Tử Vi

Top 5 con giáp có số hưởng, lộc rót đầy tay vào cuối tháng 6 dương lịch

Top 5 con giap co so huong loc rot day tay vao cuoi thang 6 duong lich 1

(Lichngaytot.com) Chúc mừng những con giáp có số hưởng cuối tháng 6 dương lịch vì theo một cách không chủ ý nào đó, họ vẫn luôn may mắn hơn mọi người xung quanh mình.

1. Tuổi Ngọ

 
Tuổi Ngọ có cảm giác như mình có một năng lượng bảo vệ xung quanh nhờ thế mà trở thành một trong những con giáp có số hưởng cuối tháng 6 dương lịch. Thậm chí, trong một số tình huống, con giáp tuổi Ngọ còn có thể lật ngược tình thế.
 
Bạn liên tục thoát khỏi tình huống khó khăn, được an toàn trước những tổn hại phát sinh từ vô số kẻ thù khác nhau.

Những ý tưởng lừa bịp của họ sẽ thất bại, những kẻ muốn dồn bạn vào chân tường cuối cùng cũng phải lãnh hậu quả. Có ai đó muốn quay lưng phản bội, “đâm sau lưng” bạn cũng không thành.

Nếu một ký hiệu nào đó có ý nghĩa với mình thì tuổi Ngọ hãy giữ nó bên mình nhé. Màu xanh lá cây cũng sẽ là màu may mắn cho bạn trong giai đoạn này đấy. Và nước ép rau củ, quả cũng vậy, chúng mang lại cho bạn năng lượng dồi dào. 

 
con giap co so huong cuoi thang 6 duong lich

Top những con giáp có số hưởng cuối tháng 6 dương lịch

2. Tuổi Mão

 
Tuổi Mão vốn là người nhạy cảm nhưng dường như họ được tiếp thêm sức mạnh để trở nên vượt trội về trực giác trong thời gian cuối tháng 6. Mọi giác quan như chiếc ăng ten luôn giúp bạn cảnh báo ro hoặc cơ hội xuất hiện ở mức cao nhất trong thời gian này.

Không dừng lại ở đó, con giáp tuổi Mão còn có thể dùng trực giác của mình để đánh giá các cơ hội đầu tư tốt, đang ở dạng tiềm ẩn, nhờ thế mà bản mệnh có thể kiếm được kha khá tiền bạc cho hiện tại và có thể duy trì ở cả trong tương lai. Đây chính là lý do bạn có tên trong danh sách con giáp có số hưởng cuối tháng 6 dương lịch đấy nhé.
 

Trong khi người khác vẫn gặp khó khăn thì bạn vẫn có cơ hội để kiếm được tiền đã là một kỳ tích rồi. Thế nhưng đừng vì thế mà để những lời khen làm sao nhãng, hãy lắng nghe trực giác vì nó đang cố gắng chỉ cho bạn con đường đúng đắn và tiết lộ nhiều điều hay ho cho bạn.

Nhưng để tránh “mất lộc” bạn cần chắc chắn rằng không khoe khoang về điều này hoặc cố gắng thuyết phục người khác đi theo bạn. Khả năng của bạn là có thật bất kể người ta có tin hay không. Hãy sử dụng chúng để vạch ra hướng đi phù hợp cho chính bạn vào lúc này. 

3. Tuổi Thìn

 
Vận may của con giáp tuổi Thìn vào cuối tháng 6 xảy ra một cách kỳ lạ. Tuổi Thìn là một trong những con giáp tự tin, và điều này không hề mù quáng, bởi họ rất rõ điểm mạnh của mình nằm ở đâu.

Thế nhưng thời gian này, chính người tuổi này cũng sẽ không biết một điều kỳ diệu nào đó sắp xảy ra với mình. Tuy nhiên, nếu bạn đột nhiên cảm thấy muốn làm điều gì đó thì hãy bắt tay vào thực hiện điều đó ngay lập tức.

Tuổi Thìn sẽ ngạc nhiên về mức độ may mắn từ một hành động bộc phát nào đó mang lại cho bạn. Thậm chí có những người lần đầu tiên thử bốc thăm trúng thưởng cũng trở thành người chiến thắng, lần đầu thử gắp thú cũng gắp được luôn, lần đầu đầu tư cũng thắng đậm… 

 
Nhưng nếu một việc bạn lên kế hoạch từ trước, cẩn thận cân nhắc trước sau thì lại không có được may mắn đó. Bạn thực sự không thể kiểm soát dòng chảy may mắn của mình thời điểm này, do đó, đừng quá tự tin hoặc dại dột đầu tư hết tiền bạc vào một cơ hội đầy rủi ro rồi sau đó ngồi cầu nguyện mình sẽ “trúng mánh”.

Đã gọi là “thử” thì con giáp tuổi Thìn chỉ nên thực hiện trên một “diện tích” nhỏ thôi nhé. Một khi bạn có tâm lý của một kẻ tham lam thì vận may cũng sẽ biến mất ngay lập tức.

Màu xanh lá cây và màu vàng sẽ mang lại may mắn cho bạn trong thời gian này này. Bạn có thể đặt một bó hoa hướng dương trên bàn làm việc để khai thác nguồn năng lượng này nhé. 

 

4. Tuổi Mùi

 
Cuối tháng 6 này con giáp tuổi Mùi hào hứng khởi động những trải nghiệm mới. Nhiều người còn thậm chí quyết định cập nhật ngẫu nhiên phong cách thời trang của mình hoặc đổi một kiểu tóc mới chưa từng thử.

Có thể nói, bao lâu nay bạn có xu hướng kìm nén con người thật của mình, không dám tự tin thể hiện bản thân nên làm gì cũng không tự tin. Thế nhưng lúc này, tuổi Mùi hãy tận dụng cơ hội để bung tỏa.

Bạn sẽ ngạc nhiên vì chỉ một số thay đổi nhỏ khi bạn được là chính mình, nhất là khi một số dự án của bạn được khen ngợi là sáng tạo và táo bạo. Thời gian này, dù ở nơi làm việc hay ở nhà bạn đều có thể gặt hái những thành quả đáng kể mỗi khi bạn tập trung hoàn toàn vào đó.

Điều quan trọng là thời gian này tuổi Mùi nên tránh xa những tác nhân tiêu cực. Ví dụ người ảnh hưởng đến lòng tự trọng hay làm xói mòn sự tự tin của bạn thì hãy tránh xa. Họ sẽ liên tục cản trở bạn gặp may mắn trong thời gian cuối tháng 6 này. Ngoài ra, tuổi Mùi nên ưu tiên các trang phục màu vàng, chúng được xem là màu may mắn cho bạn trong giai đoạn này. 

 

5. Tuổi Hợi

 
Nổi tiếng là người an nhàn hưởng lộc, tuổi Hợi càng chứng minh điều đó trong thời điểm cuối tháng 6 này.

Những ý tưởng mới mẻ sẽ mang lại cho con giáp tuổi Hợi nhiều may mắn hơn bất cứ ai. Tuy nhiên, bản mệnh nên lưu ý rằng vận may của bạn chỉ phát huy tác dụng trong công việc, thế nên bạn có muốn đánh lô đề hay bốc thăm trúng thưởng cũng không phát huy được khả năng này đây.

Vì vậy nếu ngẫu nhiên bạn có ý tưởng hay ho cho công việc hoặc cảm thấy muốn tìm kiếm cơ hội việc làm mới hoặc làm điều gì đó khác biệt, hãy bắt đầu! Dường như vũ trụ sẽ sắp xếp mọi thứ thật hợp lý để các bước tiến hành của bạn được hanh thông, thuận lợi nhất có thể.

Con giáp tuổi Hợi nhớ thường xuyên cắm hoa hồng thời gian này vì đó là cách thu hút nặng lương tích cực cho không gian sống của nhà bạn. Ngoài ra các bộ trang phục, phụ kiện màu cam cũng thúc đẩy để bạn được vượng vận, đặc biệt nếu bạn cùng mặc nó với người đồng hành cùng mình trong các sự kiện thì vận may càng gia tăng.

Xem thêm tin liên quan cùng chuyên mục:

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

tử vi hằng ngày
Tử Vi Tử Vi 12 Con Giáp Hàng Ngày

Tổng hợp tử vi ngày 25/5/2020 của 12 con giáp

Hôm nay Web Tử Vi xin gửi đến bạn tổng hợp tử vi ngày 25/5/2020 của 12 con giáp. Chúng
Tử vi hằng ngày
Tử Vi Tử Vi 12 Con Giáp Hàng Ngày

Tổng hợp tử vi ngày 26/5/2020 của 12 con giáp chi tiết nhất

Web Tử Vi hôm nay lại tiếp tục với bài viết tổng hợp tử vi ngày 26/5/2020 dương lịch của