Phong Thủy

Điểm danh tất tật ngóc ngách trong nhà nhất định phải quan tâm về phong thủy

(Webtuvi.com) Bài viết sau tổng hợp sơ lược những vị trí quan trọng bạn cần quan tâm về vấn đề phong thủy nhà ở để mang lại hạnh phúc, đảm bảo sức khoẻ và thành công cho các thành viên trong gia đình.
var _avlVar=_avlVar||[];_avlVar.push([“7af391dda74e457eb29539a64a2adf44”]);.
  
 
Để đảm bảo sự hài hòa năng lượng cho ngôi nhà, bạn cần phải chắc chắn rằng có một luồng năng lượng tốt thông suốt từ phòng nọ qua phòng kia. Từ màu sắc phong thủy từ cửa chính cho tới việc trang trí cho phòng ngủ, thiết kế nhà bếp và bồn tắm của gia đình bạn. 
 

Phong thủy đối với cửa chính

Trong trong thủy nhà ở, người ta quan niệm rằng cửa chính là cửa ra vào của “thần tài”, cho nên phải giữ cho sạch sẽ, đó là nơi hấp thụ năng lượng tốt và năng lượng cần thiết cho toàn bộ cả nhà.

Bạn có thể xem chi tiết tại: Phong thủy cho cửa chính những điều nên và không nên.
 

Khi một ngôi nhà có đủ năng lượng tốt và đảm bảo dòng chảy năng lượng hài hòa thì những người sống trong nhà sẽ vui vẻ, hạnh phúc hơn. Học cách chăm sóc và cải thiện phong thủy cho cửa chính sẽ giúp cả nhà luôn hấp thu và duy trì, nuôi dưỡng những năng lượng tốt.

Diem danh tat tat nhung phong ban nhat dinh quan tam ve phong thuy
 Mẹo hay cho phong thủy cho các phòng trong ngôi nhà 

.

Tạo sự hài hòa trong phòng khách 

Phòng khách là một trong những khu vực được sử dụng nhiều nhất, nơi quân quần các thành viên trong gia đình và là bộ mặt của ngôi nhà khi đón các vị khách ghé chơi. Đâty là lý do tại sao bạn cần phải tạo ra năng lượng tốt ở vị trí quan trọng này mỗi ngày.
 
Kiểm tra các khu vực phong thủy trong phòng khách và trang trí chúng cho phù hợp với các màu sắc mang yếu tố phong thủy phù hợp với gia chủ thông qua phong thủy Phi tinh. Tham khảo thêm những gì liên quan tới phong thủy phòng khách để biết rõ hơn chi tiết.
 
phong thuy phong khach
 

Năng lượng gợi cảm và hài hòa cho phòng ngủ

 
Phòng ngủ là cũng là một trong những phòng quan trọng nhất trong phong thủy nhà ở vì thế phải thật tỉnh táo trong việc bố trí, lựa chọn màu sắc, nội thất cho phòng. Điều này có nghĩa là bạn phảo áp dụng các biện pháp phong thủy để loại bỏ nguồn năng lượng nguy hại ra khỏi phòng và chỉ duy trì, gia tăng năng lượng tốt.
.

 
Phòng ngủ đơn giản là một sự khởi đầu tốt. Phòng ngủ là một trong những chìa khóa cho một gia đình hạnh phúc. Vì thế, một giấc ngủ ngon và yên bình sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các thành viên trong nhà. Hãy xem thêm những bài viết liên quan tới phong thủy phòng ngủ để cân nhắc thêm.
 
phong thuy phong ngu
 
 

Thúc đẩy năng lượng tích cực tại bếp  

Nhà bếp từ lâu đã được xem là trái tim của một ngôi nhà. Trong phong thủy, năng lượng trong của căn bếp ảnh hưởng tới năng lượng của sự giàu có và sung túc.
 
Có rất nhiều yếu tố trong nhà bếp mà chúng ta không thể kiểm soát được. Nếu bếp nhỏ và thường xuyên lộn xộn, luộm thuộm sẽ đem lại nhiều tác động tiêu cực trong gia đình. Vì thế, đừng quên những cách áp dụng để cải thiện năng lượng dương trong nhà bếp.

Đừng quên xem thêm những bài viết liên quan tới Phong thủy nhà bếp để biết thêm chi tiết.

 

Phong thủy phòng tắm  

.

Trong phong thủy, phòng tắm được xem là nơi mang lại năng lượng tiêu cực. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể tạo ra năng lượng tốt từ căn phòng này.
 
Bạn có thể tìm thấy các giải pháp dễ dàng hóa giải cho phong thủy phòng tắm, chẳng hạn như phòng tắm trong khu vực tiền bạc hoặc phòng tắm nằm đúng vị trí phía trên phòng ngủ. Tất cả đã được chia sẻ trong bài viết bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Phong thủy phòng của trẻ

Một luồng năng lượng phong thủy tốt trong không gian sống của trẻ sẽ giúp trẻ khỏe mạnh. Ngược lại, một căn phòng có dòng năng lượng yếu kém sẽ khiến trẻ khó ngủ, rất hay cáu kỉnh và thường bị ốm đau liên miên. Vì thế, trong phong thủy nhà ở không thể bỏ qua phòng của trẻ nhỏ.
 
Áp dụng phong thủy để tạo ra một không gian lành mạnh và hạnh phúc cho con cái của bạn là điều vô cùng quan trọng để bé được vui vẻ, năng động và ngoan ngoãn.
 
Xem thêm bài viết sau: 
 
phong thuy phong tam
 
.

 Làm việc hiệu quả tại phòng làm việc tại gia

 
Áp dụng phong thủy để bạn làm việc năng suất, sáng tạo, thích thú với công việc là điều bạn nên quan tâm. Ví dụ, các nghệ sỹ và những người làm công việc sáng tạo sẽ muốn có một không gian tạo ra năng lượng sáng tạo. Vi thế, đừng quên chọn vị trí phù hợp của bàn làm việc để con đường công danh được thăng tiến.
 

Đừng bỏ quên phòng chứa đồ

Bạn có thể thích nghĩ rằng nhà để xe không đáng quan tâm, nhưng nó cũng giống như cách bạn nghĩ tủ quần áo không quan trọng trong phong thủy. Tuy nhiên, tất cả những nơi để lưu trữ đồ như nhà để xe hay tủ để đồ hay là nhà kho đều không được để lộn xộn mà tất cả nên được sắp xếp ngăn nắp.
 
phong thuy phong khach
 

Phong thủy cho không gian nhỏ

 
Áp dụng phong thủy trong một căn hộ nhỏ có thể là một thách thức lớn cho bất cứ ai. Với không gian hạn hẹp, dường hư không có sự tách biệt giữa không gian sống, nơi làm việc và chỗ ngủ. Tất cả đều khiến bạn cảm thấy bức bối. Tuy nhiên, nên dùng vách ngăn hoặc cây để ngăn cách các không gian này là giải pháp tối ưu nhất.
.
Kate Nguyễn

Theo dõi thêm Web Tử Vi tại:
Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

phòng ngủ hợp lý
Phong Thủy Hôn Nhân - Tình Yêu

Cách bố trí phong thủy phòng ngủ vợ chồng sao cho đúng?

(Web Tử Vi) Không chỉ giúp tạo ra giấc ngủ ngon, mang lại tiền tài may mắn mà việc bố
tu hanh xung
Phong Thủy

Đã bao giờ bạn tự hỏi ”Tam Hợp Tứ Hành Xung” là gì không?

(Web Tử Vi) Thể theo nhiều ý kiến của các độc giả sẽ gửi đến bạn bài viết ”Đã bao