Tử Vi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 – 10/3/2024: Thìn vươn lên, Tý kiêu ngạo

(Webtuvi.com) Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 – 10/3/2024, một vài khó khăn xuất hiện vào thời điểm đầu tuần lại trở thành động lực để người tuổi Thìn không ngừng vươn lên trong khoảng thời gian sau đó. Bạn cho rằng thách thức xuất hiện chính là thời điểm để mình rèn luyện và chứng minh năng lực của bản thân.
var _avlVar=_avlVar||[];_avlVar.push([“7af391dda74e457eb29539a64a2adf44”]);.

   

  1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

   
  Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 4 - 10/3/2024 - Ty
   
  Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 – 10/3/2024 thấy rằng người tuổi Tý sẽ gặp phải nhiều khó khăn trên phương diện sự nghiệp trong tuần này. Có lẽ bản mệnh quá tự tin và kiêu ngạo nên thường bỏ ngoài tai lời của lãnh đạo cũng như đồng nghiệp, khiến mọi người xung quanh có ấn tượng xấu về mình.

  Ngược lại, phương diện tài chính lại có dấu hiệu phát triển khá lạc quan, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần. Người làm kinh tế hoặc đầu tư có cái nhìn chính xác về tình hình thực tế, chủ động nắm bắt cơ hội nên có thể kiếm tiền về đầy túi.
   

  Sao Dịch Mã chiếu mệnh cũng là dấu hiệu chứng tỏ tuần này, để kiếm về tiền bạc và danh tiếng thì bạn sẽ phải di chuyển, bôn ba khá nhiều. Vì thế, bạn không ngại gian khổ nhất thời, đặc biệt nếu như bạn vẫn còn trẻ.

  Phương diện tình cảm không quá êm đềm nhưng sẽ có dấu hiệu hòa hoãn vào thời điểm cuối tuần. Những khúc mắc giữa vợ chồng là khó tránh khỏi, hai bạn không nên đặt cái tôi cá nhân lên quá cao. Hãy học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia nhiều hơn.

  .
  • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Quá tự tin và kiêu ngạo nên thường bỏ ngoài tai lời người khác.
  • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Chủ động nắm bắt cơ hội nên có thể kiếm tiền về đầy túi.
  • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa rồi công sức của bạn sẽ được đền đáp.
  • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Để kiếm về tiền bạc và danh tiếng thì bạn sẽ phải di chuyển, bôn ba khá nhiều.
  • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Đặt cái tôi của mình lên quá cao nên không thấu hiểu được nửa kia.
   

  2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu  

   
  Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 4 - 10/3/2024 - Suu
   
  Người tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải một vài khó khăn trên phương diện sự nghiệp vào thời điểm đầu tuần, nhưng sau đó mọi người xung quanh sẽ dần hiểu được ý định của bạn, chuyển sang ủng hộ bạn nhiều hơn, khiến mọi việc tiến triển suôn sẻ hơn hẳn.

  Tình hình tài chính nhìn chung ổn định. Thời điểm đầu tuần, những người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ có Thực Thần chiếu mệnh. Bạn nhận được tiền thù lao hoặc tiền hoa hồng đến từ đối tác do hoàn thành tốt hợp đồng.
   

  .

  Trên phương diện tình cảm, sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, chỉ cần bạn mong muốn đến với ai thì việc thành đôi với người đó không quá khó khăn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn biến mình thành người trăng hoa, “đứng núi này trông núi nọ”.

  Với các cặp vợ chồng, bạn và người ấy luôn cố gắng dành thời gian để ở bên nhau. Nhờ những lần trò chuyện, tâm sự mà hai người thêm phần thấu hiểu. Những khúc mắc tồn tại từ trước đó cũng đang dần dần được giải quyết.

  • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Mọi người xung quanh sẽ dần hiểu được ý định của bạn và ủng hộ bạn.
  • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Nhận được tiền thù lao hoặc tiền hoa hồng đến từ đối tác do hoàn thành tốt hợp đồng.
  • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đừng biến mình thành người trăng hoa, “đứng núi này trông núi nọ”.
  • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Những khúc mắc tồn tại từ trước đó đang dần dần được giải quyết.
  • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Hãy trân trọng những gì mình đang có, đừng thả trôi bản thân.
    

  3. Tử vi tuần mới tuổi Dần 

   
  Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 4 - 10/3/2024 - Dan
   
  .
  Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 – 10/3/2024, người tuổi Dần hãy chú ý đến mối quan hệ với lãnh đạo trong tuần này. Nếu bạn hành xử khiêm tốn, chăm chú lắng nghe lời cấp trên thì dễ được yêu mến, được trao cơ hội phát triển bản thân. Còn nếu bạn quá kiêu ngạo, làm việc theo ý mình thì dễ phạm lỗi sai, bị khiển trách.
  Tình hình tài chính có dấu hiệu phát triển tích cực vào thời điểm cuối tuần. Có lẽ bạn đã dần tìm được hướng đi đúng đắn cho mình nên dù phải vất vả thì đồng tiền cũng dần dần chảy về túi. Bản mệnh không làm phụ lòng những người tin tưởng mình.

  Tiếc rằng chuyện tình cảm lại không được êm đẹp như ý muốn. Bạn quá nóng nảy nên thường trút những cơn giận dữ lên đầu những người thân thiết nhất với mình. Hãy cẩn thận hơn trong hành xử, đừng khiến người khác phải chịu tổn thương.
   

  Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, hung tinh Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác hoặc du lịch… Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn.
  • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Hãy chú ý đến mối quan hệ với lãnh đạo trong tuần này.
  • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Quá kiêu ngạo, làm việc theo ý mình thì dễ phạm lỗi sai, bị khiển trách.
  • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Dù phải vất vả thì đồng tiền cũng dần dần chảy về túi.
  • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn.
  • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy cẩn thận hơn trong hành xử, đừng khiến người khác phải chịu tổn thương.
  .
   

  4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

   
  Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 4 - 10/3/2024 - Mao
   
  Sự nghiệp của người tuổi Mão lúc thăng lúc trầm trong tuần này. Có thể do bạn được cấp trên ưu ái nên dễ trở thành cái gai trong mắt những người ghen ăn tức ở. Vì vậy, bạn cần thận trọng với những người cố tìm cách tiếp cận để hãm hại mình.
  Tình hình tài chính có bước tiến khả quan vào cuối tuần. Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên dễ được thưởng nóng. Với người làm kinh tế, bạn thu được lợi nhuận đều đều do khách hàng thường xuyên ủng hộ.
   
  Trong chuyện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy bản mệnh vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, xung quanh không thiếu người săn đón. Bạn có thể mở lòng và thử trò chuyện với mọi người, song không nên quá dễ dàng nghe theo lời ngon tiếng ngọt.
  Với người có đôi có cặp, dường như mối quan hệ giữa bạn và người ấy không được êm đẹp trong thời điểm này. Hai người có thể đang hiểu lầm nhau trong một vấn đề nào đó nhưng không ai chịu hạ cái tôi của mình xuống đển mở lời trước. 
  .
  • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Được cấp trên ưu ái nên dễ trở thành cái gai trong mắt những người ghen ăn tức ở.
  • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên dễ được thưởng nóng.
  • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Thu được lợi nhuận đều đều do khách hàng thường xuyên ủng hộ.
  • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Không nên quá dễ dàng nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người khác.
  • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Vợ chồng có thể đang hiểu lầm nhau trong một vấn đề nào đó nhưng không ai chịu mở lời.
   

  5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

    
  Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 4 - 10/3/2024 - Thin
   
  Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 4 – 10/3/2024, một vài khó khăn xuất hiện vào thời điểm đầu tuần lại trở thành động lực để người tuổi Thìn không ngừng vươn lên trong khoảng thời gian sau đó. Bạn cho rằng thách thức xuất hiện chính là thời điểm để mình rèn luyện và chứng minh năng lực của bản thân.

  Tình hình tài chính chưa có nhiều biến động đáng kể. Nếu có thời gian rảnh, bạn nên học hỏi thêm kiến thức từ trong sách vở và từ mọi người xung quanh, có thể bạn sẽ tìm ra hướng đi mới phù hợp hơn với mình.
   

  .
  Sao Thiên Cẩu chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, không nên khiến cơ thể mệt mỏi, kiệt sức. Nếu thấy có dấu hiệu cảnh báo thì cần gác công việc lại để đi khám chữa ngay.

  Phương diện tình cảm có thể coi là điểm sáng trong vận trình của bản mệnh. Con giáp này luôn nhận được sự quan tâm và thấu hiểu đến từ người thân. Nhờ có người thân, bạn có thêm động lực để hướng tới những cái đích trong cuộc sống.

  • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Một vài khó khăn xuất hiện vào thời điểm đầu tuần lại trở thành động lực để vươn lên.
  • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Thách thức xuất hiện chính là thời điểm để mình rèn luyện và chứng minh năng lực.
  • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nên học hỏi thêm kiến thức từ trong sách vở và từ mọi người xung quanh.
  • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, không nên khiến cơ thể mệt mỏi.
  • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Luôn nhận được sự quan tâm và thấu hiểu đến từ người thân.
   

  6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

   
  Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 4 - 10/3/2024 - Ti
   
  .
  Người tuổi Tị học được cách bỏ ngoài tai lời đàm tiếu của mọi người xung quanh và tập trung vào nhiệm vụ của mình, nhờ vậy mà bạn gặt hái được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp, khiến lãnh đạo đánh giá cao và dành cho cơ hội cất nhắc.

  Vận trình tài lộc sẽ có dấu hiệu phát triển vượt bậc vào thời điểm cuối tuần. Bạn chăm chỉ làm ăn kinh doanh ngay khi mọi người nghỉ ngơi nên có thể thu về một khoản kha khá. Công sức lao động của bạn được đền đáp xứng đáng.
   

  Thêm vào đó, sự xuất hiện của sao Thiên Đức là một lời cổ vũ với bản mệnh trong tuần này, đặc biệt là với người trẻ tuổi. Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì không việc gì có thể làm khó được bạn, thậm chí bạn tìm được cơ hội để chuyển bại thành thắng.

  Phương diện tình cảm lúc thăng lúc trầm, bạn cần dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện với nửa kia của mình, đừng đưa ra những ý kiến áp đặt khiến đối phương dần cảm thấy ngột ngạt. Hãy thử đặt mình vào vị trí của đối phương nhiều hơn.

  • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Học được cách bỏ ngoài tai lời đàm tiếu của mọi người xung quanh và tập trung vào nhiệm vụ. 
  • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Gặt hái được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp, khiến lãnh đạo đánh giá cao.
  • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Chăm chỉ làm ăn kinh doanh nên có thể thu về một khoản kha khá.
  • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì không việc gì có thể làm khó được bạn.
  • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Đừng đưa ra những ý kiến áp đặt khiến nửa kia dần cảm thấy ngột ngạt. 
  .
   

  7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

   
  Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 4 - 10/3/2024 - Ngo
   
  Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ thiên về bình ổn trong tuần này. Bạn được lãnh đạo quan tâm và truyền cho những kinh nghiệm quý giá, vì vậy hãy chú ý học hỏi và lắng nghe để tiếp thu thêm nhiều kiến thức giúp ích cho sự nghiệp.

  Cuối tuần là thời điểm để người làm ăn kinh doanh kí kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác. Đôi bên có nhiều quan điểm phù hợp nên sẽ hợp tác ăn ý, kiếm được khoản lợi nhuận nhiều hơn so với dự kiến.
   

  Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông cũng như lao động chân tay để đề phòng những sự cố đáng tiếc, đồng thời chớ làm việc quá sức.

  Phương diện tình cảm nhìn chung chưa có nhiều biến động. Người độc thân nên chủ động hơn nữa trong việc tiếp cận người mình thầm mến. Hãy để đối phương nhận thấy sự chân thành cũng như quan tâm của bạn, rồi người ấy sẽ rung động.

  .
  • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Được lãnh đạo quan tâm và truyền cho những kinh nghiệm quý giá.
  • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Hãy chú ý học hỏi và lắng nghe để tiếp thu thêm nhiều kiến thức giúp ích cho sự nghiệp.
  • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu.
  • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Cuối tuần là thời điểm để người làm ăn kinh doanh kí kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác.
  • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy để nửa kia nhận thấy sự chân thành cũng như quan tâm của bạn.
   

  8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

   
  Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 4 - 10/3/2024 - Mui
   
  Người tuổi Mùi có thể phải chịu sự cạnh tranh khá gay gắt đến từ đồng nghiệp hoặc đối thủ, song cũng nhờ vậy mà bạn làm việc với thái độ tích cực hơn. Công việc hoàn thành nhanh chóng và tốt đẹp khiến lãnh đạo đánh giá bạn rất cao.

  Người làm ăn duy trì được phong độ của mình và dành được lòng tin từ khách hàng. Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể cân nhắc mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh của mình, dù phải vất vả nhưng công sức sẽ được đền đáp xứng đáng.
   

  Hơn nữa, cát tinh Tử Vi sẽ mang tới may mắn giúp bản mệnh hóa giải nhiều nguy cơ trong tuần này, thậm chí, thách thức bất ngờ xuất hiện cũng là cơ hội để bạn rèn luyện và tiến bộ hơn,vì thế dù gặp chuyện gì cũng đừng đầu hàng nghịch cảnh.

  Vận trình tình cảm nhìn chung bình ổn. Người có gia đình nên sắp xếp thời gian để ở bên người thân nhiều hơn. Nếu gặp phải vấn đề gì vượt quá khả năng giải quyết cũng đừng ngại trao đổi với người thân để được giúp sức.

  • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Phải chịu sự cạnh tranh khá gay gắt đến từ đồng nghiệp hoặc đối thủ.
  • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Công việc hoàn thành nhanh chóng và tốt đẹp khiến lãnh đạo đánh giá bạn rất cao.
  • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể cân nhắc mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh.
  • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Thách thức bất ngờ xuất hiện cũng là cơ hội để bạn rèn luyện và tiến bộ hơn.
  • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nếu gặp phải vấn đề gì vượt quá khả năng giải quyết, đừng ngại trao đổi với người thân.
   

  9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

   
  Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 4 - 10/3/2024 - Than
   
  Người tuổi Thân hãy mạnh dạn làm những gì mình cho là đúng trong tuần này và dùng thành quả thực tế để chứng minh bản thân. Bạn không nên nản lòng khi gặp phải khó khăn hoặc nghe phải lời bàn lùi từ mọi người xung quanh.
  Tình hình tài chính có chút khởi sắc vào đầu tuần nhưng sau đó không có dấu hiệu phát triển nào khác. Bạn cần dành thời gian nhìn nhận lại những việc mình đã làm, nếu có gì chưa chính xác thì cần thay đổi ngay, như thế mới không lâm vào bế tắc.
   
  Thêm vào đó, Đại Hao là dấu hiệu chứng tỏ bản mệnh cũng sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong tuần này, có thể là cho các hoạt động xã giao hoặc mua sắm hàng ngày. Vì vậy, hãy luôn cân nhắc chi tiêu hợp lý, đừng đẩy mình vào cảnh cháy túi.

  Bản mệnh cũng sẽ phải đối diện với những đổ vỡ, tổn thương trên phương diện tình cảm. Những khúc mắc lâu ngày không được giải quyết khiến hai người ngày một xa nhau hơn. Thậm chí cả hai còn nghĩ đến việc dừng lại. Hãy cân nhắc mọi vấn đề cẩn thận, đừng để tương lai phải hối hận.

  • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Hãy mạnh dạn làm những gì mình cho là đúng và dùng thành quả để chứng minh bản thân.
  • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Cần dành thời gian nhìn nhận lại những việc mình đã làm.
  • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Hãy luôn cân nhắc chi tiêu hợp lý, đừng đẩy mình vào cảnh cháy túi.
  • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Những khúc mắc lâu ngày không được giải quyết khiến hai người ngày một xa nhau.
  • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hãy cân nhắc mọi vấn đề cẩn thận, đừng để tương lai phải hối hận.
   

  10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

   
  Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 4 - 10/3/2024 - Dau
   
  Người tuổi Dậu nên học cách nhìn nhận vấn đề trên nhiều khía cạnh khác nhau, đừng khăng khăng với những quan điểm ban đầu của mình. Nếu có ai đó góp ý thì bản mệnh nên chú ý lắng nghe, có thể bạn sẽ tránh được nhiều rắc rối không đáng có trong tương lai.
  Chuyện làm ăn kinh doanh nhìn chung chưa có nhiều biến chuyển mới. Con giáp này nên tìm ra hướng đi mới cho mình bởi lối mòn từ trước đến nay đã không đem lại cho bạn nhiều lợi nhuận như trước. Bạn đang giậm chân tại chỗ so với đối thủ.
   
  Sự xuất hiện của Tiểu Hao là lời khuyên bạn làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không thì dù có rủng rỉnh đến mấy, dần dần bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi, thậm chí phải vay mượn mọi người xung quanh.

  Người độc thân nên tỉnh táo hơn trước khi bước chân vào một mối tình nào đó, đừng nên nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người khác. Hãy quan sát hành động của đối phương để nhận ra người ấy có thật lòng với mình hay không.

  • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Nên học cách nhìn nhận vấn đề trên nhiều khía cạnh khác nhau.
  • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Chú ý lắng nghe lời khuyên có thể giúp bạn tránh được nhiều rắc rối không đáng có trong tương lai.
  • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nên tìm ra hướng đi mới bởi lối mòn từ trước đến nay đã không đem lại nhiều lợi nhuận.
  • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Chú ý chi tiêu, nếu không thì dù có rủng rỉnh đến mấy cũng sớm cháy túi.
  • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Quan sát hành động của đối phương để nhận ra người ấy có thật lòng hay không.
   

  11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

    
  Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 4 - 10/3/2024 - Tuat
   
  Người tuổi Tuất cần vững vàng với định hướng của mình, không nên nhụt chí khi nghe thấy lời bàn ra tán vào của người khác. Chỉ bạn mới hiểu rõ mình cần làm gì và khả năng của mình đến đâu, lời người ngoài chỉ có tính chất tham khảo.

  Vận trình tài lộc chưa có tiến triển gì mới trong tuần này. Bạn chớ nên vội vàng đưa ra những quyết định làm ăn kinh doanh kẻo rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo lúc nào không hay. Trước khi đưa ra các quyết định, bản mệnh nên kiểm chứng thông tin kĩ càng.
   

  Sao xấu Ngũ Quỷ khuyên bạn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe, không nên dành quá nhiều thời gian cho vui chơi hoặc dồn quá nhiều sức lực cho công việc. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn, đừng phung phí sức khỏe của bản thân.

  Phương diện tình cảm lại đem tới cho bạn nhiều niềm vui. Có thể bạn sẽ nhận được lời bày tỏ của người mình có thiện cảm trong tuần này. Hãy thử cho đôi bên một cơ hội để mở ra những trang mới cho cuộc sống của mình.

  • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Cần vững vàng với định hướng của mình, không nên nhụt chí.
  • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Chỉ bạn mới hiểu rõ mình cần làm gì và khả năng của mình đến đâu.
  • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Chớ nên vội vàng đưa ra những quyết định làm ăn kinh doanh kẻo rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo.
  • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn.
  • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Có thể bạn sẽ nhận được lời bày tỏ của người mình có thiện cảm trong tuần này.
   

  12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

   
  Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 4 - 10/3/2024 - Hoi
   
  Người tuổi Hợi có thể được lãnh đạo giao cho nhiệm vụ trọng đại trong tuần này. Quá trình thực hiện, bản mệnh sẽ gặp phải nhiều khó khăn, song đừng vì thế mà cảm thấy chán nản hay tự ti. Bạn vốn là người có tài, chỉ cần cố gắng thì dần dần sẽ tìm ra cách giải quyết.
  Vận trình tài lộc chủ yếu bình ổn. Bạn hài lòng với những gì mình đang có nên tiếp tục duy trì hiện trạng. Nếu có thời gian rảnh, bạn nên học hỏi thêm kiến thức và cách thức làm ăn mới, đừng ngại vất vả, tương lai thế nào cũng có lúc áp dụng.
   
  Trên phương diện tình cảm Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có nhiều khởi sắc. Song, nếu muốn tìm được người phù hợp thì bạn cần có cách đánh giá mọi người chính xác. Hãy quan sát hành động của đối phương chứ đừng chỉ tin vào những lời ngon tiếng ngọt.

  Với người đã lập gia đình, bạn chớ nên nóng nảy và nghiêm trọng hóa các vấn đề. Hãy nhìn nhận mâu thuẫn vợ chồng dưới góc độ tích cực hơn, chỉ cần hai người đồng lòng giải quyết thì không có khó khăn nào là không thể vượt qua.

   
  • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Có thể được lãnh đạo giao cho nhiệm vụ trọng đại trong tuần này.
  • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc, song đừng vì thế mà cảm thấy chán nản hay tự ti.
  • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nên học hỏi thêm kiến thức và cách thức làm ăn mới.
  • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nếu muốn tìm được người phù hợp thì bạn cần có cách đánh giá mọi người chính xác.
  • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Chỉ cần vợ chồng đồng lòng giải quyết thì không có khó khăn nào là không thể vượt qua.
  Theo dõi thêm Web Tử Vi tại:
  Đánh giá bài viết
  Avatar

  admin

  About Author

  Leave a comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  vong trang sinh
  Tử Vi

  Vòng tràng sinh là gì và quy luật của vòng tràng sinh

  Ngày nay, nhiều ông bố bà mẹ tìm đến phương pháp sinh con theo vòng tràng sinh với mong muốn mang lại
  tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao tu ngay 9 8 2021 15 8 2021 2
  Tử Vi 12 Con Giáp Hàng Ngày

  Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021

  Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021, dự báo tuần mới