Giải Mã Giấc Mơ Khác

Điềm báo hắt xì hơi mang cho bạn thông điệp gì?

hắt xì hơi

Điềm báo hắt xì hơi có ý nghĩa gì sẽ tùy thuộc vào việc bạn bị hắt xì theo giờ nào, số lần bạn bị như hắt xì hơi 1 lần, hắt xì hơi 2 lần,..

Và một điều vô cùng quan trọng, đó là nếu bạn là nữ thì sẽ là điềm báo khác, mà bạn là nam thì kết quả của hiện tượng hắt xì hơi lại khác. Vậy điềm báo đó là gì? mời các bạn theo dõi trong bài viết sau đây của chùng tôi nhé.

Một chút khái quát về hắt xì hơi và việc xem bói hắt xì

Khi ta đang làm việc gì đó, tự nhiên ta thấy hơi ngứa trong cổ họng hay trong mũi, không kiềm chế được bản thân, phát ra một luồng hơi mạnh kèm theo âm thanh đặc trưng:”Hắt-xì…” Miền Bắc thường gọi là “Hắt hơi” còn miền Nam gọi với cái tên “Nhảy mũi”. Trong khi đó, có một số nơi lại gọi đó là Hắc xì (Hắc xì hơi).

Hắt xì hơi theo khoa học nghiên cứu:

Hắt xì hơi (nhảy mũi) là hiện tượng, phản xạ tự nhiên của con người xảy ra khi hít phải các hạt bụi, sợi lông nhỏ, là một phản xạ thông thường ở con người khi mũi bị kích thích quá mức nhằm tống khứ các chất bẩn và vi khuẩn vi trùng muốn xâm nhập cơ thể hoặc nếu bạn có triệu chứng của bệnh cảm cúm thì việc bị như vậy (hắc xì hơi) sẽ xảy ra.

hắt xì hơi

Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều hiện tượng cũng như sự kiện xảy ra và bạn có thể để ý hoặc không. Đối với nhiều người, đó là hiện tượng quá đỗi quen thuộc đến mức chẳng bao giờ để ý đến, thậm chí là coi thường nhưng nếu khám phá ra bị như vậy nói lên điều gì có thể quyết định của bạn sẽ thay đổi.

Hiện tượng Nhảy Mũi theo tâm linh

Hắt xì hơi có thể là điềm báo trong tương lai, đặc biệt là khi bạn nhảy mũi – bị như vậy nhiều lần và liên tiếp. Việc bói hắt xì hơi – giải mã nhảy mũi cũng mang lại nhiều kết quả mà ta không ngờ tới.

Cũng giống như hiện tượng nháy mắt hay giật mắt, điềm báo hắt xì hơi có thể là điểm dữ mà cũng có thể là điểm lành tùy thuộc vào thời điểm và số lần bạn bị như vậy. Vậy ý nghĩa của hắt xì hơi là gì? Hãy cùng Web Tử Vi chúng tôi tìm hiểu thêm bên dưới bài viết nhé.

Điềm báo hắt xì hơi theo hướng số lần hắt hơi

Điềm báo hắt xì 1 cái

Theo ý nghĩa tâm linh, điềm báo hắt xì hơi 1 lần thì cho thấy có người nào đó đang nhắc tới tên bạn trong một cuộc nói chuyện với người khác. Vì thế mà mỗi khi chúng ta hắt xì hơi 1 cái, ta sẽ tự hỏi “Ai đang nhắc tới mình đấy nhỉ?”.

Không phải ngẫu nhiên mà ta thắc mắc như vậy, đó chính là kinh nghiệm mà ông cha ta đúc kết và truyền đạt từ bao đời nay.

Điềm báo hắt xì hơi 2 cái

Xem bói hắt xì hơi 2 cái cho thấy có người đang rất nhớ thương bạn và muốn gặp bạn ngay tức khắc. Người đó có thể là người yêu hoặc chồng/vợ của bạn.

Mỗi khi thấy hắt xì 2 cái bạn thử hỏi người ấy xem có nhớ mình không để kiểm chứng xem điềm hắt xì hơi 2 cái như vậy có đúng không nhé.

Điềm báo hắt xì hơi 3 cái liên tục

Việc hắt xì hơi 3 cái liên tục chính là điềm báo không tốt. Dấu hiệu này cho bạn biết đang có người ganh ghét, kẻ thù bạn đang nhắc tới bạn trong sự hằn học.

Nếu như bạn mà hắt xì 3 cái thì bạn nên đề phòng cảnh giác trong mọi hoàn cảnh và mọi lúc, nhất là khi giao dịch làm ăn, cần thật cẩn trọng.

Điềm báo hắt xì hơi liên tục

Nếu như bạn bị Hắt hơi liên tục nhiều hơn 3 lần hoặc điềm báo bị như vậy liên tục rải rác trong ngày thì đó không còn là điềm báo gì nữa mà là phản ứng bình thường của cơ thể khi bạn hít phải mùi lạ hoặc đang bị nhiễm lạnh.

Nếu bạn hắt xù hơi và nghẹt mũi liên tục thì đó là dấu hiệu của bệnh xoang. Còn nếu là hắt xì hơi kèm với chảy nước mũi cho thấy bạn đang chuẩn bị ốm. Hắt xì liên tục vào buổi sáng còn là dấu hiệu của viêm mũi dị ứng.

3. Điềm báo hắt xì hơi theo ngày giờ

Hắt xì hơi từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ Tý)

Bị như vậy liên tục trong khoảng thời gian này là điềm báo cho thấy có người đang nhớ đến bạn hoặc muốn mời bạn dự tiệc. Với những bạn là nữ và còn độc thân thì có người đang muốn nói điều gì đó với bạn nhưng chưa dám ngỏ. Người này muốn dùng hết can đảm để thổ lộ.

Hắt xì hơi từ 1 giờ đến 3 giờ (giờ Sửu)

Trong khoảng thời gian này, nếu bạn hắt xì hơi 1 cái hoặc liên tục thì trong ngày tiếp theo đó, bạn có thể được một người khác phái rủ tiến hành công việc nào đó. Cần phải cẩn trọng với lời đề nghị này vì có thể sẽ gây hại đối với bạn.

Hắt xì hơi từ 3 giờ đến 5 giờ (giờ Dần)

Nếu bạn gặp hiện tượng hắt xì hơi 1 cái hoặc liên tục ở thời gian này là điềm báo cho thấy sắp đến bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 cuộc hẹn hò. Tình cảm của đối phương dành cho bạn rất nồng cháy.

Hắt xì từ 5 giờ đến 7 giờ (giờ Mão)

Trong khoảng giờ Mão (5h – 7h sáng), gặp hiện tượng hắt xì dự báo sắp tới bạn sẽ đón nhận niềm vui từ một người bạn hoặc một người thân. Món quà này có ý nghĩa rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần đối với bạn.

Hắt xì hơi từ 7 giờ đến 9 giờ (giờ Thìn)

Xem bói hắt xì hơi theo ngày và giờ cho thấy, bạn sẽ gặp được nhiều tài lộc, may mắn trong thời gian sắp tới. May mắn sẽ mỉm cười với bạn trong một vài ngày tới. Thêm vào đó, cuộc sống của bạn trong thời gian này sẽ rất thuận lợi và suôn sẻ.

Hắt xì hơi trong khoảng từ 9 giờ đến 11 giờ (giờ Tỵ)

Nếu gặp phải hiện tượng bị như vậy vào khoảng thời gian này thì sẽ là một tín hiệu rất đáng mừng. Bạn có thể hiện thực hóa những điều mình đã dự định, ấp ủ bấy lâu nay. Mọi việc diễn ra được suôn sẻ bởi một phần nhờ có quý nhân phù trợ, phần còn lại đó là sự cố gắng từ chính bạn mà thôi.

Hắt xì khoảng từ 11 giờ đến 13 giờ (giờ Ngọ)

Cái hắt xì hơi tưởng chừng như đơn giản chỉ là một phản ứng tự nhiên lại ẩn chứa nhiều điều thú vị đến không ngờ.

Hiện tượng hắt xì vào giờ Mùi dự báo sắp tới sẽ có một người khách từ phương xa ghé thăm bạn. Việc bạn cần làm đó là hãy sửa soạn, dọn dẹp nhà cửa tươm tất. Có thể đây sẽ là quý nhân mang đến bạn nhiều niềm vui, may mắn, tài lộc.

Hắt xì hơi từ 13 giờ đến 15 giờ (giờ Mùi)

Trong khoảng thời gian này, gặp hiện tượng bị như vậy dự báo trong một vài ngày tới bạn sẽ có nhiều may mắn và tài lộc.

Bạn có thể sẽ nhận được lời mời để góp mặt trong một bữa tiệc rất quan trọng của một người bạn. Có thể bạn sẽ gặp những niềm vui bất ngờ về vật chất.

Hắt xì hơi nhiều lần trong khoảng từ 15 giờ đến 17 giờ (giờ Thân)

Bị như vậy trong khoảng thời gian này cho thấy chủ nhân sẽ vướng phải họa và không gặp nhiều may mắn trong tương lai gần. Tuy nhiên, bạn đừng quá bận tâm vì vấn đề này.

Những điều xấu này có thể sẽ chỉ là thoáng qua và không gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại, Có thể sau đó là niềm vui nối tiếp niềm vui đến với bạn.

Hắt xì hơi khoảng từ 17 giờ đến 19 giờ (giờ Dậu)

Hắt xì hơi liên tục trong khoảng thời gian này chính là sự liên hệ của bạn với nửa kia của mình. Nếu bạn đón nhận thì nên thực hiện bằng tất cả tâm sức để cả tình cảm và công việc được phát triển cao nhất.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm ngày cắt tóc hợp lý và phong thủy nhất

Còn ngược lại, bạn chỉ cần giải quyết theo hướng mình cho là chính xác và đúng đắn nhất có thể.

Hắt xì hơi từ 19 giờ đến 21 giờ (giờ Tuất)

Giải mã điềm báo khi hắt xì hơi trong khoảng thời gian này đó là thông báo đang có người trông mong bạn.

hắt xì hơi

Có thể trong thời điểm này họ chưa sẵn sàng để bộc bạch. Vì tình cảm của họ rất thật lòng và nghiêm túc nên họ cần nhiều thời gian chuẩn bị tinh thần để thể hiện cho bạn biết.

Hắt xì từ 21 giờ đến 23 giờ (giờ Hợi)

Sau một ngày làm việc bộn bề, đây là khoảng thời gian bạn cần được nghỉ ngơi, Hiện tượng bị như vậy trong khoảng thời gian này cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp không ít trăn trở, lo nghĩ vì vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, với nghị lực và khả năng biết cân đối cuộc sống, bạn sẽ xử lý thật êm xuôi và mọi việc rồi cũng nhanh chóng trôi

 Điềm báo hắt xì hơi vào buổi sáng Điềm báo khi bị nhảy mũi vào buổi chiều Giải mã hắt xì hơi vào buổi tối
Thứ 2 Giải mã hắt xì hơi vào buổi tối – Người ấy yêu bạn (15h đến 16h) – Có một người muốn có bạn (17h đến 18h) – Hãy chấp nhận tình cảm của anh ấy (18h đến 19h) – Bạn sẽ hạnh phúc khi yêu (20h đến 21h) – Người ta đau khổ vì bạn (21h đến 22h) – Người ta gặp bạn (23h đến 24h)
Thứ 3 – Bạn thích anh hàng xóm (7h đến 8h) – Bạn đem lòng yêu người đó (8h đến 9h) – Bạn luôn nhắc đến người ấy (10h đến 11h) – Người ấy muốn có bạn (12h đến 13h) – Bạn nghĩ về ai thì người đó yêu bạn (14h đến 15h) – Người ta mong chờ bạn (16h đến 17h) – Người ta thích cái tên của bạn (18h -đến 19h) – Người ta không yêu bạn (19h đến 20h) – Có người đang thích bạn (20h đến 21h) – Người ấy yêu bạn thầm kín (22h đến 23h) – Bạn sắp yêu (23h đến 24h)
Thứ 4 – Bạn yêu người mà không dám nói (6h đến 7h) – Bạn đừng kiêu nữa (7h đến 8h) – Người ấy muốn gặp bạn (10h đến 11h) – Bạn có được hạnh phúc (11h đến 12h) – Người ấy muốn có bạn (12h đến 13h) – Bạn nghĩ về ai thì người đó yêu bạn (14h đến 15h) – Người ta mong chờ bạn (16h đến 17h) – Người ta thích cái tên của bạn (18h -đến 19h) – Người ta không yêu bạn (19h đến 20h) – Có người đang thích bạn (20h đến 21h) – Người ấy yêu bạn thầm kín (22h đến 23h) – Bạn sắp yêu (23h đến 24h)
Thứ 5 – Bạn đang yêu (6h đến 7h) – Bạn thích một người (7h đến 8h) – Một cuộc tình gặp gỡ (8h đến 9h) – Hãy viết thư cho người ta (9h đến 10h) – Có người yêu bạn (10h đến 11h) – Hãy đợi người ta (12h đến 13h) – Hãy cho người ta thanh minh (13h đến 14h) – Người ấy rất yêu bạn (14h đến 15h) – Bạn yêu người ta rồi (16h đến 17h) – Bạn đang làm người ta đâu khổ (18h đến 19h) – Có người yêu bạn (19h đến 20h) – Bạn yêu người đó (20h đến 21h) – Người ấy biết bạn đang yêu họ (22h đến 23h) – Hãy thể hiện tình yêu của mình (23h đến 24h)
Thứ 6 – Đừng làm người ta buồn (6h đến 7h) – Người đó đến với bạn (8h đến 9h) – Người ấy tha thiết yêu bạn (9h đến 10h) – Có vài người để ý đến bạn (10h đến 11h) – Có một người muốn gặp bạn (12h đến 13h) – Bạn có tình yêu (13h đến 14h) – Người ta sẽ đợi bạn (17h đến 18h) – Bạn rất nhớ họ (20h đến 21h) – Có một người mới gặp đã yêu bạn (21h đến 22h)
Thứ 7 – Được nâng niu chiều chuộng (7h đến 8h) – Đừng giận nữa (8h đến 9h) – Có người yêu thầm kín bạn (9h đến 10h) – Có người để ý đến bạn (12h đến 13h) – Bạn nhớ người yêu nhiều (13h đến 14h) – Người ta thật lòng yêu bạn (14h đến 15h) – Người ấy sẽ trở thành của riêng bạn (15h đến 16h) – Người ấy không yêu mà chỉ tôn trọng bạn (17h đến 18h) – Bạn sắp quên được một người tốt (19h đến 20h) – Người ấy rất yêu bạn (20h đến 21h) – Người ta không ghét bạn (21 đến 22h) – Người ta luôn nhớ về bạn (22h đến 23h) – Bạn muốn yêu (23h đến 24h)
Chủ Nhật – Có người yêu bạn (9h đến 10h) – Bạn có tình yêu mới (10h đến 11h) – Có ai đó nhớ bạn (13h đến 14h) – Bạn sẽ gặp gỡ người yêu (14h đến 15h) – Người ta nghĩ về bạn (16h đến 17h) – Bạn chấp nhận tình yêu (17h đến 18h) – Người ta muốn yêu bạn (20h đến 21h) – Bạn đang yêu (22h đến 23h)

 

Đánh giá bài viết
Avatar

trquochoang

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

nhập trạch
Khác Văn Khấn

Bài văn khấn cúng khấn nhập trạch nhà mới đúng cách

(Webtuvi.com) Web Tử Vi xin gửi tới các bạn bài văn khấn cúng nhập trạch nhà mới đúng cách để
Văn khấn ngày giỗ
Khác Văn Khấn

Hướng dẫn làm lễ và cách đọc bài văn khấn ngày cúng giỗ

Ở chủ đề tiếp theo, Web Tử Vi sẽ hướng dẫn các bạn làm lễ và cách đọc bài văn