Tử Vi

Hưởng phúc phần của TỔ TIÊN, tiền chất như núi: Ngưỡng mộ những người có khả năng MUA NHÀ trong mùa Hè 2023

Huong phuc phan cua TO TIEN tien chat nhu nui Nguong mo nhung nguoi co kha nang MUA NHA trong mua He 2023 4

(Lichngaytot.com) Hưởng được phúc phần từ tổ tiên lại thêm được thần may mắn chiếu cố, những người có khả năng mua nhà mùa Hè 2023 dưới đây được dự đoán sẽ sớm đổi đời tài vận lên hương, cuộc sống nhanh chóng trở nên giàu sang phú quý, tiền bạc dư dả nên chuyện tậu nhà, sắm xe là điều hoàn toàn trong tầm với.

 

Mùa hè được coi là mùa vượng khí, là thời điểm vạn vật sinh sôi, vận may của nhiều người cũng tăng lên. Vậy, trong mùa Hè năm nay, ai có cơ hội mua nhà? Hoặc ai có nhiều khả năng thành công hơn trong việc sở hữu bất động sản đứng tên mình?
 
Cùng bạn có nằm trong số những người có khả năng mua nhà mùa Hè 2023 này không?
 

1. Người tuổi Tý

 
Những người tuổi Tý có ngũ hành Tý Thủy, được dự báo sẽ có nhiều tin vui về tài chính đến trong 3 tháng Hè này.
 
Nhờ được nhiều cát tinh ví như quý nhân cao chiếu, vận mệnh không gặp xung khắc, dù là người hoạt động trong lĩnh vực gì cũng sẽ thuận buồm xuôi gió.
 
Hơn nữa, các mối quan hệ xã giao hài hòa tốt đẹp cũng là tín hiệu tốt cho thấy con giáp này luôn có quý nhân đồng hành giúp đỡ, tạo điều kiện và mang tới cơ hội để phát triển.
 
Theo dự báo, thời gian mùa Hè này Tý sẽ nhận được nhiều tài lộc bất ngờ, tương lai cũng vì thế mà tươi sáng hơn. Những dự định kinh doanh, mua bán sắm sửa đều dễ dàng thành hiện thực. Trong đó có không ít người biết chớp thời cơ, tậu nhà tậu xe ở thời điểm này là chuyện đương nhiên.
 
Thu nhập của con giáp tuổi này cũng sẽ gia tăng hơn trước, con giáp này sẽ có thời gian sung túc, không quá lo nghĩ về tiền bạc.

 
Những khoản đầu tư bên ngoài của bản mệnh cũng nhờ đó mà có tín hiệu lớn chính vì thế con giáp này cũng hoàn toàn có thể làm ăn và giúp cho “tiền đẻ ra tiền”.

Nguoi co kha nang mua nha mua He 2023
 

2. Người tuổi Thìn

 
Tuổi Thìn cũng là một trong những người có khả năng mua nhà mùa Hè 2023. Vận khí của con giáp này được dự báo sẽ ngày càng vượng hơn trong những tháng Hè năm nay, dễ phát tài phát lộc.
 
Thời điểm này, bản mệnh gặp nhiều điều tốt, chuyện vui tới tấp, công việc làm ăn dễ có tiến triển hoặc đón bước ngoặt tươi sáng hơn. Đặc biệt, tuổi này được dự báo đón tin vui bất ngờ như mua được nhà hay đặt cọc được một bất động sản đứng tên mình.
 
Tất cả cũng đều nhờ tuổi Thìn có tài đức hơn người, đều biết cách để hiện thực hóa những mục tiêu đã đặt ra, trước khi cơ hội đến bạn cũng sẽ nhanh chóng nắm bắt.
 

3. Người có số cuối năm sinh là số 4 hoặc số 5

 
Với những người sở hữu số cuối năm sinh là số 4 hoặc số 5, chẳng hạn như tuổi Giáp Ngọ 1954, Ất Mùi 1955, Giáp Thìn 1964, Ất Tị 1965, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985, Giáp Tuất 1994, Ất Hợi 1995 cũng được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn về đất đai trong 3 tháng Hè này.
 
Dù thời gian trước đó, sóng gió liên tục ập đến khiến cho công việc của những con giáp này gập ghềnh trắc trở, nhưng sau cùng họ vẫn giữ vững được mục tiêu của mình.
 
Theo dự báo, thời gian tới những tuổi này sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc hanh thông nhờ được quý nhân phù trợ. Những con giáp làm công ăn lương cũng sẽ sớm được thăng quan tiến chức, công việc cũng vì thế mà ngày càng suôn sẻ, tài vận cũng thế ngày càng lên hương.
 
Đối với những người có tài buôn bán lại có tâm thiện lành và biết nhìn xa trông rộng, siêng làm điều tốt thì nhu nhập sẽ tăng lên bất ngờ để biến ước mơ thành hiện thực.
 
Cùng với sự trợ giúp của quý nhân và phúc lộc tổ tiên để lại, những tuổi này sẽ không yếu kém về tài lộc, vì vậy việc mua nhà vào mùa Hè rất dễ thành công.
 

4. Cửa nhà hướng Bắc, Nam

 
Vì sao những người có cửa nhà hướng Bắc, hướng Nam lại có lộc đất đai, dễ sắm sửa được nhà cao cửa rộng hơn trong dịp Hè này? Lý do là bởi, theo Cửu cung phi tinh 2023, năm nay có 2 ngôi sao may mắn nhất là Bát Bạch và Cửu Tử lần lượt nằm ở hướng Chính Nam và Chính Bắc.
 
Vậy nên hướng Nam và hướng Bắc sẽ là 2 hướng có nguồn vượng khí mạnh mẽ. Nếu cửa nhà quay về hướng Nam thì được hưởng may mắn từ sao Bát Bạch, còn cửa quay về hướng Bắc thì nhận được sự hỗ trợ của sao Cửu Tử. Hai đại cát tinh này sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc dư dả.
 
Do đó, tài chính của người này tăng lên nhanh chóng, kế hoạch đầu tư đều diễn ra như ý. Nếu có ý định mua nhà tậu xe cũng là việc hoàn toàn có thể làm được trong mùa Hè này.
 
(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm.

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

vong trang sinh
Tử Vi

Vòng tràng sinh là gì và quy luật của vòng tràng sinh

Ngày nay, nhiều ông bố bà mẹ tìm đến phương pháp sinh con theo vòng tràng sinh với mong muốn mang lại
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao tu ngay 9 8 2021 15 8 2021 2
Tử Vi 12 Con Giáp Hàng Ngày

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021, dự báo tuần mới