Tử Vi

Vận xui giăng kín, 4 con giáp tuần này (10-16/4) mất tiền hao của, tình cảm tổn thương

Van xui giang kin 4 con giap tuan nay 10 164 mat tien hao cua tinh cam ton thuong 1
(Webtuvi.com) Con giáp xui xẻo tuần này (10-16/4) gọi tên ai? Ai cần hết sức cẩn thận trước các nguy cơ, nếu không mọi cố gắng sẽ đổ sông đổ biển?

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão bị hung tinh Thái Tuế giáng đòn nên tuần này, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ mệt mỏi, thậm chí có những người còn cảm thấy muốn buông xuôi tất cả.
Con giap xui xeo tuan nay

Chia buồn với con giáp xui xẻo tuần này

Đôi khi công việc không ra đâu vào đâu, bạn thấy mình làm mãi không hết việc, đã thế còn không nhận được sự cổ vũ, động viên của mọi người. Đây là lúc bạn cần tự tìm ra động lực cho mình, đừng nên bỏ dở giữa chừng.
Con giáp xui xẻo tuần này còn dễ mất tiền vì những chuyện rất nhỏ. Gần đây kẻ gian xung quanh bạn rất nhiều nên dù mua bán hay công việc gì cũng phải cẩn thận. Nên nhớ, ở trên đời này chẳng ai cho không bạn cái gì hết.
Bất cứ ai cũng có lúc mệt mỏi và muốn ở một mình, bạn cũng vậy. Tuần này bạn luôn phải nghe thấy lời trách móc của người thân. Dường như mọi người trong gia đình bạn chưa thực sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

2. Tuổi Thìn

Khi đi làm thì người tuổi Thìn đừng để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng tới công việc bởi tuần này có rất nhiều việc quan trọng cần bạn giải quyết đàng hoàng. Nếu bạn không hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công thì bạn rất dễ làm xấu đi hình ảnh của mình trong mắt lãnh đạo đấy.
Đường tiền bạc của con giáp này cũng chưa có nhiều khởi sắc, đặc biệt là trong những ngày đầu tuần. Bên cạnh việc cẩn trọng khi đưa ra các quyết định đầu tư, bạn cũng nên cảnh giác với những mối quan hệ công sở, người mà bạn tin tưởng rất có thể sẽ trở mặt với bạn vì lợi ích.
Trong chuyện tình cảm, bản mệnh cần tiết chế cảm xúc và không nên ghen tuông mù quáng vì nó có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện hại.

Các bạn trẻ tuổi cũng hãy yêu đương nghiêm túc, nếu không bạn sẽ rất dễ gây tổn thương cho người khác, chính bản thân mình cũng phải lãnh hậu quả trong tương lai.

Xem thêm: Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 4/2023.

3. Tuổi Mùi

Là con giáp xui xẻo tuần này nên người tuổi Mùi cũng cần cẩn thận, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp.
Con giap xui xeo
Điềm báo có họa kiện tụng, tranh chấp hoặc chơi xấu xuất hiện, bạn cần chú ý hơn trong cách hành xử, tránh gây thù chuốc oán với người khác. Ngoài ra, bạn cũng nên lắng nghe mọi người, đừng vì quá căng thẳng mà gạt hết đi lời khuyên của người khác.
Chuyện tiền bạc khá bấp bênh khi tuần này chưa có nguồn tiền mới đổ về. Thời điểm mấy ngày cuối tuần rất nguy hiểm, bạn cực dễ bị lừa hoặc xô xát vì tiền nong, vì thế bạn cần giữ cho đầu óc của mình luôn tỉnh táo để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.
Ngoài ra, dù còn trẻ thì bạn cũng đừng bỏ quên sức khỏe của mình, vì một khi bạn ngã bệnh, không ai có thể chịu đựng thay bạn, hơn nữa lại làm khổ cả gia đình. Hãy hạn chế nhậu nhẹt, đi xa hoặc leo trèo, người lớn thì nên đế mắt tới con nhỏ trong nhà, không cho trẻ đến gần chỗ có mực nước sâu.

4. Tuổi Tuất

Khoảng thời gian sắp tới cũng không hề thuận lợi đối với người tuổi Tuất. Do tính nóng nảy nên mọi lời nói của bạn đều cần được cân nhắc kỹ, tránh để đối tác hoặc đồng nghiệp hiểu lầm.
Phương diện tài lộc cũng chưa xuất hiện những dấu hiệu tích cực. Bạn quá tin người nên hay bị lợi dụng. Trên thực tế, nhiều người chơi với bạn chỉ vì tiền mà thôi.
Khi tiền bạc chưa đổ về túi, bạn nên hạn chế sắm sửa hoặc đi ra đường nhiều vì khả năng cao là bạn sẽ mất tiền cho những chuyện vặt vãnh.
Tình duyên xuống dốc vì tính khí cao ngạo và nóng nảy của bản mệnh khiến người ta hoảng sợ. Bạn cần học cách nhường nhịn và thấu hiểu nửa kia nhiều hơn nếu muốn mối quan hệ của mình phát triển theo chiều hướng tốt đẹp.

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

vong trang sinh
Tử Vi

Vòng tràng sinh là gì và quy luật của vòng tràng sinh

Ngày nay, nhiều ông bố bà mẹ tìm đến phương pháp sinh con theo vòng tràng sinh với mong muốn mang lại
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao tu ngay 9 8 2021 15 8 2021 2
Tử Vi 12 Con Giáp Hàng Ngày

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021, dự báo tuần mới