Nhân Tướng Học

Liệu cứ có NỐT RUỒI Ở XƯƠNG QUAI XANH là an nhàn và may mắn cả đời?

Lieu cu co NOT RUOI O XUONG QUAI XANH la an nhan va may man ca doi 1

(Lichngaytot.com) Nhìn chung, nốt ruồi ở xương quai xanh của đàn ông hay phụ nữ đều cho thấy họ được yêu mến vì sự vui vẻ, hòa đồng, thích giúp người khác còn về tương lai thì còn tùy thuộc vào một số đặc điểm nữa.
ic 01 964 Mục lục (Ẩn/Hiện)
  • 1. Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh
  • Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải  
  • Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh  
  • Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái  
  • Nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh  
  • Hai nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh  
  • Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh  
  • Nốt ruồi ở gần xương quai xanh
  • 2. Luận đoán tướng nốt ruồi ở xương quai xanh phụ nữ
  • 3. Luận đoán tướng nốt ruồi ở xương quai xanh đàn ông

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở xương quai xanh là một chấm có màu đen, nâu, hồng hoặc đỏ xuất hiện trên phần xương nhô lên ở phía trước, sát với da ở vùng vai. Xương quai xanh còn được biết đến với tên gọi là xương đòn. Xương mảnh, ở giữa cổ lõm xuống hai bên đối xứng nhau lộ rõ ở bờ vai.
 
nốt ruồi ở xương quai xanh
 

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải
 

– Tính cách: Người có nốt ruồi ở phía xương quai xanh bên phải dù là màu nâu hay nốt ruồi son đều có tính cách dễ gần, hiền lành, chịu thương chịu khó, chấp nhận phần thiệt thòi về mình nên được lòng mọi người từ trong gia đình tới các quan hệ xã hội.

– Sự nghiệp: Công việc của họ không phải lúc nào cũng rực rỡ nhưng nếu có khó khăn thì dễ vượt qua vì luôn có người giúp sức.

Nơi công sở, họ biết tận dụng lợi thế của bản thân, biết cách tạo ấn tượng tốt với người khác thế nhưng năng lực không hẳn quá xuất sắc, do đó sự nghiệp của họ chỉ giữ ở mức ổn định. 

– Vận mệnh: Ít có cơ hội giàu sang phú quý vì mục tiêu cuộc sống ổn định, an vui mới là những gì họ cần.

 

Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh
 

– Tính cách: Người cá tính, chính trực, sẵn sàng nói lên quan điểm của mình, họ sẵn sàng ra tay cứu giúp người yếu thế hơn mình.

– Sự nghiệp: Họ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được cấp trên ưu ái, dễ có cơ hội trở thành lãnh đạo. Tuy nhiên, vì cương trực nên có không ít kẻ ghen ghét, gièm pha.

– Vận mệnh: Người nam giới hay nữ giới may mắn có nốt ruồi ở giữa 2 xương quai xanh được hưởng “lộc trời ban”, cuộc sống gia đình ấm êm, dư dả.
 
Đặc biệt, người phụ nữ nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh được xem là tướng phụ nữ vượng phu ích tử. Họ giỏi cách ứng xử, hài lòng mọi người nên gia đình bên nội ngoại đều vô cùng ưng ý. 
 

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái
 

– Tính cách: Không ổn định, hay thay đổi, có xu hướng đứng núi này trông núi nọ. Họ không giỏi nhận định lòng người, dễ sơ suất bị người thân, bạn bè lừa gạt.

– Sự nghiệp: Dù khôn khéo trong ứng xử nhưng sự nghiệp không quá rực rỡ, có phần an phận, không chăm chỉ, cố gắng nhiều.

– Vận mệnh: Với họ tiền bạc không phải là vấn đề, không quá sang giàu nhưng luôn đảm bảo đủ sống, không hề gặp khó khăn, trở ngại.

Đàn ông hay phụ nữ có mụn ruồi trên xương đòn phía bên trái đều rất đào hoa, luôn có người khác giới theo đuổi, tỏ tình nhưng chính vì vậy mà họ lại thường kén chọn và kết hôn muộn.

 
Nốt ruồi ở xương đòn bên trái của nữ giới cho thấy họ là người vô cùng có sức hút, quyến rũ và số lấy chồng giàu sang. 
 

Nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh   

Nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh
 

– Tính cách: Vị trí nốt ruồi ở hõm xương quai xanh (hay chính là phía đầu xương đòn gần vai) biết cách kiếm tiền nhưng lại hoang phí, sống vô tư tới nỗi không muốn quan tâm chi li chuyện tiền nong, cuối cùng là không biết tính toán chi tiêu hợp lý nên không giữ được của cải.

– Sự nghiệp: Những người nốt ruồi ở đầu xương quai xanh suy nghĩ không thấu đáo, không nên đóng vai trò là người quản lý, lãnh đạo. Tầm nhìn ngắn nên chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt.

Họ nên tránh xa các cơ hội đầu tư nếu không có thể bị thiệt hại lớn, nợ nần ngập đầu.

– Vận mệnh: Cuộc sống có nhiều thăng trầm nếu cứ chủ quan, tự nghĩ là mình giỏi. Những người này nếu không tìm được vợ/chồng biết lo toan, chắt chiu thì rất dễ sống khó khăn, lo lắng tiền bạc khi cuối đời.
 

Hai nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh
 

Không nhiều người may mắn sở hữu mụn ruồi ở cả hai bên xương quai xanh: 

– Tính cách: Người sở hữu mụn ruồi ở xương đòn ở cả bên trái và bên phải cho thấy là người chịu thương, chịu khó, hay nhận vất vả về mình. Họ cũng là người sống có trách nhiệm, gánh vác trụ cột trong gia đình sau này.

– Sự nghiệp: Người coi trọng sự nghiệp, biết nỗ lực phấn đấu tạo dựng công danh. Đặc biệt là nam giới rất đam mê với công việc của mình nên kết hôn muộn.

– Vận mệnh: Họ có “duyên” thu hút bạn khác giới. Trong chuyện tình cảm sẽ trải qua không ít các mối tình nhưng thời gian ngắn và không thích lập gia đình sớm.

Ngay cả khi đã lập gia đình, họ cũng dễ rơi vào những mối tình tay ba hoặc các quan hệ ngoài luồng nguy hiểm. Nếu biết kiềm chế bản thân và sống lý trí, họ sẽ vượng tài vượng vận nhưng không quá vượng vận đào hoa. Cần tránh để xảy ra hiểu nhầm với người bạn đời để giữ cho tinh thần tấn tới, hạnh phúc ấm êm.
 
Nếu khéo léo cân bằng giữa công việc và sự nghiệp, gia đình, họ sẽ hài hòa được các mối quan hệ khác giới và không để xảy ra sự cố đáng tiếc trong chuyện tình cảm.
 

Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh 

Nốt ruồi cuối xương quai xanh
 

– Tính cách: Dù là nam hay nữ nếu đã có mụn ruồi ở cuối xương đòn luôn thích làm việc trượng nghĩa, hay giúp đỡ người nghèo, người gặp khó khăn. Đó cũng tạo nhiều cơ hội cho chính sự nghiệp của họ.

– Sự nghiệp: Công việc thuận lợi suôn sẻ, nhanh chóng đạt được thành công và có sự nghiệp vững chắc.

– Vận mệnh: Có nhân duyên tốt, được nhờ gia đình nhà thông gia nên cuộc sống sung túc, an vui, không phải lo lắng nhiều về tiền bạc. Hậu vận cũng rất tốt, tuy không sang giàu phú quý nhưng đời sống ổn định, sống thọ.
 

Nốt ruồi ở gần xương quai xanh

 
Ngoài ra, một số vị trí nốt ruồi nằm ở gần xương quai xanh cũng mang nhiều ý nghĩa hay ho như:
 
– Nốt ruồi ở vị trí cổ gần xương đòn: tướng vương giả, có nhà cửa, đất đai, tiền bạc.
 
– Nốt ruồi xuất hiện trên vai gần cổ: Thường gặp vận xui, mọi việc không theo ý muốn.
 
– Nốt ruồi ở dưới xương quai xanh: Lúc trẻ lận đận nhưng hậu vận tốt đẹp, được hưởng phước, sống sung túc, nhiều của cải.
 
– Nốt ruồi son xuất hiện ở vị trí dưới xương đòn: Số đại cát đại lợi, đi tới đâu cũng có quý nhân phù trợ.
 

2. Luận đoán tướng nốt ruồi ở xương quai xanh phụ nữ

 
– Tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là người hiền lành, dịu dàng thích giúp đỡ mọi người, luôn biết yêu thương và chăm sóc người khác. Đặc biệt, họ còn có vẻ ngoài ngoài xinh đẹp, quyến rũ.

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh là người truyền thống vì họ rất đảm đang, biết cách chăm lo cho gia đình, con cái. Đôi khi với lòng cả tin nhẹ dạ, họ còn bị người khác lợi dụng, xúi giục mà không hề hay biết.

– Sự nghiệp: Trong công việc hay giao tiếp xã hội đều là người được lòng người xung quanh bởi tính tình và sự tốt bụng thường giúp đỡ mọi người mà không toan tính, vụ lợi. 

Công việc ổn định, có người giúp đỡ trong công việc nhưng với bản tính hiền lành nên sự nghiệp không có biến chuyển gì lớn, chỉ ổn định đều đều. Đôi khi, còn bị người khác lợi dụng, tranh công sau lưng mà không hay biết.

– Vận mệnh: Nữ giới có nốt ruồi ở xương quai xanh nếu thừa hưởng phúc đức của cha mẹ để lại, nữ tính, tốt bụng, dung mạo đoan trang thì rất dễ lấy được chồng giàu, thuộc tuýp vượng phu ích tử. 

 

3. Luận đoán tướng nốt ruồi ở xương quai xanh đàn ông

 

– Tính cách: Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, giỏi thích nghi, biết cách hòa nhập nhanh với người xung quanh nên họ rất được lòng mọi người.

– Sự nghiệp: Họ thường dễ bắt nhịp công việc, cuộc sống khi tới môi trường mới. Dù là người xuất thân trong gia đình giàu có hay đứng lên từ hai bàn tay trắng thì cuối cùng họ đều tạo lập cho bản thân sự nghiệp riêng và vô cùng thành công. Đỉnh điểm thành đạt nhất là ở tuổi trung niên khi mọi thứ đều tốt đẹp theo đúng ý của họ.

– Vận mệnh: Họ được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngoài trung niên, họ thường vượng vận quý nhân. Nếu may mắn xuất thân trong gia đình giàu có sẽ dễ phát triển sự nghiệp riêng, nếu đi lên từ hai bàn tay trắng cũng nhanh chóng gây dựng được cơ đồ ít người sánh kịp.

Đặc biệt, nốt ruồi càng ở chính giữa thì càng sung sướng và có số giàu sang suốt đời.

 
Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem tướng nam giới
Tướng Khuôn Mặt Nhân Tướng Học

Bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian lâu đời

(Web Tử Vi) giới thiệu bạn bài viết bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian
Xem tuong nguoi thanh dat
Nhân Tướng Học

Cách xem tướng số về con người cơ bản và chi tiết nhất

(Web Tử Vi) Chính vì vậy, trong bài viết này Web Tử Vi sẽ đề cập đến chủ đề ”Cách