Nhân Tướng Học

Nhìn trán biết tướng người giàu sang phú quý

(Lichngaytot.com) Trong nhân tướng học, từ vầng trán có thể đoán định vận mệnh của con người, nhìn trán là có thể biết được tướng người giàu sang phú quý. Nhưng trán rộng hay cao, hẹp hay thấp là do sự cấu tạo tiên thiên, không do cá nhân quyết định, may mắn thì được trán tốt, tức là bẩm thụ được trí tuệ cao viễn, chẳng may thì ngược lại.
 
Dân gian có câu: “Trán cao phúc đức vô cùng, Mày cao mắt sáng tinh thông hơn người”. Theo quan điểm về Nhân tướng học, những người có vầng trán đầy đặn thì công danh rộng mở, người trán vuông mà rộng thì nắm quyền thế trong tay. Vầng trán là bộ phận quan trọng để đoán định vận mệnh của một con người.
 
Mỗi người lại có hình dáng trán khác nhau, có người trán đầy đặn, có người trán thấp hẹp, có người còn có trán dáng chữ M… Vậy hình dáng trán sẽ tiết lộ gì về tính cách, vận mệnh của con người? Người có vầng trán như thế nào thì là tướng người giàu sang phú quý?

Nhin tran biet tuong nguoi giau sang phu quy hinh anh

Nhìn tướng trán người giàu sang phú quý, cả đời viên mãn

Trán tròn đầy: Tính tình hiền hòa, nho nhã
 

Đây là người khoan dung nhân hậu, luôn hòa nhã với mọi người. Họ sống khiêm nhường, không bao giờ áp đặt chủ kiến của mình với người khác, có nhân duyên tốt, được nhiều người yêu mến.
 

Tuy tướng người giàu sang phú quý song lại khá mềm yếu, hay muộn phiền vì chuyện tình cảm. Họ giàu cảm xúc nên rất dễ vướng vào lưới tình. Người có tướng trán tròn đầy có khả năng sáng tạo rất lớn, có điều hơi thiếu nhẫn nại nên thường xuyên thay đổi công việc để tìm cảm hứng mới mẻ hơn.

 

Trán hình thang: Sống lý trí, nhìn thẳng vào hiện thực
 

Đường chân tóc và trán của người này tạo thành hình vuông, hai bên là đường chéo góc, tạo thành hình thang. Những người như vậy gây ấn tượng về sự chính trực, cương nghị của họ.
 
Xem tướng khuôn mặt, đây là những người theo chủ nghĩa hiện thực điển hình, họ sống thực tế, không bao giờ mơ mộng những thứ viển vông. Trong hôn nhân và tình yêu, họ thường rất coi trọng xem xét khả năng kinh tế của đối phương.
 
Những người này làm việc nghiêm túc, cẩn thận, tuy nhiên không giỏi lên kế hoạch, không có tài mưu lược, vì thế chỉ thích hợp làm những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn và chính xác.
 
Phụ nữ có tướng trán này mạnh mẽ không kém đàn ông, xông pha chiến đấu trong mọi lĩnh vực, có thể phát huy khả năng của mình đến hết mức có thể. Đây cũng là tướng phụ nữ vượng phu mà nhiều người đàn ông muốn lấy về làm vợ.

Nhin tran biet tuong nguoi giau sang phu quy hinh anh

Trán cao rộng thông minh

 

Trán cao rộng: Tư duy sáng tạo
 

Tướng trán này còn được gọi là “Dịch mã hình”, người này có số mệnh bôn ba cả đời, tự lực cánh sinh, mọi thứ đều chỉ có thể dựa vào chính mình. Họ thông minh lanh lợi, nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. 
 
Vầng trán có mối liên quan mật thiết với đời người. Những người có trán cao rộng thích hợp làm những công việc liên quan đến nghệ thuật hoặc giàu tính sáng tạo như kiến trúc sư, nhà văn, nhạc sĩ… Trong tình yêu, họ là những con người cực kì lãng mạn, biết cách thu hút người khác giới, cũng dễ dàng lấy được trái tim của người trong mộng, là người chủ động trong quan hệ hai người.
 

Trán thấp, ngắn: hợp làm công việc chân tay
 

Người này có đường lông mày và đường chân tóc rất gần nhau, trán thấp và ngắn. Người có tướng trán như vậy trời sinh không được thông minh lanh lợi, không thích hợp làm các công việc cần tư duy logic. 
 
Chỉ nên đi học nghề hoặc làm các công việc đòi hỏi thể lực thì mới có thể phát huy được khả năng của bản thân, có cuộc sống ổn định. Nếu khăng khăng làm những việc không phải sở trường của mình thì chắc chắn thời trẻ sẽ phải chịu rất nhiều cực khổ, hậu vận sau này mới dần khấm khá hơn.
 
Nếu chuyên tâm học nghề, tinh thông lĩnh vực đó thì sau năm 40 tuổi sự nghiệp sẽ rất phát triển. Người có trán thấp thường không nhận được nhiều tình yêu thương của người cha, phải sớm bôn ba mưu sinh giữa đời, tiền vận gặp nhiều trắc trở.
 

Trán cao dô: Thông minh tài trí, tư duy phán đoán nhanh nhạy
 

Những người có trán như trên là mẫu người ưa tư duy. Họ thông minh, cũng rất biết cách đối nhân xử thế, tính cách hài hòa, thân thiện, được nhiều người quý mến. Tướng trán này thể hiện tài trí hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, sống lý trí, không dễ bị kích động.
 
Họ rất nhạy bén và tinh tế trong cả công việc lẫn tình yêu. Khả năng quan sát tốt, lại có thực lực song không vì thế mà kiêu ngạo, những người này luôn chăm chỉ cần cù, dồn hết tâm sức để đạt được mục tiêu đã định, là tướng người giàu sang phú quý.

Nhin tran biet tuong nguoi giau sang phu quy hinh anh

Trán chữ M hồng nhan bạc phận

Trán chữ M: hồng nhan bạc mệnh
 

Đây còn được gọi là tướng trán mỹ nhân, phần tóc ở giữa trán có xu hướng vươn dài ra một chút so với hai bên, tạo thành hình dáng tóc tiếp giáp trán giống như một góc nhọn hướng xuống. Nhìn chỉnh thể cả hình dạng tóc có dạng chữ “M”, có phần nhọn ngay giữa và hai bên đối xứng.

Nhìn từ góc độ nhân tướng học, người có trán này thường có số đào hoa. Con gái thường không được cha yêu thương, kết giao với bạn bè khác giới từ khi còn rất trẻ. Sự thiếu thốn tình cảm khiến họ rất phụ thuộc, dựa dẫm vào đàn ông, đặc biệt dễ yếu lòng trước đàn ông hơn mình nhiều tuổi. Có điều, những người phụ nữ này thường không có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền lâu.
 

Dù là nam hay nữ thì người có trán chữ M tính tình đều khá cố chấp. Nam giới thường phải chịu nhiều vất vả, phải sớm lăn lộn giữa trường đời. Nếu là con một thì càng gặp nhiều sóng gió. Tuy nhiên, nếu sau gáy dày, đầy đặn thì trước năm 28 tuổi đã có được thành công nhất định.
 

Trán hói: Suy nghĩ quá nhiều

Nếu từ thời thanh niên trai trẻ mà đã có khuynh hướng hói đầu thì thể hiện người này tuy nhanh nhẹn hoạt bát nhưng lại hay lo lắng, muộn phiền. Họ hay ôm mọi việc vào mình, không thích nghe theo ý kiến của người khác. Không giỏi hợp tác với mọi người nên trong công việc gặp phải nhiều khó khăn.
 
Đây là người khá độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Giỏi tấn công, yếu phòng ngự, họ không thích hợp làm các công việc liên quan đến ngành dịch vụ. Nên tiết chế cái tôi cá nhân, lắng nghe kinh nghiệm của người đi trước, tùy cơ ứng biến để giải quyết vấn đề.

Hy Vũ

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem tướng nam giới
Tướng Khuôn Mặt Nhân Tướng Học

Bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian lâu đời

(Web Tử Vi) giới thiệu bạn bài viết bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian
Xem tuong nguoi thanh dat
Nhân Tướng Học

Cách xem tướng số về con người cơ bản và chi tiết nhất

(Web Tử Vi) Chính vì vậy, trong bài viết này Web Tử Vi sẽ đề cập đến chủ đề ”Cách