12 Cung Hoàng Đạo

Tuần mới 26/2 – 3/3: Top 3 chòm sao cần đề cao cảnh giác nhất khi đối mặt khó khăn

(Webtuvi.com) Đừng buồn khi bạn là chòm sao khó khăn nhất tuần mới, đó đơn giản là tín hiệu để bạn nhận ra mình cần thay đổi cách thức làm việc mà thôi.
var _avlVar=_avlVar||[];_avlVar.push([“7af391dda74e457eb29539a64a2adf44”]);.

1. Song Tử

 
Ai đó trong cuộc sống không tán thành những lựa chọn của Song Tử và chính điều này khiến bạn có cảm giác thất vọng. Bước sang tuần mới, bạn sẽ phải chịu đựng những ý kiến và đề xuất đến từ một người nào đó trong đời mà bạn vốn rất ít tôn trọng.

Bạn dường như không đủ kiên nhẫn lắng nghe và cũng chẳng muốn phản bác làm gì. Họ đang cố gắng thuyết phục bạn thay đổi cho dù bản thân bạn không muốn lắng nghe. 

 
Thời gian này cho Song Tử thấy rằng mọi người quan tâm bạn một cách thái quá, thậm chí là gây cản trở sự nghiệp của bạn. Đó chỉ là một trong những điều không vui khiến bạn trở thành chòm sao khó khăn nhất tuần mới. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tự chôn mình vào những năng lượng tiêu cực nhé.
 
Tất cả những gì Song Tử mong muốn là được ở một mình, muốn hoàn thành điều gì đó mà không cần sự can thiệp của bất cứ ai vì bạn cảm thấy mình có thể làm công việc tốt hơn nhiều mà không cần được chỉ dẫn cách thực hiện. 

Chom sao kho khan nhat tuan moi
 
.
 
 

2. Ma Kết

 
Cung hoàng đạo Ma Kết nên thận trọng khi bạn là một trong những chòm sao gặp nhiều trở ngại trong tuần mới. Mọi thứ không thực sự thuận lợi như cách mà Ma Kết đang lạc quan nghĩ tới khi mà có người xuất hiện và phá bỏ mọi kế hoạch khiến bạn có cảm giác muốn nổ tung. 
 
Điều tồi tệ hơn là người đó lại là đối tác làm ăn của bạn, một người mà bạn phải chào đón bất cứ lúc nào. Điều đáng tiếc là họ đang gặp vấn đề cá nhân và vô tình còn phá hỏng những kế hoạch lớn của bạn.
 
Điều này cho thấy họ đang có quyền lực quá lớn đối với cuộc sống của Ma Kết. Do đó, bạn cần biết điều chỉnh lại để cuộc sống của mình không quá bị phụ thuộc vào bất cứ ai, nếu không cuộc sống của bạn trong tương lai liên tục bị bất ổn vì những người tương tự như thế.
 

3. Bảo Bình

 
Không có gì suôn sẻ như những gì Bảo Bình mong đợi trong tuần mới bởi vì mọi thứ xảy ra khiến bạn mất phương hướng, không biết làm thế nào cho đúng, có cảm giác bị mắc kẹt giữa tất cả mọi chuyện.
 
Thậm chí có những tình huống khó chịu xảy ra trong tuần khiến bạn tức giận vô cùng. Nhưng đây cũng là lúc bạn nhận ra những mặt hạn chế của mình, chỉ khi bạn chấp nhận nó thì mọi thứ mới bắt đầu có cách xử lý.  
 
Tuần này xuất hiện những điều nhằm thông báo cho Bảo Bình thấy rằng một số điều bạn theo đuổi đã không còn dành cho bạn nữa. Nó không còn tồn tại nữa. Đây là điều mà bạn sẽ khó có thể chấp nhận được.
 
Đây là một quá trình tàn khốc đối với những người có nhiều kỳ vọng như Bảo Bình, vì mọi thứ đang chỉ ra giới hạn của bạn và rằng dù chúng ta có thể mơ ước lớn lao nhưng vẫn phải chấp nhận rằng đôi khi ta không đạt được điều mình muốn. 

Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi Web Tử Vi

Theo dõi thêm Web Tử Vi tại:
Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Cung Bạch Dương nam giới
12 Cung Hoàng Đạo Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo

Giải mã cung Bạch Dương nam giới, tính cách, tình yêu đầy đủ nhất

Có thể nói, dù được mệnh danh là chàng trai có vẻ ngoài và tính cách lạnh lùng, thực chất
Cung kim ngưu 2
12 Cung Hoàng Đạo

Giải mã Kim Ngưu nữ trong 12 cung Hoàng Đạo

(Webtuvi.com) Nhắc đến Kim Ngưu nữ giới người ta thường nhắc đến những yếu tố “điềm tĩnh”, “khỏe mạnh”, “chăm