Nhân Tướng Học

Xem đường chỉ tay Trí tuệ: Ai thuộc tuýp phụ nữ tài giỏi, được người người ngưỡng mộ

Xem duong chi tay Tri tue Ai thuoc tuyp phu nu tai gioi duoc nguoi nguoi nguong mo 1

(Lichngaytot.com) Chỉ cần xem đường chỉ tay Trí tuệ của phụ nữ, ta có thể biết họ có thuộc tuýp phụ nữ giỏi giang, được nhiều người ngưỡng mộ hay không. Vậy có những kiểu đường chỉ tay Trí tuệ nào?
Thông qua việc xem đường chỉ tay Trí tuệ, người ta có thể biết được những ai thuộc mẫu phụ nữ thông minh, sáng dạ, ai thuộc mẫu phụ nữ chăm chỉ, cần cù. Vậy bạn thuộc tuýp phụ nữ như thế nào? Cùng xem độ dài đường chỉ tay Trí Tuệ dưới đây sẽ rõ.

Nếu bạn là nam giới, xem thêm ở: Xem đường chỉ tay Trí tuệ: Nhận biết người thông minh, tài giỏi.
 

1. Đường Trí tuệ dài đến dưới ngón út

xem duong chi tay tri tue dai den ngon ut
 

Xem tướng bàn tay, có thể thấy, đây là một đường Trí tuệ khá dài. Người có đường Trí tuệ dài đến ngón út thường giỏi suy luận, tư duy rất mạch lạc, đầu óc phản ứng nhanh, thông thường có biểu hiện xuất sắc hơn người ở những môn khoa học.

Những người này suy nghĩ tinh tế, khả năng tổng hợp logic tốt, ưu điểm là suy nghĩ chu đáo, có thể nghĩ tới những điều người khác chưa ý thức đến.

Khuyết điểm của họ là dễ rơi vào tình trạng suy nghĩ quá nhiều, sau khi yêu dễ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Vì quá thông minh nên suy nghĩ đi trước người ta một bước, khiến đường tình gian nan.

 

2. Đường Trí tuệ dài đến dưới ngón đeo nhẫn

xem duong chi tay tri tue dai den ngon deo nhan
 

Đây là độ dài trung bình của đường Trí tuệ. Người có đường Trí tuệ này tương đối thông minh, có tài. Khi còn đi học, họ thường thuộc nhóm người thông minh nhưng ít khi chịu động não.

Trong cách xử sự, người này biết tiến biết lùi linh hoạt hơn những người có đường Trí tuệ dài. Họ có mối quan hệ tốt với mọi người, đường Tình duyên cũng khá tốt đẹp, bởi họ biết khi nào thì nên nói, khi nào thì nên im lặng cho qua.

 

3. Đường Trí tuệ dài đến dưới ngón giữa

xem duong chi tay tri tue dai den ngon giua
 

Khi xem đường chỉ tay Trí tuệ, ta thấy có một số người có đường Trí tuệ ngắn. Họ thường là những người có phản ứng chậm, tư duy logic không được tốt, vì thế khi đi học, họ thường không giỏi các môn khoa học, nếu học giỏi thì thường thuộc nhóm “mọt sách”.

Trong công việc, những người này thường không thích hợp với những công việc cần suy luận, lên kế hoạch, nhưng đối với những việc được giao, họ có năng lực hoàn thành tuần tự.

Những người như vậy thường không quá thông minh, nhưng dần dần, dựa vào nỗ lực của bản thân, họ có thể có thăng tiến.

 

4. Đường Trí tuệ đậm, cắt ngang qua lòng bàn tay

xem duong chi tay tri tue cat ngang qua ban tay
 

Người như vậy thường có năng lực xử lý những công việc phức tạp, thêm vào đó lại thuộc tuýp người hành động, nên thời đi học, họ thường được làm cán bộ, hoặc là những nhân vật nổi tiếng trong trường.

Khi đi làm, họ thường được cấp trên chú ý vì những thành tích công tác ưu tú, tốc độ thăng chức nhanh, nổi bật hơn khi so sánh với các đồng nghiệp khác.

Rất nhiều người nổi tiếng đều có đường Trí tuệ như thế này. Thành công đến với họ như một chuyện đương nhiên, bởi từ nhỏ họ đã có những biểu hiện xuất chúng.

 
Vậy đường Trí đạo trong lòng bàn chân có truyền đạt ý nghĩa tương tự hay không?
 

5. Đường Trí tuệ dài quá lòng bàn tay

Theo nhân tướng học, những người có đường Trí tuệ quá dài như thế này thường khá cô độc, họ không thích ở cùng người khác, thậm chí có những lúc coi thường việc hợp tác.

Tuy họ có trí thông minh hơn người nhưng xử sự lại thiếu linh hoạt, thiếu tinh thần đồng đội, vì thế quan hệ xã giao của họ thường không tốt. Những người thế này làm những công việc độc lập cần nhiều tư duy học thuật thì dễ đạt được thành tựu.

 

6. Đường Trí tuệ song song

xem duong chi tay tri tue song song
 

Xem đường chỉ tay Trí tuệ, đây là một trong những kiểu đường Trí tuệ hiếm gặp. Người có đường vân tay thế này là người có trí tuệ toàn diện, vừa có khả năng làm công to việc lớn, vừa có khả năng làm những việc cẩn trọng tỉ mỉ.

Họ có thể suy nghĩ từ hai góc độ hoàn toàn khác nhau, vì thế họ rất thích hợp làm những công việc có tính chất độc đáo, khác biệt. Người này nếu có đường Sự nghiệp cũng tốt, thì thường có một cuộc sống nhiều trắc trở.

Nhiều phụ nữ có hai đường Trí tuệ cũng không thua kém gì giới mày râu trong sự nghiệp, là những nhân vật quyền lực trên một lĩnh vực nào đó. Tuy họ có sự nghiệp thành công, nhưng trong hôn nhân lại không thuận lợi. Nhóm phụ nữ này trời sinh đã tài hoa, vì thế có cá tính hiếu thắng, xem trọng công việc, nên thường không có thời gian chú ý gia đình. 

 

7. Đường Trí tuệ rẽ làm 2 nhánh

xem duong chi tay tri tue re 2 nhanh
 

Những người này từ nhỏ đã có thiên phú trong một lĩnh vực nào đó, là nhóm người rất thích tìm hiểu, học hỏi những điều mới. Họ có lòng hiếu kỳ với rất nhiều việc, có thể nhìn nhận ở những góc độ khác mọi người, khi giải quyết công việc thường rất khôn khéo.

Những người này thích hợp với vị trí quân sư, không quá nổi bật nhưng luôn là người hiến kế. Khuyết điểm của họ là thường lo được lo mất, vì thế ảnh hưởng đến sự thành công trong sự nghiệp.

Cần đặc biệt chú ý, nếu đường Trí tuệ phân làm 2 nhánh ngay từ đầu hoặc từ giữa, chứ không phải ở điểm cuối, thì biểu thị người đó trí tuệ hơn người, có văn có võ, xử sự linh hoạt khéo léo, có cơ hội công thành danh toại.   
 

8. Đường Trí tuệ rẽ làm 3 nhánh

xem duong chi tay tri tue re 3 nhanh

Đây cũng là nhóm người có trí tuệ, có nhiều hứng thú tìm hiểu cái mới, giỏi thích ứng với những hoàn cảnh phức tạp, nếu như các đường chỉ tay khác cũng tốt, họ sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp, nếu không họ chỉ là những người mơ tưởng đi quá hiện thực mà thôi.

* Bài chỉ mang tính chất tham khảo.

L.D.C

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem tướng nam giới
Tướng Khuôn Mặt Nhân Tướng Học

Bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian lâu đời

(Web Tử Vi) giới thiệu bạn bài viết bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian
Xem tuong nguoi thanh dat
Nhân Tướng Học

Cách xem tướng số về con người cơ bản và chi tiết nhất

(Web Tử Vi) Chính vì vậy, trong bài viết này Web Tử Vi sẽ đề cập đến chủ đề ”Cách