12 Cung Hoàng Đạo

Vẻ nữ tính của 12 chòm sao giúp họ thành công vượt trội hơn bất cứ ai

(Webtuvi.com) Vẻ nữ tính của 12 chòm sao nào mang lại lợi thế cho bạn trong lĩnh vực người ta nghĩ rằng chỉ có đàn ông mới có ưu thế. Bạn sẽ hiểu rằng, thực ra đâu cần tỏ ra mạnh mẽ như đàn ông mới thành công phải không nào?
var _avlVar=_avlVar||[];_avlVar.push([“7af391dda74e457eb29539a64a2adf44”]);.
   
   

  1. Bạch Dương
   

  Cô gái tò mò

   
  Đặc điểm nữ tính của cung hoàng đạo Bạch Dương đó là rất tò mò về thành công của người khác. Họ tự đặt ra các câu hỏi và tìm hiểu con đường dẫn tới thành công của đối phương.

  Không chỉ ngưỡng mộ những người phụ nữ có được vị thế mà chính họ cũng chọn cho mình một hình mẫu, vượt qua khó khăn hiện tại để có thành công tương tự.

  Trong trường hợp này, tò mò trở thành một phẩm chất cần thiết giúp Bạch Dương tìm ra nhiều kinh nghiệm hay ho, quý giá và biến nó thành bí quyết của riêng mình.

   
  Ve nu tinh cua 12 chom sao
   

  2. Kim Ngưu 

   

  Hiểu được giới hạn của bản thân 

   
  Trong khi cánh đàn ông thích khẳng định bản thân, tin rằng mình làm gì cũng đúng thì Kim Ngưu không ngại thể hiện sự nữ tính của mình ở khía cạnh sẵn sàng chia sẻ về những gì mình không biết, không hiểu.

  Kiến thức trong cuộc sống này bao la rộng lớn, nếu như cho rằng mình biết tuốt thì còn ai muốn chỉ dẫn cho bạn những thứ hay ho. Kim Ngưu hiểu được giới hạn của bản thân và điều này giúp họ có thể bảo đảm cho thành công lâu dài hơn. 

  .
  Vẻ yếu mềm, nhún nhường này có vẻ sẽ khiến họ bước chậm hơn. Thế nhưng, việc tiếp thu tri thức và đầu tư cho bản thân sẽ khiến họ có được nhiều khả năng thành công vững chắc trong tương lai, thay vì nôn nóng hành động bây giờ để mắc sai lầm. 

  3. Song Tử  
   

  Cô gái làm việc ngẫu hứng

   
  Trong khi đàn ông đề cao tính quy củ, khuôn mẫu thì Song Tử mang nét nữ tính của sự ngẫu hứng. Làm việc theo ngẫu hứng có thể không được đánh giá cao nhưng Song Tử lại biết tận dụng nó làm lợi thế trong công việc.
   
  Sự cứng nhắc, thận trọng để có thể đạt được và giữ gìn thành công ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên, xã hội hiện đại không ngừng thay đổi, sự linh hoạt, chấp nhận thay đổi cũng là một trong những yếu tố cần thiết để Song Tử đạt được thành công như mong đợi.
   
  Họ dễ dàng bắt kịp xu hướng và đôi khi phải thay đổi cả guồng quay của chính mình để có được lợi ích từ xu thế. Họ cảm thấy thoải mái với sự thay đổi từng ngày này, kết hợp với việc áp dụng những quy tắc cá nhân vào đó cũng là một cách để Song Tử có thể bứt phá hơn mà không mất đi nét riêng của mình.
  .

   
  Su uyen chuyen linh hoat
   

  4. Cự Giải 

   

  Xây dựng liên kết với mọi người

   
  Đôi khi ý tưởng kinh doanh không đến từ bàn giấy mà đến từ trải nghiệm thực tế. Không ít lần Cự Giải nghĩ ra những ý tưởng hay ho cho công việc khi cùng những người bạn gái xem một bộ phim, ăn uống, làm đẹp… Họ không cần cố gắng tỏ ra cứng rắn như đàn ông mà chỉ cần được thoải mái là chính mình.

  Cự Giải cho thấy rằng chỉ bằng việc nuôi dưỡng những cảm xúc đầy nữ tính bên những người mình yêu thương cũng có thể kiếm được tiền.

   
  Đôi lúc, thành công khi kết nối các mối quan hệ không lập tức đem lại lợi nhuận nhiều hơn cho Cự Giải. Thế nhưng, những mối quan hệ vững vàng có thể sẽ mang tới nhiều con đường rộng mở hơn ở phía trước, cho họ nhiều cơ hội để giải quyết nếu rủi ro bất ngờ ập tới.
   

  5. Sư Tử

  Sáng tạo một thứ gì đó

   
  Bản chất của việc sáng tạo là sự ngẫu hứng và đây cũng chính là một trong những đặc trưng nổi trội của tính nữ mà Sư Tử sở hữu giúp họ có được vị thế nhất định trên con đường sự nghiệp của mình.

  Dù là vẽ tranh, học đàn, sáng tác thơ, ca hát hay nhảy múa… họ luôn cho phép bản thân làm những điều mình yêu thích. Họ biết rằng không cần phải là một nghệ sĩ mới có thể tận hưởng những cảm xúc thú vị do công việc sáng tạo mang lại. Làm những việc này đơn giản là để giải tỏa căng thẳng hoặc khơi gợi cảm hứng cho công việc chính của họ mà thôi.

  .
   
  Nu tinh cung giup ban thanh cong
   

  6. Xử Nữ 
   

  Tổ chức và lên kế hoạch tốt

   
  Khi nói tới vẻ nữ tính của 12 chòm sao, Xử Nữ nổi bật nhất là ở sự chi li, cẩn thận.

  Một số người hay cho rằng việc sắp xếp kế hoạch trước khi làm việc là rườm rà và tốn thời gian. Họ tự tin vào năng lực của bản thân và bắt tay ngay vào công việc mà không cần một bảng danh sách các việc cần làm.

  Thế nhưng việc bị chê là “đàn bà” mà Xử Nữ hay làm đó là lên kế hoạch cẩn thận – việc tưởng vô ích nhưng lại đã đưa họ tới thành công.

   
  Việc không ai muốn làm như tổ chức, sắp xếp bị cho là không liên quan nhưng nếu bỏ qua sẽ chỉ đảm bảo thất bại nhiều hơn thành công.

  Một bản kế hoạch cũng sẽ góp phần giúp Xử Nữ đẩy nhanh tiến độ công việc, dễ dàng rà soát để tránh gây thiếu sót không đáng có.

   

  7. Thiên Bình

   

  Đặt lợi ích của người khác trước mình

  .
   
  Thiên Bình luôn đối xử với mọi người rất dịu dàng và họ luôn biết đặt lợi ích của người khác lên trên nhu cầu bản thân vì muốn làm hài lòng họ. Việc này tưởng là thiệt thòi nhưng thực ra lại giúp họ hưởng lợi không ít từ thái độ đúng đắn này.

  Ví dụ như đối với khách hàng, Thiên Bình luôn làm họ hài lòng hơn mức mong đợi. Trong vai trò người sản xuất Thiên Bình cho ra đời những sản phẩm tốt với giá cả rẻ hơn so với chất lượng. Cách họ cung cấp dịch vụ nổi trội vì luôn đặt lợi ích khách hàng hơn cả những thứ khác.

   
  Đối với họ, cuộc sống không phải lúc nào cũng là những cuộc cạnh tranh, đó thật sự là một nỗ lực cao quý, khiến Thiên Bình có được cảm tình và mở ra nhiều mối quan hệ có lợi hơn, dẫn lối họ đi tới thành công.
   

  8. Hổ Cáp 

   

  Tin vào trực giác

   
  Những thứ như “cảm giác”, “cảm thấy” thường bị cánh đàn ông bỏ qua vì họ ưu tiên tính logic hoặc thứ gì đó được chứng minh bằng khoa học hơn.

  Thế nhưng Hổ Cáp lại tin vào trực giác của mình hơn là cố gắng phân tích cái gì đó quá cụ thể. Có nhiều quyết định mà tư duy lý trí không thể nào tính toán được.

  Thực tế là nhiều quyết định xuất phát từ “suy tưởng” và “trực giác” lại mang lại giá trị bất ngờ cho công việc của Hổ Cáp. Việc này còn mang lại lợi ích không nhỏ cho cả những người xung quanh họ.

  .
   
  Chính nhờ điều này mà Hổ Cáp đã hỗ trợ đồng nghiệp, cấp trên thoát khỏi không ít bàn thua trông thấy với sự trợ giúp của họ. Có đôi lúc, con tim thật sự biết được điều gì là tốt nhất cho chúng ta, Hổ Cáp luôn tin tưởng như thế.
   

  9. Nhân Mã 

   

  Biết khi nào cần thỏa hiệp

   
  Sự thỏa hiệp thường bị cho là đồng nghĩa với hòa giải hoặc nhún nhường là yếu đuối. Thậm chí, còn có khuynh hướng cho rằng chỉ có kẻ yếu mới phải thỏa hiệp.
   
  Có nhiều người nghĩ rằng kết quả của điều kiện là có tất cả hoặc hoàn toàn không có gì. Hãy nhớ rằng, mềm nắn rắn buông như cách các chị em vẫn làm mới là khôn ngoan.

  Thực ra, sự thỏa hiệp hiện tại có thể khiến quyền lợi của bạn bị giảm bớt hoặc giữ nguyên tạm thời, nhưng đó chắc chắn sẽ là bàn đạp cho những thành công cao hơn.

   
  Nu tinh tu do thoai mai
   
  .

  10. Ma Kết 
   

  Kiên trì làm đến cùng

   
  Người ta thường có khuynh hướng đánh giá thấp sự kiên trì vươn tới thành công của một người phụ nữ vì cho rằng họ mơ mộng, dễ bỏ cuộc. Thế nhưng thực ra họ thích ứng với mọi khó khăn rất tốt, miễn là họ có mục tiêu là kiếm tiền học cho con, bảo đảm cho con có cuộc sống no đủ, chứng tỏ ra rằng mình cũng có ích chứ không chỉ ăn bám…

  Ma Kết cũng vậy, họ có thể sẽ bỏ cuộc, nhưng sẽ vào lúc họ cảm thấy môi trường không còn mang lại lợi ích thật sự cho mình, chứ không phải là khi bản thân đang cố gắng gạt bỏ chướng ngại đang cản con đường bước đến thành công của mình.

  Họ cũng sẽ đấu tranh cho quyền lợi chung của những người phụ nữ, giữ vững bình đẳng, lạc quan và khoan dung trước mọi thứ tiêu cực. 
   

  11. Bảo Bình 

   

  Biết chăm sóc cơ thể

   
  Vẻ nữ tính của 12 chòm sao mà Bảo Bình thể hiện đó là việc dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Những người này hay bị cho là nữ tính quá nhưng chính điều này lại hỗ trợ cho Bảo Bình cải thiện chất lượng công việc của mình đáng kể.

  Sự nữ tính cho chòm sao này khả năng đặc biệt trong việc kết nối, làm giàu tâm hồn và trí tuệ của mình thông qua những trải nghiệm trực tiếp từ toàn bộ các giác quan.

  Ngâm mình trong bồn tắm hòa một chút tinh dầu, đặt trong phòng một bình hoa tươi, hay lắng nghe một bản nhạc cổ điển trước khi đi ngủ… Những việc làm nhỏ bé đó chính là cánh cổng dẫn tới cảm hứng và ý tưởng mới mẻ cũng như giúp nuôi dưỡng một tinh thần phấn chấn hơn cho ngày làm việc hiệu quả tiếp theo.

  .
   

  12. Song Ngư 

   

  Đồng cảm và biết quan tâm

   
  Trong khi cánh đàn ông rất thiếu nhạy cảm thì Song Ngư lại cực kỳ thấu hiểu. Khả năng đồng cảm giúp họ chiếm được niềm tin của khách hàng, đồng nghiệp, cấp trên…

  Việc sống cảm xúc thường bị gắn mác quá dịu dàng và mềm mỏng. Do đó, nhiều người thường không muốn giảm bớt niềm kiêu hãnh của mình để thật sự kết nối với đồng nghiệp. Vậy mà hơn ai hết, Song Ngư lại biết lợi thế của mình trong việc thấu hiểu cảm xúc của mình và mọi người.

   
  Khi xếp hạng khả năng thấu hiểu của 12 chòm sao, Song Ngư đứng đầu. Sức mạnh của họ trong quản trị đó là thu phục lòng người trong khi người khác lại chỉ cho rằng văn phòng không phải là nơi để bày tỏ tình cảm với nhau. 
   
  Không những thế, họ thường xuyên lắng nghe cảm nhận của bản thân là cách để Song Ngư hiểu về chính mình, trở nên tự tin và vững vàng hơn khi những tình huống không mong muốn xảy đến.
   
  Theo dõi thêm Web Tử Vi tại:
  Đánh giá bài viết
  Avatar

  admin

  About Author

  Leave a comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Cung Bạch Dương nam giới
  12 Cung Hoàng Đạo Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo

  Giải mã cung Bạch Dương nam giới, tính cách, tình yêu đầy đủ nhất

  Có thể nói, dù được mệnh danh là chàng trai có vẻ ngoài và tính cách lạnh lùng, thực chất
  Cung kim ngưu 2
  12 Cung Hoàng Đạo

  Giải mã Kim Ngưu nữ trong 12 cung Hoàng Đạo

  (Webtuvi.com) Nhắc đến Kim Ngưu nữ giới người ta thường nhắc đến những yếu tố “điềm tĩnh”, “khỏe mạnh”, “chăm