Nhân Tướng Học

Xác định nhân cách qua tướng răng: Ai xấu ai tốt, mở miệng là thấy ngay, khó mà giấu được!

Xac dinh nhan cach qua tuong rang Ai xau ai tot mo mieng la thay ngay kho ma giau duoc

Hàm răng và nụ cười vẫn luôn là những tiêu chuẩn không thể thiếu để thẩm định vẻ đẹp của một người. Qua việc xem tướng hàm răng ta còn có thể biết được chủ nhân là người thế nào.


1. Răng hạt lựu

 

Xem nhan cach qua tuong rang - Rang hat luu
 
Phụ nữ hay đàn ông có răng hạt lựu được coi là đẹp nhất. Tướng răng này còn được gọi là răng hạt bắp (ngô).

Đặc điểm của kiểu răng này là có hình dạng giống như hạt lựu, ngắn, vuông và xít nhau, hơn nữa răng lại trắng và chắc. Chủ nhân hàm răng này là người thông minh. Là con trai thì có quý phúc, là con gái thì hiền thục, lấy được chồng giàu sang, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc trọn đời. 


2. Răng rồng

 

Xem nhan cach qua tuong rang - Rang rong
 

Nam giới có răng rồng là đẹp nhất. Đặc điểm của kiểu răng này là răng cửa rất dài và trắng, hàm răng có hơn 32 chiếc. Cộng với dáng hình cao lớn, mặt, mũi và tai đều dài thì gọi là “long hình”, chủ nhân chắc chắn là người đại phú đại quý.

3. Răng hổ

 

Xem nhan cach qua tuong rang - Rang ho
 
Đặc điểm của răng hổ là răng nanh (cạnh răng cửa) ở hàm trên mọc nhô hẳn ra. Người có răng như vậy, nếu miệng đẹp, sắc môi tươi tắn, răng nanh lại trắng, dài và sáng thì chắc chắn thành đạt khi ở tuổi thiếu niên, đặc biệt rất thích nếu theo đuổi con đường nghệ thuật, điện ảnh.


4. Răng trâu

 

Xem nhan cach qua tuong rang - Rang trau
 
Đặc điểm của răng trâu là răng cửa trắng, dài, to và đều, hàm răng hơn 32 chiếc. Chủ nhân của hàm răng này phúc nhiều hơn quý, con cháu đều tài giỏi.

5. Răng quỷ

 

Xem nhan cach qua tuong rang - Rang quy
 
Đặc điểm của răng quỷ là răng nanh và răng cửa khấp khểnh, không đều nhau, môi vẩu, lộ răng. Người có kiểu răng này sống giả dối, hành vi và lời nói thiếu thành thật.


6. Răng cẩu (chó)

 

Xem nhan cach qua tuong rang - Rang cho
 
Răng cửa không đều nhau, răng nanh lại dài và nhọn là đặc điểm của tướng răng cẩu (chó). Chủ nhân là người có tính tình quái gở, nói năng hoang đường, làm việc gì cũng không thành công.


7. Răng thưa

 

Xem nhan cach qua tuong rang - Rang thua
 
Đặc điểm của răng thưa là răng trên rộng dưới hẹp, kích cỡ không đều nhau, các răng mọc cách nhau. Người có hàm răng như vậy là người nói năng luyên thuyên, thường gây chuyện thị phi. Học cũng không biết cách chi tiêu và nắm giữ tài chính. Trong gia đình, họ khắc mẹ, sống bất hiếu. 


8. Răng vẩu

 

Xem nhan cach qua tuong rang - Rang vau
 
Đặc điểm của răng vẩu là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài. Chủ nhân của hàm răng này thời trẻ hay gặp thất bại, cả đời vất vả. Trong gia đình, họ khắc với bố.

Những người có tướng răng vẩu thường có tính cách bạo dạn, làm việc tích cực và nhiệt tình. Họ cũng là người có tính hiếu kỳ cao, nói năng liến thoắng, nhanh mồm nhanh miệng. Cũng chính điều này mà họ có nhiều mối quan hệ bạn bè. 
 

Tin bài cùng chuyên mục:

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem tướng nam giới
Tướng Khuôn Mặt Nhân Tướng Học

Bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian lâu đời

(Web Tử Vi) giới thiệu bạn bài viết bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian
Xem tuong nguoi thanh dat
Nhân Tướng Học

Cách xem tướng số về con người cơ bản và chi tiết nhất

(Web Tử Vi) Chính vì vậy, trong bài viết này Web Tử Vi sẽ đề cập đến chủ đề ”Cách