12 Cung Hoàng Đạo

Những công việc không phù hợp với 12 cung hoàng đạo, lương cao đến mấy cũng nên tránh xa!

cong viec khong phu hop voi 12 cung hoang dao

(Webtuvi.com) Hôm nay chiêm tinh sẽ hướng nghiệp cho chúng ta, cùng xem công việc không phù hợp với 12 cung hoàng đạo là gì nào, không xem mà đi sai hướng thì đừng tiếc!
var _avlVar=_avlVar||[];_avlVar.push([“7af391dda74e457eb29539a64a2adf44”]);.
   

  1. Bạch Dương

  cong viec khong phu hop voi 12 cung hoang dao
   

  Người đàm phán

  Bạch Dương có một niềm đam mê mãnh liệt đối với cuộc sống, hầu hết họ không nhìn thấy được việc người khác tìm kiếm sự sống và cái chết ở mỗi ngã rẽ.
   
  Với tư cách là người đàm phán cho cảnh sát, trách nhiệm chính là khiến người đàm phán từ bỏ động cơ tự sát của mình hoặc đưa ra lời khuyên.
   
  Nhưng gặp phải tình huống như vậy, Cừu khó có thể kiềm chế hưng phấn, ước chừng hai câu đầu vẫn làm đúng nhiệm vụ nhưng nếu như khuyên mãi không được, Cừu sẽ mất kiên nhẫn và mặc kệ luôn người ta.
   
  Chiêm tinh dự đoán rằng Bạch Dương sẽ không khuyên nhủ người ấy mà sẽ thẳng thừng nói những lời gây sốc như “hãy chết nếu bạn muốn chết”, “không thích khai thì thôi ở đó mà chịu tôi đi nhé”. 

  Vì vậy nếu để Bạch Dương làm người đàm phán cho đồn công an hoặc đàm phán giúp người khác trong một việc gì đó thì thực sự rất vô ích, thà đừng thuê họ làm còn hơn.

  .
   

  2. Kim Ngưu

  Người sáng tác nhạc

  Kim Ngưu là người sống tình cảm và hào phóng, khi làm việc thích tuân theo nguyên tắc, không biết xoay chuyển hay làm mới, nếu Kim Ngưu trở thành một nhà soạn nhạc, ước tính rằng cả đời họ chỉ cho ra vài bản nhạc và dừng luôn ở đó.
   
  Ngưu cũng không thích những giai điệu quá lãng mạn nên hay sáng tác mấy bài nhạt toẹt, điều duy nhất họ có thể làm tốt là khua chiêng, đánh đàn, đánh trống.
   
  Những bản nhạc chòm sao này sáng tác ra đa phần đều theo giai điệu quen thuộc khá nhàm tai khiến thính giả không muốn nghe. Cung hoàng đạo này chỉ nên hát thôi còn sáng tác nhạc đừng tham gia vào kẻo hỏng hết cả một nền âm nhạc.
   

  3. Song Tử

  Điệp viên

  Bản thân công việc của điệp viên phải được che giấu, đó là điều rất quan trọng nên không thể nào hợp với tính của Song Tử theo danh sách công việc không phù hợp với 12 cung hoàng đạo liệt kê.
   
  Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng Song Tử là người lắm mồm lắm mép, không phải là người có thể kìm nén được tâm trạng của mình, thích khua tay khua chân nên khó mà giữ bí mật được.
   
  Thời gian trôi qua, nhiều câu hỏi thái quá sẽ xuất hiện. Bạn xử lý thế nào khi bắt được gián điệp? Ngồi buôn chuyện rồi nói toẹt ra bí mật của công việc ư? Thế là hỏng hết rồi.

  Đừng ai thuê Song Tử làm điệp viên nhé kẻo chưa bắt được đối tượng cần bắt họ đã tự làm lộ hết bí mật của công việc rồi, chẳng mấy chốc mà hỏng việc, hơn nữa chòm sao này còn rất dễ bị mua chuộc nữa.
   

  .

  4. Cự Giải

  Nhân viên của trại giáo dưỡng

  Cự Giải là người mang tấm lòng nhân ái số 1, lúc nào trong người họ cũng tràn đầy tình mẫu tử. Khi chòm sao này vào trại giáo dưỡng rồi nhìn thấy bao nhiêu đứa trẻ ngốc nghếch, dại dột bị vào trại, chấp nhận lao tâm khổ tứ vì lầm lỗi họ thấy xót xa vô cùng.

  Nếu yêu cầu Cua nhỏ huấn luyện lũ trẻ một cách nghiêm khắc thì hơi khó, chòm sao này rất hiền lành và hay bị động lòng nên khó mà quát mắng hay rèn luyện tụi nhỏ được.

   
  Đáng sợ nhất là trong trường hợp có đứa trẻ nào gặp khó khăn với Cự Giải, Cua nhỏ 100% sẽ mềm lòng và quyết định thả nó ngay lập tức, chẳng bao lâu nữa tất cả những đứa trẻ trong trại giam vị thành niên sẽ thoát khỏi nhà tù với sự giúp đỡ của Cự Giải.
   

  5. Sư Tử

  Lực lượng cứu hỏa

   
  Sư Tử sinh ra đã có một tình yêu riêng đối với những thứ rực rỡ, đặc biệt là ngọn lửa cuồng nộ có thể khơi dậy những cảm xúc trong trái tim của Sư Tử.
   
  Nếu Sư Tử trở thành người trong đội cứu hỏa, khi những người khác đang lao vào dập lửa bằng vòi chữa cháy thì Leo đang điên cuồng vun đắp tình cảm của mình trước ngọn lửa ngày càng bùng cháy.

  Cho đến khi sực tỉnh ra thì ngọn lửa về cơ bản đã cháy gần hết, còn một đống tro tàn khiến chủ nhân ngôi nhà phải phẫn nộ. Nhiệt huyết trong chòm sao này không thiếu, nhưng khuyết điểm lớn nhất ở họ là đam mê ngắm nhìn những thứ rực rỡ quá mức, hay do dự, hay ham chơi nên dễ hỏng việc!

  .
   

  6. Xử Nữ

  Xu Nu
   

  Hướng dẫn viên du lịch

  Xử Nữ không nên làm hướng dẫn viên du lịch vì nghề này đòi hỏi sự hoạt ngôn, nhạy bén, vui vẻ và thoáng tính, không thích hợp với một người thích sự cầu toàn, hay chú ý tiểu tiết như bạn.

  Đi làm hướng dẫn viên du lịch mà lúc nào cũng chăm chăm chú ý đến những chi tiết nhỏ, muốn khách phải theo ý mình, muốn chuyến đi phải được hoàn hảo 100% thì không có đâu Xử à. 

  Là một người cẩn thận, có tinh thần làm việc độc lập nên Xử Nữ chỉ phù hợp với các ngành kế toán, kiểm toán hoặc thuế. Sự nhanh nhạy của bạn sẽ phục vụ cho việc phải ghi nhớ nhiều con số, vấn đề tính toán cũng trở nên dễ dàng. Không hợp với các công việc mang tính rong chơi, tự do, thoải mái, điển hình là hướng dẫn viên du lịch.

   

  7. Thiên Bình

  Cảnh sát

   
  Thiên Bình là người nhân ái, dễ xúc động, hay phân vân nhưng vẫn thích ý kiến của mình đóng vai trò quyết định, tất nhiên tính cách như vậy không phù hợp để làm cảnh sát.
   
  Cảnh sát là sứ giả hòa bình duy trì công lý, nhưng Thiên Bình thường bị một ý niệm nào đó trong lòng điều khiển, luôn cho rằng mình là người của sự hòa bình và công lý, ý tưởng này thực ra hơi cực đoan.

  Bình Nhi không có lập trường vững chắc như mấy cung hoàng đạo nhóm Đất nên khi làm cảnh sát dễ bị sa đà, nhận hối lộ hoặc bao che do đồng tiền che mắt hoặc do không có lập trường. Làm cảnh sát là phải cứng rắn, không đắn đo không phân vân và cũng không cân nhắc, không thể hợp với Thiên Bình.

  .
   

  8. Hổ Cáp

  Giáo viên

   
  Hổ Cáp ngay từ bé đã là cung hoàng đạo nằm top học giỏi trong lớp, lớn lên thì quá theo đuổi việc thăng tiến địa vị và mở rộng các mối quan hệ cá nhân, vì vậy trở thành một giáo viên không phải là lựa chọn phù hợp cho họ.
   
  Dù làm giáo viên cũng có cái thú của nghề giáo, nhưng ở bên học sinh suốt ngày, tối vì lại cặm cụi chấm điểm rồi soạn giáo án sẽ khiến chú Bọ cảm thấy giá trị bản thân chưa được thể hiện và tận dụng hết, không muốn suốt đời chỉ làm giáo viên đi dạy.
   
  Và một khi tâm lý này nảy sinh, việc trở thành một cô giáo, thầy giáo là điều không bao giờ có thể xảy ra với chòm sao này. Đi dạy nhưng lúc nào cũng mơ tưởng về việc làm hiệu trưởng, trưởng phòng giáo dục, kinh doanh thêm ở ngoài để kiếm tiền thì làm sao có thể làm tốt công việc giảng dạy được nhỉ?
   

  9. Nhân Mã

  Bác sĩ

   
  Theo công việc không phù hợp với 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã có tính cách vô tư, vì vậy đừng trở thành bác sĩ thì tốt hơn, nếu muốn thành bác sĩ có lẽ phải sửa tính đổi nết nhiều hơn nữa.
   
  Các bác sĩ là những người phải nghiêm túc và cẩn thận, vì nhiều khi họ giữ cả mạng sống trong tay nên trong quá trình làm việc không thể lơ là, mải chơi được.
   
  Tuy nhiên, không phải những người cung Nhân Mã cố tình cẩu thả, chẳng qua là đôi khi họ có tính cách như vậy, họ đã quen với việc cẩu thả và ham chơi chứ thực ra họ không hề có ý đồ xấu.

  Có lẽ chòm sao này nên tham khảo thêm nghề nghiệp thích hợp với 12 cung hoàng đạo để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho mình trên con đường công việc nhé.

  .
   

  10. Ma Kết

  Ma Ket
   

  Làm người nổi tiếng trong ngành giải trí

  Ma Kết khao khát những thành tựu đi từ việc học hành chứ không phải mơ ước được đứng trên thảm đỏ với tiếng reo hò của khán giả. Kết thích ăn chắc mặc bền, thăng tiến dần dần, có thành tựu nổi bật trong công cuộc học tập, nghiên cứu chứ không thích làm người nổi tiếng.
   
  Vì vậy, đối với họ, trở thành một nghệ sĩ có thể gần với ước mơ của họ hơn, nhưng nó có vẻ hơi viển vông. Họ đã quen với việc đặt nền móng trước và từng bước hiện thực hóa ước mơ của mình chứ không phải nổi tiếng một sớm một chiều rồi vụt tắt.

  Kết muốn để lại dấu ấn cho cuộc đời này, mang lại niềm tự hào và thỏa mãn cho bản thân chứ không phải chỉ nổi bật ở trên ánh đèn sân khấu, sống mà phải nhòm ngó xem khán giả ra sao, thực sự như vậy rất nhàm chán và phiền toái.

   

  11. Bảo Bình

   

  Đầu bếp

  Bảo Bình – một chòm sao siêu lười việc nhà mà để cho họ đi làm đầu bếp thì đúng là thảm họa, khuyên chòm sao này đi làm nhà nghiên cứu, bác sĩ hay luật sư còn tốt hơn là làm đầu bếp.

  Bảo Bình chưa bao giờ được khen là người có năng khiếu nấu nướng, tuy nhiên bạn đừng nhìn họ trông có vẻ lập dị mà xem thường, rất có thể họ sẽ làm tốt những việc khác đấy dù nấu nướng rất vụng về.

  Cung hoàng đạo này có cố gắng đến đâu thì việc nấu nướng vẫn không có gì tiến triển. Có lẽ cách tốt nhất là đi làm công việc khác rồi thuê người về nấu ăn hoặc ra nhà hàng ăn cho tiện còn hơn là chui vào bếp rồi nấu ra những món thảm họa.

  .
   

  12. Song Ngư

   

  Phóng viên săn ảnh

  Song Ngư vẫn không giỏi theo dõi lắm, nếu không cẩn thận sẽ để lộ tung tích của mình. Xem ra, trở thành một tay săn ảnh cũng là một kỹ năng độc nhất vô nhị cần phải trau dồi thật tốt, ít nhất không bị người quen nhận ra là điều kiện tiên quyết rất quan trọng.

  Ngư thì tính tình rộng rãi, vui vẻ, gặp người quen hoặc người hợp cạ là tay bắt mặt mừng, nói chuyện cả ngày không chán. Làm việc thì cứ mơ mơ màng màng như vậy lấy đâu ra ảnh hiếm đem về làm tư liệu đây?

  Đi ăn ảnh mà đầu óc rất dễ bị phân tâm, cử Song Ngư đi làm phóng viên săn ảnh người nổi tiếng hoặc săn ảnh cho những mật vụ quan trọng thì đúng là sai lầm.

  Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:

  Theo dõi thêm Web Tử Vi tại:
  Đánh giá bài viết
  Avatar

  admin

  About Author

  Leave a comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Cung Bạch Dương nam giới
  12 Cung Hoàng Đạo Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo

  Giải mã cung Bạch Dương nam giới, tính cách, tình yêu đầy đủ nhất

  Có thể nói, dù được mệnh danh là chàng trai có vẻ ngoài và tính cách lạnh lùng, thực chất
  Cung kim ngưu 2
  12 Cung Hoàng Đạo

  Giải mã Kim Ngưu nữ trong 12 cung Hoàng Đạo

  (Webtuvi.com) Nhắc đến Kim Ngưu nữ giới người ta thường nhắc đến những yếu tố “điềm tĩnh”, “khỏe mạnh”, “chăm