Vật Phẩm Phong Thủy Phong Thủy

Giãi những bí ẩn của Kim Bài Thái Tuế mà có thể bạn chưa biết

kim bài thái tuế

(Webtuvi.com) Trong thời gian gần đây, Kim Bài Thái Tuế là vật phẩm phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng vì công dụng mang đến vận may và hóa giải vận xui trong những năm hạn (năm Thái Tuế).

Vậy Kim Bài đó là gì và thực hư của miếng kim bài thần kỳ này là như thế nào, hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu trong bài hôm nay nhé!

1. Công dụng của Kim Bài Thái Tuế

Theo phong thủy, Thái Tuế là một trong những vị thần sát lớn nhất trong năm. Thái Tuế vận hành một vòng hết 12 năm, tương ứng với 12 con giáp. Mỗi năm Thái Tuế sẽ vận vào một con giáp tương ứng. Ví dụ năm 2021 là năm Tân Sửu, do đó những người tuổi Sửu trong năm 2021 sẽ phạm vào Thái Tuế.

Những người phạm Thái Tuế sẽ gặp những vận xấu, vận đen và gặp nhiều trắc trở về công danh sự nghiệp, sức khỏe,… Vì vậy, Kim Bài Thái Tuế giúp những người phạm vào Thái Tuế hóa giải vận hạn trong năm đó, che chở và hộ mệnh để xua đuổi tà khí do thần sát gây ra.

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa và cách bố trí tháp văn xương đẹp nhất

2. Đặc điểm của thẻ Kim Bài Thái Tuế

Kim Bài Thái Tuế được làm từ đồng đỏ tự nhiên mạ vàng. Trên mặt kim bài có in hình vị Thái Tuế đại diện của năm đó, dùng để nghênh đón Thái Tuế, hóa giải vận hạn. Kim bài năm 2021 sẽ in hình Thái Tuế Dương Tín đại tướng quân, tương tự mỗi năm sẽ có một vị Thái Tuế khác nhau.

kim bài thái tuế

Kim bài Thái Tuế có thể được đặt trong ví hoặc sau ốp điện thoại để luôn luôn che chở cho chủ nhân vượt qua tai ương, vận hạn.

3. Ai nên dùng Kim Bài Thái Tuế 2021?

Theo các chuyên gia phong thủy, Kim Bài Thái Tuế là vật phẩm được nhiều gia chủ lựa chọn nhằm đem lại may mắn, hóa giải vận xui. Nhất là những người phạm Thái Tuế trong năm là những người nên đeo nhất, bởi họ có thể gặp xui xẻo, tai ương bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, kim bài này không phải đeo tùy tiện được, nếu người không hợp tuổi dùng sai cách sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường. Sau đây là 5 con giáp sẽ phạm Thái Tuế trong năm 2021 và nên đeo Kim Bài đó:

  • Tuổi Sửu: Năm 2021 là năm bản mệnh của người tuổi này, do đó người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều bất trắc về công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm. Tất cả những phương diện này đều sẽ gặp khó khăn và không được suôn sẻ.
  • Tuổi Thìn: Tuổi này sẽ chịu ảnh hưởng do cục diện phá Thái Tuế. Về sự nghiệp, dễ xảy ra cạnh tranh, bất hòa với đồng nghiệp. Về tài lộc, dễ bị thua lỗ, bị lừa gạt, giả mạo trong làm ăn. Về mặt tình cảm, gia đình hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.
  • Tuổi Ngọ: Đường sự nghiệp của người tuổi Ngọ trở nên rất bận rộn vào năm 2021. Do cục diện Hại Thái Tuế, người tuổi này thường xuyên phải chi tiêu nhiều tiền bạc vào những điều bất chợt xảy ra mà không biết trước. Ngoài ra, tình cảm dễ bị đỗ vỡ do có dây dưa tình cảm với người thứ ba.
  • Tuổi Mùi: Trong công việc, do ảnh hưởng của Xung Thái Tuế, người tuổi Mùi với bản tính hiền lành thường bị người khác công kích, hãm hại. Nếu đầu tư kinh doanh, dễ bị thua lỗ thậm chí mất trắng tài sản. Ngoài ra, về mặt tình cảm, người tuổi này cần cẩn thận trong mối quan hệ, dễ bị mù quáng.
  • Tuổi Tuất: Về sự nghiệp, người tuổi Tuất do chịu ảnh hưởng từ Hình Thái Tuế nên dễ bị kẻ xấu chiếm mất công danh. Tiền bạc không dư dả, thậm chí còn thâm hụt vào những việc không đâu. Về tình cảm, cần quan tâm hơn đến người khác nếu không sẽ mất dần các mối quan hệ.

Xem thêm: Giải đáp ý nghĩa và cách đeo vòng tay tam hợp quý nhân

4. Mua Kim Bài Thái Tuế ở đâu?

Để sở hữu một miếng Kim Bài có tác dụng thần kỳ như thế, bạn phải chọn đúng nơi uy tín và chất lượng. Nếu không, miếng Kim Bài này ngược lại sẽ mang lại cho bạn nhiều vận xui, tai ương. Do đó, Tam Nguyên chính là nơi cung cấp các loại vật phẩm phong thủy uy tín, linh nghiệm.

Một miếng Kim Bài có giá chỉ 100.000 đồng, vừa phù hợp với túi tiền mà vừa giúp bạn hóa giải vận hạn trong năm tới. Hãy liên hệ thông tin dưới đây nếu bạn muốn tư vấn thêm nhiều vấn đề khác về phong thủy.

Đánh giá bài viết
Avatar

trquochoang

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

phòng ngủ hợp lý
Phong Thủy Hôn Nhân - Tình Yêu

Cách bố trí phong thủy phòng ngủ vợ chồng sao cho đúng?

(Web Tử Vi) Không chỉ giúp tạo ra giấc ngủ ngon, mang lại tiền tài may mắn mà việc bố
do phong thuy
Vật Phẩm Phong Thủy

Các loại vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhiều nhất

(Web Tử Vi) Có rất nhiều câu hỏi gửi về cho Web Tử Vi hỏi về các loại vật phẩm