Tử Vi

Tử vi tháng 4/2023 của 12 con giáp âm lịch: Ai biết khai thác các cơ hội để gia tăng tài lộc?

Tu vi thang 42023 cua 12 con giap am lich Ai biet khai thac cac co hoi de gia tang tai loc 1

(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 4/2023 của 12 con giáp âm lịch cho thấy các cơ hội đã mở ra, nhưng không phải ai cũng biết nắm bắt nên cuối cùng họ cảm thấy càng hối tiếc.
ic 01 926 Mục lục (Ẩn/Hiện)
 • 1. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Tý
 • 2. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Sửu
 • 3. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Dần
 • 4. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Mão
 • 5. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Thìn
 • 6. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Tị
 • 7. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Ngọ 
 • 8. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Mùi
 • 9. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Thân
 • 10. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Dậu
 • 11. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Tuất
 • 12. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Hợi
Tu vi thang 4/2023 cua 12 con giap am lich
 

Vận trình của 12 con giáp sẽ biến động ra sao trong tháng 4/2023 âm lịch, tức tháng Đinh Tị năm Quý Mão? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé.

 

1. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Tý

 
Tu vi thang 4/2023 tuoi Ty am lich
 
Tử vi tháng 4/2023 của 12 con giáp âm lịch, tháng mới con giáp tuổi Tý có nhiều bất lợi, bản mệnh nên tránh lên kế hoạch cho những cuộc gặp gỡ hay thỏa thuận quan trọng trong tháng này.
 

– Sự nghiệp:

 
Xem tử vi tháng 4/2023 tuổi Tý âm lịch, tâm lý của bạn không ổn định và điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều tới công việc. Cơ hội phát triển bản thân cũng không nhiều, bạn chỉ cần hạn chế bớt sai sót đã tốt lắm rồi.

 

– Tài lộc:

 
Tình hình tài chính của bản mệnh trong tháng cũng có nhiều khó khăn. Hãy kiên nhẫn và thời gian này nên tập trung vào các giải pháp an toàn, hạn chế việc để mất tiền.
 

 – Tình cảm:

 
Mối quan hệ dễ có xung đột, căng thẳng vì bạn suy diễn, bản mệnh có xu hướng biến chuyện nhỏ thành lớn. Chính điều này khiến tình cảm có dấu hiệu đi xuống.
 

– Sức khỏe:

 
Về tình hình sức khỏe trong tháng 4/2023, bạn không chăm sóc sức khỏe đúng cách nên dễ gặp các vấn đề liên quan trong tháng này. Việc này không chỉ khiến bạn mất tiền mà còn mất cả thời gian.

Xem chi tiết hơn ở bài viết sau:

2. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Sửu

 
Tu vi thang 4/2023 tuoi Suu am lich
 
Bước sang tháng 4/2023 âm lịch, Thực Thần xuất hiện trong tháng này cho thấy bạn có được nhiều may mắn, thậm chí có cơ hội thu hút vận may.
 

– Sự nghiệp:

 
Bạn có thể để lại ấn tượng cho mọi người xung quanh về năng lực của mình. Tuy nhiên, bann cũng nên đẩy nhanh tốc độ hơn, có thể vì quá cẩn thận nên bạn đang làm chậm lại tiến trình của mọi việc. Tốt hơn hết bạn nên tối ưu thời gian của mình để gia tăng tính hiệu quả.
 

– Tài lộc:

 
Tài lộc trong tháng mới đã tốt hơn trước rất nhiều, thế nhưng, trong kinh doanh, bản mệnh cần tỏ ra chừng mực khi đưa ra quyết định. Đây không phải lúc bạn có thể mạo hiểm. Nhất là trong khía cạnh đầu tư chớ “bỏ trứng vào một giỏ”.
 

– Tình cảm:

 
Vận trình tình cảm tăng tiến một cách rõ rệt. Hứa hẹn đây là tháng tràn trề hi vọng cho bản mệnh, vì thế, hãy chủ động hơn trong các mối quan hệ nhé.
 

– Sức khỏe:

 
Về phương diện sức khỏe, bạn nên chăm sóc giấc ngủ của mình vì chúng rất quan trọng. Bạn tránh việc thức khuya khiến cơ thể mệt mỏi vào sáng hôm sau.

Xem chi tiết hơn ở bài viết sau:

3. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Dần

 
Tu vi thang 4/2023 tuoi Dan am lich
 
Xem tử vi tháng 4/2023 tuổi Dần âm lịch, tháng này ngũ hành tương sinh giúp bạn có nhiều điều kiện thuận lợi hơn. Thế nhưng, dù thế nào thì bản mệnh không được chủ quan khi mà vận mệnh của bạn lên bổng, xuống trầm một cách khó lường.
 

– Sự nghiệp:

 
Tử nhập mệnh khiến con giáp tuổi Dần trở nên thiếu đi sự quyết đoán cần thiết. Bạn thường xuyên rơi vào tình trạng đứng giữa ngã ba đường mà không biết nên quyết định thế nào cho đúng.
 

– Tài lộc:

 
Cẩn thận hơn về khía cạnh tài chính, nếu bạn càng tham lam thì càng mất mát nhiều, vào thời điểm như thế này, tốt nhất hãy nằm im, tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể ảnh hưởng đáng kể tới cuộc đời bạn.
 

– Tình cảm:

 
Vận trình tình cảm hanh thông, thuận lợi, người độc thân có nhiều cơ hội mới, tuy nhiên, không nên tin tưởng ngay, hãy dành thời gian tìm hiểu. Những cặp đôi có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho mối quan hệ của mình.
 

– Sức khỏe:

 
Trong bữa ăn của mình nên ưu tiên ăn nhiều rau củ nhé. Hãy vận động thường xuyên để phát triển cơ thể, cải thiện sức khỏe và giảm nguy cơ béo phì bằng việc tham gia các hoạt động thể thao phù hợp.

Xem chi tiết hơn ở bài viết sau:

4. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Mão

 
Tu vi thang 4/2023 tuoi Mao am lich
 
 
Trong tháng 4/2023 âm lịch, con giáp tuổi Mão gây dựng được uy tín với đồng nghiệp và cấp trên nhờ vào khả năng tập trung vào công việc ở mức tối đa.
 

– Sự nghiệp:

 
Thánh mới xuất hiện những vấn đề đòi hỏi tuổi Mão tốn khá nhiều công sức, ít người giúp đỡ. Thế nhưng trong đó cũng ẩn tàng những cơ hội để bạn tạo ra sự đột phá. Nhất là ai đang làm việc có kế hoạch, có tổ chức thì càng gia tăng được hiệu quả trong thời gian ngắn.
 

– Tài lộc:

 
Người làm công ăn lương có thu nhập tốt hơn, trong khi người làm ăn kinh doanh có doanh thu ổn định, đều đặn, nhưng không có doanh thu bất thường nào cả. Lời khuyên là bạn nên kiên trì, đừng mơ mộng về chuyện giàu có sau một đêm kẻo bị vướng vào những cạm bẫy.
 

– Tình cảm:

 
Bản mệnh được yêu chiều, vì thế mới sinh ra giận hờn và thiếu đi sự lắng nghe. Con giáp tuổi Mão nhớ rằng, nếu được người ấy nhường nhịn thì cũng phải biết điều nhé.
 

– Sức khỏe:

 
Nguyệt lệnh Bệnh cho thấy có thể vì bận rộn, căng thẳng nên tuổi Mão có thể sinh bệnh. Lời khuyên cho bạn trong thời gian này đó là mỗi ngày bạn phải tìm cách giải tỏa hết căng thẳng trước khi lên giường ngủ đi nhé. 

Xem chi tiết hơn ở bài viết sau:

5. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Thìn

 
Tu vi thang 4/2023 tuoi Thin am lich
 
 
Theo dõi tử vi tháng 4/2023 của 12 con giáp âm lịch, tuổi Thìn suy nghĩ rất nhiều. Bản mệnh thường xuyên có cảm giác không chắc chắn cả về năng lực của mình lẫn việc cư xử sao cho đúng với mọi người xung quanh.
 

– Sự nghiệp:

 
Tháng này tuổi Thìn chỉ muốn có không gian an toàn cho mình. Suy ở Mệnh càng khiến bản mệnh có xu hướng an phận, thiếu đi sự quyết tâm trong công việc. Có thể đó là nguyên nhân khiến nhiều người bỏ lỡ cơ hội thăng tiến vì cho rằng mình cố gắng cũng chẳng ích gì.  
 

– Tài lộc:

 
Khó khăn hơn trong việc kiếm tiền trong tháng này thế nên bản mệnh cần quý trọng từng đồng mình làm ra. Mỗi khi đi ra đường nên hạn chế việc mang theo quá nhiều tiền mặt, nên ưu tiên để tiền trong thẻ. 
 

– Tình cảm:

 
 Thái Dương cát tinh mang lại những mối quan hệ tốt đẹp cải thiện cuộc sống tẻ nhạt của bản mệnh. Tình cảm vợ chồng thời gian này cũng có nhiều cải thiện khi bạn tỏ ra trân trọng những gì người ấy làm cho mình. 
 

– Sức khỏe:

 
Thiên Nguyệt chủ ốm đau ảnh hưởng, sức khỏe liên tục xuất hiện tình trạng bất thường, bạn cần đi kiểm tra sớm để kịp thời chữa trị.

Xem chi tiết hơn ở bài viết sau:

6. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Tị

 
Tu vi thang 4/2023 tuoi Ti am lich
 
Bước sang tháng mới, mục tiêu của con giáp tuổi Tị trong công việc khá rõ ràng nên bạn có thể vì quá tập trung và ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ xung quanh, điều này sẽ khiến bạn thấy buồn.
 

– Sự nghiệp:

 
Người tuổi Tị nuôi nhiều tham vọng trong sự nghiệp của mình trong tháng này. Trong quá trình hướng đến mục tiêu, bạn phải loại bỏ những gì không phù hợp. Thế nên việc bị trách mắc, oán giận là điều khó tránh khỏi.
 

– Tài lộc:

 
Tài lộc tháng mới tăng tiến, mặc dù cơ hội mở ra trước mắt không ít nhưng chúng chỉ càng khiến bạn bối rối mà thôi vì dường như chúng na ná giống nhau, không có gì nổi bật. Bạn lo lắng rằng mình quyết định sai và loại bỏ đi những cơ hội tốt thực sự.
 

– Tình cảm:

 
Đào hoa ghé thăm người độc thân tuổi Tị trong tháng này. Mối quan hệ giữa các cặp đôi có sự thay đổi tích cực nhờ vào cách hành xử khôn ngoan, khéo léo của bản mệnh.
 

– Sức khỏe:

 
Tình hình sức khỏe có nhiều dấu hiệu đang lo, bạn không được chủ quan. Nếu phải thường xuyên đi lại, nên tập trung lái xe và quan trọng nhất là tập trung xử lý khi có rắc rối xảy ra.

Xem chi tiết hơn ở bài viết sau:

7. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Ngọ 

 
Tu vi thang 4/2023 tuoi Ngo am lich
 
Xem tử vi tháng 4/2023 tuổi Ngọ âm lịch, nếu bản mệnh nên dám dấn thân nhiều hơn, dám bước ra khỏi vòng tròn an toàn của mình để đón nhận cơ hội thì tháng này càng vượng vận.
 

– Sự nghiệp:

 
Mọi việc có vẻ hanh thông, thuận lợi khi diễn ra theo kế hoạch đã định. Thế nhưng, Tỷ kiên xuất hiện để nhắc nhở bản mệnh hãy lùi việc làm sáng tỏ những khác biệt về quan điểm sang một thời điểm khác vì cuộc chiến xảy ra vào tháng này có nguy cơ ảnh hưởng lâu dài tới quan hệ của hai bạn.
 

– Tài lộc:

 
Các vấn đề về tiền nong nên được giải quyết một cách cẩn trọng, kỹ lưỡng. Khi bạn có thể tự do về tài chính, bạn có cơ hội giải quyết mọi công việc một cách hiệu quả nhất.
 

– Tình cảm:

 
Bách Việt mang tới tin vui về chuyện tình cảm mà bạn mong chờ bấy lâu. Nhiều người độc thân may mắn thoát được cuộc sống tẻ nhạt, thoải mái trong việc tìm hiểu đối tượng mới. 
 

– Sức khỏe:

 
Sức khỏe của tuổi Ngọ trong tháng này dù không quá xấu nhưng cũng không tốt cho lắm. Chủ yếu do bạn xuất hiện tình trạng lao lực, hoặc thậm chí bệnh cũ tái phát bởi công việc bận rộn.

Xem chi tiết hơn ở bài viết sau:

8. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Mùi

Tu vi thang 4/2023 tuoi Mui am lich
 
Tháng 4 âm lịch mở ra cho bản mệnh nhiều cơ hội mới. Hãy vận dụng hết khả năng của mình để hoàn thành thật nhiều việc quan trọng.
 

– Sự nghiệp:

 
Tháng này mọi chuyện sẽ diễn ra trôi chảy, ít trở ngại, vì vậy hãy mạnh dạn áp dụng các ý tưởng của mình, đừng để ngày tháng trôi đi một cách uổng phí. Thực Thần hỗ trợ cho các mối quan hệ trở nên hài hòa, vui vẻ hơn.  Tình cảm đồng nghiệp, đối tác cũng đã tốt đẹp hơn, chúng mang lại cho bạn niềm vui mỗi ngày đến công sở.
 

– Tài lộc:

 
Tả Phù phò tá nên tháng mới mang tới nhiều may mắn và sự hỗ trợ hiệu quả khi bạn cần. Tài lộc tháng này nhờ thế mà cũng được tăng tiến, bạn có thể mua cho mình những món đồ yêu thích.
 

– Tình cảm:

 
Một tháng tốt lành cho việc cải thiện mối quan hệ. Người có gia đình cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống, thái độ tích cực này rất dễ nhận biết và được bạn đời tán thưởng.
 

– Sức khỏe:

 
Thiên Cẩu có thể gây hại cho sức khỏe của con giáp tuổi Mùi ở thời điểm hiện tại. Vì thế, tháng này phải để ý hơn tới sức khỏe của mình, không được chủ quan.

Xem chi tiết hơn ở bài viết sau:

9. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Thân

 
Tu vi thang 4/2023 tuoi Than am lich
 
Xem tử vi tháng 4/2023 tuổi Thân âm lịch, mọi khía cạnh cuộc sống của bạn trở nên may mắn hơn nhưng đừng vì thế mà lãng phí những gì đang có nhé, hãy sống đơn giản và tiết kiệm để có được hạnh phúc dài lâu.
 

– Sự nghiệp:

 
Tương phá xuất hiện tháng này cho thấy bạn cũng cần cẩn trọng hơn với các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là các mối quan hệ hợp tác trong công việc. Bạn dễ ảnh hưởng các vấn đề do tiểu nhân gây ra, bị phiền não vô ích, tốn nhiều thời gian, công sức.
 

– Tài lộc:

 
Chính Tài dự báo việc làm ăn thuận lợi, hanh thông, có những người kiếm được số tiền lớn, rủng rỉnh tiền tiêu trong tháng 4 âm lịch này. Có xu hướng tiêu xài hoang phí, thậm chí ảnh hưởng cả số tiền tiết kiệm mà bạn cố gắng đề dành trong suốt thời gian dài vừa qua.
 

– Tình cảm:

 
Người độc thân khó có cơ hội kết đôi hơn những tháng trước đây. Lúc này bạn cần học cách yêu bản thân, thử học thêm những kỹ năng mới trong cuộc sống để bớt tập trung vào chuyện tình cảm. Các cặp đôi căng thẳng, một số không nhận được sự đồng ý của người thân. 
 

– Sức khỏe:

 
Thời điểm tháng 4 âm lịch này lục phủ ngũ tạng hoạt động mạnh hơn, đặc biệt gan dễ bị tổn thương, từ đó ảnh hưởng đến huyết quản, tim và thận. 

Xem chi tiết hơn ở bài viết sau:

10. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Dậu

 
Tu vi thang 4/2023 tuoi Dau am lich
 
Tử vi tháng 4/2023 tuổi Dậu âm lịch cho thấy, hầu hết các phương diện của người tuổi Dậu đều khá suôn sẻ nhưng về khía cạnh tiền bạc bản mệnh không được chủ quan. Để tiền bạc mang lại cho bạn cuộc sống như ý thì bạn cũng phải cần biết sử dụng chúng cho thật khôn ngoan.
 

– Sự nghiệp:

 
Nguyệt lệnh Trường sinh khiến cho bản mệnh thời gian này hay lưỡng lự, không dứt khoát trong bất cứ việc gì vì bạn lo lắng về những kết quả không như ý. Thực tế là bạn gặp chướng ngại chủ yếu ở vấn đề tinh thần, nên cố gắng hành động nhiều hơn để tránh việc nghĩ nhiều.
 

– Tài lộc:

 
Tháng mới khá vất vả nhưng bù lại là việc này mang lại cho bạn tiền bạc. Ví dụ đi xa để ký kết hợp đồng lớn hoặc tham gia sự kiện quan trọng giúp bạn gia tăng thu nhập thì không nên từ chối. 
 

– Tình cảm:

 
Người độc thân thời gian này có người đưa kẻ đón khiến ai cũng phải ghen tị. Những cặp đôi đang trải qua giai đoạn hạnh phúc ngập tràn. Một số cặp vợ chồng son lúc này cũng nhận được tin vui bầu bí, hân hoan thông báo cho nội ngoại hai bên.
 

– Sức khỏe:

 
Ngoài ra Bạch Hổ hung tinh dự báo có những điều gây bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh. Thay vì việc cố gắng uống thuốc bổ thì bạn nên lắng nghe cơ thể mình, ăn uống đúng bữa, thể dục thường xuyên.

Xem chi tiết hơn ở bài viết sau:

11. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Tuất

 
Tu vi thang 4/2023 tuoi Tuat am lich
 
Tháng 4 âm lịch, mọi việc của tuổi Tuất hanh thông nên bạn có thời gian đi hỗ trợ nhiều người hơn, tuy nhiên, đừng kỳ vọng rằng ai cũng ghi nhận công sức của bạn nhé.
 

– Sự nghiệp:

 
Thương Quan khiến bản mệnh rất dễ bị tổn thương, bản mệnh cảm thấy một số nỗ lực của bạn là vô ích, dường như những gì bạn cố gắng không được đền đáp. Trên thực tế, bạn chỉ cần kiên nhẫn hơn một chút mà thôi.
 

– Tài lộc:

 
Tử Vi cát tinh, trợ lực giúp cho vận trình tài lộc của bản mệnh tháng này trở nên rực rỡ hơn, việc làm ăn hanh thông, thuận lợi, mang về nhiều lợi nhuận.
 

– Tình cảm:

 
Giải Thần giải ách, trừ hung, giúp cho mối quan hệ của bản mệnh trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Tinh thần khoan khoái giúp bạn dễ mở lòng, trở nên hoạt ngôn bất thường.
 

– Sức khỏe:

 
Bản mệnh cần chú ý nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc quá sức khiến sức khỏe càng suy yếu, nếu ai đang có sẵn bệnh nền thì càng nghiêm trọng nếu bạn xem nhẹ những lời khuyên của bác sĩ.

Xem chi tiết hơn ở bài viết sau:

12. Tử vi tháng 4/2023 tuổi Hợi

 
Tu vi thang 4/2023 tuoi Hoi am lich
 
Theo tử vi tháng 4/2023 của 12 con giáp âm lịch, bản mệnh khéo léo và biết ứng biến nhanh nhẹn trong những tình huống khó khăn, nhờ thế mà bạn có thể biến nguy thành cơ trong thời gian ngắn. 
 

– Sự nghiệp:

 
Mọi việc lên xuống, thăng trầm theo cảm xúc của bạn. Tháng này bạn có xu hướng hành động quá cảm xúc, việc này khiến công việc không đủ phân minh. Nếu cứ dể tình cảm vướng mắc, ảnh hưởng tới cuộc sống sẽ khiến bạn bi lụy và không thể làm gì.
 

– Tài lộc:

 
Dù kiếm được tiền nhưng tháng này tuổi Hợi chịu ảnh hưởng bất lợi của Đại Hao. Số tiều tiêu ra khá nhiều, nhất là trong các khoản chi cho đồ có giá trị lớn, nếu không có kế hoạch từ sớm thì bản mệnh cũng rất căng thẳng.
 

– Tình cảm:

 
Mâu thuẫn trong gia đình sẽ sớm được hóa giải. Nguyệt Lệnh Thai tốt cho những cặp gia đình tuổi Hợi đang mong chờ bầu bí hoặc việc sinh con thuận sẽ buồm xuôi gió. Nếu bản mệnh có kế hoạch cho những việc như trên thì hãy chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo nhé. 
 

– Sức khỏe:

 
Ngũ Hoàng bay về phương Đông Nam, bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Đừng chỉ tập trung vào công việc mà quên việc quan trọng này.  

Xem chi tiết hơn ở bài viết sau:

Xem nhanh tử vi tháng 4 âm lịch năm 2023 của 12 con giáp ngay tại đây:
 
Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

vong trang sinh
Tử Vi

Vòng tràng sinh là gì và quy luật của vòng tràng sinh

Ngày nay, nhiều ông bố bà mẹ tìm đến phương pháp sinh con theo vòng tràng sinh với mong muốn mang lại
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao tu ngay 9 8 2021 15 8 2021 2
Tử Vi 12 Con Giáp Hàng Ngày

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021, dự báo tuần mới