12 Cung Hoàng Đạo

Mối quan hệ của 12 chòm sao với mẹ: Ai xem mẹ là hình mẫu lý tưởng?

(Webtuvi.com) Mối quan hệ của 12 chòm sao với mẹ thường khá khăng khít vì họ thường dễ dàng cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm, chăm sóc của mẹ mình hơn là so với bố.
var _avlVar=_avlVar||[];_avlVar.push([“7af391dda74e457eb29539a64a2adf44”]);.

Người con cung Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương tự tin và cái tôi lớn nên họ không thích bị người khác chỉ bảo phải làm gì hay không nên làm gì. Chòm sao này có xu hướng ngang bướng, khó chiều, họ áp đặt nhiều điều kiện vô lí với mẹ. 

Có thể nói, họ là những cá nhân cứng đầu và rất độc lập nên việc nghe lời mẹ có thể là vấn đề khó khăn đối với Bạch Dương. Nhưng một người mẹ luôn khuyến khích con mạnh dạn, dũng cảm và theo đuổi đam mê của mình sẽ rất “hợp” với chòm sao này. Khi đó, họ rất ngoan ngoãn và biết nghe lời, từ sâu trong thâm tâm họ, người mẹ luôn là hình tượng thiêng liêng, đẹp đẽ nhất.

Nhìn chung mối quan hệ của Bạch Dương và mẹ ban đầu có nhiều thách thức nhưng cả hai vẫn yêu thương và tôn trọng lẫn nhau.

Con đường sự nghiệp của Bạch Dương không phải khi nào cũng được mẹ ủng hộ nhưng bà vẫn nói lời động viên. Khi họ trưởng thành và thực sự thành công thì mẹ mới hoàn toàn tin tưởng vào con đường mà Bạch Dương theo đuổi.

 
Moi quan he cua 12 chom sao voi me

Tiết lộ mối quan hệ của 12 chòm sao với mẹ

.

Người con cung Kim Ngưu
 

Người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu thường có người mẹ chăm chỉ, kiên trì và luôn khuyến khích con không ngừng lao động để kiến tạo nên cuộc sống của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó họ có phần nào đó yêu chiều con và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bọn trẻ miễn là chúng thích.

Tuy nhiên, những đứa bé thuộc cung này có nhiều mâu thuẫn với mẹ vì quá cứng đầu, bướng bỉnh, không muốn nghe lời ai, nhất là giai đoạn trưởng thành. 

Nhìn chung Kim Ngưu cảm thấy mẹ là chỗ dựa rất an toàn cho mình, họ sẽ không ngại bày tỏ cảm xúc của mình với cha mẹ, đặc biệt là khi họ cần phải trút bỏ gánh nặng của cuộc sống.

Ngược lại nếu Kim Ngưu không tin tưởng vào mẹ thì họ chỉ đơn giản là không tham gia các hoạt động tương tác với mẹ quá nhiều. Để tránh căng thẳng trong giao tiếp họ chọn cách thi thoảng mới gặp mẹ. 

 

Người con cung Song Tử 

Bà mẹ khá lo lắng khi những đứa trẻ Song Tử hay mất tập trung, thường rất hiếu động và ham chơi, chúng có thể dạo quanh hàng quán mà không muốn về nhà. Chúng hay quên, không nhớ những lời dặn dò của mẹ, dù cho trước đó có gật đầu và mỉm cười hối lỗi. 

Bên cạnh đó, cung hoàng đạo Song Tử và mẹ có thể trở thành bạn thân. Hai người có thể thoải mái bàn tán, bình luận các chủ đề khác nhau của cuộc sống từ chuyện sách vở, trí tuệ, cho đến chủ đề khoa học hay chính trị,… 

Khi các con trưởng thành, các bà mẹ vẫn khuyến khích con nói lên suy nghĩ của mình vì họ muốn hiểu các vấn đề mà con cái đang gặp phải. 

Song Tử thích các mối quan hệ dựa trên giao tiếp tốt và điều này đồng nghĩa với việc nếu có người yêu họ cũng thích mẹ nói chuyện được với người ấy. 

.

 

Người con cung Cự Giải

 
Có thể Cự Giải đã được học về trí tuệ cảm xúc thông qua mẹ của mình. Người con cung Cự Giải cực kỳ tình cảm, chắc chắn sẽ luôn ở bên mẹ khi bà gục ngã, mệt mỏi và cần sự giúp đỡ.

Không lạ gì khi Cự Giải đang nuôi dưỡng lòng từ bi từ trong suy nghĩ cho tới việc mình làm. Họ mong muốn có được cuộc sống vui vẻ, ý nghĩa bên bạn bè và những người thân yêu.

Mẹ của Cự Giải rất kiên nhẫn trong việc dạy dỗ con, họ luôn đưa ra lời khuyên tuyệt vời và luôn ở bên những người mà họ coi là gia đình.

 
Me cung la nguoi ban dong hanh
 

Người con cung Sư Tử

Mẹ đóng vai trò rất quan trọng trong thành công của Sư Tử giúp họ tự nhận thức về bản thân từ khi còn nhỏ. Sư Tử rất mạnh mẽ và tự tin, không thích mẹ so sánh mình với những đứa bé khác.

Sư Tử luôn luôn biết tạo tiếng cười, thơm má mẹ đầy cảm và những hành động thực tế. Sư Tử học được từ mẹ mình cách yêu thương chính mình và không bao giờ bị phụ thuộc vào những lời tâng bốc đến từ người khác.

Khi nói đến mối quan hệ của 12 chòm sao với mẹ thì đây là mối quan hệ truyền cảm hứng cho Sư Tử sống một đời ý nghĩa. Mẹ là người khuyến khích Sư Tử đạt được mục tiêu, theo đuổi đam mê của mình đến cùng. 
 

.

Người con cung Xử Nữ

Ngay từ nhỏ, mẹ đã ảnh hưởng tới Xử Nữ từ tình yêu kiến thức, ham muốn học hỏi và mở rộng các giới hạn của bản thân. Người con cung Xử Nữ làm mẹ tự hào khi chúng biết tự chăm sóc cho bản thân, vẽ đẹp, hát hay,… có nhiều năng khiếu nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật.

Tuy nhiên, Xử Nữ có cái tôi nhất định và luôn luôn hiểu rằng việc tự lập chính là thứ cần thiết cho cuộc sống.

Không ngạc nhiên khi có nhiều thời điểm trong đời Xử Nữ muốn trở thành một hình mẫu giống mẹ. Họ còn bắt chước cả cách nói chuyện và cách đi đứng, Xử Nữ luôn cảm thấy được truyền cảm hứng rất nhiều từ mẹ mình.

Xử Nữ có thể thường xuyên trò chuyện cùng mẹ vì họ luôn lắng nghe, không chỉ trích và luôn ủng hộ những gì con đang theo đuổi. 

 

Người con cung Thiên Bình 

Mẹ vô cùng yêu quý đứa trẻ quá đỗi ngọt ngào, dễ thương tự nhiên trong tính cách của đứa trẻ cung Thiên Bình. Con ngoan ngoãn, nghe lời, chăm chỉ nên có phần thiệt thòi hơn so với anh chị em khác trong nhà nên thường được mẹ cưng chiều. 

Không phải ngẫu nhiên mà Thiên Bình đam mê cái đẹp và thích theo đuổi con đường nghệ thuật. Mẹ của Thiên Bình chính là người truyền cảm hứng bất tận cho họ.

Mẹ của Thiên Bình là những người sáng tạo, đã khơi dậy tình yêu của họ đối với nghệ thuật và âm nhạc. Từ nhỏ, Thiên Bình đã rất thích được đi mua sắm, khiêu vũ, đi bảo tàng, xem hòa nhạc hoặc bất cứ hoạt động nghệ thuật nào với mẹ.

Mẹ của Thiên Bình luôn ý thức cao trong việc tìm các cách thức khác nhau để đào tao, giáo dục con mình. Mẹ có thể là nguồn an ủi và cân bằng cuộc sống của họ. Đó là người hướng dẫn đặc biệt, nhất là khi Thiên Bình đang cần ai đó có thể bảo vệ và che chở mình.
 

.

Người con cung Hổ Cáp

 
Khi nhỏ, mẹ đã rất vất vả khi làm trọng tài cho các “trận chiến” của Hổ Cáp với mọi người, đứa bé có tính sở hữu rất cao nên không muốn ai động vào đồ chơi của mình, luôn muốn mẹ ở bên mình. May mắn là khi trưởng thành thì Hổ Cáp độc lập hơn.

Hổ Cáp không phải lúc nào cũng cố gắng giữ bí mật như mọi người vẫn nghĩ. Họ có thể tâm sự với mẹ từ khi nhỏ tới lúc đã trưởng thành nếu mẹ cho họ thấy được sự tin tưởng và thấu hiểu. 

Bên cạnh đó, mẹ còn truyền cho họ cảm hứng để tìm hiểu những điều huyền bí, chiêm tinh học, thần học, tội phạm học và phim ảnh,… hay thậm chí là cả tâm lý học.

Thay vì tìm kiếm ở đâu quá xa xôi, Hổ Cáp thích tìm động lực mạnh mẽ từ mẹ – người khiến họ ngưỡng mộ và tôn trọng.

 

Người con cung Nhân Mã
 

Những người thuộc cung Nhân Mã có thể được truyền cảm hứng để đi du lịch và đam mê khám phá từ mẹ. Ngay khi còn nhỏ cả gia đình Nhân Mã đã có khá nhiều chuyến du ngoạn đây đó và họ học hỏi được rất nhiều từ những chuyến đi như thế.

Khi trưởng thành Nhân Mã cũng rất thích chia sẻ và học hỏi từ mẹ. Hơn ai hết, chòm sao này coi trọng việc tìm hiểu kiến thức và kết nối với mọi người, và điều này thường ảnh hưởng từ mẹ của mình. Thậm chí, có người còn nuôi mộng đi du lịch khắp thế giới để thỏa mãn đam mê của mình trong việc khám phá con người và cuộc sống ở những vùng đất mới. 

.
 
Tinh cam me con khang khit
 

Người con cung Ma Kết
 

Ma Kết rất thích tự tổ chức cuộc sống của mình và không muốn ai can thiệp chỉ dạy, chúng luôn có chính kiến trong việc mình làm nên có lúc bướng bỉnh, cứng đầu, không dám thừa nhận cái sai của bản thân.

Ma Kết sớm học được về tính trách nhiệm từ nhỏ, và họ cũng đã phát triển một mối quan hệ rất tin tưởng, bền chặt với mẹ. Trong suốt cuộc đời của mình, Ma Kết xem mẹ như là người mà họ có thể dựa vào và luôn nhận được sự hướng dẫn khi cần.

Mẹ của Ma Kết có thể nghiêm khắc, có giai đoạn hai người xa cách nhưng càng lớn tuổi, họ càng nhận ra rằng bố mẹ có lý khi đã có những khuôn mẫu để răn đe mình.

 

Người con cung Bảo Bình

Khi nói đến mối quan hệ của 12 chòm sao với mẹ có thể thấy, sự gắn kết của cung hoàng đạo Bảo Bình với mẹ của mình thông qua các hoạt động trí tuệ. Đó là lý do mà sách sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con, thường là họ cùng bàn về một chủ đề cuốn sách mà mình đang đọc. 

Thế nhưng, các chủ đề khác như sở thích, thời trang,… hai người lại có nhiều mâu thuẫn, ai cũng có góc nhìn riêng và khó khăn trong việc dung hòa.

Mẹ của Bảo Bình thường khuyến khích họ suy nghĩ độc lập và khi lớn lên hai người có một khoảng cách nhất định. Có thể cảm giác thân thiết giữa hai người sẽ trở lại khi Bảo Bình trưởng thành còn mẹ thì già đi.

 

Người con cung Song Ngư 

Đứa trẻ cung Song Ngư rất dễ thương, không ai có thể nặng lời, quát mắng hay nghi ngờ một em bé đáng yêu như thế.

 Mẹ của nhưng cô bé/cậu bé thuộc Song Ngư là người phụ nữ giàu trí tưởng tượng, vô tư và có sức mạnh tự nhiên mãnh liệt. Nhờ thế mà họ hoàn toàn không giải giấu giếm gì với mẹ, có thể thoải mái thể hiện cá tính, con người mình không một chút do dự.

Thậm chí có lúc Song Ngư cảm giác như mẹ đọc được suy nghĩ của mình vậy, có những thứ bản thân chưa nói ra những mẹ đã hiểu gần hết câu chuyện. 

Xem thêm tin liên quan của 12 chòm sao:

Theo dõi thêm Web Tử Vi tại:
Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Cung Bạch Dương nam giới
12 Cung Hoàng Đạo Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo

Giải mã cung Bạch Dương nam giới, tính cách, tình yêu đầy đủ nhất

Có thể nói, dù được mệnh danh là chàng trai có vẻ ngoài và tính cách lạnh lùng, thực chất
Cung kim ngưu 2
12 Cung Hoàng Đạo

Giải mã Kim Ngưu nữ trong 12 cung Hoàng Đạo

(Webtuvi.com) Nhắc đến Kim Ngưu nữ giới người ta thường nhắc đến những yếu tố “điềm tĩnh”, “khỏe mạnh”, “chăm