Nhân Tướng Học

Hãy cho biết tai bạn hình gì, tôi dám khẳng định bạn là người thế nào

Hay cho biet tai ban hinh gi toi dam khang dinh ban la nguoi the nao 1

(Lichngaytot.com) Khi sinh ra, cấu trúc tai của mỗi người không hoàn toàn giống nhau mặc dù có cùng công năng. Có người sở hữu tướng tai vuông vức, người khác lại có tai hình tròn, hình lưỡi liềm… Thông qua hình dáng đôi tai, bạn có thể khám phá những nét thú vị về tính cách của chính mình.
 

Xem tướng tai tròn

 
Xem hinh dang tai doan biet tinh cach ban chat con nguoi hinh anh goc
 
Theo nhân tướng học, sở hữu tướng tai tròn chứng tỏ bạn yêu bản thân mình, thích được khen ngợi và tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu.
 
Bạn dễ thương, dễ tính, hài hòa và luôn đối xử tốt với tất cả mọi người xung quanh. Hãy duy trì phong độ này, bạn sẽ nhận được sự yêu thương và quý mến của mọi người. Có câu “gieo nhân nào gặp quả ấy”, khi bạn tốt với mọi người, chắc chắn tới lúc cần sẽ có người nhiệt tình đứng ra giúp đỡ bạn.

Tham khảo thêm: Nhận biết số sướng khổ của phụ nữ qua tướng tai

 
 

Xem tướng tai vuông

 

Xem hinh dang tai doan biet tinh cach ban chat con nguoi hinh anh goc 2
 
Xem tướng khuôn mặt, chủ nhân của đôi tai có hình này thuộc tuýp người bảo thủ và sống có trách nhiệm. Bạn làm mọi thứ một cách cẩn thận, tỉ mỉ và luôn hoàn thành trách nhiệm cá nhân. 
 
Ngoài ra, bạn cũng sở hữu lối xử sự lịch thiệp, phong nhã, thích sự ổn định và coi trọng thành quả lao động. Trong công việc, bạn luôn chủ động, tự tìm cách hoàn thiện việc được giao chứ không cần người khác phải đi theo sau nhắc nhở. Chính vì phong thái làm việc chuyên nghiệp ấy mà bạn dễ dàng được cấp trên tin tưởng giao phó trọng trách.
 

Xem tướng tai hình kim cương

 
Xem hinh dang tai doan biet tinh cach ban chat con nguoi hinh anh goc 3
 
Xem hình dáng tai, người có tướng tai hình kim cương (hình thoi) có những suy nghĩ và hành động khác biệt mà hầu hết mọi người đều không nghĩ đến. Họ muốn tạo trung tâm của sự chú ý nhưng hành động lại dựa trên cảm giác chủ quan cá nhân.
 
Theo đó, đôi khi bạn bè xung quanh cảm thấy khó chịu về điều đó. Hơn thế họ còn khó hiểu về con người bạn và cách hành xử khác thường của bạn.
 
May mắn thay, chính nhờ những điểm khác người ấy mà bạn dễ dàng gặt hái thành công. Trong đầu bạn luôn có những ý tưởng sáng tạo vượt trội, nằm ngoài sức tưởng tượng của mọi người. Một khi đã hạ quyết tâm và tập trung làm việc, bạn sẽ khiến điều không thể thành có thể.
 

Xem tướng tai hình lưỡi liềm

 
Xem hinh dang tai doan biet tinh cach ban chat con nguoi hinh anh goc 4
 
Có kiểu tai này, bạn thuộc tuýp hay thay đổi, quan điểm và lập trường không vững vàng. Bạn luôn xem xét mọi chuyện dựa trên quan điểm và ý tưởng của người khác chứ không hề đưa ra chính kiến của mình.
 
Đổi lại, bạn lại chân thành, thật thà và tốt bụng nên mọi người xung quanh luôn tin tưởng vào bạn. Họ tin rằng một ngày nào đó bạn sẽ học cách đứng vững trên lập trường, tự tin thể hiện tài năng và gặt hái thành công.
 

Xem tướng tai hình chữ nhật

 
Xem hinh dang tai doan biet tinh cach ban chat con nguoi hinh anh goc 5
 
Xem hình dáng tai, nếu có kiểu tai này chứng tỏ bạn không thích những thứ ngớ ngẩn hay vô nghĩa. Bạn luôn lập kế hoạch cho tương lai phía trước và phấn đấu đến cùng để hoàn thiện mục tiêu đã đề ra. Bạn cũng không bao giờ hứa hẹn với mọi người điều mà bạn không thể thực hiện được.
 
Lối tư duy của bạn khá rõ ràng, trắng là trắng và đen là đen, không hề có sự mập mờ nào. Bạn sống hiện thực chứ không quá thực dụng. Nhờ óc quan sát tỉ mỉ và sự phân tích tinh tế, bạn luôn làm chủ được tình hình, luôn biết người khác muốn gì và bản thân cần làm gì để có thể nắm lấy cơ hội thành công.
 

Xem tướng tai hình tam giác

 
Xem hinh dang tai doan biet tinh cach ban chat con nguoi hinh anh goc 6
 
Xem tướng tai, nếu sở hữu đôi tai có hình dáng trên, chứng tỏ bạn thuộc tuýp nhẹ nhàng, hài hòa và hào phóng. Bạn sợ sự cô đơn, đó là lý do tại sao bạn luôn yêu mến và thích tâm sự cùng bạn bè. 
 
Khi gặp vấn đề, bạn sẽ không ngồi yên một chỗ mà ra tay hành động luôn để giải quyết triệt để những vấn đề ấy. Trong công việc cũng vậy, bạn chủ động, quyết đoán và rất thích tiên phong trong các hoạt động. Bạn dám “đứng mũi chịu sào”, dám đương đầu thách thức để tìm kiếm cơ hội tiến tới thành công. Tất nhiên, người như bạn phải chịu thua thiệt đủ đường. Dẫu vậy, thành quả đạt được rất đáng để tự hào, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.
 

Xem tướng tai hình tam giác đảo ngược

 
Xem hinh dang tai doan biet tinh cach ban chat con nguoi hinh anh goc 7
 
Bạn sở hữu sự thông thái, nhưng lại hay tò mò và thích khám phá những điều mới mẻ. Bạn thích giao lưu, mở rộng quan hệ xã hội và thu hút được sự chú ý bởi rất nhiều bạn bè. Đi đâu, làm gì bạn cũng dễ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.
 
Tuy nhiên, bạn cũng rất dễ nổi nóng, tức giận khi không thực hiện được kế hoạch của mình. Từ đó có thể nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực, tự tạo áp lực cho chính bản thân mình. Tham vọng trong bạn khá lớn. Để đạt được nó, bạn thậm chí sẵn sàng đánh đổi và chấp nhận một cái giá rất đắt. Dẫu sao, bạn dám làm dám chịu, không muốn phiền hà tới người khác nên được rất nhiều người kính nể.
 
Thủy Nguyễn
 
Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem tướng nam giới
Tướng Khuôn Mặt Nhân Tướng Học

Bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian lâu đời

(Web Tử Vi) giới thiệu bạn bài viết bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian
Xem tuong nguoi thanh dat
Nhân Tướng Học

Cách xem tướng số về con người cơ bản và chi tiết nhất

(Web Tử Vi) Chính vì vậy, trong bài viết này Web Tử Vi sẽ đề cập đến chủ đề ”Cách