Blog Cuộc Sống

Trắc nghiệm bạn có phải là mẫu người cố làm hài lòng người khác hay mặc kệ người ta nói?

(Webtuvi.com) Thực hiện bài trắc nghiệm bạn có thích làm hài lòng người khác hay không để hiểu hơn về chính mình, biết cách điều chỉnh lại bản thân một chút trong cách giao tiếp sao cho hiệu quả hơn.
var _avlVar=_avlVar||[];_avlVar.push([“7af391dda74e457eb29539a64a2adf44”]);.
Các bước trắc nghiệm tâm lý:
  • Bước 1: Nhìn vào bức hình bên dưới.
  • Bước 2: Cho biết hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên.
  • Bước 3: Xem kết quả ngay bên dưới. 
Để thực hiện bài trắc nghiệm bạn có thích làm hài lòng người khác hay không, trước tiên bạn hãy nhìn vào bức ảnh dưới đây và cho biết bạn bị gây chú ý bởi hình ảnh những cái cây, con hổ hoặc bãi cỏ. Sau đó kéo xuống dưới và đọc kết quả xem nhé.
 
Trac nghiem ban co thich lam hai long nguoi khac hay tu tin vao ban than
 
 

1. Hình ảnh cái cây

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn tập trung vào trong bức ảnh là những cái cây cho thấy bạn là người điềm đạm, ít nói. Bạn thích quan sát, đánh giá hơn là cố đưa ra ý kiến của mình.

Bạn là người ngay thẳng, không thích cố làm hài lòng tất cả mọi người. Bạn có tính cách thoải mái cùng với trực giác tuyệt vời và luôn tin tưởng vào nó. 

Có thể bạn hay im lặng một chút nhưng không phải vì bạn nhút nhát đâu, bạn thích dành thời gian yên tĩnh không làm gì cả. Bạn muốn được là chính mình và không cần sự chấp thuận của bất kỳ ai.

2. Hình ảnh hổ

Đập vào mắt bạn khi nhìn vào bức ảnh là hình ảnh hổ cho thấy bạn là người theo chủ nghĩa tối đa và cầu toàn. Bạn rất thích bày tỏ ý kiến của mình một cách vô tư thoải mái, thích gì nói nấy, không quá quan tâm tới phản ứng của người nghe.

Thậm chí, có điều gì không thích, bạn sẵn sàng chỉ trích, vô tình gây tổn thương và ngại ngùng cho người nghe. Nhìn chung bạn không cố làm hài lòng bất cứ ai cả.

Bạn có một tâm trí rất mạnh mẽ và một khi bạn đưa ra quyết định, không gì có thể khiến bạn nghi ngờ, bạn tin rằng đó là quyết định đúng đắn, ai bàn ra tán vào cũng không làm bạn lung lay ý kiến.  

.

3. Hình ảnh bãi cỏ

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn tập trung vào trong bức ảnh là bãi cỏ cho thấy tính cách bạn nhẹ nhàng, hiền hòa, bạn không muốn làm mất lòng bất cứ ai cả. Bạn sẵn sàng nhún nhường với mọi người, miễn là mong có được mối quan hệ tốt đẹp với họ, thích người ta khen mình là hành xử khéo léo.

Tuy nhiên, đừng để sự tốt bụng của bạn bị lợi dụng cho những ý định không tốt của họ. Sự thật là bạn không ít lần thất vọng khi nhận ra rằng dù mình rất cố gắng nhưng người ta vẫn không thấy vui vì những gì bạn đã làm.

Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy hiểu rõ bản thân, xác lập mục tiêu của mình và sống cuộc đời của chính mình, còn không nếu chỉ mãi đi theo đáp ứng nhu cầu của người khác bạn sẽ luôn mệt mỏi mà thôi.

* Bài “Trắc nghiệm bạn có thích làm hài lòng người khác” chỉ mang tính chiêm nghiệm.

Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi Web Tử Vi

Theo dõi thêm Web Tử Vi tại:
Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

sư thầy
Khác Blog Cuộc Sống

Đừng cố thay đổi thế giới, hãy thay đổi bản thân mình!

Web Tử Vi bài viết này muốn gửi đến các bạn bài ”Đừng cố thay đổi thế giới, hãy thay
a9a11
Blog Cuộc Sống

Vị thiền sư khiến mọi người phải thấm thía cuộc đời chỉ với một câu hỏi: Tảng đá có nặng không?

Bạn biết không, cuộc đời có thể chỉ bày cho ta nhiều phương cách để dời đổi tảng đá, nhưng