Tử Vi

Từ sau RẰM tháng 3 âm, có 4 tuổi này qua được thời kỳ ĐEN đủi, tài LỘC tăng vùn vụt, rinh vận may bất ngờ!

Tu sau RAM thang 3 am co 4 tuoi nay qua duoc thoi ky DEN dui tai LOC tang vun vut rinh van may bat ngo 1

(Lichngaytot.com) Chúc mừng top những con giáp may mắn sau Rằm tháng 3 năm nay, giữa thời điểm kinh tế khó khăn nhưng sức kiếm tiền và độ tự tin của các bạn vẫn không hề giảm.

1. Tuổi Dần

con giap may man sau ram thang 3

Dần là con giáp may mắn sau Rằm tháng 3

Số may mắn được cát tinh Dịch Mã và Nguyệt Mã nâng đỡ, tuổi Dần vô cùng khởi sắc, cực tốt cho những bạn đang xa quê.

Những người sinh năm Dần tuy là con giáp nóng tính nhưng khá hiền lành và tốt bụng, đa phần họ là người nói được làm được, có danh tiếng và tài vận tốt.

Sau Rằm tháng 3 âm lịch, Dần sẽ mở ra bước ngoặt trong sự nghiệp, được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao, sắp được thăng chức tăng lương. Đồng thời, sự giàu có của họ cũng sẽ được cải thiện và tiền bạc sẽ đổ về.

 

Những bạn đang vất vả chật vật kiếm tiền ở đất khách quê người sẽ được tổ tiên phù hộ độ trì cho sức khỏe được cải thiện, tai qua nạn khỏi, tránh được việc bị kẻ xấu rình rập.

Bạn cũng có thể hy vọng tin vui về đường con cái đến với mình trong khoảng thời gian này, con cái là lộc trời cho nên có thì hãy hoan hỉ đón nhận, không lăn tăn cũng không nên đắn đo, phân biệt giới tính.

2. Tuổi Mão

Cát tinh Thái Dương đem lại năng lượng mạnh mẽ và niềm vui cho tuổi Mão trong thời gian này, tinh thần bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Mão là người thực tế và kiên định, họ có sức chịu đựng tốt và tài vận tốt. Sau Rằm tháng 3, người tuổi này sẽ mở ra bước ngoặt lớn trong sự nghiệp và tài vận, được lãnh đạo ghi nhận, đánh giá cao và gặt hái được nhiều thành công. 

Mèo có những phẩm chất tốt tự nhiên và đặc điểm tính cách tốt nên thường có hướng đi tốt trên đường đời và có thể tìm thấy cơ hội phát triển nhanh chóng trong thời gian này, đặc biệt là nam mệnh.

Đồng thời, Mão cũng có sự nhanh nhẹn và kỹ năng quan sát cao, có thể nắm bắt kịp thời nhiều cơ hội và ngoại giao khéo léo để các mối quan hệ giữa các cá nhân được ổn thỏa, có lợi cho bản thân.

Bạn nên chú ý duy trì động lực và không đánh mất niềm tin, trong giai đoạn đầy thách thức và cơ hội này, chặng đường phía trước vẫn còn dài, vận may sẽ đến bất cứ lúc nào.

3. Tuổi Mùi

Tuoi Mui
 

Mùi không phải gồng mình nữa vì bên cạnh bạn có Thiên Đức cát tinh trợ giúp rất nhiều, thời gian này bạn được nghỉ ngơi, trước đó người ta nghỉ thì bạn cày cuốc, và bây giờ là lúc bạn được nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Dù là con giáp may mắn sau Rằm tháng 3 nhưng Mùi vẫn sẽ trải qua một số thăng trầm và trắc trở, nhưng với ý chí mạnh mẽ và lòng dũng cảm.

Bạn có thể vượt qua khó khăn và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Bạn cũng nên chú ý đến việc định hình lại năng lực và hình ảnh cá nhân của mình, đồng thời thể hiện những ưu điểm và đặc điểm của riêng bạn.

Bạn sẽ sớm kết bạn mới và thể hiện tốt ở nơi làm việc, nhận được sự chấp thuận của sếp và đồng nghiệp trong nhiều kế hoạch và ý kiến mà bản thân đưa ra, người giỏi thì không phải lo thiếu đất thể hiện năng lực.

May mắn vây quanh bạn, kẻ gian tránh xa, có nhiều điều bất ngờ đến với các bạn trẻ đó nha, hãy nắm bắt cơ hội để có thêm của cải, xua đuổi nghèo khó và khó khăn. 

4. Tuổi Dậu

Nhờ sao Tử Vi nâng đỡ nên tuổi Dậu khá may mắn trong cả công việc lẫn tiền bạc, tin vui tìm đến liên tục giúp bạn bớt suy nghĩ bi quan hơn.

Dậu sẽ tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời và có những dịp giao lưu cùng những người quan trọng, bạn cũng sẽ có khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè và người thân, đồng thời bạn cũng sẽ gặp gỡ những người mới và cơ hội mới.

Ngoài ra, người tuổi này nên tham gia nhiều hơn vào các cơ hội làm ăn kinh doanh trong 4 tháng tới, hãy mạnh mẽ và tự tin, đồng thời sức khỏe cũng là của cải lớn nhất của bạn sau Rằm nên hãy trân trọng nó.

Thần may mắn tin rằng thành công thuộc về những con giáp chăm chỉ, gan dạ như Dậu. Sau khi đấu tranh không ngừng, bạn sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc, trả được nợ tình lẫn nợ tiền, sớm có tin vui về tình duyên.

Mời bạn tham khảo thêm tin:

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

vong trang sinh
Tử Vi

Vòng tràng sinh là gì và quy luật của vòng tràng sinh

Ngày nay, nhiều ông bố bà mẹ tìm đến phương pháp sinh con theo vòng tràng sinh với mong muốn mang lại
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao tu ngay 9 8 2021 15 8 2021 2
Tử Vi 12 Con Giáp Hàng Ngày

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021, dự báo tuần mới