Tử Vi

Những con giáp thích hợp ăn chay để tăng vận khí, đổi vận bất ngờ

Nhung con giap thich hop an chay de tang van khi doi van bat ngo 1

Ăn chay không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe, nó còn giúp vận khí của bạn tăng lên, thúc đẩy mọi mặt cuộc sống diễn ra suôn sẻ. Những con giáp trong 12 con giáp dưới đây nên áp dụng phương pháp này nếu muốn đón nhận nhiều thành công hơn nữa.


No1. Người tuổi Dê – Biến nguy thành an

 
Trong những con giáp thích hợp ăn chay, trước tiên phải kể tới người tuổi Mùi. Nếu có cảm giác công việc, chuyện tiền bạc hay tình cảm dạo gần đây đi xuống, gặp nhiều trở ngại, người tuổi Dê nên áp dụng cho mình chế độ ăn chay hợp lý.
 
Có thể là ăn chay trường hoặc tuần chay, vừa thay đổi khẩu vị, lại giúp sức khỏe thêm dồi dào. Hơn thế, ăn chay còn là hình thức giúp tăng vận khí bản mệnh, mọi sự hanh thông thoáng đạt, biến nguy thành an, cuộc sống nhẹ tựa lông hồng, thổi bay mọi áp lực mà bạn đang phải đối mặt.

Theo giáo lý nhà Phật, ăn chay chính là cách hành thiện tích đức. Theo đó, nhiều người duy trì ăn chay thường xuyên cũng vì mong muốn hưởng nhiều phước báo lâu dài. 
 

con giap an chay hinh anh
 

No2. Người tuổi Ngựa – Tinh thần phơi phới

 
Tinh thần của những chú Ngựa dạo gần đây có vẻ hơi trầm tính, tinh thần xuống dốc. Có thể một phần do áp lực công việc, phần khác vì yếu tố tình cảm.

Nếu muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này, bạn nên thử áp dụng chế độ ăn chay xem sao.

 
Ăn chay cũng đồng nghĩa với việc bạn không gián tiếp sát sinh, mà theo nhà Phật đó chính là bạn đang tạo nghiệp lành, tránh nghiệp ác.

Vì thế, vận khí ắt đi lên, may mắn nhiều hơn xui xẻo, luôn có quý nhân phù trợ trên bước đường công danh, sự nghiệp cũng như chuyển hóa vận cát lành, tình duyên hay gia đạo thêm tươi vui, yên ấm.

 

No3. Người tuổi Mèo – Vận khí như hoa nở

 
Lúc tinh thần đi xuống, sức khỏe suy giảm, công việc gặp trở ngại, tài chính bế tắc… người tuổi Mèo có thể nghĩ tới việc ăn chay.

Ban đầu có thể chưa quen, vì thế, tuổi Mão có thể ăn chay theo ngày hoặc chay tuần chứ đừng nên ăn chay trường vội nhé.

Bạn sẽ cảm nhận rõ sự chuyển biến tích cực của sức khỏe cũng như vận khí tốt đẹp. Rắc rối trong công việc, tình cảm hay tài chính đều được giải quyết nhanh gọn, trả lại bầu không khí thảnh thơi cho bạn.

 
con giap an chay hinh anh 2
 
 

No4. Người tuổi Trâu – May mắn ngập tràn

 
Sức khỏe và tâm trạng của người tuổi Sửu dạo gần đây không tốt. Bạn dễ nóng nảy, không kiểm soát được cảm xúc và có xu hướng ít giao tiếp, chia sẻ với mọi người xung quanh hơn.
 
Ngoài việc giảm bớt cường độ công việc, con giáp này nên ăn chay để cải thiện cả sức khỏe và tinh thần.

Bạn sẽ cảm thấy vui tươi, thư thái hơn khi cơ thể khỏe mạnh. Từ đó thúc đẩy vận khí tăng, mang tới nhiều điều may mắn ở mọi phương diện của cuộc sống.

 
Bạn có biết:
Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

tử vi hằng ngày
Tử Vi Tử Vi 12 Con Giáp Hàng Ngày

Tổng hợp tử vi ngày 25/5/2020 của 12 con giáp

Hôm nay Web Tử Vi xin gửi đến bạn tổng hợp tử vi ngày 25/5/2020 của 12 con giáp. Chúng
Tử vi hằng ngày
Tử Vi Tử Vi 12 Con Giáp Hàng Ngày

Tổng hợp tử vi ngày 26/5/2020 của 12 con giáp chi tiết nhất

Web Tử Vi hôm nay lại tiếp tục với bài viết tổng hợp tử vi ngày 26/5/2020 dương lịch của