Phong Thủy

Phong thủy ví tiền: Thu hút hay đẩy lùi sự giàu có của bạn?

Phong thuy vi tien Thu hut hay day lui su giau co cua ban 1

(Lichngaytot.com) Theo quan niệm phong thủy, ví tiền tượng trưng cho tài lộc. Sở hữu 1 chiếc ví hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tiền bạc, sự giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân.

Phong thuy vi tien Thu hut hay day lui su giau co cua ban
 
Nói đến ví tiền, vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu là lựa chọn màu sắc ví phong thủy sao cho tốt nhất? Nếu nhìn nó từ góc độ năng lượng, bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc sở hữu một chiếc ví.
 
Phong thủy là một hệ thống năng lượng mạnh mẽ giúp loại bỏ tắc nghẽn và biến đổi năng lượng trì trệ hoặc tiêu cực thành tích cực.

Phong thủy ví tiền liên quan đến sự giàu có và phong phú, sự cởi hoặc ý thức, lòng tự trọng của bạn… Vì vậy, hãy lựa chọn một chiếc ví có thể giúp bạn thu hút và giữ năng lượng của sự giàu có. 
 

Vậy nên lựa chọn và sử dụng ví tiền như thế nào để thu hút sự giàu có?
 

1. Không để mọi thứ lộn xộn trong ví
 

Theo phong thủy, một chiếc ví tràn ngập các biên lai, ảnh và thẻ cũ hiếm khi được sử dụng sẽ nói lên sự nghèo đói, năng lượng phân tán, sự sợ hãi và hỗn loạn, trái ngược hoàn toàn với năng lượng mở và sẵn sàng nhận sự giàu có. 
 
Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có một chiếc ví sạch sẽ và được thường xuyên được làm mới, đừng làm tắc nghẽn sự lưu thông của nguồn năng lượng giàu với những món đồ không cần thiết.

Khong de do lon xon trong vi
 

2. Không gian ví tiền
 

Đặt ví ở một nơi an toàn mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng là rất quan trọng để bạn có thể tìm thấy nó trong một khoảng thời gian nhanh nhất có thể.
 
Tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tán tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.

3. Kích thước của một chiếc ví
 

Bạn nên sở hữu một chiếc ví rộng rãi, nghĩa là chọn một chiếc ví có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu của bạn cộng với không gian “thêm” rất quan trọng.
 
Chiếc ví cần đủ lớn để cất giữ tiền, giấy tờ tùy thân quan trọng, hay các vật dụng khác có liên quan.
 
Khi mở ra, đóng vào tiện dụng, tiền hoặc giấy tờ không bị nhăn hoặc nhàu nát.
 
Nếu chủ nhân sở hữu 1 chiếc ví lớn nên thường xuyên để các ngăn có tiền. Bằng cách này, tiền bạc sẽ được thu hút nhiều hơn.  
 

4. Chọn màu sắc ví tiền hợp phong thủy
 

Trong phong thủy, màu sắc được coi là biểu hiện mạnh mẽ nhất của năng lượng cụ thể. Chọn màu ví tiền ảnh hưởng lớn đến việc thu hút tài lộc.

Dưới đây là 5 màu phổ biến nhất cho một chiếc ví phong thủy tốt, cùng với ý nghĩa năng lượng và sự phù hợp của chúng theo năng lượng cá nhân của bạn .

Lua chon vi tien hop phong thuy
 

Màu đỏ
 

Màu đỏ là một màu sắc tốt lành để thu hút sự giàu có và phong phú. Màu đỏ mang yếu tố Hỏa, gắn với năng lượng chiếu sáng, là lựa chọn màu sắc ví phong thủy yêu thích của nhiều người.
 
Tuy nhiên, màu đỏ là một màu siêu kích hoạt, vì vậy nó có thể cung cấp năng lượng cho cả những đặc điểm tích cực cũng như tiêu cực đối với tiền bạc. Do đó, hãy tin tưởng vào sự phán đoán của bản thân và xem bạn có sẵn sàng đầu tư một chiếc ví đỏ không! 
 
Màu đỏ có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có yếu tố phong thủy Hỏa, cũng như Thổ, nhưng không phù hợp với những người thuộc yếu tố Kim, Mộc, Thủy.
 

Màu xanh đậm
 

Màu xanh là màu của yếu tố Thủy – biểu tượng cổ xưa của sự phong phú; điều này làm cho màu xanh trở thành một lựa chọn rất tốt cho một chiếc ví phong thủy tốt lành. 
 
Tuy nhiên, hãy chú ý đến cách nó hoạt động với năng lượng của chính bạn. Ví dụ, nếu năng lượng cá nhân của bạn – được xác định theo phong thủy là yếu tố Hỏa hoặc Kim, màu xanh không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 
 
Nếu yếu tố phong thủy khi sinh của bạn là Mộc hoặc Thủy, đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời!

Ngoài ra, bạn có biết, dùng ví tiền màu gì để tránh đào hoa dữ?
 

Màu đen
 

Màu đen cũng là màu của yếu tố Thủy, vì vậy nó là một lựa chọn tuyệt vời cho màu ví, đặc biệt đối với những người có yếu tố sinh ra là Thủy và Kim, không hợp  với người có yếu tố  Hỏa, Thổ, Kim.
 

Màu nâu
 

Màu nâu có lẽ là màu ví phổ biến nhất (sau màu đen), vì có rất nhiều họa tiết da đẹp và biến thể màu tự nhiên làm cho sự lựa chọn này rất hấp dẫn. 
 

Tuy nhiên, màu nâu là màu của yếu tố ngũ hành Thổ, nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho những người có yếu tố sinh/ cá nhân của Hỏa hoặc Thủy. Nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mang yếu tố Thổ và Kim. 
 

Màu xanh
 

Màu xanh lá cây, thuộc yếu tố Mộc , là một lựa chọn màu sắc tuyệt vời cho những người sinh ra mang mệnh Mộc, cũng như cho những người có yếu tố Hỏa.
 

Màu sắc khác
 

Tất nhiên, bạn có thể tìm thấy ví có nhiều màu hơn là 5 loại phổ biến nhất được liệt kê ở đây. Từ trắng đến bạc, vàng và hồng nóng bỏng, cũng như sự kết hợp của nhiều họa tiết và họa tiết khác nhau, rõ ràng có rất nhiều sự lựa chọn màu sắc hấp dẫn khác mà bạn có thể lựa chọn!
 
Nói chung, màu càng đậm thì năng lượng bảo vệ của nó càng mạnh. Chẳng hạn, ví màu đỏ hoặc hồng đậm luôn là lựa chọn phong thủy tốt hơn so với chọn màu trắng, nâu hoặc màu hồng nhạt. 

5. Hình dáng ví tiền

 
Thông thường, ví tiền hình chữ nhật là tốt nhất, ví hình tròn hoặc hình thù kì lạ đều không nên dùng.

Nên nhớ, càng đơn giản lại càng hiệu quả, càng cầu kì thì càng mang họa.

 

6. Thời gian sử dụng ví tiền

 
Một chiếc ví chất lượng tốt có thể dùng trong thời gian dài, nhưng về mặt phong thủy thì chỉ nên sử dụng trong 3 năm.

Sau 3 năm thì vận may của chiếc ví đã hết, cho dù vẫn còn tốt cũng không nên dùng nữa, đổi ví tiền hợp phong thủy mới để sang vận, khai tài, có như vậy tài nguyện mới rộng rãi, cuồn cuộn tiến vào.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!


Thủy Nguyễn

 

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

phòng ngủ hợp lý
Phong Thủy Hôn Nhân - Tình Yêu

Cách bố trí phong thủy phòng ngủ vợ chồng sao cho đúng?

(Web Tử Vi) Không chỉ giúp tạo ra giấc ngủ ngon, mang lại tiền tài may mắn mà việc bố
tu hanh xung
Phong Thủy

Đã bao giờ bạn tự hỏi ”Tam Hợp Tứ Hành Xung” là gì không?

(Web Tử Vi) Thể theo nhiều ý kiến của các độc giả sẽ gửi đến bạn bài viết ”Đã bao