Nhân Tướng Học

Xem đúng 3 điểm để biết tướng phụ nữ giàu sang hay nghèo hèn?

Xem dung 3 diem de biet tuong phu nu giau sang hay ngheo hen 1

(Lichngaytot.com) Ngoài các bộ môn huyền học như chiêm tinh, tử vi… dự đoán vận mệnh con người thì việc xem tướng cũng biết được phần nào tiền, trung và hậu vận của họ. Xem tướng phụ nữ giàu có thường xem những đặc điểm gì, bạn đã biết hay chưa?
 
Xem tướng phụ nữ để biết vận mệnh giàu sang, nhiều phúc khí chủ yếu xem xét hình tướng của 3 bộ phận này trên cơ thể. 
 

1. Xem tướng cằm có đầy đặn hay không?

 
Xem tướng phụ nữ giàu sang
Xem tướng cằm là 1 trong 3 điểm biết phụ nữ giàu hay nghèo 
Tiêu chuẩn vẻ đẹp của nữ giới tại mỗi thời đại là khác biệt. Như ngày nay, chị em không ai thích một chiếc cằm tròn đầy cả, mà họ có xu hướng thích cằm V-line. Có người còn cho rằng, cằm đầy đặn còn là khuyết điểm khiến gương mặt bị phá nét, thiếu sự thanh tú…
 
Tuy nhiên, theo góc nhìn nhân tướng học, chiếc cằm đại diện cho những người có số mệnh phú quý. Đa phần người có chiếc cằm đầy đặn, hoặc cằm chẻ thường có khả năng thu hút tài vận một cách tự nhiên. Nói một cách đơn giản, họ ít khi bị túng thiếu về mặt vật chất.
 
Không những thế, xem tướng phụ nữ có chiếc cằm đầy đặn phần đông là người hiền lành, phúc hậu và biết suy nghĩ, chu toàn mọi việc. 
 
Những người có đặc điểm này thường là người mẹ, người vợ mẫu mực không ai sánh bằng. Phụ nữ có nét tướng cách này không chỉ giáo dục con cái nên người mà có khả năng giúp đỡ chồng gầy dựng sự nghiệp thành công.

Bạn nên đọc thêm Xem đời người phụ nữ qua tướng cằm để hiểu hơn về nét tướng cách này ở phụ nữ.

 

2. Xem dái tai có dày dặn hay không?

 
Tướng dái tai dày
 
Xem tướng tai nói chung, tướng dái tai nói riêng cho biết phúc phận và thọ mệnh của mỗi người. Đừng bỏ lỡ: Nhận biết số sướng khổ của phụ nữ qua tướng tai
 
Nữ giới có dái tai đầy thì xác định là những người có phúc đức và tài vận không ai sánh bằng. Bên cạnh đó, những người có đặc điểm chung là thường sống lâu và hậu vận được an nhàn hưởng phước con cháu.
 
Nhân tướng học quan niệm, dái tai đầy đặn được xem là phúc tướng trời ban, người nào sở hữu được thì sẽ gặp được nhiều may mắn trong suốt cuộc đời.
 
Phụ nữ có nét tướng cách này, bất kể là được sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh thế nào, đến khi trưởng thành và đến lúc về già đều được quý nhân phù trợ, tạo điều kiện để xây dựng cuộc sống sung túc, an nhàn.
 
Ngoài ra, người có dái tai đầy đặn thường sống hướng thiện, làm những điều tốt đẹp cho đời. Nên phúc khí dồi dào, để lại cho cả đời con cháu sau này.
 

3. Xem vòng mông có đầy đặn hay không?

 
Xem tướng mông dầy dặn
 
Phụ nữ có vòng mông đầy đặn tạo ra sức thu hút và quyến rũ rất mạnh với người khác giới. Còn nhìn theo góc độ nhân tướng, vòng 3 của nữ giới mà đầy đặn, đại diện cho sự giàu có và sung túc.
 
Xem tướng phụ nữ, chủ nhân của tướng mông đầy đặn không những biết kiếm tiền mà còn giỏi quản lý tài chính, quán xuyến tốt việc chi tiêu trong gia đình.
 
Ngoài ra, người này tính tình nhẫn nại, kiên trì và hết lòng hy sinh vì chồng con và gia đình. Họ cũng thuộc tuýp lạc quan, yêu đời, một lòng hướng về gia đình và những người mình yêu thương.
 
Việc sinh con đẻ cái nối dõi với người phụ nữ này khá thuận lợi và dễ dàng. Vì vậy, lấy được người vợ có nét tướng này quả thực là phúc lớn của phái mạnh. 
 
S.T

Để hiểu thêm về vận mệnh phụ nữ, đừng bỏ lỡ những thông tin nhân tướng hữu ích!

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem tướng nam giới
Tướng Khuôn Mặt Nhân Tướng Học

Bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian lâu đời

(Web Tử Vi) giới thiệu bạn bài viết bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian
Xem tuong nguoi thanh dat
Nhân Tướng Học

Cách xem tướng số về con người cơ bản và chi tiết nhất

(Web Tử Vi) Chính vì vậy, trong bài viết này Web Tử Vi sẽ đề cập đến chủ đề ”Cách