ thì Bảo Bình có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Tuy nhiên những người thuộc cung này cần tránh để chuyện tình cảm xen vào công việc, nếu không sẽ có những phán đoán, hành động thiếu sự chính xác.

Khi trí tưởng tượng bị kích thích, Bảo Bình sẽ có những ý tưởng, sáng kiến rất lập dị, không ai có thể hiểu được. Tuy nhiên mọi người điều phải công nhận rằng Bảo Bình luôn đem lại sự mới mẻ, tiến bộ cho các dự án, kế hoạch. Trí tưởng tượng giúp Bảo Bình có thể quay trở về quá khứ và đi đến những dự định cho tương lai.

Bảo Bình có trí nhớ tốt, hộ có thể lưu trữ tất cả những kiến thức, kinh nghiêm của mình lại trong bộ não. Họ có thể kể lại chi tiết câu chuyện diễn ra vài năm thậm trí là chục năm trong quá khứ nhưng họ lại không thể nhớ nổi mình vừa để thìa khóa, điều khiển tivi ở đâu. Những người này luôn bị thu hút bởi những điều mới lạ, sự tò mò thúc đẩy họ thu nhặt những kiến thức trong cuộc sống. Nhờ vậy, Bảo Bình có nhiều ý tưởng sáng tạo và độc đáo trong công việc.

Tham vọng và ưa lý luận

Bảo Bình sống phóng thoáng, cởi mở vì vậy họ không ưa những con người ích kỉ, nhỏ hẹp. Họ có nhiều ước mơ, hoài bão và dự định cho cuộc đời mình nhưng không hề tham lam danh vọng, địa vị. Bảo Bình có quan niếm sống rất đơn giản và ý nghĩa, đó là “làm những điều mình thích”, cuộc sống của Bảo Bình luôn ngập tràn niềm vui và sắc màu. Họ khá mơ mộng và nhạy cảm, dễ nóng giận và cũng dễ tha thứ, vui vẻ trở lại.

Bảo Bình rất hiếm khi nhận phần sai về mình, nếu như cứ tiếp tục tranh cãi với họ, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Sau cuộc tranh luận này, bạn sẽ được Bảo Bình truyền cho thật nhiều ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo.

Những người thuộc cung này luôn trong trạng thái bận rộn suy nghĩ về một vấn đề nào đó, đôi lúc họ đi mà không biết mình đang đi đâu khi trong đầu đang mải mê suy nghĩ. Bình thường họ rất tỉnh táo và quyết đoán nhưng nếu bị tình cảm xen vào, những người này dễ có những quyết định sai lầm.

Bản chất hay thay đổi

Bảo Bình là những con người dễ thay đổi vì vậy bản chất của họ rất khó hiểu. Có lúc họ rất năng đông nhiệt tình và nhanh nhen nhưng có lúc lại trở thành một người nhút nhát, chậm chạp. Giữ đám dông, Bảo Bình luôn thu hút được sự chú ý của mọi người bởi dáng vẻ, phong cách thời trang và sự nhiệt tình của mình.

Đó đều là những biểu hiện tự nhiên của tính cách Bảo Bình, họ sẽ không bao giờ giả tạo để gây ấn tượng cho người khác. Bởi vậy mọi người đa số có cái nhìn thiện cảm với những người thuộc cung này. Nét đẹp trong tính cách của Bảo Bình là lòng vị tha, nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn khi có thể.

Đôi lúc, Bảo Bình trở thành những kẻ ngoan cố, ương bướng, cứng đầu. Họ sống độc lập và sẵn sàng đối mặt với mạo hiểu. Trong trọng thái bình thường Bảo Bình là những người hiền lành, ít nói nhưng khi tức giận, họ trở nên thật đáng sợ. Cơn thịnh nộ đang điều khiển cảm xúc của họ, khiến cho họ ăn nói rất thô lỗ và khó nghe. Thật may là cơn giận của họ thường qua đi nhanh chóng và không để lại sự thù hằn.

Nhạy Cảm Trong Tình Yêu

Đối với Bảo Bình, tình yêu giữ vai trò rất quan trọng giống như nguồn nước để duy trì sự sống. Những người này rất chung thủy và lãng mạn, họ đặt ra những yêu cầu cao cho đối phương của mình. Bởi vậy Bảo Bình hay chịu sự thất vọng và tổn thương khi những yêu cầu của mình không được đáp ứng.

Bảo Bình có trái tim giàu tình cảm, dễ xúc động vì người họ thương yêu. Đôi khi vì quá yêu mà những người này ghen tuông một cách mù quáng, vô lý. Bảo Bình thể hiện tình cảm của mình giống như một đứa trẻ, thật thà, chân thành không chút dối trá. Họ yêu bằng con tim nhiều hơn lý trí, vì vậy đôi khi Bảo Bình ý thức được rằng những hành động đó là sai trái nhưng lại không thể tìm cách dừng lại được.

Khi đã lập gia đình, Bảo Bình sẽ là những ông bố bà mẹ rất tâm lý và tình cảm với những đứa con của mình. Họ có những phương pháp dạy trẻ khoa học, hiệu quả và luôn mong muốn xây dựng một tổ ấm gia đình gắn bó, hạnh phúc.

Phân tích hình tượng

Bạn sẽ không khó khăn để nhận ra Bảo Bình giữa đám đông, họ thường có mái tóc màu, vẻ bề ngoài cao ráo, ưa nhìn. Là một trong những chòm sao thuộc nhóm Không Khí, Bảo Bình đam mê những hoạt động về trí tuệ, nghiên cứu khoa học, công nghệ.

Giữa đám đông Bảo Bình luôn là người mang nước đến cho mọi người, họ cảm thấy nước là điều cần thiết cho cuộc bàn luận. Bạn đừng quá ngạc nhiên bởi Bảo Bình được mệnh danh là “người mang nước” đến cho loài người.

Cũng có khi bạn gặp Bảo Bình trong vai trò của một người bán nước trên phố. Họ vác những bình nước trên đôi vai của mình mà không hề mệt mỏi ngược lại công việc ấy đem lại cho Bảo Bình những niềm vui, niềm hạnh phúc riêng.

Trong thần thoại Hy Lạp có một lần thần Zeus xuống thăm trái đất và vô cùng kinh ngạc trước vẻ đẹp khôi ngô tuấn tú của chàng thanh niên bán nước. Vì Zeus có sở thích ngụy trang thành những người đẹp đẽ nên thần đã đưa chàng trai ấy lên thiên đàng, khiến cho vẻ đẹp của anh ta không bao giờ phai tàn để thỏa mãn sở thích của mình. Chàng thanh niên xuất thân từ một con người bình thường nhưng đã may mắn được chọn làm người đại diện cho vẻ đẹp tươi trẻ, không bao giờ già.

 

Cách chinh phục chàng trai Bảo Bình

Những chàng trai thuộc cung Bảo Bình yêu thích sự tự do, đam mê thám hiểm và có phần hiếu động. Sức hấp dẫn của bạn có thể nhanh chóng thuyết phục họ nhưng bạn nên nhớ chàng trai Bảo Bình là những người rất dễ thay đổi. Anh ấy thích những cuộc bàn luận ở đám đông hơn là việc hẹn hò hai người, nếu bạn cố tách Bảo Bình ra khỏi cuộc bàn luận, họ sẽ nổi giận ngay lập tức.

Lời khuyên: Hãy trông thật đẹp, quyến rũ mỗi khi hẹn hò với anh ấy, Bảo Bình sẽ không thể chú ý đến bất kì ai khác ngoài bạn.

Cách chinh phục cô gái Bảo Bình

Những cô gái thuộc cung Bảo Bình nổi tiếng với vẻ bề ngoài cao ráo, ưa nhìn và tấm lòng vị tha, nhân hậu vì vậy họ được rất nhiều người theo đuổi. Chinh phục được cô ấy không phải điều dễ dàng, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian và công sức. Họ thích sự tự do và những điều mới mẻ, bởi vậy bạn hãy chuẩn bị cho nàng một chuyến đi du lịch xa, đến những vùng đất mới, chắc chắn Bảo Bình sẽ rất hứng thú với kế hoạch này.

Lời khuyên: Hãy khiến cô ấy bất ngờ với những món quà của mình, Bảo Bình sẽ nhanh chóng bị chinh phục.

Tổng quát về cung Bảo Bình

Bảo Bình hứng thú và tò mò với mọi thứ xung quanh, họ luôn trong trạng thái thu nhập thông tin, kiến thức. Bởi vậy người này am hiểu mọi thứ và có những kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực. Bảo Bình sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của mọi người thậm trí và chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ người nào đó vượt qua khó khăn. Những người này dành nhiều thời gian cho công việc, luôn trong tình trạng bận rộn, thậm trí họ còn quên ăn, quên ngủ, ngày đêm miệt mài để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Chịu sự cai quản của chòm sao Diêm Vương, những người thuộc cung Bảo Bình có phần đa giới tính. Tức là những người đàn ông thuộc cung này sẽ thừa hưởng một vài nét của phụ nữ và ngược lại.

Bảo Bình rất thích tham gia những hoạt động xã hội đặc biệt là những hoạt động tình nguyện, giúp đỡ mọi người, đem lại lợi ích cho cộng đồng. Họ luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng hay những cuộc vui chơi đông đúc và Bảo Bình luôn là người rời đi cuối cùng khi cuộc vui đã tàn. Những người này luôn tạo lên một bầu không khí nhộn nhịp, tươi vui cho cuộc bàn luận với những chủ đề mới mẻ, thú vị. Bạn sẽ không rời khỏi đó khi Bảo Bình đang diễn thuyết một câu chuyện.

Bảo Bình tò mà và muốn khám phá những điều mới mẻ, họ sẽ không dừng lại nếu như chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình. Tuy nhiên, khi mọi thắc mắc được giải đáp, họ lại tỏ ra nhàm chán với đối tượng nghiên cứu ấy. Nếu như những ai nhạy cảm, họ sẽ cho rằng hành động của Bảo Bình đã xúc phạm tới danh dự của họ.

Nhờ sự chân thành, cởi mở và khả năng giao tiếp khéo léo, Bảo Bình dễ dàng kết bạn, tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong xã hội. Tuy nhiên những người này có rất ít bạn thân hoặc hầu như là không có người bạn tri kỉ nào. Họ rất kĩ càng trong các mối quan hệ thân thiết, gắn bó, không phải ai cũng dễ dàng trở thành những người thân mật trong cuộc sống của Bảo Bình. Để tìm cho mình người bạn thân, Bảo Bình khéo léo thử thách họ hết lần này tới lần khác, tất nhiên đối phương sẽ bị loại ra khỏi tầm ngắm nếu như không đạt được những tiêu chuẩn của Bảo Bình.

Những người thuộc cung Bảo Bình nhìn bề ngoài luôn năng động, vui vẻ và cởi mở những thực chất họ lại giấu đi sự cô đơn và những nỗi sợ hãi trong tâm hồn mình.

Bảo Bình thường gây được ấn tượng sâu sắc với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Với phong cách thời trang khá lập dị, khác người và sự thân thiện, cởi mở của mình, Bảo Bình khiến chi những người xung quanh chú ý đến sự có mặt của mình.

Những người thuộc cung này tính cách khá thất thường, họ có thể nổi giận không lý do và cũng có thể vui vẻ, yêu đời lạ thường. Những lúc nóng giận, Bảo Bình khó kiểm soát bản thân dễ dẫn tới những lời nói, hành động sai lầm khiến người khác tổn thương.

Trong cuộc trò chuyện, Bảo Bình sẽ tìm thấy tiếng nói chung với những người thuộc cung Thiên Bình và Song Tử. Họ sẽ phá tan không gian yên tĩnh của một góc phố hay quán cafe nào đó chỉ vì những mẩu truyện cười của Bảo Bình.

Xem thêm: Giải đáp tính cách, tình yêu, sự nghiệp của cung Xử Nữ

Những người thuộc cung này thẳng thắn với những ý kiến của mình nhưng họ không bảo thủ, không bắt ép người khác phải nghe theo quan điểm của mình. Họ tôn trọng, lắng nghe ý kiến của mọi người và cho rằng mỗi người có một suy nghĩ, không thể áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác.

Họ không bao giờ có thái độ đấu tranh gay gắt vì một mục tiêu gì, dù là những thứ họ mong muốn có được. Để đạt được sự thành công, có người chiến đấu, tranh giành rất ác liệt nhưng cũng có người chiến đấu trong tư thế bình thản, hòa hợp, tự tin. Bảo Bình quan niệm rằng “cái gì thuộc về mình sớm muộn cũng sẽ là của mình, dù có tranh giành cũng tốn công vô ích.”

Những hành động của Bảo Bình thường xuất phát từ cảm hứng, rất thất thường, khó đoán, đôi khi họ cũng chẳng cần hỏi ý kiến của ai. Điều đó làm mọi người cảm thấy khó chịu với Bảo Bình nhưng dường như tính cách ấy của Bảo Bình đã trở thành thói quen không thể sửa được.

Khi giap tiếp với bất kì ai, dù là người mới gặp gỡ, họ luôn thể hiện sự vui vẻ, hòa đồng và tôn trọng đối phương. Tuy nhiên, họ không bao giờ trao niềm tin của mình cho những người bạn mới gặp gỡ ấy. Nếu bạn muốn trở nên thân thiết hơn với Bảo Bình thì đừng nên quá vồ vập, họ cần thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về mối quan hệ này.

Tính cách tò mò của Bảo Bình dễ bị kích thích bởi những câu chuyện kì lạ, điều đó khiến Bảo Bình không ngừng tìm hiểu ý nghĩa của vấn đề. Họ sẽ không đưa ra kết luận một cách vội vàng, thiếu cơ sở. Bạn đừng quên rằng Bảo Bình là những người cẩn thận, tỉ mỉ và có nhiều phán đoán chính xác.

Bề ngoài, Bảo Bình có dáng vẻ của một người khỏe mạnh nhưng thực ra tình trạng sức khỏe của họ rất kém. Những người này dễ mắc các bệnh lặt vặt do thay đổi thời tiết, khí hậu. Họ yếu hơn  những người thuộc cung khác, đó là lý do tại sao bạn thấy mùa đông Bảo Bình thường mặc nhiều lớp quần áo hơn mọi người. Bảo Bình khi còn trẻ nên chú ý rèn luyện sức khỏe, tập thể dục thể thao, ăn uống đều đặn, không nên làm việc quá sức, khi về già cần chú ý đến những căn bệnh về xương khớp và tim mạch.

Những người thuộc chòm sao Diêm Vương nếu muốn có một sức khỏe tốt thì cần phải ăn uống đầy đủ, hoạt động nhiều ngoài trời để hấp thụ năng lượng của ánh sáng. Tuy nhiên hầu như những thói quen của Bảo Bình đi lại với điều này. Ban ngày họ nhốt mình trong căn phòng, tập trung nghiên cứu vấn đề nào đó, tối đến mới là lúc họ tham gia những cuộc vui chơi bên bạn bè của mình. Bảo Bình nên tham gia một hoạt động thể thao nào đó để rèn luyên sức khỏe cho mình thay vì lười hoạt động, nằm dài một chỗ.

Trí nhớ của những người thuộc cung này  khá tốt, giúp họ có thể thu nhận bất kì thông tin nào từ cuộc sống bên ngoài. Bảo Bình có thể vừa làm việc, vừa có thể chú ý tới những thứ khác như một bộ phim hay tin tức thời sự thế giới. Họ có khả năng phản xạ nhạy bén với những hoạt động đang diễn ra xung quanh mình, bạn sẽ không bao giờ khiến họ giật mình bởi những trò dọa nạt từ phía sau.

Họ cũng nằm trong số những người khá nhạy cảm, con mắt tinh tế giúp Bảo Bình nhìn nhận vấn đề một cách sâu sắc, chân thực nhất. Tuy nhiên Bảo Bình sẽ không nói ra suy nghĩ của mình, dù gặp phải chuyện buồn phiền, đau khổ, họ cũng sẽ chọn cách khíp kín, im lặng một mình để giải quyết khó khăn

Cung Bảo Bình

Bảo Bình dễ xúc động, mủn lòng trước những khó khăn của người khác, bởi vậy họ luôn tìm cách để giúp đỡ mọi người hết mình, dù đôi khi điều đó đem lại bất lợi cho những người thuộc cung này. Thậm trí Bảo Bình giúp đỡ hết mình, nhiệt tình với những người không quen biết, họ cảm thấy đó như trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.

Nếu lựa chọn lĩnh vực kinh doanh, Bảo Bình sẽ trở thành những ông chủ, bà chủ tài giỏi và đầy quyền lực. Họ là những người có con mắt nhìn xa trông rộng, có thể nắm bắt được những thay đổi của thị trường buôn bán.

Bảo Bình quan tâm đến những hoạt động xã hội và các sự kiến lớn trong lĩnh vực, nghề nghiệp của họ. Bạn sẽ luôn thấy Bảo Bình là người nổi bật, quyền lực nhất giữa đám đông, thu hút được ánh nhìn của tất cả mọi người.

Nếu như ngay từ khi sinh ra được hưởng một cuộc sống sung sướng, giàu sang thì Bảo Bình sẽ ít bộc lộ được những tài năng của mình. Những người này thường lười biếng, ỷ là vào người khác, thiếu kiên định và bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân. Chỉ trong những hoàn cảnh khó khăn, Bảo Bình mới có thể bộc lộ được hết những tài năng và sự cố gắng của mình.

Tình bạn: Bảo Bình rất coi trọng tình bạn vì vậy họ không bừa bãi thân thiết với một ai đó. Họ thân thiết, cởi mở với tất cả mọi người nhưng chỉ chia sẻ những điều thầm kín với người bạn thực sự của mình. Hãy tin tưởng Bảo Bình vì họ là những người bạn trung thành, đáng tin cậy và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ bạn bất kì lúc nào bạn cần tới họ.

Tình yêu: Trên phương diện tình yêu, Bảo Bình được cho là mẫu người yêu lý tưởng. Họ luôn làm mới mối quan hệ của mình, dành nhiều bất ngờ và thú vị cho nửa bên kia. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi vui, nhộn nhịp, đầy màu sắc khi có sự xuất hiện của Bảo Bình.

Ưu điểm về tính cách của Cung Bảo Bình Nam

Nam thuộc cung Bảo Bình có sự thông tuệ đáng ngạc nhiên

Có sự bảo trợ của sao Thiên Vương, nam cung Bảo Bình có ý thích tìm hiểu thực tế và không ngừng sáng tạo. Đây cũng là anh chàng luôn có những phát kiến mới lạ, cải tiến phương thức làm việc cũ kỹ. Bằng sự thông tuệ qua vốn hiểu biết đồ sộ của mình, người nam Bảo Bình sẽ khiến người khác kinh ngạc vì khả năng trời phú.

Đặc biệt, sự trí tuệ của nam Bảo Bình thích hợp cho những công việc cần hoạt động nhóm. Anh chàng có thể đưa ra những chỉ dẫn thú vị cho hội nhóm phát triển. Không phải là mẫu người quyền lực như Thiên Yết hoặc Sư tử, song Bảo Bình có thừa thông tuệ và khéo léo khiến người khác phải thán phục.

Nam thuộc cung Bảo Bình luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu.

Ít ai nghĩ rằng chàng trai luôn theo đuổi thực tế vật chất lại là người sẵn sàng ngồi lại để lắng nghe người khác.

Đây không phải là sự đối nghịch trong tính cách mà là nét song hành, bổ trợ cho mẫu người cung Bảo Bình. Nhờ sự lắng nghe lời tâm sự mà nam Bảo Bình thường xuyên có lời khuyên đúng đắn cho mọi người.

Tính tình vui vẻ, thân thiện với vốn hài hước đặc trưng

Đã là người nam mang cung Bảo Bình chắc chắn có vẻ ngoài thu hút cùng nét tính cách hài hước. Cộng thêm vẻ “kiêu kỳ” giúp hình tượng người nam Bảo Bình thêm hoàn mỹ.

Chính sở thích thân thiện giúp Bảo Bình kết giao được nhiều bạn bè ở khắp mọi nơi. Điều này cũng giúp bản thân Bảo Bình tăng thêm vốn hiểu biết, trí thông minh đấy.

Nhược điểm về tính cách của chàng trai cung Bảo Bình

Chàng trai Bảo Bình chuộng sự tự do

Với nét tính cách yêu mến sự khám phá tìm tòi nên nam cung Bảo Bình rất ghét mọi sự ràng buộc. Mọi yêu cầu khắt khe sẽ bị gạt ra khỏi cuộc sống của Bảo Bình. Đối với người Nam Bảo Bình, chính niềm yêu thích tự do cũng khiến không ít mối quan hệ rơi vào bế tắc. Nhất là mối quan hệ về tình yêu cần sự ràng buộc dù ít dù nhiều.

Chàng trai Bảo Bình có đời sống nội tâm phức tạp

Niềm vui tuôn chảy như nước đi khắp nơi, nỗi buồn khép lại trong tư tưởng là đặc điểm tính cách của Bảo Bình. Người cung này có suy nghĩ phức tạp, họ có năng lực phán đoán và nhìn thấu tâm tư người khác. Chính nội tâm phức tạp là bức tường ngăn cách người khác sẻ chia và đến gần Bảo Bình hơn.

Chàng trai Bảo Bình có phần cố chấp, bướng bỉnh

Sự tự tin, thông tuệ, thích nói lý luận là con dao hai lưỡi trong tính cách Bảo Bình. Chính vì điều này dễ dẫn đến sự cố chấp trong tư tưởng. Bảo Bình có thể sẽ lắng nghe nếu lời nói của bạn có lý. Song nếu không đủ sức thuyết phục, Bảo Bình sẽ là người đầu tiên và cuối cùng chiến đấu để bảo vệ quan niệm đến cùng.

Đôi khi sự lý luận thái quá cũng tạo ra cơn “cuồng phong” trong ý thức khiến người khác cảm thấy khó chịu. Mọi chuyện mất khỏi tầm kiểm soát, Bảo Bình có thể dùng lý lẽ sắc bén làm tổn thương người khác.

Ưu điểm về tính cách của người nữ Bảo Bình

Nữ Bảo Bình là người tinh tế, tạo được không khí thỏa mái cho người khác

Sự thông minh là tính cách điển hình của nữ Bảo Bình. Người nữ cung Bảo Bình biết cách tận dụng sự thông minh để xử lý các tình huống hợp hình hợp lý nhất. Dù trong các mối quan hệ cá nhân hay hoạt động trong nhóm/ công ty, Bảo Bình luôn biết cách quan tâm và tạo ra không khí vui vẻ.

Nữ Bảo Bình biết thấu cảm và chia sẻ tâm tư của người khác

Cả nam và nữ Bảo Bình đều là người có chính kiến nhưng họ cũng là người biết lắng nghe người khác. Riêng với người nữ, sự khiêm nhường và thân thiện trong từng cử chỉ giúp người khác cảm thấy an tâm mà chia sẻ nỗi lòng. Sự an ủi thông minh đến từ người cung này sẽ là liều vitamin bổ ích cho mọi người đấy nhé.

Người nữ Bảo Bình luôn tôn trọng người khác

Mọi sự tôn trọng người khác sẽ nhận về sự tôn trọng khác, đó là nguyên sống cho đi và nhận lại của nữ Bảo Bình. Trong công việc, Bảo Bình luôn tôn trọng đối tác, đồng nghiệp cả trong lúc bất đồng ý kiến. Đối với người yêu hoặc người thân, Bảo Bình luôn cho họ không gian riêng tư, không xâm phạm khi chưa được cho phép.

Nhược điểm trong tính cách của người nữ cung Bảo Bình

Người nữ cung Bảo Bình khó mở lời khi tâm sự chuyện của bản thân

Khi bạn gặp chuyện, Bảo Bình sẵn sàng ngồi xuống lắng nghe và khuyên giải bằng trái tim chân thành. Song với việc của bản thân thì Bảo Bình lại làm ngược lại. Mọi tâm sự đều được gói ghém sâu bên trong tâm hồn, ít khi bộc bạch với người khác. Chính vì vậy đôi lúc người nữ Bảo Bình đem lại cảm giác xa cách với người khác, khiến người khác không hiểu được tâm tư.

Sự tôn trọng và vô tâm ở nữ Bảo Bình cách nhau rất gần

Bảo Bình tôn trọng sở thích, ý kiến và cả chuyện riêng tư của người khác. Điều này là ưu điểm lớn đồng thời cũng là con dao hai lưỡi khi tôn trọng thái quá. Nhất là trong chuyện tình cảm, nét tính cách này dễ làm cho Bảo Bình tiến dần tới sự vô tâm. Bởi ít khi quan tâm đến việc riêng, mối quan hệ của người khác.

Sự mạnh mẽ trong tính cách khiến các cung khác khó lại gần

Cố chấp, bướng bỉnh, kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng mà không cần đến sự giúp đỡ của ai khác là nét đáng ngưỡng mộ. Song việc Bảo Bình tự thân gánh vác mọi việc dễ khiến tạo ra áp lực vô hình. Nếu lỡ vấp ngã, Bảo Bình cũng tự mình đứng dậy, không muốn ai tiến đến bảo vệ.

Việc này trong công việc và cả tình yêu không hề có lợi. Ngược lại, chính sự mạnh mẽ làm khó người khác. Đôi khi trong cuộc sống vẫn cần có sự quan tâm sẻ chia từ mọi người. Hãy mở lòng một chút để mọi người dễ tiếp cận hơn Bảo Bình nhé.

Xem thêm: Giải mã chòm sao cung Nhân Mã tình yêu công việc tính cách hay nhất

  • Nữ Bảo Bình dễ bị mất cân bằng trong cuộc sống

Sự quan tâm người khác làm cho nữ Bảo Bình dễ mất cân bằng khi không thể phân định rõ ràng giữa việc cá nhân – người khác. Điều này vô tình làm cuộc sống Bảo Bình nhiều áp lực hơn hẳn. Vì thế hãy luôn tiết chế trong cách quan tâm để không làm xáo trộn đời sống của mình Bảo Bình nhé.

Tình yêu của cung Nam, Nữ Bảo bình 

Một người yêu thông minh tinh tế, biết sẻ chia như Bảo Bình thì vô cùng đáng trân trọng. Khi yêu, Bảo Bình khó trong việc chọn đối tượng, không phải gặp ai cũng có thể thương nhớ. Song đôi lúc chỉ cần “uống nhầm một ánh mắt”, cả nam và nữ Bảo Bình có thể “cơn say theo cả đời”. Cái khó chung của Bảo Bình trong tình yêu chính là khó “bộc bạch” lòng mình với đối phương.

Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào?

  • Nam Bảo Bình và nữ Song Ngư

“Trời sinh một cặp” chính là câu nói hợp lý với bộ đôi hoàng đạo này. Chàng Bảo Bình lạnh nhạt trong tim sao có thể không mềm lòng trước cô nàng song ngư được. Bởi nét tính cách dịu dàng mềm mỏng như nước có thể làm bức tường ngăn cách của Bảo Bình sụp đổ. Hai cung này khi ở cạnh nhau chắc chắn sẽ viết lên chuyện tình đẹp như mơ, như thơ đấy nhé.

  • Nam Bảo Bình và nữ Ma Kết

Hai cung Bảo Bình và Ma Kết khi “về chung một nhà” sẽ tạo tình yêu trọn vẹn dù không cầu kỳ hoa lệ. Cả hai cung đều có chung đặc điểm về sự chín chắn, trưởng thành và khả năng chia sẻ tâm tư, lắng nghe người khác tuyệt vời. Nữ Ma kết lại giỏi về vun vén hạnh phúc và lòng bao dung tuyệt vời. Mọi khó khăn gian khổ đều không còn là vấn đề với bộ đôi kiên định vững chãi này.

  • Nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình

Cô nàng Thiên Bình chuộng cái đẹp và sự duyên dáng, vui vẻ chính là điều mà người nam Bảo Bình tìm kiếm bấy lâu nay. Sự yêu kiều và lãng mạn của nàng Thiên Bình sẽ giúp Bảo Bình có được chỗ dựa về tinh thần. Hơn hết, khả năng giao tiếp và hướng ngoại của nàng sẽ đưa thêm nhiều màu sắc vào đời sống của Bảo Bình. Từ đó tính cách ít tâm sự chia sẻ cũng cải thiện tốt hơn đấy nhé.

Cung Bảo Bình nữ hợp với cung nào

  • Nữ Bảo Bình và Nhân Mã nam

Nét tính cách đặc trưng của hai cung này là bướng bỉnh, đôi khi tiến tới mức độ bảo thủ. Khi vừa gặp, họ đã cuốn hút lẫn nhau do cùng chung nét tính cách. Tình yêu của cặp đôi này không hề nhẹ nhàng mà sẽ có chút sóng gió vì có thể cãi nhau về lý tưởng riêng. Nhưng chính vì có cãi nhau nam Nhân Mã và nữ Bảo Bình mới thấu hiểu và nắm tay vượt qua giông tố.

  • Nữ Bảo Bình và nam Bạch Dương

Cả Bạch Dương và nữ Bảo Bình đều có được sự phấn chấn trong tư tưởng sống. Họ đều chuộng sự công bằng, sòng phẳng và có mục tiêu rõ ràng. Chính vì thế sự kết hợp hài hòa trong tình yêu giúp ích cho sự nghiệp và tình cảm của họ ngày càng thăng hoa hơn. Đặc biệt, tính cách ưa bay nhảy tự do của Bảo Bình cũng không bị kìm hãm bởi sự bao dung, thấu hiểu của Bạch Dương đấy nhé.

  • Nữ Bảo Bình và nam Song tử

Cả hai cung đều được chi phối tính cách bởi nguyên tố khí. Họ đều là người thích vận động giao tiếp hướng ngoại, trí tuệ và sự tinh tế đúng lúc – đúng nơi. Vì thế chuyện tình yêu của họ luôn ngọt ngào vì biết cách làm mới bản thân trong mắt đối phương. Họ sẽ có những trải nghiệm mới tuyệt vời khi bên nhau. Quả thật không hề nói quá lời khi gọi họ là đôi “tiên đồng ngọc nữ”, “trai tài gái sắc” trong tình yêu.

  • Nữ Bảo Bình và nam Bảo Bình

Việc xuất hiện giữa hai cung giống nhau không phải việc gì quá xa lạ. Nguyên nhân là do sự đồng điệu trong tâm hồn và lối sống. Cả nam và nữ cung Bảo Bình đều hiểu họ cần gì, muốn gì và thiếu gì để cố gắng cải thiện từng ngày. Trong tình yêu, sự kết hợp của hai người cùng cung không đen lại tình yêu sôi nổi hào nhoáng mà nhẹ nhàng, đơn giản, bền bỉ với thời gian.

Con đường công danh, sự nghiệp 

Cung Bảo Bình là một trong những cung hiếm hoi có thể làm nhiều và làm tốt trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi chính sự hòa trộn nhiều nét tính cách giúp Bảo Bình đồng thời hội tụ nhiều điểm mạnh. Ngoài ra, sự tỉ mỉ và nhiệt huyết luôn chảy ngư nguồn nước mát trong tâm tư mang lại thành công vượt bậc dù làm công việc gì đi chăng nữa.

Cung Bảo Bình với tính cách yêu thích khoa học, tìm kiếm cái sáng tạo mới mẻ thích hợp cho công việc như nhân viên IT, người nghiên cứu khoa học hay nhà thám hiểm tài ba. Chính sự tỉ mỉ và thông tuệ sẽ giúp Bảo Bình thu hoạch được thành công lớn trong con đường công danh sự nghiệp.

Với tính cách luôn lắng nghe và thấu hiểu cùng với sự quyết đoán trong công việc. Bảo Bình có thể thích hợp với nghề chuyên viên tư vấn tâm lý, hay quản lý nhân sự. Chính sự tận tình, sẵn sàng ngồi lại lắng nghe ý kiến của mọi người và có lời khuyên chân thành sẽ giúp cung Bảo Bình có sự ngưỡng mộ, tin cậy từ người khác.

 Aquarius

Hơn nữa, với tính độ cuốn hút tự nhiên từ phong thái, ngoại hình và nụ cười điềm đạm, cung Bảo Bình có thể làm các nghề có hoạt động đội nhóm. Hoặc những công việc đông người như hướng dẫn viên, tiếp viên hàng không, hoạt động nghệ thuật,…vô cùng thích hợp với cung Bảo Bình đấy nhé.

Nhìn chung, nếu phải trả lời câu hỏi cung Bảo Bình thích hợp nghề nghiệp nào, ngay lập tức có thể trả lời đó là công việc hướng ngoại. Người Bảo Bình có xu hướng thành công ở nghề nào cần giao tiếp, đối thoại. Sự tự tin và thông tuệ đáng kinh ngạc sẽ giúp ích được cho rất nhiều người khác đấy nhé.

Gia đình, bạn bè của cung Bảo Bình

Bên cạnh tình yêu thì chuyện tình cảm ở bạn bè và gia đình của cung Bảo Bình cũng rất đặc biệt. Chính nét tính cách cá tính, mạnh mẽ và có phần “lập dị” của Bảo Bình là ưu điểm lớn trong xây dựng đời sống. Song đồng thời cũng có hạn chế trong mọi mối quan hệ thân thiết như gia đình, bạn bè và người thân đấy nhé.

  • Bạn bè của những người cung bảo bình

Bảo Bình là cung dễ kết bạn nhưng không hề dễ thân thiết và chia sẻ mọi điều. Chỉ riêng với người cung Thiên Bình, Nhân Mã và Bảo Bình thường mang lại cảm giác đáng tin cậy cho Bảo Bình. Đặc biệt với người cung Nhân Mã yêu tự do, thông minh và sáng tạo được người cung Bảo Bình dành nhiều tình cảm yêu mến hơn cả.

Với vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói, mới đầu Bảo Bình sẽ đem lại cảm giác lạnh nhạt, hờ hững khi tiếp xúc với người khác. Song nếu đã bắt chuyện, mọi người sẽ nhận thấy ngay nét thông minh, đáng yêu từ con người cung Bảo Bình. Vì thế, về phương diện bạn bè Bảo Bình có rất nhiều song chỉ dừng lại ở mức giao tiếp. Bảo Bình e ngại mọi sự quan tâm thái quá và vồ vập nên ban đấu sẽ đề phòng.

Tuy nhiên nếu đã thân thiết, Bảo Bình vô cùng trân trọng mối quan hệ bạn bè tâm giao này. Khi có bất cứ khó khăn nào, Bảo Bình sẽ dành hết 100% năng lực để giúp cho bạn bè mà không toan tính. Mọi tình bạn gắn bó thường sẽ cùng Bảo Bình duy trì đến cuối cuộc đời.

Đặc biệt bạn bè của Bảo Bình đều mang điểm chung là sự thông minh và thường xuyên có ý kiến mới lạ. Đây cũng là nét đồng điệu trong tính cách của người Bảo Bình với bạn bè tâm giao. Khi tụ họp nhóm tri kỷ của Bảo Bình có thể nói đó chính là nhóm “giáo sư” với học thức uyên bác vượt trội.

  • Gia đình của những người cung bảo bình

Tuy rằng cung Bảo Bình có tính cách nhiệt huyết, dốc hết lòng hết sức đối với người thân yêu. Song trong điểm cuối cùng của tâm tư, Bảo Bình vẫn chôn giấu nỗi niềm riêng cho bản thân mình. Người thân trong gia đình được Bảo Bình quan tâm chăm sóc và có vị trí đặc biệt trong lòng.

Tuy nhiên đồng thời Bảo Bình cũng có nhiều yêu cầu cao và khắt khe với các thành viên khác. Ngoài sự trí tuệ và hiểu biết, Bảo Bình muốn mọi người có được sự trung thực, chân mình hết mực. Nếu như có sự nghi ngờ ngay lập tức mọi lớp trong bao bọc sẽ hình thành để bảo vệ, dù đó là người thân.

Ngoài ra, Bảo Bình là người dễ thất vọng với người thân khi không đạt được ý nguyện. Chính vì sự đòi hỏi quá cao mà con người thì chẳng ai “thập toàn thập mỹ”. Nếu đúng như mong ước, Bảo Bình sẽ vô cùng vui vẻ, tự hào. Song nếu nhận về thất bại thì thái độ thất vọng, buồn chán sẽ xuất hiện.

Bảo Bình được mệnh danh là “dị nhân” trong mắt nhiều cung khác. Song chỉ cần dùng tâm hồn chân thật tiếp xúc, bạn sẽ nhận thấy nhiều điểm dễ thương và đáng ngưỡng mộ ở cung này. Lời khuyên khi muốn tiếp xúc với Bảo Bình là phải thật nhẹ nhàng, huy động cả sự bao duy và trí thông minh nữa đấy nhé

Đánh giá bài viết
Avatar

trquochoang

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Cung Bạch Dương nam giới
12 Cung Hoàng Đạo Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo

Giải mã cung Bạch Dương nam giới, tính cách, tình yêu đầy đủ nhất

Có thể nói, dù được mệnh danh là chàng trai có vẻ ngoài và tính cách lạnh lùng, thực chất
Cung kim ngưu 2
12 Cung Hoàng Đạo

Giải mã Kim Ngưu nữ trong 12 cung Hoàng Đạo

(Webtuvi.com) Nhắc đến Kim Ngưu nữ giới người ta thường nhắc đến những yếu tố “điềm tĩnh”, “khỏe mạnh”, “chăm