Nhân Tướng Học

Đàn ông có nốt ruồi ở đâu thì giàu nứt đố đổ vách?

Dan ong co not ruoi o dau thi giau nut do do vach 1

(Lichngaytot.com) Đàn ông có nốt ruồi ở đâu thì giàu? Xem nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi phía dưới ngực trái định sẵn tiền tài ngập lối, cuộc sống xa hoa phú quý.
 

1. Đàn ông có nốt ruồi trên cánh mũi

 
Xem tướng nốt ruồi, đây là nét tướng của người đàn ông có tài vận rất tốt, khả năng tích lũy của cải tăng theo thời gian, càng về hậu vận càng giàu có, có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.
 
dan ong co not ruoi o dau thi giau
 

2. Nốt ruồi ở đuôi mắt trái

 
Chủ nhân sở hữu nét tướng này là người thông minh, cẩn trọng, có tư tưởng táo bạo, giỏi đối nhân xử thế, biết nắm bắt cơ hội. Đây là điển hình của người tự lập mà trở nên giàu có.
 

3. Nốt ruồi ở ngực

 
not ruoi o nguc
 
Xem nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở ngực trái định sẵn tiền tài ngập lối, cuộc sống xa hoa phú quý. Trong công việc, họ dễ nắm quyền lực và địa vị trong tay, dễ trở thành một nhà quản lý thành công. Chủ nhân thông minh lanh lợi, kiếm tiền dễ dàng, nên cuộc sống không phú thì quý, càng về già tài lộc càng vượng.
 
Ngược lại, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở ngực phải nhà cửa đất đai muôn phần rộng rãi. Cuộc sống của họ không cần phải lo thiếu ăn thiếu mặc, nếu gặp khó khăn, sẽ có quý nhân giúp đỡ.
 

4. Nốt ruồi ở nách

 Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở nách thuộc tuýp người nghiêm, công minh, chính trực nên luôn được cộng sự, bạn bè yêu mến, giúp đỡ hết lòng. Chính vì thế mà chủ nhân của nét tướng này không mấy khi phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, gia đình sẽ viên mãn, hạnh phúc, càng về hậu vận càng an nhàn, sung sướng.
 

5. Nốt ruồi ở lòng bàn tay

 
not-ruoi-trong-long-ban-tay
 
Xem tướng đàn ông, phần lớn cánh mày râu có nét tướng này được nhận định là có duyên với tài lộc. Khi còn trẻ người này sẽ phải vất vả, nhọc nhằn, làm việc cường độ cao nhưng càng về hậu vận càng sớm an nhàn.
 
Kinh doanh tự do hoặc làm những việc liên quan nhiều đến quản lý tiền nong như kế toán, thủ quỹ hoặc trợ lý, cố vấn tài chính… sẽ đem lại những kết quả vượt tầm mong đợi.
 
Trời ban cho họ tính cẩn trọng và khả năng nhìn người chuẩn xác, các thăng trầm trong cuộc sống tôi luyện cho họ bản lĩnh vững vàng nên dự kiến ngoài 45 tuổi, họ sẽ “phất lên như diều gặp gió”, hưởng vinh hoa phú quý ít ai bằng.
 
Có nốt ruồi này trong lòng bàn tay, chủ nhân vừa giỏi kiếm tiền và quản lý tài chính. Sau khi kết hôn, họ sẽ là người cầm cân nảy mực, nắm giữ tài chính của gia đình.
 

6. Nốt ruồi ở xung quanh rốn

 
Đàn ông có nốt ruồi ở đâu thì giàu? Đàn ông sở hữu nốt ruồi xung quanh rốn thường có tính cách hướng ngoại, vẻ ngoài hấp dẫn, lôi cuốn người khác phái nên cũng khá vượng vận đào hoa. Họ đa phần là người làm việc cần kiệm, năng nổ chịu khó, giỏi ngoại giao và luôn biết suy nghĩ chu đáo cho tương lai. 
 
Sau khi yên bề gia thất sẽ vượng vận tài lộc, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài dư dả. Nếu gia đình hạnh phúc ấm êm thì ngoại ngũ tuần họ sẽ có bước chuyển ngoặt đáng kể trong tài vận, đem lại cuộc sống viên mãn ít người có được.
 

7. Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở chân

 
not ruoi o chan
 
Đàn ông có nốt ruồi ở phần đùi trên có số giàu sang, của cải chất chồng như núi, chẳng mấy khi phải lo lắng về vật chất.
 
Nốt ruồi ở gót chân dự báo người đàn ông có số mệnh tốt, cả đời sống an nhàn, hạnh phúc. Những người này cũng có tài lãnh đạo xuất chúng, dưới một người mà trên vạn người.
 
Nốt ruồi ở ngón chân cái đàn ông là nốt ruồi quyền lực, báo hiệu sự nghiệp hanh thông, thăng tiến vượt bậc.
 
Nốt ruồi ở lòng bàn chân biểu tượng của sự sung túc, phú quý, no đủ.
 

8. Nốt ruồi trên trán

 
Đàn ông sở hữu nét tướng này thường có sự phân định rạch ròi giữa công tư, trắng đen, được nhiều người thương yêu, quý mến. Đường công danh luôn rộng mở, tiền đồ xán lạn. Dự kiến ngoại tứ tuần sẽ tự gây dựng được sự nghiệp, cơ đồ của bản thân.
 
Nếu đàn ông có nốt ruồi hai bên huyệt thái dương, họ sẽ luôn được quý nhân phù trợ trong những tình huống khó khăn, làm ăn xa hoặc ra nước ngoài định cư tài lộc càng tăng gấp bội.
 

9. Trên lông mày đàn ông có nốt ruồi

 
Đây là nốt ruồi thể hiện chủ nhân xuất thân từ gia đình giàu có hoặc dễ dàng có được chức vị nhất định. Điều đó làm cơ sở cho việc tiến thân hoặc gây dựng kinh tế.
 

10. Nốt ruồi trên bả vai

 
not-ruoi-o-vai
 
Đàn ông có nét tướng này thường có cuộc sống giàu có hơn người. Với tầm nhìn xa trông rộng, họ luôn có những ý tưởng kinh doanh táo bạo đi trước thời đại. Do đó, sự nghiệp lên như diều gặp gió, càng về hậu vận càng giàu có, hạnh phúc viên mãn.
 

11. Nốt ruồi ở tai

 
Nốt ruồi ở tai là điềm báo gì? Đàn ông có nốt ruồi ở tai là người thông minh và có duyên trong kinh doanh. Bất cứ đầu tư vào lĩnh vực nào đều thu được lợi nhuận cao, lãi mẹ đẻ lãi con. Đây là nét tướng đại phú đại quý mà ai cũng muốn có. Vậy nên, giàu có là điều trong tầm tay.
 

12. Nốt ruồi nổi mọc ở dưới cổ, phía sau gáy

 
Đàn ông có nốt ruồi ở đâu thì giàu? Cánh mày râu sở hữu nốt ruồi ở dưới cổ, phía sau gáy là người có tự trọng cao, tính tình thẳng thắn, cương trực và cực kì thông minh mưu mẹo, có nhiều tài vặt. Họ luôn được ban phước lành mọi lúc mọi nơi nên cuộc sống luôn giàu sang, phú quý và bội phần may mắn.
Nhật Anh (TH)
Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem tướng nam giới
Tướng Khuôn Mặt Nhân Tướng Học

Bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian lâu đời

(Web Tử Vi) giới thiệu bạn bài viết bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian
Xem tuong nguoi thanh dat
Nhân Tướng Học

Cách xem tướng số về con người cơ bản và chi tiết nhất

(Web Tử Vi) Chính vì vậy, trong bài viết này Web Tử Vi sẽ đề cập đến chủ đề ”Cách