Nhân Tướng Học

Tướng phụ nữ khó lấy được chồng tốt, vất vả lận đận không ai bằng

(Lichngaytot.com) Vì sao tình duyên của nhiều cô gái mãi lận đận, hôn nhân thì khổ sở, cùng xem tướng phụ nữ khó lấy được chồng tốt coi có trúng bạn không nhé.

1. Trán quá thấp hoặc quá vuông

Tuong phu nu kho lay duoc chong tot

Trán quá thấp

Xem tướng trán cho biết trán thấp là chiều rộng của trán ngắn, hẹp, tạo cảm giác bị bóp vào. Tướng trán vuông tức là kiểu trán có hình dạng vuông, có chiều cao khoảng 8 phân và chiều rộng khoảng 15 phân.

 
Trong tướng phụ nữ khó lấy được chồng tốt, trán quá thấp hoặc quá vuông đều thuộc loại tướng mạo ưa sĩ diện, dù thông minh nhưng cũng có tâm lý so đo khi tìm kiếm đàn ông, cô gái này mắc khuyết điểm lớn là quá quan tâm đến ánh mắt của người khác.
 
Kết quả là, người đàn ông mà bạn kết hôn sau này không phải là người mà bạn thích thật sự, cuộc hôn nhân thường không hạnh phúc cho lắm.
 
Người này thường trải qua nhiều mối tình đổ vỡ, lưu luyến với mối tình sâu đậm, vì hấp tấp mà lựa chọn sai người.

 

2. Mắt quá to

 
Phụ nữ mắt quá to có vận đào hoa khá vượng, nếu xinh đẹp thì có khả năng khiến người khác mê mẩn ngay từ lần gặp đầu tiền, nhưng lại gặp nhiều thất bại trong tình duyên.
 
Vì phụ nữ mắt to là người sống quá tình cảm, luôn khao khát tình yêu lãng mạn, ngây thơ, một khi dấn thân vào tình yêu thì sẵn sàng hy sinh cho người ấy, yêu càng lâu càng khó dứt.
 
Cô nàng này luôn muốn sống trong mộng tưởng, vì vậy khi kết hôn không thể tìm thấy một người đàn ông tốt thực sự yêu thương mình. Lúc chưa cưới thì nghĩ cuộc sống hôn nhân màu hồng, cưới về rồi mới vỡ lẽ ra đời không như ta nghĩ.
 

3. Sống mũi cao, gầy

 
Phụ nữ có sống mũi cao xét về mặt thẩm mỹ khá đẹp nhưng xét về mặt tính cách thì ngược lại.
 
Người này mang ý thức bản thân mạnh mẽ, lòng tự trọng dâng cao, họ luôn luôn mong muốn tìm được một người đàn ông có thể phục tùng mình đến hết đời.
 
Sau khi kết hôn, bạn luôn yêu cầu chồng làm mọi việc một cách hoàn hảo nhưng không được đáp ứng, vì vậy bạn không thể tìm thấy người bạn đời lý tưởng của mình.
 
Bên cạnh đó, người này cũng vất vả trong cuộc sống, cả đời phải bôn ba, sống ít hạnh phúc, sự nghiệp khó thành lại khó tích lũy được tiền của.
 

4. Cười hở lợi

 
Cuoi ho loi
 
Người phụ nữ cười hở lợi là người sống theo cảm tính. Làm việc gì cũng không nói trước khiến ai cũng không thể hiểu nổi.
 
Người này hay tin người, thật thà, yếu đuối nên cũng không đề phòng được ai, nhất là đối với tình cảm thì rất dễ rơi vào lưới tình, yêu đương mù quáng, lận đận đường tình duyên vì họ hướng ngoại, phóng khoáng.
 
Nếu phụ nữ cười hở lợi mà lợi còn thâm, môi mỏng thì bạn nên đề phòng vì họ không trung thực, thật thà, thật khó để tìm được một người đàn ông tốt đi với mình đến hết cuộc đời.
 

5. Khóe miệng hướng xuống

 
Người phụ nữ có khóe miệng rủ xuống là mẫu người hay lo lắng, ưu phiền, sẵn sàng rút lui khi gặp khó khăn.
 
Vì vậy hầu hết các mối quan hệ của cô ấy đều không tốt, hay gây phiền nhiễu cho chính mình, yêu đương không đâu vào đâu cả.
 
Người có khóe miệng rủ xuống thì dễ kết hôn nhiều lần, vành môi mà mờ nhạt thì có tình cảm, hôn nhân không thuận lợi.
 

6. Lông mày rậm

 
Người phụ nữ có tướng lông mày rậm khá cứng rắn, háo thắng, tính tình nóng nảy, dễ làm mất lòng người khác khiến đàn ông thường tránh xa.
 
Thời còn trẻ tình yêu của cô nàng này chỉ dừng ở mức chớm yêu hoặc yêu đương không lâu lại chia tay. Lây chồng thì hấp tấp, quản lý chồng khá chặt, khó tính nên hôn nhân hay gặp trục trặc, chồng dễ thay đổi tính nết. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm tướng lông mày của phụ nữ số sướng.
 

7. Mắt nhiều lòng trắng

 
Để thấu hiểu về bản thân và người khác, bạn nên chú ý đến đôi mắt. Quan sát đôi mắt có thể hiểu được phần lớn tính cách, đường tình cảm của một người.
 
Một cô gái mắt nhiều lòng trắng thì có tính cách kiêu kỳ, ngạo mạn. Họ coi thường người khác và ích kỷ, ưu điểm là rất tài giỏi và có ý chí phấn đấu cao, khi làm việc gì thì phải làm cho đến khi xong việc, nếu không thành công thì có thể làm trái đạo lý.
 
Vì vậy, những người bị có tướng mắt này phải tu tâm dưỡng tính, nếu không đến tuổi trung niên chắc chắn sẽ dẫn đến đại họa, đổ vỡ trong hôn nhân hay quan hệ tình cảm, thậm chí có thể rơi xuống vực thẳm của sự đau đớn.
 
Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:
Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem tướng nam giới
Tướng Khuôn Mặt Nhân Tướng Học

Bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian lâu đời

(Web Tử Vi) giới thiệu bạn bài viết bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian
Xem tuong nguoi thanh dat
Nhân Tướng Học

Cách xem tướng số về con người cơ bản và chi tiết nhất

(Web Tử Vi) Chính vì vậy, trong bài viết này Web Tử Vi sẽ đề cập đến chủ đề ”Cách