(Lichngaytot.com) Thực ra những người có ngũ quan không cân xứng vốn không hề hiếm gặp trong đời sống hàng ngày. Vậy họ là những người thế nào và có tính cách ra sao?
  • Xem tướng gò bàn tay, biết ngay vận mệnh sang hèn của mỗi người

 

Mỗi người có một gương mặt không ai giống ai, và chính những điểm bất đồng ấy khiến tính cách và vận mệnh của con người cũng hoàn toàn khác biệt.

Bạn có biết trong cuộc sống có rất nhiều người có các bộ phận trên gương mặt không cân xứng với nhau? Và điều này có ý nghĩa gì?

 

1. Trán không cân xứng

 
Người có tướng trán đẹp là trán phải bằng phẳng, rộng rãi, hơi nhô cao; thế nhưng có một số người lại có trán không cân xứng, bên cao bên thấp hoặc bên bằng phẳng bên lồi lõm hơn.

ngu quan khong can xung
Người có phần trán không cân xứng thường có tính tình nóng nảy, cực đoan

Tướng khuôn mặt theo ngũ hành, xem tướng ngũ quan không cân xứng, người ta thấy những người có đặc điểm này thường có vận thế khá trắc trở, làm việc gì cũng khó đạt được thành công, lối hành xử cực đoan, nóng nảy.

Ngoài ra, trắn còn đại diện cho phúc đức, nếu trán không đối xứng tức là tình trạng sức khỏe của cha mẹ không tốt, trong đó bên trái đại diện cho cha, bên phải đại diện cho mẹ. 

 

2. Lông mày không cân xứng

 
Thông qua lông mày, người ta có thể nhận ra được tính tình và cảm xúc của một người.

Xem thêm: Xem tướng lông mày biết phụ nữ một đời phú quý

Nếu người nào có phần lông mày không cân xứng với nhau, ví dụ như bên thấp, bên cao hoặc bên đậm, bên nhạt, thì tức là người này có tính tình rất nóng nảy, khi gặp phải vấn đề gì không như ý muốn thì rất dễ làm to chuyện, gây ra rắc rối cho mọi người xung quanh.

Thêm vào đó, đây không phải là người kiên trì trong tình cảm, dễ cả thèm chóng chán, thường không vững vàng khi gặp phải những thử thách trong tình cảm. Vì thế, chuyện tình cảm của họ thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở, có thể không được êm ấm như nhiều người khác.

 

3. Mắt không cân xứng

 
Xem tướng mắt đoán vận mệnh cuộc đời khá chuẩn xác. Nhiều người có đôi mắt không giống nhau, có thể là bên to bên nhỏ, bên cao bên thấp, hoặc một bên một mí, một bên hai mí… Đây vốn là một trường hợp không hề hiếm gặp.Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, biểu thị cách chúng ta nhìn nhận với mọi người và mọi vật xảy ra xung quanh mình.

Căn cứ kinh nghiệm xem ngũ quan không cân xứng, những người có đôi mắt không đối xứng thường là người không quyết đoán, suy nghĩ thường phức tạp hóa vấn đề, thiếu logic.

mat khong can xung
Người có mắt không cần xứng thường hay u uất, buồn bã

Khi bắt tay vào làm việc gì, người này cũng thường không chắc chắn, hay chần chừ, do dự, bỏ lỡ thời cơ tốt, đồng thời dễ nảy sinh những cảm xúc cực đoan, u uất.

Trong cuộc sống hay trong công việc, họ thường hay quên, dễ bị lừa gạt, vì thế cần phải cận thẩn, chú ý trò chuyện và trao đổi với người đáng tin cậy. 
 

4. Tai không cân xứng

 
Trong ngũ quan không cân xứng thì tai không cân xứng là khi có một bên to, một bên nhỏ hoặc một bên thấp, một bên cao.

Tai có những ảnh hưởng khá lớn đối với vận thế của một người. Những người có tai không đều thường có cuộc sống vất vả, không thuận lợi được như người khác, dễ gặp phải những chuyện không mong muốn.

Ngoài ra, đôi tai còn thể hiện khả năng tiếp xúc với ngoại giới của con người. Nếu ai có bộ phận tai không đối xứng nhau thì thường là người không đáng tin cậy, hay đổi trắng thay đen, có thể lừa gạt người khác để kiếm lợi cho bản thân mình.

Họ thường làm việc nóng nảy, bốc đồng, không suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định nên dễ dẫn đến sự nghiệp và tài lộc lên xuống thất thường, khó có thể làm giàu.

 

5. Miệng không cân xứng

 
Người ta có thể dễ dàng nhận ra được một người có khuôn miệng đối xứng hay không, đặc biệt là khi mỉm cười hoặc khi nói chuyện.

hay gay mau thuan
Người có miệng không cân xứng thường hay mâu thuẫn với đồng nghiệp

Miệng thể hiện rõ tính cách của một người. Nếu một người có miệng không đối xứng thì thường là người có tính cách giảo hoạt, thích tìm cách kiếm lợi cho bản thân, thậm chí tranh cướp công của người khác.

Những người này ăn nói không thành thật, khiến người ta cảm thấy không đáng tin, không có trách nhiệm trong công việc.

* Bài viết có tính chất tham khảo  

Xem các bài viết khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here