Thần Số Học

Quý tử mới sinh nhà Tăng Thanh Hà được dự đoán là người thông minh, hướng ngoại, “linh hồn” của bữa tiệc?

landscapeavatar 1651441688677764437474

(Webtuvi.com) Mới đây, nàng dâu hào môn Tăng Thanh Hà vui mừng thông báo đã “vượt cạn” thành công. Cô nàng sinh con thứ 3 tại bệnh viện. Ngay lập tức, Hà Tăng và em bé nhận được nhiều lượt chúc mừng của mọi người.

Được biết, Tăng Thanh Hà sinh con vào sáng ngày 13/12/2021. Theo thần số học Pythagoras, quý tử mới sinh có con số chủ đạo là 3. Đây là con số biểu tượng cho tư duy và lý luận.

Quý tử mới sinh nhà Tăng Thanh Hà được dự đoán là người thông minh, hướng ngoại, "linh hồn" của bữa tiệc? - Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà sinh con thứ 3 tại bệnh viện.

Về mục đích sống, những người mang số 3 chủ đạo thường rất thông minh, trí tuệ tuyệt vời. Chính vì vậy họ có khả năng sáng tạo, làm việc khoa học. Những điều họ quyết định làm đều dựa trên việc tư duy, lên kế hoạch và đã có phân tích rõ ràng.

Thể hiện tốt nhất ở số chủ đạo 3 chính là tính cộng đồng. Vì là người có trí tuệ vậy nên họ sẽ thành công trong các lĩnh vực tổ chức. Họ sẽ là một lãnh đạo tiên phong. Sự tỉnh táo quá sắc sảo của họ được thể hiện trong hầu hết mọi việc. Một khi người số 3 tập trung suy nghĩ hoặc chú tâm làm việc gì thì người khác “xách dép chạy cũng không kịp”.

Thêm vào đó, số 3 cũng đại diện cho tính cách hài hước, hướng ngoại và giao tiếp tốt. Chính điều này khiến những người có số 3 chủ đạo thường rất được lòng người. Họ được mệnh danh là “linh hồn của bữa tiệc” hay nhân viên ưu tú của công ty.

Người số 3 cũng khá tốt bụng. Họ thích giúp đỡ người khác, đặc biệt là đối với những ai hợp họ về tư duy, và chịu hợp tác.

Quý tử mới sinh nhà Tăng Thanh Hà được dự đoán là người thông minh, hướng ngoại, "linh hồn" của bữa tiệc? - Ảnh 2.

Nàng dâu hào môn vẫn giấu mặt con trai.

Ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu, số chủ đạo 3 cũng không phải là ngoại lệ. Họ thường có tính gia trưởng, hay áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Bởi người mang số 3 có trí tuệ và luôn muốn người khác phải tuân theo mình. Họ giao tiếp tốt nhưng lại kém kiên nhẫn khi nói chuyện với những người có tư duy kém hơn mình. Điều này rất quan trọng trong đời sống gia đình. Nếu người số 3 thường xuyên tạo áp lực lên người bạn đời, họ sẽ khiến hôn nhân của mình không hạnh phúc.

Đề xuất phát triển: Người có số chủ đạo 3 cần sống tích cực, nên hạ cái tôi xuống để hiểu được cảm xúc và suy nghĩ của người khác. Như vậy, cuộc sống của họ, nhất là đời sống hôn nhân sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhiều.

Người có số 3 thường phát triển quá mức phần trí não của mình và lấn át cả cảm xúc lẫn tâm hồn. Vì vậy họ cẩn mở rộng phương thức biểu đạt, trải nghiệm cuộc sống, phát triển khả năng cảm xúc để dần dần cân bằng cuộc sống.

Những người số 3 hợp nhất với các công việc liên quan đến trí não. Bao gồm các lĩnh vực học thuật, đặc biệt là khoa học, kế toán, quản trị kinh doanh, lên phần mềm IT, phân tích hệ thống, vv… Họ cũng có thể là những nhà nghiên cứu khoa học giỏi giang, hoặc diễn xuất trong showbiz, hoặc các nhà lý luận phê bình các bộ môn nghệ thuật.

Tóm lại: Người Số 3 có đầu óc luôn tỉnh táo, hoạt động, đánh giá, suy nghĩ, lên kế hoạch. Họ có một óc hài hước khá thông minh. Tuy vậy một số người dễ gặp các vấn đề trong cuộc sống hôn nhân nếu không kiểm soát tốt các phần thiếu tích cực trong cá tính.

Những người nổi tiếng cùng có con số chủ đạo là 3: Barbara Walters, Christina Aguilera, Mary J. Blige, Hillary Clinton…

https://afamily.vn/quy-tu-moi-sinh-nha-tang-thanh-ha-duoc-du-doan-la-nguoi-thong-minh-huong-ngoai-linh-hon-cua-bua-tiec-20220501102805123.chn

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Huong dan tra cuu dat ten theo than so hoc do chinh xac cuc cao 3
Thần Số Học

Hướng dẫn tra cứu đặt tên theo thần số học độ chính xác cực cao

(Webtuvi.com) Đặt tên theo thần số học là một trong những cách được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.
Con so chu dao trong Than so hoc tiet lo ban co hay bi tieu nhan deo bam dai su kho thanh
Thần Số Học

Con số chủ đạo trong Thần số học tiết lộ bạn có hay bị tiểu nhân đeo bám, đại sự khó thành

(Webtuvi.com) Cùng xem con số chủ đạo vận tiểu nhân theo Thần số học để biết tính cách của bạn