Tử Vi

Những con giáp tự ti luôn tự hạ thấp giá trị bản thân mình

(Lichngaytot.com) Những con giáp tự ti dưới đây thường dùng vỏ bọc mạnh mẽ, hòa đồng của mình để che giấu khuyết điểm của bản thân. Họ luôn tự cho rằng mình chẳng tài giỏi bằng người khác.

 

Nếu chỉ nhìn bề ngoài, ta mãi mãi chẳng thể nào biết được một người đang che giấu điều gì ở sâu trong lòng. Có những người thoạt nhìn rất tự tin, làm việc gì cũng có thể thành công xuất sắc, thế nhưng sự thật họ lại là người rất tự ti, thậm chí luôn coi thường chính mình.

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem ai là con giáp tự ti như thế nhé!

 

1. Tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu thường tạo ấn tượng là một người rất chăm chỉ và chắc chắn, họ luôn biết rõ điều mình cần phải làm là gì và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chính vì thế mà họ nằm trong Top 4 con giáp ham học hỏi, là cuốn “từ điển sống” cho tất cả mọi người

con giap tu ti
Người tuổi Sửu không muốn người khác nhận ra những điều mình giữ trong lòng

Thực chất, con giáp này chỉ cố gắng thể hiện tất cả điểm tốt đẹp ra cho mọi người biết, bởi họ rất trọng sĩ diện, đồng thời cũng không muốn cho người khác nhận ra những điều mình giấu trong lòng.

Họ không quen nói những điều khó khăn, khổ sở của mình ra bên ngoài, mà quen với việc tự mình chịu đựng tất cả mọi việc. Lâu dần, những suy nghĩ tích cực của họ cứ liên tục tích tụ trong lòng, không được giải phóng, khiến họ trở thành một con người tiêu cực và tự ti.

Họ cho rằng một khi để mọi người biết được những điều mình che giấu, mình sẽ bị coi thường.

 

2. Tuổi Mão

 
Người tuổi Mão tạo cho mình một vỏ bọc dịu dàng, hòa đồng, dường như họ có thể trò chuyện, tâm sự với bất cứ ai, kết thân với bất cứ người nào.

Thế nhưng thực chất, sâu trong lòng, họ lại là một người rất tự ti. Họ luôn tự cho rằng mình là người kém cỏi, làm việc gì cũng không xong, được giao nhiệm vụ gì cũng khó có thể hoàn thành xuất sắc. Đó là lý do họ nằm trong Top 4 con giáp điềm tĩnh, chẳng bao giờ tranh đoạt với bất cứ ai

Thực ra suy nghĩ này của bản mệnh không hề chính xác. Đúng là trên thế giới này không ai có thể giỏi được tất cả mọi việc, nhưng cũng chẳng ai có thể kém được tất cả mọi điều. Bạn cũng có điểm mạnh khiến người khác cảm thấy vô cùng ghen tị.

Hãy tự tin lên và xác định xem điểm mạnh của mình nằm ở đâu rồi phát huy điểm đó, bạn sẽ có một tương lai xán lạn chẳng hề thua kém ai. 

 

3. Tuổi Tị

 
Người tuổi Tị cũng là con giáp tự ti, thậm chí đôi khi, họ còn coi thường chính mình. Họ tự cảm thấy mình làm việc gì cũng không bằng được người khác.

con giap khong tu tin
Người tuổi Tị thường đánh giá bản thân quá khắt khe

Họ thường đánh giá bản thân một cách quá khắt khe. Có nhiều việc rõ ràng đã rất tốt rồi, thế nhưng họ vẫn tự soi mói ra khuyết điểm, rồi tự trách móc mình sao lúc ấy lại làm như vậy, sao mình không cố gắng để làm tốt hơn.

Chính vì những suy nghĩ này mà bản mệnh dễ làm khổ bản thân, khiến mình sống trong cảnh tiêu cực và mệt mỏi.

Nhiều người xung quanh luôn khuyên nhủ con giáp này cần phải tự tin hơn, thế nhưng họ vẫn không cách nào từ bỏ được suy nghĩ cố hữu của mình. Dù nhận được sự khen ngợi của mọi người xung quanh, họ vẫn không cảm thấy mình là người tài giỏi.

 

4. Tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi lúc nào cũng có vẻ rất thản nhiên, thậm chí tạo cho người ta cảm giác họ ung dung, lười biếng, chẳng bao giờ muốn bắt tay vào làm bất cứ việc gì.

Thực chất, đây chỉ là cách họ che giấu sự tự ti của mình mà thôi. Họ cảm thấy rằng mình chẳng hề tài giỏi bất cứ lĩnh vực gì, việc nhỏ thì họ có thể làm được, thế nhưng công to việc lớn thì họ rất sợ mình sẽ gặp thất bại.

Chính vì vậy mà con giáp tự ti này thường chần chừ, do dự, để lỡ mất những cơ hội đáng tiếc. Ngoài ra, họ còn là 1 trong Top 4 con giáp nhát gan, không dám thay đổi khiến sự nghiệp khó mà phát triển

Họ cảm thấy mình nên bằng lòng với hiện tại, trở thành một người bình thường, nhàn tản cũng được, dù sao, họ cũng khó có thể chấp nhận được sự thất bại của bản thân.

Xem các bài viết khác:

 
Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

vong trang sinh
Tử Vi

Vòng tràng sinh là gì và quy luật của vòng tràng sinh

Ngày nay, nhiều ông bố bà mẹ tìm đến phương pháp sinh con theo vòng tràng sinh với mong muốn mang lại
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao tu ngay 9 8 2021 15 8 2021 2
Tử Vi 12 Con Giáp Hàng Ngày

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021, dự báo tuần mới