Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023
Home Tử Vi

Tử Vi

Tử Vi là gì?

Tử vi là một hình thức bói toán luận giải về vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi…

Bằng cách lập lá số với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao, căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

Có kiến thức Tử Vi có các lợi ích gì ?

Biết tử vi của mình là lợi ích to lớn mà mình cần phải tìm hiểu để chuẩn bị tâm lý vững vàng, hoạch định chiến lược cho những giai đoạn của cuộc đời hợp lý sẽ giúp ta đạt được những thành công, tránh những rủi ro mà không cần phải “trả nghiệp” như quan niệm của một số người.

tìm hiểu tư vi sớm có ý nghĩa rất quan trọng để hoạch định chiến lược và chuẩn bị tâm lý. Nhiều bậc cha mẹ không hề biết rằng con mình đến cuối cấp 2 đầu cấp 3 trở nên quậy phá không còn ngoan như trước…sau đó khoảng 10 năm thì cũng con người đó lại thay đổi trưởng thành.

Đó là ảnh hưởng của vận hạn. Nếu chúng ta không hiểu gì nó sẽ mang “con nhà người ta” ra so sánh, đầu óc lúc nào cũng nặng nề, thất vọng mà mình không hề biết con mình đang gặp đúng vận xấu toàn tập.

Vấn đề còn lại ở đây là bạn cần tìm nơi tư vấn chuẩn để tâm lý, chiến lược hoạch định đi theo nó mang lại lợi ích tốt nhất.

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết mới nhất