Nhân Tướng Học

Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì phúc khí dồi dào?

Phu nu co not ruoi o dau thi phuc khi doi dao 1

(Lichngaytot.com) Đời có người sướng kẻ khổ, nhưng có những người phụ nữ sinh ra đã có phúc tướng. Cùng xem tướng nốt ruồi để biết những nốt ruồi nào mang lại phúc khí cho phụ nữ nhé.
 
Trên cơ thể ai cũng có nốt ruồi, dù ít hay nhiều thì đó là điều rất bình thường. Song có những nốt ruồi mang lại phúc khí, có những nốt ruồi lại bị cho là nốt ruồi xấu, là điềm báo tai họa cho chủ nhân. 
 
Nói đến nốt ruồi thì đây là một phần rất quan trọng trong nhân tướng học, xem tướng nốt ruồi có thể biết được rất nhiều điều về vận mệnh con người, có thể biết được người đó số sướng hay khổ. Vậy với phụ nữ thì những nốt ruồi nào sẽ mang lại phúc khí? Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì tốt? Hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá bí mật này nhé.
 

1. Lông mày có nốt ruồi

xem tuong not ruoi phu nu o long may
 Xem tướng nốt ruồi nhiều phúc khí cho phụ nữ nằm ở đâu
Nốt ruồi ở trên lông mày cũng có thể gọi là nốt ruồi mang phúc khí. Xem tướng nốt ruồi, nếu nằm trên lông mày trái thì chủ tài, nằm trên lông mày phải thì chủ thọ. Dù là nam hay nữ thì có được nốt ruồi này cũng là có được phúc phận không tồi.
 
Nốt ruồi nằm trên mày trái thích hợp hơn với nam giới, sẽ trợ lực cho sự nghiệp hanh thông, thăng tiến không ngừng. Với phụ nữ thì nốt ruồi trên mày trái còn được gọi là nốt ruồi vượng phu, người phụ nữ có nét tướng này sẽ giúp cho sự nghiệp của chồng ngày càng vượng phát. Còn nốt ruồi nằm trên mày phải của phụ nữ ngụ ý cho sức khỏe dồi dào, tuổi thọ cao.
 

2. Nốt ruồi ẩn trong tóc

 
Nốt ruồi ẩn trong tóc thường chỉ nốt ruồi nằm ở vị trí chân tóc trước trán. Do bị tóc che khuất nên thường rất khó phát hiện ra nốt ruồi ở đây, tuy nhiên xem tướng phụ nữ có nốt ruồi này thì cả đời phú quý an bình, có vận đào hoa cực tốt, được nhiều người khác giới để mắt và ngưỡng mộ. Đây cũng là nốt ruồi phú quý đối với cả nam giới.
 

3. Trán có 7 nốt ruồi

 
7 nốt ruồi này được gọi là Thất tinh, nếu trước trán có Thất tinh thì là tướng người đại phú đại quý, bất kể là nam hay nữ thì cuộc đời đều vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, tài lộc dồi dào, nhân duyên tốt đẹp, phúc khí tràn trề.
 
Tuy nhiên, chuyện có 7 nốt ruồi ở trước trán là điều vô cùng hiếm gặp. Đặc biệt, phụ nữ luôn thích làm đẹp, nào dễ dàng chấp nhận chuyện trên mặt mình có nhiều nốt ruồi đến vậy. Tuy nhiên nếu bạn may mắn có nét quý tướng này thì chớ vì thẩm mĩ mà tẩy xóa nốt ruồi kẻo sẽ thay đổi vận mệnh, chuyển cát thành hung.
 

4. Ấn đường có nốt ruồi

not ruoi an duong
 
Nếu ở ấn đường mà có nốt ruồi bóng đẹp thì chính là nốt ruồi phú quý. Dù là nam hay nữ thì xem tướng nốt ruồi ở vị trí này đều có số mệnh vô cùng rạng rỡ. Nam mệnh chủ quý, nữ mệnh chủ phú, phụ nữ có nốt ruồi ở ấn đường sẽ có cuộc đời hạnh phúc, êm ấm đủ bề.
 
Theo quan niệm dân gian thì nốt ruồi nơi ấn đường còn được gọi là “nốt ruồi Quan Âm”, mang nhiều tốt lành tới cho chủ nhân. Phụ nữ có nốt ruồi này sinh ra không phú tất quý, về sau vận trình tài lộc càng thêm vượng phát, phú quý không mời mà tự tìm đường tới.
 

5. Dái tai có nốt ruồi


Xem tướng khuôn mặt thì dái tay dầy, đầy đặn là dấu hiệu của quý tướng phúc tướng. Nếu trên đó lại có thêm nốt ruồi mang theo phúc khí thì quả là như gấm thêu hoa, phú càng thêm phú, tài lộc dồi dào.
 
Người có nốt ruồi ở dái tai thường sẽ có vận tài lộc vô cùng hanh thông. Song đối với phụ nữ thì nốt ruồi này chưa hẳn đã mang lại nhiều phúc khí, bởi phụ nữ có thói quen làm đẹp, thích bắn lỗ tai, vô tình khiến cho dái tai có lỗ hổng, tài lộc cũng theo đó mà thất thoát, khiến cho tài khí khó tích tụ, tiền kiếm được cũng nhiều mà tiêu đi cũng nhanh. 
 
Nếu lỗ tai trúng phải nốt ruồi, khiến cho nốt ruồi bị phá hủy thì còn có thể gây họa phá tài, khiến cho tài lộc chẳng có cửa vào nhà, vất vả ngược xuôi mà tiền bạc vẫn trắng tay.
 

6. Nốt ruồi nằm trên mặt

not ruoi tren mat
 
Nhân tướng học cho rằng trên khuôn mặt phụ nữ dù xuất hiện nốt ruồi ở đâu thì cũng có thể coi là nốt ruồi tốt. Nốt ruồi nằm bên mặt trái chủ phúc, người này có phúc khí lớn, được mọi người quý mến, nhân duyên thịnh vượng, đi đâu cũng có người giúp đỡ.
 
Nốt ruồi nằm trên mặt phải chủ quý, người phụ nữ này có quý khí bất phàm, có khí chất nổi bật vô cùng, dù xuất hiện ở đâu họ cũng dễ dàng gây chú ý, cũng có được sự ái mộ và tôn trọng của những người xung quanh.
 

7. Nốt ruồi trên khóe miệng

 
Nốt ruồi nằm trên khóe miệng phụ nữ là nốt ruồi mang phúc tướng. Tuy nhiều người trêu đùa gọi đó là nốt ruồi “ăn tham”, nhưng kì thực đó không phải là nốt ruồi phá tài mà ngược lại, nó ngụ ý chủ nhân là người không bao giờ thiếu cơm ăn áo mặc, có của ăn của để.
 
Nốt ruồi nằm trên khóe miệng là nốt ruồi tụ tài, người này có vận tài lộc bình ổn, không phải sống trong cảnh thiếu thốn, cũng không phải bôn ba vất vả hay lo nghĩ về tiền bạc.
 

8. Nốt ruồi ở cằm

not ruoi o cam
 
Người phụ nữ nào có nốt ruồi ở cằm thì có tài phú vô lượng, lúc nào cũng có Thần Tài đi theo chăm sóc, chiêu tài hộ tài. Xem tướng nốt ruồi, người này dù sinh ra không sống trong cảnh giàu sang nhưng cũng chẳng bao giờ phải thiếu thốn, chỉ cần họ mong muốn thứ gì là ngay lập tức sẽ được bố mẹ sẵn sàng đáp ứng.
 
Nốt ruồi ở cằm chứng tỏ nữ chủ nhân là người có nhiều điền sản, có thể gây dựng sự nghiệp, thu nạp tiền tài qua lĩnh vực đầu tư hay khởi nghiệp bằng kinh doanh bất động sản.
 

9. Nốt ruồi đằng sau gáy

 
Phụ nữ không chỉ cần gia đình hạnh phúc, tiền bạc dư dôi mà còn cần cả sự nghiệp phát triển nữa. Những người phụ nữ có nốt ruồi đằng sau gáy có con đường sự nghiệp cực kì hanh thông, có nhiều cơ hội thăng tiến. Điều đó không phải có được chỉ nhờ một mình bản thân cố gắng mà là nhờ có người trợ giúp.
 
Nốt ruồi đằng sau gáy ý chỉ người này có quý nhân che chở, giúp đỡ rất nhiều. Khi gặp khó khăn, tưởng chừng lâm vào bế tắc, họ lại may mắn được người khác đưa tay nâng đỡ, giúp họ vượt qua cơn hoạn nạn.

Bạn có biết:
 

10. Nốt ruồi trên ngực

 
Đây là nốt ruồi nằm ở nơi riêng tư, kín đáo. Nốt ruồi trên ngực có xấu có tốt, người có nốt ruồi ở đây vừa được lợi mà cũng vừa phải chịu những điều xấu mà nó mang đến.
 
Nốt ruồi trên ngực, người này có đào hoa cực vượng, nhân duyên hài hòa, đời sống tình cảm cực kì phong phú, được nhiều người yêu thương. Tuy nhiên, mặt trái của nó là điềm báo chủ nhân dễ gặp phải những bất trắc gây họa phá tài phá sắc, cần tuyệt đối cẩn trọng.
 

11. Nốt ruồi trong lòng bàn tay, trên cánh tay

not ruoi o canh tay
 
Xem tướng nốt ruồi, đây đều là những nốt ruồi thể hiện quyền lực mạnh mẽ của người phụ nữ, nó không chỉ chủ về chiêu tài mà còn sinh tài. Những người phụ nữ có nốt ruồi trên cánh tay hay trong lòng bàn tay có khả năng quản lý và lãnh đạo tốt, có sự nghiệp khá thành công, gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc của mình.
 
Những điều họ có được đều do chính bàn tay mình làm ra. Nốt ruồi ở vị trí này cũng có nghĩa như tài lộc nằm trong lòng bàn tay, tương lai ra sao do chính mình nắm bắt, nữ chủ nhân nên nhạy bén để nhận biết thời cơ và biến thời cơ trở thành thành công.
 

12. Nốt ruồi ở mông

 
Xem tướng nốt ruồi thì những người phụ nữ có nốt ruồi ở mông sẽ có tài lãnh đạo. Họ là người quyết đoán, cũng thích chỉ huy người khác, dù là trong công việc hay trong tình cảm, họ cũng luôn muốn nắm thế chủ đạo, cũng có kế hoạch chỉn chu, tỉ mỉ cho từng giai đoạn trong cuộc đời mình, càng không bao giờ làm việc thiếu kế hoạch.
 
Đây là người phụ nữ rất mạnh mẽ và tài năng, thậm chí ngay cả nam giới cũng chưa chắc có thể vượt mặt họ. Tuy nhiên, đôi khi nếu có thể tiết chế bớt ham muốn kiểm soát mọi thứ của mình, người này sẽ có được cuộc sống thoải mái và hạnh phúc hơn.
An An
Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem tướng nam giới
Tướng Khuôn Mặt Nhân Tướng Học

Bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian lâu đời

(Web Tử Vi) giới thiệu bạn bài viết bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian
Xem tuong nguoi thanh dat
Nhân Tướng Học

Cách xem tướng số về con người cơ bản và chi tiết nhất

(Web Tử Vi) Chính vì vậy, trong bài viết này Web Tử Vi sẽ đề cập đến chủ đề ”Cách