Tử Vi

Từ giờ đến RẰM tháng 2 âm, Phật Bà nhắc nhở 4 con giáp sau coi chừng mất TIỀN, dễ dính hạn THỊ PHI liên tiếp!

(Webtuvi.com) Những ai có tên trong top 4 con giáp xui xẻo nửa đầu tháng 2 âm lịch này thì được Phật Bà nhắc nhở phải cẩn thận hết sức từ tiền nong đến tình cảm.

1. Tuổi Mão

con giap xui xeo nua dau thang 2 am lich

Mão là con giáp xui xẻo nửa đầu tháng 2 âm lịch

Theo tử vi tuổi Mão tháng 2 âm lịch, bị Thái Tuế nhập mệnh khiến con giáp này mệt mỏi vì công việc, gia đình, xã hội và nhiều vấn đề lặt vặt khác ngay từ đầu tháng.

Nhất là với người làm kinh doanh, việc làm ăn buôn bán không được thuận lợi như mong đợi, tiền bạc đổ ra có nguy cơ không thu hồi về được, mất cả vốn lẫn lãi chứ chẳng chơi.

Nhiều bạn đi làm nhưng không mấy vui vẻ, trong đầu còn phải lo toan đủ thứ việc không tên, không lúc nào được nghỉ ngơi đàng hoàng.

Nửa đầu tháng cảnh báo Mão không nên chủ quan trong chuyện tiền bạc, đi lại, nhất là những bạn thường xuyên phải di chuyển nhiều, làm trong ngành vận tải hoặc sắp đi du lịch, nên ngồi xe người khác lái, không nên đem theo nhiều tiền mặt.

Con giáp này cũng cần đề phòng kẻ xấu bày trò hãm hại, nhấn chìm danh tiếng của bạn trong công việc, công sức của bạn xây dựng bấy lâu nay lại bị đạp đổ.

2. Tuổi Tị

Tị lọt top con giáp xui xẻo nửa đầu tháng 2 âm lịch là vì dính vào Thiên Cẩu hung tinh nhập mệnh, muốn yên ổn cũng khó, ai muốn lên kế hoạch làm ăn, cưới hỏi nên hạn chế trong nửa đầu tháng 2.

Điềm báo tử vi cho thấy, tiền bạc trong ví Tị không cánh mà bay. Dù bản mệnh đã rất cố gắng nhưng không thể cứu vãn được tình hình, mọi chuyện diễn tiến ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Tị vốn là người rất cẩn thận trong chuyện tiền nong, làm ăn nhưng không hiểu sao thời gian gần đây tiền cứ đi đâu hết, làm lụng cật lực nhưng tiền đi còn nhanh hơn cả tiền vào.

Không phải là bạn muốn gây sự nhưng có những người mang tính cách quá đáng đến mức khiến bạn không nhẫn nhịn nổi, thời gian này nên nhẫn nhịn chút nhé, đừng vì 1 phút bốc đồng mà gây ra rắc rối cho bản thân.

3. Tuổi Mùi

Tuoi Mui

Gặp Bạch Hổ chiếu vận, Mùi nên tự nhắc nhở bản thân chi tiêu cẩn thận và tránh xung đột không cần thiết trong thời gian này nhé.

Tháng Mão là tháng đào hoa, nhiều người dễ dính thị phi liên quan đến tình cảm, nhất là những ai đã có gia đình hoặc đang yêu nhau một thời gian dài, không tỉnh táo là tan vỡ như chơi.

Mùi vốn là con giáp tốt tính, lương thiện, bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại ấm áp, hay giúp người, tuy nhiên đôi khi sự nhiệt tình của bạn lại đặt sai chỗ.

Tháng 2 này bạn dễ bị những người mình từng giúp đỡ tính toán hơn thua nhau, phủi bỏ công ơn, ăn cháo đá bát, quay lại hại bạn, Mùi sẽ bị tổn thương thực sự.

Tiền trong túi mình đừng tùy tiện đem cho người khác vay mượn vì nể mặt nhau, cẩn thận kẻo bạn mất tiền lại còn gặp chuyện ngoài mong muốn.

4. Tuổi Hợi

Top con giáp xui xẻo nửa đầu tháng 2 âm lịch gọi tên tuổi Hợi vì con giáp này vướng phải hung tinh Ngũ Qủy, bạn đối mặt với khoảng thời gian cực khổ vô cùng.

Nửa đầu tháng làm ăn không được như ý, mà có như ý thì cũng sẽ có lúc gặp thị phi, bị tiểu nhân quấy phá, dễ có cháy nổ hoặc mất hàng, nên cẩn thận hết sức nhé Hợi.

Mà dại ở chỗ là con giáp này quá hiền lành, quá đỗi tin người nên đánh mất tiền bạc vào những chuyện chẳng ra sao, khuyên bạn nên bớt cả tin đi nhé, đôi khi khôn lỏi một chút cũng chẳng sao đâu.

Hợi nên chú ý tới sức khỏe bản thân và người thân trong gia đình, tháng này rất dễ vướng vào bệnh tật, ốm đau, tai nạn, nhất là người già và trẻ em trong gia đình, không được ngó lơ.

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

vong trang sinh
Tử Vi

Vòng tràng sinh là gì và quy luật của vòng tràng sinh

Ngày nay, nhiều ông bố bà mẹ tìm đến phương pháp sinh con theo vòng tràng sinh với mong muốn mang lại
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao tu ngay 9 8 2021 15 8 2021 2
Tử Vi 12 Con Giáp Hàng Ngày

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021, dự báo tuần mới