Thần Số Học

Tiết lộ tên tiếng Việt của Leon – Lisa nhà Hà Hồ, chỉ có 2 từ tưởng đơn giản nhưng thực ra được đặt theo ”Thần số học”

2517353351857187303945263605474114510921835n 16426566233001775803487 32 0 1282 2000 crop 16426568044551610378812

(Webtuvi.com) Có lẽ ít ai biết, MC Quỳnh Hương, tên đầy đủ là Lê Đỗ Quỳnh Hương, sinh năm 1974 – là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình HTV và chương trình Thay lời muốn nói từ năm 2000 cũng là bạn thân của Hồ Ngọc Hà. Cô chính là người đặt tên tiếng Việt cho Lisa và Leon. Trong một buổi trò chuyện, Quỳnh Hương tiết lộ 2 tên thuần Việt của con Hồ Ngọc Hà. Cụ thể, Nữ MC chia sẻ với khán giả, Hồ Ngọc Hà đã liên hệ với mình, thông báo ngày dự sinh và nhờ đặt tên hộ.

Hà Hồ đặt tên con theo ”Thần số học”

”Hà Hồ phát hiện ra có thể đặt tên cho con để giảm thiểu những chướng ngại trong cuộc sống. Hôm trước Hà Hồ bắn tin qua nói: Chị ơi, bác sĩ báo em dự sinh ngày 9/11, chị thử tìm giùm em xem có những cái tên nào”, Quỳnh Hương chia sẻ.

Tiết lộ tên tiếng Việt của Leon - Lisa nhà Hà Hồ, có 2 chữ tưởng đơn giản nhưng thực ra được đặt theo ''Thần số học'' - Ảnh 2.

Cặp sinh đôi có tên tiếng Việt là Lý Minh và Lý Linh.

MC Quỳnh Hương đã nhờ lớp học của mình đặt tên từ đó có lựa chọn tốt nhất. Nhưng bất ngờ xảy ra khi cặp sinh đôi lại muốn ”ra sớm”. Hồ Ngọc Hà nhập viện chờ sinh trước dự tính khoảng 1 tuần, điều này cũng ảnh hưởng đến tên gọi của 2 bé. Quỳnh Hương cho biết Hồ Ngọc Hà đã tức tốc gọi cho mình và nói: ”Em vẫn thích 2 cái tên Lý Minh và Lý Linh mà các bạn đặt cho. Giờ làm sao?”.

Quỳnh Hương bắt đầu phân tích cho người bạn thân: ”Chữ Lý là họ của cha, có số 3 và số 7. Nếu giờ đặt tên Minh, thằng nhỏ sẽ bị dư 2 số 4. Con nhỏ mà đặt Lý Linh thì sẽ bị dư 2 số 3. Vậy thì phải chấp nhận thằng bé sẽ thốc vác và mê vật chất hơn con bé. Con bé sẽ lại hơi mơ mộng hơn”.

Được bạn phân tích cặn kẽ về lợi và hại trong tên của các con xong Hồ Ngọc Hà khẳng định sẽ đổi được số của các con nên vẫn sẽ đặt tên các con như vậy. Chia sẻ của MC Quỳnh Hương nhanh chóng gây chú ý, nếu đúng như vậy thì ngoài tên gọi Lisa – Leon, cặp song sinh Hồ Ngọc Hà còn có tên gọi thuần Việt khác là Lý Linh và Lý Minh.

Đặt tên theo ”Thần số học” có thực sự xuất sắc như lời đồn?

Nhiều người nghe về nhân số học và nghĩ nó là một cái gì đó mang tính định mệnh. Tuy nhiên, theo lời giải thích của MC Quỳnh Hương, người đã đặt tên tiếng Việt cho Leon – Lisa thì điều này không đúng hoàn toàn, nó chỉ là phương tiện. Điều đó chỉ xảy ra khi bạn để nó ứng dụng vào cuộc đời một cách vô thức, một cách vừa tích cực lẫn tiêu cực.

Nếu bản thân biết mình đang có những con số tích cực thì mình sẽ sống sao cho tốt hơn, ngược lại nếu tên mình đi kèm với những con số tiêu cực thì mình sẽ hóa giải và làm cuộc sống giảm thiểu rủi ro. Đó chính là sự tu tâm, dưỡng tính, thay đổi lối sống, lời nói và cách chúng ta đang yêu thương cuộc sống này.

Giải thích về Nhân số học

”Điều quan trọng nhất là bạn phải sống tích cực, thiện lành và yêu thương”, MC Quỳnh Hương nhấn mạnh.

https://afamily.vn/tiet-lo-ten-tieng-viet-cua-leon-lisa-nha-ha-ho-co-2-chu-tuong-don-gian-nhung-thuc-ra-duoc-dat-theo-than-so-hoc-20220120124204327.chn

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Huong dan tra cuu dat ten theo than so hoc do chinh xac cuc cao 3
Thần Số Học

Hướng dẫn tra cứu đặt tên theo thần số học độ chính xác cực cao

(Webtuvi.com) Đặt tên theo thần số học là một trong những cách được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.
Con so chu dao trong Than so hoc tiet lo ban co hay bi tieu nhan deo bam dai su kho thanh
Thần Số Học

Con số chủ đạo trong Thần số học tiết lộ bạn có hay bị tiểu nhân đeo bám, đại sự khó thành

(Webtuvi.com) Cùng xem con số chủ đạo vận tiểu nhân theo Thần số học để biết tính cách của bạn