Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải,..

Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 9/8/2021 đến 15/8/2021

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào tuần mới này sẽ phải cần nhờ đến sự ủng hộ, và giúp đỡ và từ phía mọi người xung quanh để cho bạn có thêm động lực hơn với sự lựa chọn của bản thân. Bạn sẽ cần phải cố gắng hơn rất nhiều để có thể đạt được những nguyện vọng như mong muốn.
Về phương diện tình cảm, với những ai đang độc thân có quan điểm vô cùng tích cực về chuyện tình cảm, chính vì vậy bạn vẫn đang cô đơn một mình. Trong tuần này thì sự tự tin sẽ giúp cho Bạch Dương có thể tỏa sáng và thu hút được sự chú ý của những người khác phái xung quanh.
Bạch Dương vào tuần này cần rất chú ý vì sẽ có thể gặp phải một số những vướng mắc liên quan đến công việc, mà cụ thể ở đây chính là sự bất đồng quan điểm với đồng nghiệp. Nó sẽ trở nên rất gay gắt và căng thẳng khi mà cả hai không ai chịu nhường nhịn ai một câu, và nhất quyết làm theo ý kiến cá nhân.
Tình trạng sức khỏe của bạn đang rất tốt, với cơ thể khỏe mạnh và sức đề kháng cao. Điều đó, có thể đến từ việc đã rất chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và luyện tập sức khỏe ngày hàng. Hơn thế nữa, tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp, thì chế độ dinh dưỡng ổn định như hiện tại và việc hết sức cần thiết.

Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 9/8/2021 đến 15/8/2021

Dự báo tử vi tuần mới Kim Ngưu cần phải chú ý đến những phương án vui chơi giải trí để có thể giảm áp lực công việc đang đè nén. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này đừng nên quá khắt khe quá với chính mình thì vấn đề sẽ có thể dễ dàng vượt qua được mà thôi.
Về mặt tình cảm, với những ai đang gặp vấn đề rắc rối trong tình cảm thì hãy nên buông tay và học cách quên đi những chuyện trong quá khứ mới là cách giải quyết đúng đắn nhất với bạn hiện nay. Có như vậy thì mối quan hệ này của bạn mới bền chặt được, bạn không nên đứng núi này trông núi nọ mà gây thêm tổn thương cho đối phương.
Trong tuần này, Kim Ngưu cần phải thắt chặt hơn chi tiêu của mình thì mới cải thiện được tình hình tài chính đang có dấu hiệu giảm sút nhanh chóng hiện nay. Cung hoàng đạo này chỉ nên mua sắm những đồ dùng thực sự cần thiết với cá nhân vào thời điểm này.
Tình trạng sức khỏe tuần mới của chòm sao này sẽ không mấy tốt lắm, lý do chính cũng vì thời gian để dành cho việc nghỉ ngơi thì chòm sao này lại chỉ vùi đầu vào công việc. Kim Ngưu hãy nên chú ý chăm sóc bản thân mình nhiều hơn nữa nhé.

Tử vi cung Song Tử từ ngày 9/8/2021 đến 15/8/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới cho biết, Song Tử cần phải nắm rõ rằng mọi vấn đề trước khi lựa chọn quyết định nào đó, nếu như vậy thì nó sẽ gây ra ảnh hưởng lớn cho bạn đến những mối quan hệ với mọi người. Song Tử hãy đặt bản thân vào vị trí của người khác để có thể cảm nhận và suy nghĩ cho nửa kia nhiều hơn nữa.
Chòm sao này nếu như vẫn đang độc thân thì luôn muốn chứng tỏ mình để nhận có thể nhận được sự chú ý của người khác giới. Song Tử rất hy vọng rằng mọi ấn tượng mà bạn tạo ra sẽ có thể thu hút được sự quan tâm và yêu mến của đối phương.
Tuần mới của Song Tử có thái độ rất nhiệt tình và tích cực tham gia vào những nhiệm vụ được cấp trên giao cho. ĐIều đó đã giúp cung hoàng đạo này nhận được rất nhiều những lời khen ngợi, đánh giá cao từ sếp của bạn. Song Tử sẽ có bước đột phá lớn và thường xuyên nhận được tài lộc và may mắn.
Chính vì quá căng thẳng và mệt mỏi hoàn thành công việc đúng thời hạn, mà thời gian cho  ăn uống và nghỉ ngơi của Song Tử cũng bị giảm đi. Bạn cần thay đổi thói quen sinh hoạt và ăn uống hiện tại nếu như không muốn phải hối hận vì những hành động này.

Tử vi cung Cự Giải từ ngày 9/8/2021 đến 15/8/2021

Tuần mới Cự Giải rất ổn định, và xem ra sẽ không có quá nhiều điều cần phải lo lắng. Có lẽ chòm sao này nên có cho bản thân mình những việc làm hay thú vui để giải tỏa những cảng thẳng gặp phải trong công việc.
Về phương diện tình yêu, cả hai bạn hãy dành nhiều thời gian bên nhau hơn nữa để quan tâm và chăm sóc cho nửa kia. Tuần này, Cự Giải rất có thể đón nhận được những điều rất bất điều đến từ người ấy nữa. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần chờ đón tin vui bất ngờ đó đi nhé.
Trong vấn đề công việc, cung hoàng đạo này sẽ được cấp trên giao xử lý các hợp đồng hay vấn đề rắc rối liên quan tới khách hàng. Với sự cẩn trọng của mình, do dó chòm sao này đã có thể nhanh chóng giải quyết được mọi khúc mắc và tìm ra được hướng giải quyết hợp tình hợp lý nhất.
Sức khỏe của Cự Giải trong tuần mới sẽ không có gì phải quá lo lắng. Hiện tại, cung hoàng đạo này cần phải duy trì một chế độ luyện tập và ăn uống đều đặn thì mới là liều thuốc tốt nhất cho bạn, tránh được mọi bệnh tật.

Tử vi cung Sư Tử từ ngày 9/8/2021 đến 15/8/2021

Tuần này, Sư Tử cần phải có thói quen giữ được bình tĩnh, và sự kiên trì khi gặp vấn đề khó khăn. Mà thay vào đó bạn hãy quyết tâm và kiên định vượt qua. Có như vậy, cung hoàng đạo này mới có thể đạt được mong muốn, và mục tiêu đã đề ra của bản thân.
Về phương diện tình yêu của Sư Tử vào tuần này sẽ được đoàn tụ với nửa kia sẽ bao ngày xa cách. Bởi vì cả hai đang quá tập trung vào công việc của riêng của từng người mà quên dành thời gian để hâm nóng tình cảm, quan tâm đối phương nhiều hơn nữa.
Về vấn đề công việc, Sư Tử sẽ cần phải chú ý hơn tới công việc để có thể cải thiện được tình hình năng suất giảm sút hiện nay. Cung hoàng đạo này cũng không nên cứ một mực làm theo ý kiến cá nhân mà không tham khảo đề xuất từ phía đồng nghiệp xung quanh. Điều đó sẽ khiến cho bạn mất đi sự đoàn kết và sẽ sớm bị cô lập.
Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần này sẽ có nhiều rất nhiều tín hiệu khả quan do Sư Tử đang nắm bắt được nhiều cơ hội đầu tư và kinh doanh hấp dẫn hiện nay. Thu nhập của bạn sẽ sớm có dấu hiệu khởi sắc đáng mừng khi tiếp tục thu về lợi nhuận từ những vụ làm ăn đó.

Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 9/8/2021 đến 15/8/2021

Tuần mới, Xử Nữ cần phải thư giãn, chứ không nên cứ mãi tập trung quá sức vào mọi hoạt động trong công việc như thế. Có thể thấy được rằng thời gian vừa qua bạn đã rất căng thẳng, và mệt mỏi khi phải suy nghĩ nhiều. Và giờ là lúc Xử Nữ được nghỉ ngơi và ăn uống để cơ thể trở nên khỏe mạnh nhé.
Trong công việc, với một khối lượng công việc còn đang tồn đọng cộng thêm sự áp lực được đặt từ phía cấp trên khiến bạn phải làm việc không ngừng nghỉ. Điều đó sẽ khiến cho bạn stress cao độ, và đưa ra những quyết định có thiên hướng sai lầm. Hãy chú ý và bình tĩnh lại để hoàn thành mọi việc được đúng đắn nhất bạn nhé.
Tình hình tài chính của bạn có lẽ đang bị đe dọa, lý do cũng bởi vì chòm sao này đã quá tin tưởng vào lời dụ dỗ của đối phương để tham gia đầu tư cùng. Thế nhưng, mọi chuyện vẫn còn có thể cứu vãn nếu Xử Nữ sáng suốt và sớm thức tỉnh trong mối quan hệ làm ăn này.
Về phương diện tình cảm, có vẻ như cung hoàng đạo này có được sự chú ý và quan tâm từ những người khác phải. Còn nếu đã có nửa kia rồi, thì rất có thể bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ đối phương. Điều đó sẽ khiến cho mối quan hệ giữa cả hai người càng thêm gắn bó và khăng khít hơn bao giờ hết.
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 - 15/8/2021
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021

Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 9/8/2021 đến 15/8/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cần phải biết chú ý nhiều hơn đến từng chi tiết, và đừng làm mọi thứ hời hợt và qua loa như thế, kẻo chòm sao này sẽ có thể trả giá đắt cho sự chểnh mảng này đó. Bởi hậu quả mà việc làm đó mang đến cho bạn là rất lớn.
Về phương diện công việc, Thiên Bình cần phải chuyên tâm hơn với các dự án và kế hoạch trong tay mình, không nên sa đà vào những vòng xoáy trong mối quan hệ nào đó, kẻo sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của mình rất nhiều đó.
Trong chuyện tình cảm, với những ai đang độc thân thì thời điểm này chính là một cơ hội tốt để bạn có thể tìm kiếm những đối tượng tốt hơn, bạn hãy nên quan tâm tới những cảm xúc của mình. Thiên Bình đã có nửa kia rồi thì hãy nên quan tâm và yêu thương người ấy nhiều hơn nữa nhé.
Vào tuần này thì những người bạn sẽ mang đến cho Thiên Bình một số thông tin tài chính tốt và thuận lợi, tuy nhiên chòm sao này cũng cần phải biết phân biệt giữa đúng –  sai, thiệt hơn và cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa ra bất cứ quyết định đầu tư nào nhé.

Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 9/8/2021 đến 15/8/2021

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp hãy nên học cách kiên nhẫn và sự bình tĩnh trong mọi vấn đề. Nếu có gặp phải cú sốc lớn chăng nữa thì bạn cũng không được đánh mất niềm tin và suy sụp được. Mọi chuyện rồi sẽ qua và ổn thỏa cả thôi, hãy tự tin rằng mình có thể xử lý tốt được mọi vấn đề nhé.
Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này đang có khả năng nắm giữ và xử lý rất nhiều vấn đề quan trọng. Các ý tưởng sáng tạo quan trọng được nảy sinh bất chợt khiến cho cung hoàng đạo này cảm thấy rất hứng thú và vui vẻ. Chính vì vậy, bạn sẽ rất hào hứng và bắt tay ngay vào công việc nhanh chóng.
Bọ Cạp đang độc thân sẽ có được rất nhiều người theo đuổi xung quanh bạn. Còn nếu bạn đã tìm được cho mình người yêu thương rồi, thì cả hai bạn cần phải nghiêm túc suy nghĩ về tương lai và hành động chín chắn hơn nữa. Hy vọng rằng rồi cả hai sẽ sớm được về chung dưới một mái nhà hạnh phúc nhé.
Tình hình tài chính vào tuần này của bạn sẽ có thể sẽ tiêu tốn một khoản tiền lớn cho việc chi tiêu những món đồ dùng không cần thiết lắm, rất có thể là những hạng mục đầu tư mù quáng, mang lại rủi ro cao.

Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 9/8/2021 đến 15/8/2021

Tuần mới, Nhân Mã đã hành động quá nóng nảy và không giữ được bình tĩnh khi ai đó có những lời nói ảnh hưởng đến bạn. Điều cần thiết nhất cho bạn lúc này là hãy học cách để bản thân có thể kiểm soát cảm xúc, tránh những hành động cảm tính gây ra hậu quả to lớn nhé.
Về phương diện công việc của Nhân Mã, những mối quan hệ với đồng nghiệp của bạn sẽ đang tiến triển rất tốt đẹp, cả hai người sẽ đối đãi với đối phương rất chân thành không so đo hay tính toán thiệt hơn. Điều đó khiến cho bạn cảm thấy rất thoải mái khi giao tiếp hay đến môi trường làm việc này.
Những bạn đang độc thân cũng bởi vì bạn đã đặt ra những yêu cầu quá cao về nửa kia của mình. Chính vì vậy khi chưa tìm được người phù hợp, có thể đáp ứng được tất cả những điều đó, cung hoàng đạo này sẽ không muốn có mối quan hệ tình cảm nào cả.
Tình hình tài chính của bạn vào tuần này cần chú ý nên giải quyết dứt điểm những món nợ tồn đọng trong thời gian vừa qua nhé. Vì điều đó, sẽ giúp cho bạn tài chính của bạn bắt đầu mới khởi đầu mới suôn sẻ hơn.

Tử vi cung Ma Kết từ ngày 9/8/2021 đến 15/8/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới nói rằng Ma Kết hãy có cái nhìn xa trông rộng hơn để bản thân tránh xa được những rủi ro và nguy cơ xấu không đáng có. Nếu như mà bạn làm được điều đó, thì Ma Kết sẽ rất ngạc nhiên về những thành quả mà mình sẽ đạt được đó.
Về vấn đề công việc trong tuần này của Ma Kết đang có dấu hiệu rất lộn xộn. Thời gian này sẽ đòi hỏi khả năng sắp xếp công việc và giải quyết vấn đề nhanh nhạy từ bạn. Lời khuyên cho Ma Kết nên cẩn thận và chú ý hơn trong khi xử lý bất cứ công việc nào nhé.
Về phương diện tình cảm, đã đến lúc những bạn đang độc thân sẽ phải thẳng thắn đối diện và thú nhận tình cảm trong lòng mình với đối phương. Bạn không nên lúc nào cũng vội vàng trốn tránh khi có khó khăn và hãy cùng người ấy đương đầu trải qua nhé.
Theo tử vi tuần mới, Ma Kết sẽ phải có nguy cơ cao đối mặt với sự mất mát tài sản. Lời khuyên cho Ma Kết không nên tiêu xài hoang phí và cần biết đầu tư đúng nơi đúng chỗ, tránh những sai sót không đáng có nhé.

Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 9/8/2021 đến 15/8/2021

Tử vi hàng tuần cho biết Bảo Bình phải khiêm tốn và thật sự nghiêm túc trong tác phong của mình. Chòm sao này cần phải nhìn nhận rõ vị trí của bản thân để có cách cư xử cho hợp tình hợp lý nhất. Cung hoàng đạo này không nên tùy hứng, thích làm gì thì làm, như vậy sẽ khiến bạn gặp những rắc rối lớn đó.
Trong tuần này, Bảo Bình hãy nên phân tích, và cần đánh giá đúng đắn chính xác nhất mọi vấn đề công việc được giao phó. Từ đó chòm sao này hãy đưa ra những phương hướng giải quyết thật đứng đắn và chính xác nhất.
Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này còn độc thân sẽ thiếu một chút chân thành khi mà theo đuổi đối phương, do đó sẽ rất khó để khiến cho trái tim người ấy có thể rung động. Tình yêu cần phải rất nghiêm túc và chân thành mới có thể chạm tới trái tim được.
Về phương diện tài chính, những khoản chi tiêu không được hợp lý, ngoài những kế hoạch chi tiêu đã được hoạch định sẵn từ trước thì vẫn sẽ phát sinh những khoản phải chi khác nữ. Đã đến lúc bạn cần xem lại vấn đề chi tiêu này của mình rồi nhé.

Tử vi cung Song Ngư từ ngày 9/8/2021 đến 15/8/2021

Tuần mới, Song Ngư sẽ có tư duy đổi mới và học được cách thích ứng rất nhanh chóng với sự thay đổi nhanh chóng, điều đó sẽ là khóa đem đến sự thành công và may mắn bạn vào tuần mới. Hãy tiếp tục sáng tạo và duy trì những ý tưởng mới lạ vì điều đó sẽ sớm may lại thành công cho bạn.
Vào tuần này, cung hoàng đạo này này sẽ rất tinh tế và nhạy cảm hơn bao giờ. Bên cạnh đó, Song Ngư hãy nên dành nhiều thời gian hơn nữa để chú ý đến cấp trên và đồng nghiệp, đừng mãi chăm chăm vào mỗi công việc của bản thân như thế nhé.
Về phương diện tình cảm, Song Ngư sẽ ghi điểm được với người mà bạn đang quan tâm bằng cá tính riêng của mình. Chòm sao này không cần phải học hỏi quá nhiều theo ai hay là cố gò bó bản thân phải là bản sao của người khác. Tuy nhiên, sự thu hút tự nhiên của bạn sẽ sớm làm cho đối phương phải điêu đứng.
Tình hình tài chính của bạn rất ổn định vào tuần này, những khoản đầu tư của bạn từ thời gian trước sẽ sớm thu hồi lại được lợi nhuận. Hãy tiếp tục cố gắng và tìm hiểu thêm nhiều những cơ hội làm ăn khác chính là điều quan trọng mà bạn cần thực hiện lúc này.
* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo. Webtuvi cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here