Tử Vi theo năm

Cùng xem tử vi của tuổi Mùi cho năm 2023 chi tiết nhất

Tử vi tuổi mùi

Web Tử Vi giới thiệu các bạn bài viết ”Cùng xem tử vi của tuổi Mùi cho năm 2023 chi tiết nhất” để xem những người tuổi Mùi trong năm 2023 này có những gì đặc biệt nhé.

Năm 2023 Web Tử Vi thấy, vận khí tuổi Mùi biến động mạnh, hung vận lất át cát vận, tâm tính đổi thay, không còn ôn hòa hay tự kiềm chế như trước mà dễ bị kích động sinh ra nóng nảy, làm liều. Điều đó khiến mọi phương diện cuộc sống đều bị chi phối ít nhiều.

Công việc khó khăn hơn trước, vận quý nhân không nhiều trong khi tiểu nhân lại vượng. Đương số có 1 năm lắm vất vả, nhiều lo toan, tự làm tự ăn, không trông chờ vào may rủi.

Tuy nhiên, 2023 cũng mang tới không ít cơ hội thể hiện cá tính và năng lực bản thân, khơi dậy tham vọng và sức chiến đấu mạnh mẽ. Nếu biết vận dụng tốt, tuổi Mùi vẫn có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng nên nhớ, cái giá phải trả cũng rất đắt, cần chấp nhận đánh đổi.

Các mối làm ăn, kinh doanh hay đầu tư sinh lời, gặp may mắn. Mệnh chủ cũng có “số hưởng”, được đi tới nơi cao sang, ăn nhiều của ngon vật lạ. Có điều, cần chú ý đề phòng hao tán tiền của hoành hành. Hết sức thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc. Hạn chế đầu tư mạo hiểm kẻo tiền mất tật mang.

Gia đạo có nhiều bất ổn, tình cảm vợ chồng giảm sút, cần thời gian để sẻ chia và bồi đắp nhiều hơn. Người độc thân đào hoa kém sắc, dễ bị vết thương lòng do chia ly cách biệt.

Tổng hợp tử vi tuổi Mùi cho năm 2023 chi tiết nhất

Sự nghiệp của người tuổi Mùi năm 2023

Tâm tính tuổi Mùi kích động mạnh, hay nóng vội, cáu gắt vô cớ, lại thêm tiểu nhân khích bác, gây bất lợi cho các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh nảy sinh suy nghĩ kỳ quái như thể muốn phá vỡ mọi quy chuẩn, nguyên tắc vốn được thực hiện khá tốt bấy lâu nay. Thậm chí có người muốn bỏ việc, muốn ẩn mình trong các tôn giáo, tâm linh…

Từ đó, bản mệnh khó gò mình trong khuôn khổ nhất định. Ở cơ quan thì mâu thuẫn với cấp trên, đồng nghiệp, ở nhà thì xung đột với cha mẹ, vợ chồng… khiến lộ trình thăng tiến vốn đã lắm áp lực lại thêm nhiều chông gai.

Trong năm 2023, tuổi Mùi muốn tự do tự tại, ham chơi biếng làm. Tất cả các yếu tố này đều gây bất lợi cho quan lộ của đương số.

Theo đó, năm 2023 không nhiều cơ hội thăng tiến hoặc nếu có, mệnh chủ phải vô cùng vất vả, tự đấu tranh với chính bản thân mình cũng như những tác động khách quan bên ngoài.

Tài lộc của người tuổi Mùi năm 2023

Năm 2023, lộ trình cầu tài của tuổi Mùi gặp không ít trở ngại, mất mát ngoài ý muốn. Kiếm tiền khó khăn hơn trước, tiền vào cửa trước ra cửa sau, áp lực kinh tế lớn, chi tiêu khá eo hẹp, cần lấy tích lũy làm trọng.

tử vi tuổi Mùi
Lộ trình cầu tài của tuổi Mùi gặp không ít trở ngại, mất mát ngoài ý muốn

Hết sức thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc. Hạn chế đầu tư mạo hiểm kẻo tiền mất tật mang. Người làm công ăn lương hay những ai chỉ có nguồn thu nhập chính sẽ ít chịu tác động hơn. Ngược lại, những ai làm tư, làm chủ hay trong nhóm kinh doanh dễ bị phá tài, hao tổn tiền bạc do ít vận may. Đa phần đều phải tự làm tự ăn, không trông chờ may rủi.

Xem thêm: Bài văn khấn tạ đất đầu năm đầy đủ nhất năm 2023

Nói như vậy không có ý ám chỉ tài vận năm 2023 của tuổi Mùi quá ảm đạm. Bởi vẫn có những thời điểm có cơ hội kiếm tiền rất mạnh.

Nhưng chỉ những ai chủ động nắm bắt, thực sự nỗ lực và biết quản lý tiền bạc mới có tiền chảy về túi. Trái lại, người lười nhác, thiếu kế hoạch cũng như mục tiêu tài chính rõ ràng hoặc tiêu xài lãng phí chỉ để thỏa mãn hưởng thụ bản thân thì chỉ có thể đứng từ xa nhìn tiền đổ về túi người khác mà thôi.

Tình duyên của người tuổi Mùi

Tình cảm của người tuổi Mùi xuất hiện nhiều vấn đề bất cập. Tình cảm vợ chồng giảm sút, tần suất cãi vã, khắc khẩu ngày càng gia tăng. Rất cần thời gian để sẻ chia và hóa giải mâu thuẫn.

Nếu có thể, vợ chồng nên sắp xếp đi du lịch xa, tìm cách hâm nóng tình cảm, có như vậy gia đạo mới sớm được yên ổn. Việc sinh con năm 2023 cũng cần cân nhắc kỹ càng, tránh bất đồng quan điểm rồi dẫn tới cãi vã.

Người độc thân đào hoa kém sắc, lại có những suy nghĩ kỳ quái, dù có không ít người theo đuổi nhưng khó chấp nhận tình cảm hoặc đưa ra yêu cầu quá cao.

Hoặc giả tìm được người ưng ý nhưng tình cảm nhanh phai nhạt, dễ bị vết thương lòng do chia ly cách biệt.

Sức khỏe năm 2023

Tử vi tuổi Mùi 2023 về phương diện sức khỏe có hung cát đan xen. Đa phần tinh thần bất ổn, suy nghĩ tiêu cực kích phát bệnh về thần kinh như đau đầu, mất ngủ thường xuyên, hay khí huyết kém lưu thông gây mệt mỏi, căng thẳng.

Nữ mạng dễ mắc các bệnh về tiêu hóa và phụ khoa. Nam mạng suy nghĩ kỳ quái, hành sự thiếu kiểm soát, dễ bị tổn thương tỳ vị, tim phổi.

Ngoài ra, tai ương ập đến bất ngờ, đương số thận trọng khi đi lại, nhất là xuất hành xa, đề phòng tai nạn bất ngờ, nhẹ cũng thương tật tứ chi, nặng thì nguy hại tính mạng.

Chi tiết tử vi năm 2023 cho từng tuổi Mùi

Tử vi 2023 tuổi Ất Mùi – Sinh năm 1955 – Sa Trung Kim

Người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, mưu sự khó thành, nhiều chuyện trắc trở, dễ vấp phải những vấn đề và trở ngại bất ngờ hoặc lòng người tráo trở không thể đoán trước.

Tài vận cũng không quá khả quan, cả nguồn thu chính và thu phụ đều chỉ ở mức tạm chấp nhận.

Tuy nhiên, vẫn có thời điểm đương số giải quyết được vấn đề khó mà người khác vốn đã bó bỏ cuộc, đây chính cơ hội để nâng cao uy tín và lòng tin từ mọi người xung quanh.

Trong năm những việc liên quan đến ngoại giao, quan hệ xã hội, chấp pháp, hành chính sẽ được tiến hành thuận lợi hơn chút.

Tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi – Sinh năm 1967 – Thiên Hà Thủy

Trong năm 2023, vận trình của người tuổi Đinh Mùi không được lý tưởng. Ảnh hưởng lớn nhất nằm ở đường công danh sự nghiệp. Công việc gặp nhiều khúc mắc, dễ bị cả điều kiện chủ quan và khách quan tác động gây cản trở, họa thị phi rình rập khiến tình hình tài chính sụt giảm theo đó.

Ngoài ra, hàng loạt áp lực ập đến khiến tình trạng sức khỏe của con giáp này không được như ý, có thể ảnh hưởng đến vấn đề ăn uống ngủ nghỉ bản thân, cơ thể có dấu hiệu suy nhược.

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi – Sinh năm 1979 – Thiên Thượng Hỏa

Người tuổi Kỷ Mùi trong năm 2023 không được suôn sẻ thuận lợi cho lắm. Dù ít hay nhiều thì cũng sẽ đụng phải chuyện không như ý, khiến kế hoạch đề ra không được thực hiện hoặc tiến hành chệch hướng với mong muốn ban đầu.

Đương số mưu sự khó thành, dễ lâm vào tình trạng bế tắc. Thực ra nguyên nhân chính cũng bởi sự tự tin thái quá và có phần độc đoán. Chỉ vì tin những gì mình nghĩ nên kế hoạch cứ mãi quẩn quanh, không có sự đột phá. Đồng thời, sức khỏe trong năm cũng có dấu hiệu sụt giảm khá rõ. Thời điểm này rất cần sự thay đổi để vượt qua nghịch

Tử vi 2023 tuổi Tân Mùi – Sinh năm 1991 – Lộ Bàng Thổ

Tuổi Tân Mùi trong năm 2023 sẽ vấp phải không ít trở ngại trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đây là tin không vui nhưng bạn chớ nên vì thế mà nản lòng, vận mệnh nằm trong tay ta, bạn vẫn có thể xoay chuyển vận mệnh bằng chính năng lực và sự cố gắng của mình.

Chỉ cần trong năm bạn chú ý kiểm soát cảm xúc của bản thân, chú ý lời ăn tiếng nói, hành động có chừng mực, dùng một trái tim nóng và cái đầu lạnh để suy xét mọi thứ thì không có điều gì quá đáng ngại.

Tài lộc có dấu hiệu bị hao tổn, đặc biệt là rủi ro trong các dự án bất động sản. Đồng thời, còn dẫn đến sức khỏe không tốt, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa hoặc nguy cơ va chạm giao thông.

Tử vi 2023 tuổi Quý Mùi – Sinh năm 2003 – Dương Liễu Mộc

Tuổi Quý Mùi khó mà có một năm mới suôn sẻ như ý muốn được. Có những thời điểm tưởng chừng như mọi việc tiến triển hết sức thuận lợi thì bỗng dưng xảy ra vấn đề nửa chừng khiến công sức trước đó đổ sông đổ biển.

Trong những thời điểm bế tắc, con giáp này dễ nghe theo lời dụ dỗ mà làm chuyện xấu, chuyện tổn hại cho chính mình, nghiêm trong hơn còn mất tiền mất của, mất lòng tin trong lòng trưởng bối.

Nhân duyên trong năm không như ý, có thể xảy ra mâu thuẫn với cha mẹ, thầy cô. Tình hình sức khỏe bất ổn, cần đề phòng bị thương do va chạm giao thông.

Tử vi tuổi Ất Mùi – Sinh năm 2015 – Sa Trung Kim

Nhìn chung những đứa trẻ tuổi Ất Mùi đa phần sẽ khá hiếu động, nghịch ngợm, không chịu ngồi ngoan ngoãn một chỗ.

Điều đó có thể khiến trẻ vô tình vị ngã, va đụng, tổn thương cơ thể và hoạt động phát triển của trẻ sau này. Các bậc phụ huynh cần theo sát con để tránh cho con những sự cố không đáng đó.

Diễn biến tử vi tuổi Tân Mùi 2023 theo tháng trong năm

1. Mùa xuân

Tháng 1: Có nhiều thời gian bên gia đình, những người thân thiết. Nữ mạng tuổi Tân Mùi nên tranh thủ khoảng thời gian này để vun vén đời sống tình cảm vợ chồng.

Tháng 2: Công việc tiến triển nhanh chóng nhờ có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Tuy nhiên bận rộn với công việc lại ít có thời gian bên gia đình.

Tháng 3: Sức khỏe có phần giảm sút, chú ý các bệnh về tiêu hóa, chân tay. Tháng này nếu công tác hoặc xuất hành xa thì cần chú ý.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Tháng này không nên đầu tư tiền bạc mạo hiểm vào lĩnh vực mới, có thể dẫn tới thất thoát tài sản. Ngoài ra cũng không nên cho người khác vay mượn tiền.

Tháng 5: Công việc làm ăn có nhiều bước tiến mới nhưng mối quan hệ gia đình không được hòa hợp.

Tháng 6: Hao hụt tiền bạc, chú ý bảo quản tài sản cá nhân ở nơi công cộng. Trong tháng này nếu xuất hành đường xa cũng cần chú ý luận lệ giao thông, tuân thủ đúng và mang theo giấy tờ.

3. Mùa thu

Tháng 7: Xem tử vi năm 2023 cho thấy, gia đạo dễ xảy ra xích mích giữa các thành viên, nên nhường nhịn để dĩ hòa vi quý. Không nên tranh chấp qua lại.

Tháng 8: Bản mệnh đón nhận nhiều niềm vui mới, trong nhà có đám hỷ tín cưới xin hoặc đón thêm thành viên mới.

Tháng 9: Được quý nhân hỗ trợ về tiền bạc, tài vận tốt. Tuy nhiên sức khỏe có phần giảm sút khiến tinh thần bị ảnh hưởng.

4. Mùa đông

Tháng 10: Ra ngoài cần chú ý sức khỏe của bản thân, chú ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi. Hạn chế nhiều tiệc tùng trong tháng này.

Tháng 11: Công việc làm ăn thuận lợi nhưng gia đạo có chuyện buồn đưa tới, nên dành nhiều thời gian để vun vén các mối quan hệ trỏng gia đình.

Tháng 12: Tài chính dư giả nhưng nên có kế hoạch tiết kiệm hợp lý, nếu không cũng không dành dụm được tiền, thậm chí có thể bị túng thiếu.

Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2023 âm lịch, tuổi Tân mùi nữ mạng 1991 phạm Thái Tuế – xung Thái Tuế

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2023, tuổi Tân mùi nữ mạng 1991 không phạm Tam Tai

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2023, tuổi Tân mùi nữ mạng 1991 không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2023, tuổi Tân mùi nữ mạng 1991 không phạm Hoang Ốc.

Phong thủy tử vi tuổi Tân Mùi nam trong năm 2023

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1991 mệnh gì? – Tuổi Mùi 1991 mệnh Thổ

1. Màu hợp tuổi

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tử vi tuổi mùi
Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho bạn phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.

Đeo vòng tay đá phong thủy màu màu đỏ, tím, hồng, cam hoặc vàng, nâu sẽ thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc tới cho bạn.

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2023 (Lịch Âm Dương) cho nam mạng tuổi Tân Mùi 1991:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2023): Xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2023): Xuất hành hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2023): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

Xem thêm: Bài lễ cúng khấn nhập trạch nhà mới đúng cách

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Mùi nên mời gia chủ sinh các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2023 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2023

Năm 2023, gia chủ tuổi Tân Mùi không phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu. Vì vậy đây là một năm đẹp để tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa.

Nếu có dự định xây nhà trong năm nay thì quý bạn hãy tiến hành. Ngoài ra có thể tra cứu thêm chức năng xem tuổi làm nhà để biết thêm các thông tin khác về ngày giờ hoàng đạo động thổ,..

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng

Chủ về công việc làm ăn trong năm sẽ có nhiều chuyển biến, thay đổi. Bản mệnh gặp nhiều cơ hội tốt nhưng bên cạnh đó là thách thức cần vượt qua.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai chủ

Chủ về tài chính dễ bị hao hụt, trong việc đầu tư cần suy nghĩ, tính toán cẩn thận.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Lưu niên Văn Tinh, Trực Phù, Đại Hao, Suy

Chủ về gia đạo đôi khi xảy ra xích mích, cần dĩ hòa vi quý, bình tĩnh hơn thì mọi chuyện sẽ giải quyết êm xuôi.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ

Bộ sao chủ về di chuyển, xuất hành trong năm nay, báo hiệu quý bạn có thể sẽ đi công tác xa nhà. Ngoài ra cũng được lộc từ người khác nên công việc hanh thông thuận lợi.

Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Web Tử Vi.

5/5 - (3 bình chọn)
Avatar

trquochoang

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tử vi trọn đời tuổi tý
Tử Vi theo năm

Tổng hợp xem tử vi tuổi Tí năm 2021 chi tiết nhất

Trong bài viết cùa đầu năm mới, thể theo nhu cầu của các bạn độc giả Web Tử Vi ở
Tửu vi tuổi Sửu
Tử Vi theo năm

Năm mới cùng xem tử vi tuổi Sửu năm 2023 chi tiết nhất

Xem bói với Web Tử Vi, bước sang năm tuổi của mình, cùng theo dõi bài viết dưới đây để