Phong Thủy

Phong thủy nhà ở giúp vợ chồng sớm sinh quý tử

Phong thuy nha o giup vo chong som sinh quy tu 3

(Lichngaytot.com) Nhiều cặp vợ chồng mong mỏi có một đứa con mà khó khăn. Kì thực phong thủy nhà ở có thể giúp ích được cho các bạn trong việc mang thai, cùng xem những yếu tố nào sẽ giúp cho nữ gia chủ nhanh chóng có em bé nhé.
 
Con cái là lộc trời cho, người gặp may mắn thì nhanh chóng sinh được quý tử, còn người không may thì đành phải lắng nghe tiếng gọi của ông trời, chấp nhận số phận của mình. Tuy nhiên, theo phong thủy học thì kì thực việc thụ thai có thể nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta, với điều kiện rằng bản thân chúng ta phải nắm bắt được những kiến thức về phong thủy.
 
Có thể bạn chưa biết, nhưng phong thủy nhà ở tốt hay xấu có thể trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình thụ thai của nữ chủ nhân.

Cũng chính vì thiếu hiểu biết mà trong cuộc sống hàng ngày, rất nhiều thai phụ không hề nhận ra rằng có rất nhiều yếu tố trong phong thủy nhà ở có tác động rất xấu đến bản thân mình. 

phong thuy nha o tot cho viec mang thai
 Phong thủy nhà ở có lợi cho mang thai, cầu tự dễ dàng
 
Nếu bạn và một nửa của mình đang có kế hoạch sinh em bé hay chuẩn bị đón chào thiên thần nhỏ đến với gia đình mình thì tốt nhất nên tìm hiểu kĩ về phong thủy nhà ở, tránh mắc phải những lỗi đại kị phong thủy có thể ảnh hưởng đến việc mang thai và sinh em bé. 

 
Hôm nay, Lịch ngày tốt sẽ tóm lược giúp các bạn những ý chính, những điều cần lưu ý để các bạn có thể tự mình thay đổi được phong thủy nơi mình sống, giúp cho các thiên thần bé nhỏ nhanh chóng hạ cánh xuống cuộc đời mình.
 

1. Chú ý vị trí hướng Nam và hướng Bắc trong nhà

 
Theo phong thủy đời sống thì khi cầu tự, hai vị trí hướng Nam và hướng Bắc trong nhà là vị trí quan trọng nhất trong nhà. Nếu bạn muốn mang thai thì tốt nhất nên dọn đến ở trong căn phòng nằm hướng Nam và hướng Bắc trong căn nhà mình.

phong ngu huong nam huong bac
 
 
Nếu hướng Nam, hướng Bắc trong nhà bạn không có phòng ở thì phải đảm bảo hai vị trí đó không được tối tăm ẩm thấp mà phải luôn sáng sủa, tốt nhất là có ánh nắng chiếu vào. Hai phương vị này trong căn nhà sáng rõ sẽ giúp cho vận trình con cái của gia chủ được tươi sáng hơn, gia đình sẽ có thể đón thêm thành viên mới.

Mời bạn đọc thêm: 

 

2. Đằng sau căn nhà có điểm tựa

 
Điểm tựa vô cùng quan trọng trong phong thủy. Theo quan điểm phong thủy đời sống, dòng nước chảy có quan hệ với tài lộc, còn núi non có quan hệ với con người, con cái.

Chính vì thế, nếu căn nhà vững chãi, phía sau có thêm điểm tựa thì chắc chắn sẽ rất có lộc con cái. 

treo tranh nui non
 
 
Phía sau nhà có núi tựa mình là thiết kế phong thủy vô cùng hoàn hảo, nhưng với điều kiện kinh tế xã hội ngày nay thì đó không phải là một lựa chọn dễ dàng cho nơi ở.

Trong trường hợp phía sau nhà bạn không có điểm tựa mà không có điều kiện chuyển đến nơi phong thủy tốt hơn thì có thể chọn một bức tranh núi non hùng vĩ treo trong nhà. Với các gia đình sống ở chung cư nơi thành phố cũng có thể lựa chọn cách này, sẽ có lợi cho việc mang thai và sinh nở của nữ gia chủ.

 

3. Trong nhà thiết kế nhiều cửa, lan can

 
Trong nhà có vượng về đường con cái hay không chủ yếu do yếu tố nhân khí và địa khí quyết định. Tương tự với trường hợp phía trên, phía sau nhà có điểm tựa kì thực là để ngăn cho nhân khí thoát đi, giúp tích tụ nhân khí.

nha nhieu cua va vach ngan
 
 
Trong nhà, bạn có thể thiết kế thêm một số cánh cửa, vách ngăn, giúp cho nhân khí và địa khí có thể tập trung hơn trong nhà. Khi hai yếu tố này được dàn xếp ổn thỏa, chắc chắn sẽ có lợi cho sự ra đời của em bé, giúp cho gia đình ngày càng thêm đông đúc, con cái đầy đàn, hôn nhân hạnh phúc.
 
Ngoài ra, cũng xin nhắc thêm bạn một số lưu ý về phong thủy nhà ở tốt cho bà bầu. Khi nữ chủ nhân đã mang thai, nơi thai phụ ở tốt nhất nên sáng sủa, cũng không được thay đổi quá nhiều về kết cấu trong suốt quá trình mang thai, đặc biệt hạn chế di chuyển, đổi nơi ở…

Những điều này vừa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ, vừa có thể làm kinh động đến Thai Thần – vị thần bảo trợ cho sức khỏe của mẹ và em bé. Để chào đón những thiên thần nhỏ đến với gia đình mình, bạn đừng quên những điều trên nhé.

 

An An

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

phòng ngủ hợp lý
Phong Thủy Hôn Nhân - Tình Yêu

Cách bố trí phong thủy phòng ngủ vợ chồng sao cho đúng?

(Web Tử Vi) Không chỉ giúp tạo ra giấc ngủ ngon, mang lại tiền tài may mắn mà việc bố
tu hanh xung
Phong Thủy

Đã bao giờ bạn tự hỏi ”Tam Hợp Tứ Hành Xung” là gì không?

(Web Tử Vi) Thể theo nhiều ý kiến của các độc giả sẽ gửi đến bạn bài viết ”Đã bao