Tử Vi

Ra Tết cát tinh chiếu rọi, 4 con giáp cuối tuần này (17-18/2) tiền tràn vào nhà, tình duyên phơi phới

(Webtuvi.com) Xin chúc mừng 4 con giáp may mắn cuối tuần này (17-18/2). Ra Tết, bạn được đón nhiều cơ hội và tin vui, cuộc sống như bước sang một trang mới.
var _avlVar=_avlVar||[];_avlVar.push([“7af391dda74e457eb29539a64a2adf44”]);.

 

1. Tuổi Dần

 
Là con giáp may mắn cuối tuần này nên vừa mới ra Tết, người tuổi Dần đã được đón nhận tin vui trên phương diện tình cảm. Bạn luôn tự tin và cởi mở nên nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. 
 
Con giap may man cuoi tuan nay

Con giáp may mắn cuối tuần này

Tất nhiên, bạn không nên vội vàng đến với một ai đó hoặc giữ nhiều quan hệ mập mờ một lúc. Nếu muốn phát triển quan hệ lâu bền, bạn cần phải có đủ sự thận trọng và chân thành.
 
Với người đã lập gia đình, bạn có thể dành nhiều thời gian để ở bên người thân của mình. Những hành động quan tâm nhỏ nhặt giữa mọi người cũng giúp gắn kết tình cảm.
 
Phương diện tài chính của những người làm nghề tự do có khởi sắc trong thời điểm này. Bản mệnh hoàn thành hợp đồng đã kí kết đúng hạn nên được đối tác đánh giá cao, thậm chí được thêm hoa hồng.

Bạn có phải con giáp có lộc làm ăn năm 2024?

.
 

2. Tuổi Thân

 
Người tuổi Thân làm công ăn lương nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo trong 2 ngày cuối tuần này. Công sức bấy lâu của bạn được ghi nhận, đây có thể là cơ sở để bạn được cất nhắc thăng chức, tăng lương.
 
Người làm lãnh đạo cũng nhận được sự nể phục của mọi người xung quanh. Bản mệnh không những thường xuyên đưa ra những quyết định chính xác mà còn biết cổ vũ, truyền động lực cho cấp dưới.
 
Phương diện tình cảm cũng là điểm sáng trong vận trình của bản mệnh. Bạn chủ động hơn trong việc tiếp cận người mình thầm mến. Có thể sự chân thành và hài hước của bạn sẽ khiến người ấy có ấn tượng tích cực.
 

3. Tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu cũng là con giáp may mắn cuối tuần này nên bạn bắt tay vào làm việc gì cũng khá thuận lợi. Bản mệnh biết được điểm mạnh của mình là gì để phát huy đúng lúc đúng chỗ, nhờ đó, bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và nể phục của đồng nghiệp.
 
Con giap may man cuoi tuan
 
.

Với người làm kinh tế, ra Tết là thời điểm thích hợp để kí kết hợp đồng hoặc mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh. Bạn nên phát triển theo thế mạnh của mình, không nên vội vàng chạy theo xu thế thị trường.
 
Ngoài ra, ngoại giao cũng là chìa khóa giúp bạn kiếm tiền trong thời điểm này. Các bạn mới chuyến ngạch kinh doanh thì nên xởi lởi một chút khi giao tiếp với khách hàng, như vậy sẽ dễ tạo được thiện cảm cho mọi người.
 
Các cặp đôi đang yêu sẽ cảm thấy rất yên bình và hạnh phúc khi ở bên người ấy. Người ấy dành cho bạn sự quan tâm và chăm sóc mà bạn chưa từng được cảm nhận trước đây.
 

4. Tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều người xung quanh trong hai ngày cuối tuần này, nhờ vậy mà việc khó đến đâu bạn cũng có thể giải quyết cực kì nhanh chóng.
 
Một số người có thể gặp được người đồng chí hướng qua các buổi gặp mặt, giao lưu. Bạn và người đó có nhiều quan điểm trùng hợp, nếu hợp tác sẽ vô cùng ăn ý, đem lại nhiều lợi ích cho đôi bên.
 
Trên phương diện tình cảm, đã đến lúc người độc thân quên đi những chuyện không vui trong quá khứ và dành cơ hội cho những người thật sự quan tâm đến mình. Một năm mới đã bắt đầu, đừng tiếp tục đắm chìm trong những điều tiêu cực.
 
Với người đã lập gia đình, bạn biết hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe người ấy nhiều hơn, chính vì vậy mà nhiều mâu thuẫn trong gia đình đã giảm bớt, các thành viên cũng hiểu hơn về nhau.
 
Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi Web Tử Vi
Theo dõi thêm Web Tử Vi tại:
Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

vong trang sinh
Tử Vi

Vòng tràng sinh là gì và quy luật của vòng tràng sinh

Ngày nay, nhiều ông bố bà mẹ tìm đến phương pháp sinh con theo vòng tràng sinh với mong muốn mang lại
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao tu ngay 9 8 2021 15 8 2021 2
Tử Vi 12 Con Giáp Hàng Ngày

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021, dự báo tuần mới