Tử Vi

Xem bói giờ sinh nữ: Chồng tương lại của bạn là ai? Hôn nhân ra sao? Biết ngay trong 3 giây!

Xem boi gio sinh nu Chong tuong lai cua ban la ai Hon nhan ra sao Biet ngay trong 3 giay 2

(Lichngaytot.com) Cùng xem bói chồng tương lai qua giờ sinh của nữ biết ngay người mà bạn lấy làm chồng sẽ là người như thế nào, hôn nhân sau này ra sao?
ic 01 27 Mục lục (Ẩn/Hiện)
 • 1. Giờ Tý ( 23h – 1h)
 • 2. Giờ Sửu (1h – 3h)
 • 3. Giờ Dần (3h – 5h)
 • 4. Giờ Mão (5h – 7h)
 • 5. Giờ Thìn ( 7h – 9h)
 • 6. Giờ Tị ( 9h – 11h)
 • 7. Giờ Ngọ (11h – 13h)
 • 8. Giờ Mùi (13h – 15h)
 • 9. Giờ Thân (15h – 17h)
 • 10. Giờ Dậu (17h – 19h)
 • 11. Giờ Tuất (19h – 21h)
 • 12. Giờ Hợi (21h – 23h)

1. Giờ Tý ( 23h – 1h)

xem boi chong tuong lai qua gio sinh - gio Ty

Nữ sinh giờ Tý lấy chồng khá giả

Xem bói giờ sinh thấy nữ sinh vào giờ này có đường hôn nhân không hề tệ, chồng bạn có gia cảnh khá giả, là người có học thức và hào hiệp, anh ấy khôn ngoan và cương quyết, rất coi trọng năng lực.
 
Nếu bạn là một người phụ nữ mạnh mẽ, quan tâm đến chất lượng cuộc sống và sẵn sàng làm việc chăm chỉ cho sự nghiệp của mình, thì anh ấy cũng là người đầy tham vọng và nhất định sẽ là kiểu người mà bạn yêu thích.
 
Trong sự tương tác của bạn, yếu tố tình bạn có thể mạnh mẽ hơn tình yêu. Bạn và chồng tương lai từng là cộng sự, là đồng đội của nhau, sau khi về chung một nhà có thể làm nên sự nghiệp và hạnh phúc gia đình rất hưng vượng, càng về già càng keo sơn gắn bó với nhau.
 
Nói tóm lại, cuộc sống hôn nhân của bạn không chỉ có cơm áo gạo tiền mà còn có vô số tiền được tạo ra từ bàn tay trắng của 2 vợ chồng. Thời gian đầu có thể hơi vất vả một chút nhưng may mắn là sau này có của ăn của để, không phải phụ thuộc kinh tế vào bất cứ ai.
 

2. Giờ Sửu (1h – 3h)

Sau khi kết hôn, vợ chồng bạn sẽ dễ sống hai ngả vì tính cách hoặc công việc.
 
Dù đã kết hôn nhưng 2 bạn vẫn sống cuộc sống giống như người độc thân, nửa kia của bạn có thể là một người đàn ông có nhiều cái tôi, cũng là người lúc nóng lúc lạnh trong các mối quan hệ.
 
Có một điều chắc chắn là không có gì chắc chắn cả, dù bạn yêu chồng đến mấy thì cũng có lúc bạn sẽ bị chồng đòi hỏi đáp lại không ngừng, tất cả đều phụ thuộc vào việc bạn có yêu người ta nhiều hay không.
 
Sau khi kết hôn, bạn giống như một người mẹ đảm đang, hay lo lắng, dành cho người đàn ông tất cả sự quan tâm và chăm sóc cần thiết.
 
Tôi khuyên bạn không nên lập gia đình quá sớm. Đừng quá để ý hay đáp ứng quá nhiều những yêu cầu của chồng, hãy để anh ta tự lập và lo lắng bớt giúp bạn những việc trong gia đình, đừng ôm hết việc làm khổ mình.
 

3. Giờ Dần (3h – 5h)

Bề ngoài, chồng bạn là mẫu người chồng mà bao người phụ nữ ao ước có được, anh ấy ngoan ngoãn nghe lời bạn, mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống gia đình đều do bạn chỉ huy và sắp đặt.
 
Anh chị có vẻ là một cặp đôi “trai tài gái sắc” kiểu mẫu, chung sống rất hòa thuận với nhau nhưng vẫn có những khúc mắc ngầm mà bạn không hề nhận ra.
 
Thực ra, trong lòng người chồng của bạn có thể có chút bất mãn và phàn nàn về bạn, nhưng vì quyền lực của bạn mà anh ta không dám nói một lời nào để phản bác.
 
Anh ta có thể có một số hoạt động ngầm mờ ám sau lưng vợ nhưng bạn chưa nhận ra. Ví dụ như mở tài khoản riêng mà không nói cho vợ biết, giữ liên lạc với người yêu cũ,… nên hãy nhớ rằng, khi đối mặt với chồng, bạn nên dịu dàng và quan tâm, nhường nhịn anh ấy hơn một chút.
 

4. Giờ Mão (5h – 7h)

Chồng tương lai của những cô nàng sinh giờ Mão là người có tài nhưng tâm không tĩnh, lắm tài thì nhiều tật, nếu vợ không quản lý chồng tốt thì khả năng cao sẽ có xung đột lớn.

Khi địa vị xã hội và sự giàu có của chồng bạn tiếp tục tăng lên, liệu tình yêu giữa vợ chồng bạn sẽ còn hay không, liệu chồng bạn có còn chung thủy trước những cám dỗ bên ngoài hay không?
 
Quyến rũ và giàu có – một người đàn ông kiên cường như vậy là đối tượng được săn đón nhiều nhất bất kể anh ta đang ở thời đại nào.
 
May mắn thay, anh ấy vẫn có tinh thần trách nhiệm với bạn và gia đình, bởi vì công việc của cả gia đình không thể hoàn thành tốt nếu không có bàn tay của bạn!

Anh ấy có tài nhưng vẫn nể bạn vì bạn giỏi giữ lửa cho gia đình, giỏi quán xuyến công việc 2 bên nội ngoại.

 
Anh ta sẽ thỏa mãn bạn bằng danh vọng và tiền bạc, nhưng thể xác của anh ấy có thể ở lại mảnh đất dịu dàng của những người phụ nữ khác. Nếu bạn có thể kìm hãm được tính đào hoa của chồng, đây sẽ là cuộc hôn nhân huy hoàng nhất.
 

5. Giờ Thìn ( 7h – 9h)

Xem bói chồng tương lai qua giờ sinh thấy chồng bạn là người thượng tôn pháp luật và năng động, anh ấy giống như chú ong thợ chăm chỉ, làm việc chăm chỉ để xây dựng tổ ấm tình yêu trong mơ của 2 người.
 
Có thể nói, sau này bạn may mắn được một người chồng giản dị và chân chất yêu hết mình! Anh ấy là người biết hy sinh cho vợ con, biết cân bằng nội ngoại, không để gia đình mình chịu thiệt thòi.
 
Điều anh ấy yêu nhất là những cô gái có đức tính truyền thống giống như bạn, vì vậy nếu muốn bên nhau cả đời thì phải cố gắng hơn nữa về mặt này và làm một người vợ hiền dâu thảo.

Nữ sinh vào giờ Thìn lấy được chồng tốt nhưng đôi khi hôn nhân còn có khúc mắc do tính bạn khá nóng nảy, bộp chộp, hấp tấp, không chịu nhường nhịn. Bạn cần cố gắng điều chỉnh lại tính cách của mình, không phải cứ giận dỗi là tốt.
 

6. Giờ Tị ( 9h – 11h)

xem boi chong tuong lai qua gio sinh - gio Ti
 
Chồng của nữ sinh giờ Tị là một người đàn ông có năng lực và nhan nhẹn, khôn ngoan, anh ta khao khát vươn tới tầng lớp thượng lưu và muốn làm vua, không chịu thua ai hết.
 
Chồng của bạn không muốn cả đời chỉ làm một người bình thường sống cuộc sống đơn giản, tham vọng trong người anh ấy rất lớn, không muốn thua kém bất cứ ai, kể cả vợ.

Sau khi kết hôn, anh ấy tập trung chủ yếu vào sự nghiệp, gánh nặng công việc gia đình có thể sẽ do mình bạn gánh vác.

Nữ sinh giờ Tị có số vất vả, lấy chồng càng muộn càng tốt hoặc là lấy chồng hơn nhiều tuổi, đừng quan trọng ngoại hình quá mức, nếu không sau này bạn sẽ thay đàn ông làm trụ cột trong gia đình, khổ sở toàn đến tay bạn.

 
Bạn sẽ phàn nàn rằng chồng không quan tâm vợ, không thường xuyên dành thời gian cùng mình đi chơi xa, bạn hãy lấy con cái làm chất xúc tác giữa hai người để chồng bạn đặt trái tim vào bạn nhiều hơn.
 

7. Giờ Ngọ (11h – 13h)

Xem bói tình duyên qua giờ sinh thấy nữ sinh vào giờ Ngọ có đường tình duyên trắc trở, nếu yêu đương thuận lợi thì hôn nhân hay có trục trặc và ngược lại, bạn sẽ phải đánh đổi một trong hai, khổ trước sướng sau hoặc sướng trước khổ sau.

Dù đã kết hôn nhưng bạn vẫn được người khác giới theo đuổi, sự may mắn và nổi tiếng của bạn khiến chồng bạn rất bất an và ghen tị.
 
Tuy rằng bình thường anh ấy rất yêu bạn, nhưng anh ấy quá si tình, khó tránh khỏi việc ghen tuông rồi giận dỗi vì hiểm lầm sau khi kết hôn.
 
Vì vậy, nếu chồng tỏ thái độ ghen tuông, vu oan thì bạn nhất định phải bày tỏ thái độ nghiêm túc, cho anh ấy biết trong lòng bạn chỉ có anh ấy, và anh ấy là người duy nhất mà bạn coi trọng và chung tình.
 

8. Giờ Mùi (13h – 15h)

Xem bói chồng tương lai qua giờ sinh cho thấy cả bạn và chồng tương lai đều có tính cách cực đoan và hay suy nghĩ quá nhiều giống nhau.
 
Khi anh ấy bảo vệ ý kiến của mình, anh ấy vô cùng bướng bỉnh, cho dù đó là suy nghĩ trái nguyên tắc, anh ấy cũng sẽ không nhân nhượng để lấy lòng bạn hay nhường bạn một bậc nào cả.
 
Những giá trị khác biệt và khí chất nam nhi dễ khiến tình cảm hôn nhân bị hao mòn và nhạt phai theo thời gian nếu cả 2 cứ bướng bỉnh và cố chấp, đặc biệt là người vợ.
 
Vì vậy, nếu có thể, hãy tìm một người hơn bạn từ 5 đến 10 tuổi để cuộc sống vợ chồng thêm hòa thuận. Nữ sinh giờ Mùi không nên lấy chồng bằng tuổi hoặc ít tuổi hơn mình, rất mệt mỏi bởi sau khi kết hôn bạn sẽ phải nhường nhịn anh ta rất nhiều.
 

9. Giờ Thân (15h – 17h)

Bạn và chồng của bạn là 2 mảnh ghép không hoàn hảo và từng bỏ lỡ nhau ở trong kiếp trước, 2 bạn được định sẵn ở bên nhau trong kiếp này và có một kết thúc có hậu.
 
Các bạn được kết nối với nhau một cách rất tình cờ, bạn cảm nhận được sự hấp dẫn và chấn động từ sâu thẳm tâm hồn mình vào lần đầu tiên gặp người ấy.
 
Ở bên nhau càng lâu thì càng hiểu sâu về nửa kia, càng thấy người kia có nhiều điểm tương đồng, sau một thời gian dài, bạn và chồng sẽ trở thành một người, giống như soi gương vậy!
 
Hôn nhân của bạn khá đẹp, 2 vợ chồng đẹp đôi chẳng khác gì một cặp đôi yêu nhau trong phim truyền hình Hàn Quốc lãng mạn có kết thúc tốt đẹp. Kiếp trước còn nợ duyên nên kiếp này được đến với nhau để trả hết nợ.
 

10. Giờ Dậu (17h – 19h)

Xem bói chồng tương lai qua giờ sinh thấy chồng tương lai của bạn không có tính đào hoa, không quan tâm đến các cô gái cho lắm, anh ấy là người khá khô khan, thường kiên định với ý kiến ​​của mình, tính tình hơi nóng nảy.
 
Giữa hai bạn có thể xảy ra những xích mích và tranh chấp nhỏ, nhưng khi anh ấy đối xử tốt với bạn thì thật sự không còn gì để nói, có tiền là sẽ tiêu tiền cho vợ, không tính toán hơn thua.
 
Học cách làm ngơ mà sống nhé nữ sinh vào giờ Dậu. Đôi khi bạn hơi bất mãn với tính cách của chồng nhưng đừng vì thế mà ra quyết định bồng bột ảnh hưởng đến hôn nhân.

Chồng của bạn tuy không khéo ăn khéo nói, ít nói những lời hoa mỹ ngọt ngào nhưng anh ấy rất thương vợ, biết làm ăn kiếm tiền về cho gia đình nên bạn hãy chịu khó bỏ qua những lần anh ấy nổi nóng, vợ chồng chín bỏ làm mười!
 

11. Giờ Tuất (19h – 21h)

xem boi chong tuong lai qua gio sinh - gio Tuat
 
Cơ sở mối quan hệ của bạn ban đầu dựa trên tình dục hoặc vật chất, anh ấy muốn làm bạn với bạn trước rồi sau đó mới yêu bạn.
 
Nhưng may mắn thay, sau thời gian dài tìm hiểu thì thấy tính cách của hai bạn rất hợp nhau, bạn sẽ thấy anh ấy không tệ như bạn nghĩ, anh ấy thẳng thắn, dễ thương, trong mắt bạn chỉ có anh ấy mà thôi.
 
Mà trong lòng anh ấy chỉ có bạn, sự kết hợp của các bạn giống như ma thuật, không thể chia lìa được nữa.

Nữ sinh giờ Tuất đa phần có đường tình duyên khá khác biệt đối với những người xung quanh nhưng bù lại sau này 2 vợ chồng sống với nhau rất thoải mái và hạnh phúc, hãy tin tưởng vào hôn nhân của mình.
 

12. Giờ Hợi (21h – 23h)

Bạn và chồng tương lai sẽ thể hiện yêu ghét dữ dội hơn những người khác. Lúc mới gặp nhau bạn cực kỳ ghét chồng, kiểu như cặp đôi oan gia ngõ hẹp, nhưng ghét của nào thì trời trao của đó.
 
2 bạn có thể trao cả cuộc đời mình cho nhau mà không hề hối tiếc hoặc thậm chí rơi vào trò chơi tình cảm của nhau và không thể giải thoát cho chính mình.
 
Chỉ có bạn với chồng mới hiểu rõ rằng 2 bạn không thể sống thiếu nhau. Trong mắt người ngoài, họ nghĩ vợ chồng bạn bất hòa, không hạnh phúc, chẳng qua là vì họ đố kỵ nên mới suy nghĩ như vậy.

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

vong trang sinh
Tử Vi

Vòng tràng sinh là gì và quy luật của vòng tràng sinh

Ngày nay, nhiều ông bố bà mẹ tìm đến phương pháp sinh con theo vòng tràng sinh với mong muốn mang lại
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao tu ngay 9 8 2021 15 8 2021 2
Tử Vi 12 Con Giáp Hàng Ngày

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8/2021 – 15/8/2021, dự báo tuần mới